10 Định dạng & Định dạng Biểu ngữ Google AdSense hiệu suất cao nhất cho Trang web WordPress của bạn

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà người mới bắt đầu hỏi sau khi đăng ký Google AdSense là kích thước biểu ngữ Google AdSense nào có hiệu suất cao nhất? Một số định dạng quảng cáo Google AdSense đáng chú ý hơn có nghĩa là họ nhận được nhiều nhấp chuột hơn và mang lại nhiều doanh thu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các kích thước và định dạng biểu ngữ Google AdSense hiệu suất cao nhất và nơi đặt chúng để có kết quả tốt nhất.


Kích thước biểu ngữ Google AdSense

Cách thiết lập đúng quảng cáo Google AdSense trong WordPress?

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Google AdSense. Khi bạn đã đăng ký, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google AdSense đúng cách vào WordPress.

Theo mặc định, bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo AdSense trong thanh bên của trang web của bạn. Một số chủ đề WordPress cũng có thể có các khu vực dành riêng để hiển thị quảng cáo.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để quản lý quảng cáo Google AdSense của bạn trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AdSanity, nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào thanh bên, đăng nội dung và bất cứ nơi nào khác bạn muốn.

Tại sao một số Kích thước và Định dạng Biểu ngữ Google AdSense hoạt động tốt hơn?

Google AdSense đi kèm với một số kích thước biểu ngữ và định dạng quảng cáo mà bạn có thể thêm trên trang web của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều tạo ra cùng một kết quả.

Quảng cáo gần với nội dung hơn và dễ dàng hiển thị khi tải trang sẽ giúp bạn có TLB cao hơn (tỷ lệ nhấp qua). Bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn kích thước quảng cáo dễ nhận thấy. Một số kích thước quảng cáo Google AdSense quá nhỏ và một số có thể quá lớn để ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Tiếp theo, yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo trên trang web của bạn là có bao nhiêu nhà quảng cáo đang chạy quảng cáo cho định dạng đó. Một số định dạng quảng cáo và biểu ngữ phổ biến hơn trong số các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là việc sử dụng chúng sẽ giúp bạn có khoảng không quảng cáo lớn hơn và quảng cáo thanh toán tốt hơn.

Cuối cùng, một số định dạng quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Nếu người dùng di động tận dụng tối đa lưu lượng truy cập của bạn, thì những quảng cáo này sẽ hoạt động tốt hơn trên trang web của bạn so với các kích thước khác.

Kích thước và định dạng biểu ngữ Google AdSense hàng đầu

Hầu hết chủ sở hữu trang web thử các kích thước biểu ngữ khác nhau để xác định định dạng nào hoạt động tốt nhất cho trang web của họ. Các kỹ sư Google AdSense cũng liên tục chạy thử nghiệm của riêng họ để xem quảng cáo hoạt động như thế nào trên các trang web tham gia.

Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm với Google AdSense trong nhiều năm qua trên các trang web của riêng chúng tôi. Dưới đây là các kích thước biểu ngữ và định dạng quảng cáo Google AdSense hiệu suất hàng đầu mang lại giá trị tốt nhất cho bất động sản quảng cáo của bạn.

1. Hình chữ nhật trung bình (300 × 250)

Hình chữ nhật trung bình

Định dạng quảng cáo này hỗ trợ cả quảng cáo hiển thị / văn bản và nó cũng có thể được sử dụng trên bố cục di động. Phần tốt nhất về kích thước quảng cáo này là nó dễ dàng nằm gọn trong thanh bên hoặc bên trong khu vực nội dung mà không gây khó chịu cho người dùng.

Đó là lý do tại sao định dạng quảng cáo này có được khoảng không quảng cáo lớn hơn, điều đó có nghĩa là quảng cáo trả tiền nhiều hơn và tốt hơn cho trang web của bạn. Vì nó có kích thước hoàn hảo cho quảng cáo nội dung, nên nó cũng được báo cáo là có TLB tốt nhất cho hầu hết các trang web.

2. Hình chữ nhật lớn (336 × 280)

Hình chữ nhật lớn

Hình chữ nhật lớn chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Nó lớn hơn và đáng chú ý hơn quảng cáo hình chữ nhật trung bình ở trên, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả các thanh bên của trang web và không được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nếu trang web của bạn Thanh bên hoặc khu vực nội dung hơi hẹp, thì quảng cáo có thể siết chặt nội dung không tốt cho trải nghiệm người dùng.

Điều đó đang được nói, hình chữ nhật lớn có thể dễ dàng vượt trội hơn hình chữ nhật trung bình trên trang web của bạn nếu được đặt bên trong khu vực nội dung ở giữa các đoạn. Nó hỗ trợ cả quảng cáo hình ảnh và văn bản.

Do kích thước và vị trí lý tưởng bên cạnh nội dung, kích thước quảng cáo này cũng có khoảng không quảng cáo tốt hơn.

3. Bảng xếp hạng (728 × 90)

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng là một kích thước quảng cáo biểu ngữ truyền thống hoàn hảo cho tiêu đề trang web. Nó hỗ trợ cả định dạng quảng cáo văn bản và hình ảnh nhưng không hỗ trợ quảng cáo trên thiết bị di động.

Vì bảng xếp hạng là lý tưởng để được đặt lên hàng đầu (bên trong hoặc ngay sau tiêu đề trang web), nên nó nhận được nhiều quảng cáo hơn có nghĩa là quảng cáo tốt hơn cho trang web của bạn. Do kích thước và vị trí nổi bật, nó hoạt động khá tốt trên hầu hết các trang web.

4. Nửa trang aka Nhà chọc trời lớn (300 × 600)

Nửa trang

Nhà chọc trời lớn là một biểu ngữ dọc rộng còn được gọi là nửa trang do kích thước của nó. Nó nhận được sự chú ý từ các nhà quảng cáo muốn có thêm không gian quảng cáo để truyền đạt hiệu quả thông điệp của họ trong quá trình nhắm mục tiêu lại.

Nó đang trở nên phổ biến hơn trong số các nhà xuất bản bởi vì nó có xu hướng tiếp xúc nhiều hơn với các thương hiệu có nghĩa là quảng cáo trả tiền tốt hơn.

Bạn có thể đặt tòa nhà chọc trời lớn trong thanh bên hoặc bên cạnh nội dung. Tuy nhiên, do kích thước của nó, nó có thể không phù hợp với tất cả các trang web.

5. Biểu ngữ di động lớn (320 × 100)

Biểu ngữ di động

Biểu ngữ di động lớn là định dạng quảng cáo trên thiết bị di động và tương đương với định dạng quảng cáo trên bảng xếp hạng về hiệu quả nhưng dành cho thiết bị di động. Lý tưởng nhất là nó hoạt động tốt nhất khi được đặt lên trên ngay dưới tiêu đề.

Vì lưu lượng truy cập trên thiết bị di động chiếm một lượng lớn người dùng cho hầu hết các trang web, định dạng quảng cáo này có khoảng không quảng cáo tốt hơn.

Nó có thể được đặt dưới dạng quảng cáo ít xâm phạm và thay thế cho định dạng quảng cáo hình chữ nhật trung bình.

6. Bảng xếp hạng di động (320 × 50)

bảng xếp hạng điện thoại di động

Bảng xếp hạng di động có chiều cao bằng một nửa so với định dạng quảng cáo biểu ngữ di động lớn. Nó hơi kém hiệu quả nhưng cũng ít xâm phạm hơn và cung cấp trải nghiệm quảng cáo tốt hơn trên các thiết bị di động nhỏ hơn.

Quảng cáo di động rất phổ biến trong số các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là quảng cáo có được khoảng không quảng cáo lớn. Với vị trí thích hợp, nó có thể hoạt động thực sự tốt với lưu lượng truy cập di động của bạn.

7. Tòa nhà chọc trời rộng (160 × 600)

Tòa nhà chọc trời

Tòa nhà chọc trời rộng là một quảng cáo biểu ngữ dọc được thiết kế dành riêng cho các thanh ngang hẹp. Nó hỗ trợ cả định dạng quảng cáo hình ảnh và văn bản và phổ biến trong các nhà quảng cáo.

Đây là một tùy chọn quảng cáo ít xâm phạm và có thể dễ dàng kết hợp với thiết kế trang web của bạn. Tuy nhiên, nó kém hiệu quả hơn quảng cáo biểu ngữ nửa trang rộng hơn có xu hướng thu hút sự chú ý của người dùng hơn đối với quảng cáo.

8. Chân dung (300 × 1050)

Chân dung

Chân dung là một biểu ngữ dọc hơi rộng hơn và dài hơn. Do kích thước của nó, định dạng quảng cáo này thu hút các nhà quảng cáo tập trung vào thương hiệu, những người muốn có nhiều không gian quảng cáo hơn cho thông điệp của họ.

Nó được đặt lý tưởng bên cạnh nội dung hoặc trong thanh bên, nơi đáng chú ý hơn khi người dùng của bạn quét nội dung của trang của bạn. Phần khó khăn là thực hiện nó mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

9. Bảng quảng cáo (970 × 250)

Biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một định dạng quảng cáo tập trung vào thương hiệu. Đó là một quảng cáo biểu ngữ ngang rộng có thể được đặt lý tưởng trên đầu hoặc cuối trang của bạn. Nó có xu hướng nhận được quảng cáo tốt hơn do không gian mà nó cung cấp cho các nhà quảng cáo, nhưng nó có khoảng không quảng cáo nhỏ hơn.

Tùy thuộc vào nội dung và từ khóa của trang web của bạn, nó có thể là một cú đánh hoặc bỏ lỡ nếu không thu hút đủ quảng cáo cho trang web của bạn.

10. Quảng trường (250 × 250)

Nói chung quảng cáo lớn hơn được coi là đáng chú ý hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web được thiết kế theo cùng một kiểu. Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề WordPress tối giản, thì định dạng quảng cáo vuông nhỏ này có thể rất phù hợp với bố cục của bạn và vẫn đáng chú ý.

Nhược điểm là nó có khoảng không quảng cáo nhỏ hơn có thể dẫn đến quảng cáo trả tiền thấp. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn thuộc ngành công nghiệp cạnh tranh, thì nó có thể hoạt động thực sự tốt mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Thêm mẹo để tận dụng tối đa không gian quảng cáo của bạn

Chúng tôi thường được người dùng hỏi làm thế nào họ có thể kiếm nhiều tiền hơn với Google AdSense? Vì mỗi trang web là khác nhau, không có câu trả lời hoàn hảo duy nhất cho câu hỏi này.

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đầy đủ tiềm năng trang web của mình khi sử dụng Google AdSense để tạo doanh thu.

 • Kiểm tra các vị trí quảng cáo khác nhau – Hãy thử các định dạng quảng cáo khác nhau để tìm ra định dạng nào cung cấp cho bạn TLB tốt hơn và định dạng nào cung cấp cho bạn quảng cáo tốt hơn.
 • Hiển thị nhiều quảng cáo – Google AdSense cho phép bạn hiển thị nhiều đơn vị quảng cáo trên một trang. Hãy thử các vị trí và định dạng quảng cáo khác nhau để kiểm tra kết hợp nào phù hợp nhất với bạn.
 • Trước tiên hãy nghĩ đến người dùng – Mặc dù doanh thu quảng cáo rất quan trọng đối với sự tồn tại của nhiều trang web, bạn cũng cần nghĩ đến người dùng của mình. Đặt quảng cáo theo cách ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn Sự tham gia của người dùng cũng như SEO SEO của bạn.
 • Tối ưu hóa hiệu suất trang web – Nghiên cứu cho thấy các trang web nhanh hơn thường thu hút được nhiều đối tượng hơn, điều đó có nghĩa là TLB cao hơn cho quảng cáo của bạn. Xem cách tăng tốc WordPress và tăng hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các kích thước và định dạng biểu ngữ Google AdSense hiệu suất cao nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về các cách kiếm tiền trực tuyến khác để bổ sung thu nhập Google AdSense của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map