19 chủ đề khởi đầu WordPress tốt nhất cho nhà phát triển năm 2020

Bạn đang tìm kiếm chủ đề khởi đầu WordPress tốt nhất để tạo chủ đề của riêng bạn từ đầu?


Một chủ đề khởi đầu WordPress giúp các nhà phát triển bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Nó có thể trở thành nền tảng cho quá trình phát triển chủ đề của bạn và mang lại cho bạn một khởi đầu tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn một số chủ đề khởi đầu WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển chủ đề.

Chủ đề WordPress Starter tốt nhất dành cho nhà phát triển

Chủ đề WordPress Starter là gì

Chủ đề khởi động WordPress là một chủ đề trống với thiết kế tối thiểu và cơ bản hoặc hoàn toàn không có bố cục. Các chủ đề này thường đi kèm với các mẫu được sử dụng phổ biến nhất trong một chủ đề WordPress.

Họ có mã để hiển thị bài viết, trang lưu trữ, bài đăng đơn, bình luận, nhưng với tối thiểu hoặc không có kiểu dáng nào cả. Điều này cho phép các nhà phát triển chủ đề nhanh chóng bắt đầu thêm phong cách của riêng họ và xây dựng một chủ đề hoàn toàn mới.

Chủ đề bắt đầu khác với chủ đề gốc hoặc khung chủ đề.

Chủ đề phụ huynh là các chủ đề WordPress được tạo kiểu đầy đủ được thiết kế để được cài đặt và sử dụng trên các trang web trực tiếp. Khung chủ đề cung cấp rất nhiều móc và bộ lọc để sử dụng trong phát triển chủ đề con.

Các chủ đề của người khởi xướng không đi kèm với kiểu dáng, bạn không được phép sử dụng chúng như hiện tại và chúng không phải là khung với các móc, bộ lọc và thẻ mẫu tùy chỉnh. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng để tạo chủ đề chính.

Điều đó đang được nói, hãy để Hãy xem một số chủ đề khởi đầu tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng trong quá trình phát triển chủ đề của mình.

1. Astra

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress cao cấp cho các nhà phát triển. Nó đi kèm với hơn 100 chủ đề bắt đầu và các trang web đã sẵn sàng để khởi chạy một trang web một cách nhanh chóng.

Các chủ đề khởi đầu của Astra được xây dựng cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và rất có thể bạn sẽ tìm thấy một trang web demo hoàn hảo để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Không giống như các thmes khác trong danh sách này, Astra có thể được sử dụng bởi cả nhà phát triển và người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó có chức năng để bắt đầu, thì Astra sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Sáng thế ký

Genesis của StudioPress

Genesis là một khung chủ đề WordPress của StudioPress. Nó đi kèm với thiết lập chủ đề chỉ với 1 cú nhấp chuột với vô số tài nguyên hữu ích, nội dung demo, plugin và khối Gutenberg tùy chỉnh.

Với nhiều tính năng chủ đề, bạn có thể tận dụng 6 thiết kế bố cục, tiện ích nội dung nổi bật, mẫu trang tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Nó dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn với một vài cú nhấp chuột.

3. Dấu gạch dưới

Dấu gạch dưới

Underscores có lẽ là phổ biến nhất trong tất cả các chủ đề bắt đầu WordPress. Nó được duy trì bởi Automattic (công ty đứng sau dịch vụ lưu trữ blog WordPress.com).

Đây là một chủ đề bắt đầu tối giản được viết bằng HTML5 và CSS. Mã sạch có nghĩa là để tránh đường và giúp bạn nhanh chóng xây dựng một chủ đề WordPress tuân thủ tiêu chuẩn.

4. Hiền nhân

Hiền nhân

Sage là một chủ đề khởi động WordPress hiện đại dựa trên Gulp, Bootstrap và Bower. Nó sử dụng Theme Wrapper giúp bạn tránh lặp lại cùng một mã trong mỗi mẫu.

Nó được tích cực duy trì và có sự theo dõi mạnh mẽ trong số các nhà phát triển frontend WordPress.

5. UnderStrap

UnderStrap

UnderStrap là một chủ đề khởi động WordPress dựa trên Underscores và Bootstrap 4. Nó đi kèm với một khung khử nhiễu và khung lưới đáp ứng di động giúp dễ dàng tùy chỉnh.

6. Giàn khoan WP

Giàn khoan WP

WP Rig là một bộ phát triển và chủ đề khởi động WordPress giúp bạn xây dựng các chủ đề WordPress được tối ưu hóa cao cho hiệu suất. Nó đi kèm với một quá trình xây dựng giúp gợi ý, tối ưu hóa và thu nhỏ mã của bạn để có hiệu suất tốt hơn.

7. Bắt người bắt đầu

Bắt Starter

Catch Starter là một chủ đề khởi đầu WordPress tối màu cho các nhà phát triển. Nó đi kèm với một bộ các tính năng bao gồm thanh trượt nội dung, danh mục đầu tư, dịch vụ và lời chứng thực.

Chủ đề này là hoàn hảo để khởi động sự phát triển của bạn với WordPress. Nó cũng hỗ trợ các bản dịch để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

8. Bắt đầu

Khởi đầu

Bắt đầu dựa trên chủ đề khởi động Underscores và khung Bootstrap. Nó kế thừa tất cả mã của Underscores và thêm phép thuật Bootstrap để phát triển lối vào nhanh chóng.

9. Đậu

Đậu

Đậu là một chủ đề khởi đầu WordPress sáng tạo cho các nhà phát triển. Nó rất linh hoạt với nội dung đáp ứng và hình ảnh thích ứng.

Chủ đề thân thiện với SEO và được xây dựng với một thư viện lối vào cuối cùng để thiết lập và tùy chỉnh trang web của bạn.

10. Khớp nối

Khớp nối

JointsWP là một chủ đề khởi đầu WordPress vững chắc. Nó dựa trên khung Foundation 6 và có các hương vị CSS hoặc Sass.

11. Quark

Quark

Quark dễ dàng tùy chỉnh chủ đề khởi động WordPress. Nó dựa trên chủ đề Underscores và Twenty Tw 12 WordPress.

Nó sử dụng Chuẩn hóa để đảm bảo rằng các trình duyệt hiển thị tất cả các yếu tố ổn định hơn và Mordernizr để phát hiện các khả năng của trình duyệt HTML5 và CSS3.

12. Tinh vân

Tinh vân

Tinh vân là một chủ đề khởi động WordPress nâng cao giống như một khung công tác. Nó đi kèm với chức năng tùy chỉnh như một công cụ đề xuất cho 404 và các trang không có kết quả tìm kiếm, Tự động tìm kiếm, v.v..

13. HTML5Blank

HTML5Blank

HTML5Blank là chủ đề khởi đầu WordPress cổ điển. Nó dựa trên các mẫu HTML5 và CSS3 sạch với sẵn sàng sử dụng mã và thẻ mẫu để bạn sử dụng trong quá trình phát triển chủ đề của mình.

14. Chung chung

Chung

Chung là một chủ đề bắt đầu WordPress tối thiểu. Chủ đề lý tưởng để xây dựng các trang web tùy chỉnh cho khách hàng của bạn hoặc sử dụng nó làm cơ sở để tạo chủ đề mới.

15. Nền tảng

Nền tảng

Cornerstone là một chủ đề khởi đầu hiện đại cho các nhà phát triển WordPress. Nó dựa trên khung Foundation phổ biến và sẵn sàng với tiêu đề tùy chỉnh, thanh bên, widget và menu điều hướng.

16. Trống

Khoảng trống

Blankslate là một chủ đề khởi động WordPress đơn giản và cực kỳ linh hoạt. Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển.

Nó đơn giản nhưng đi kèm với một nền tảng mạnh mẽ cho các chủ đề của bạn dựa vào. Chủ đề cung cấp các kiểu CSS tùy chỉnh và tối ưu hóa SEO.

17. Giàn

Giàn

Gantry là một khung chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các nhà phát triển. Nó cho phép bạn tạo các chủ đề thân thiện với CMS một cách nhanh chóng.

Đây là một phần mềm mã nguồn mở có rất nhiều để cung cấp, bao gồm hỗ trợ menu lớn, trình quản lý bố cục, kế thừa chủ đề, giao diện thân thiện với người dùng và hơn thế nữa.

18. Khởi động WP Bootstrap

Khởi động WP Bootstrap

WP Bootstrap Starter là một chủ đề khởi động WordPress dựa trên Underscores và Bootstrap. Nó bao gồm Phông chữ Tuyệt vời, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, các mẫu thanh bên phải và trái, mẫu trang trống và hơn thế nữa.

19. Ánh sáng

Không khí

Air-Light là một chủ đề khởi động WordPress tối giản dựa trên Underscores. Đây là một chủ đề WordPress chức năng với các tùy chọn thiết kế tối thiểu dành chỗ cho các nhà phát triển mở rộng thêm các kiểu riêng của họ để tạo một chủ đề mới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề khởi đầu WordPress tốt nhất cho các nhà phát triển. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm nội dung giả để phát triển chủ đề trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me