30 cách được chứng minh là cách kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress

Bạn đang tìm kiếm những cách hàng đầu để kiếm tiền trực tuyến mà KHÔNG phải là lừa đảo? WordPress là nền tảng xuất bản lớn nhất trên hành tinh và có hơn 30% tất cả các trang web.


Bạn có thể sử dụng WordPress và viết blog để kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm những gì bạn yêu thích. Bạn có thể làm việc tại nhà, vào thời gian riêng của mình và không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách hàng đầu đã được chứng minh trên thế giới để kiếm tiền bằng cách viết blog trực tuyến với WordPress.

Cách kiếm tiền bằng blog với WordPress

Đầu tiên, một lời cảnh báo: những aren này Nhận các kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm cách làm giàu nhanh chóng bằng cách kiếm tiền trực tuyến, thì bạn đã sai ở chỗ.

Donith bị đánh lừa bởi hình ảnh của những chiếc xe hơi đắt tiền, biệt thự hoặc làm việc từ bãi biển. Mỗi một trong số chúng là một scam, và bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình cho bất kỳ khóa học hoặc đào tạo nào bạn mua từ những kẻ đó.

Không giống như các bài viết kiếm tiền trực tuyến khác, đây là một hướng dẫn toàn diện về cách kiếm tiền tại nhà một cách hợp pháp, sử dụng blog và WordPress.

Nhiều phương pháp trong số này đòi hỏi một số đầu tư về thời gian và / hoặc tiền để bắt đầu. Chừng nào bạn còn sẵn sàng nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được phần thưởng.

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số các phương pháp này, bạn sẽ cần phải có blog WordPress tự lưu trữ của riêng mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một blog WordPress cho người mới bắt đầu.

Quá trình này thực sự dễ dàng để làm theo cho dù bạn 20 tuổi hay 60 tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp, nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập blog miễn phí.

Khi bạn đã thiết lập blog của mình, sau đó bạn sẵn sàng làm theo hướng dẫn này.

Vì đây là một bài viết dài, chúng tôi đã tạo một phần bên dưới để điều hướng dễ dàng.

Kiếm tiền từ nội dung blog của bạn

  Tạo một trang web thành viên trả phí

  Tạo một trang web thư mục với WordPress

   Bán sản phẩm kỹ thuật số với WordPress

    Bán dịch vụ trực tuyến bằng WordPress

     Bán sản phẩm vật lý trực tuyến bằng WordPress

      Cung cấp nền tảng như một dịch vụ

       Trở thành Nhà thiết kế hoặc Nhà phát triển WordPress

        Quyên góp

         Kiếm tiền từ nội dung blog của bạn

         bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với quảng cáo

         Khi bạn nghĩ cách kiếm tiền bằng cách viết blog, quảng cáo thường là điều đầu tiên bạn nghĩ đến.

         Vâng, có thể kiếm tiền bằng quảng cáo trên WordPress, nhưng cũng có những cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ nội dung blog của mình. Dưới đây là một vài phương pháp hoạt động:

         1. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

         Kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị liên kết

         Tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng các liên kết theo dõi đặc biệt và sau đó nhận hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

         Một ví dụ thực tế về tiếp thị liên kết sẽ là khi bạn giúp một người bạn mở tài khoản ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng của bạn. Thông thường, họ tặng bạn một thẻ quà tặng hoặc một phần thưởng nào đó.

         Tương tự như nhiều sản phẩm và dịch vụ trực tuyến có các chương trình liên kết mà bạn có thể tham gia. Có các chương trình liên kết có sẵn cho mọi ngành công nghiệp (thích hợp).

         Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu bằng cách nghĩ về các sản phẩm bạn đã sử dụng mà độc giả của bạn cũng có thể quan tâm. Sau đó, bạn có thể xem họ có chương trình liên kết mà bạn có thể đăng ký không.

         Bạn có thể tìm thấy một danh sách lớn các sản phẩm để quảng bá từ:

         • Amazon
         • Ủy ban Junction
         • Chia sẻ

         Khi bạn đã chọn các sản phẩm để quảng cáo, sau đó bạn có thể sử dụng plugin WordPress như PrettyLinks để quản lý các liên kết liên kết của mình.

         Nó cho phép bạn nhanh chóng chèn liên kết vào bài đăng, tạo liên kết có thương hiệu, tự động thay thế từ khóa vào liên kết và thậm chí xem cách mỗi liên kết hoạt động trên trang web của bạn.

         Tiếp thị liên kết là cách dễ nhất để kiếm tiền vì bạn có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm. Gần như mọi cửa hàng nổi tiếng như Walmart, BestBuy, Amazon và các cửa hàng khác đều có chương trình liên kết.

         Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về tiếp thị liên kết và cũng xem các công cụ và plugin tiếp thị liên kết này sẽ giúp bạn tăng thu nhập.

         2. Hiển thị Google AdSense trên WordPress

         Hiển thị quảng cáo Google AdSense trên blog của bạn

         Google Adsense là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một tập lệnh từ Google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo.

         Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Chúng được gọi là quảng cáo CPC.

         CPC là gì? CPC là viết tắt của chi phí trên mỗi lần nhấp. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn sẽ nhận được một khoản phí được đặt mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

         Chi phí cho mỗi lần nhấp được đặt bởi nhà quảng cáo. (Điều này trái ngược với quảng cáo CPM, nơi bạn đã trả tiền cho lượt xem quảng cáo thay vì số lần nhấp. CPM có nghĩa là chi phí trên một nghìn lần hiển thị, trong đó M là chữ số La Mã cho 1.000.)

         Google Adsense là một cách tốt để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến khi bạn mới bắt đầu.

         Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kiếm tiền từ blog WordPress bằng Google AdSense để bắt đầu và hướng dẫn này về cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn để có thêm mẹo..

         Tìm kiếm một sự thay thế Google AdSense? Hãy thử Media.net. Họ cũng có một nhóm lớn các nhà quảng cáo và các khoản thanh toán của họ rất tốt.

         3. Sử dụng Plugin quảng cáo WordPress để bán quảng cáo trực tiếp

         Bán quảng cáo trực tiếp

         Google AdSense rất dễ thiết lập, nhưng số tiền bạn có thể kiếm được có hạn. Thu nhập của mỗi lần nhấp vào quảng cáo sẽ khác nhau.

         Bán trực tiếp không gian quảng cáo banner trên trang web của bạn có thể sinh lợi hơn. Thay vì phải phụ thuộc vào một người trung gian lấy tiền, bạn tự mình thương lượng giá cả và các điều khoản.

         Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến sự khác biệt giữa quảng cáo CPC và CPM, nơi bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp hoặc mỗi nghìn lượt xem. Mặc dù bạn có thể sử dụng một trong những mô hình đó để bán quảng cáo biểu ngữ, nhưng hầu hết các blogger đều tính mức giá thay thế. Sạc tốc độ phẳng dễ dàng hơn theo dõi lượt xem hoặc nhấp chuột.

         Tuy nhiên, việc bán quảng cáo trực tiếp cần nhiều công việc để quản lý hơn là sử dụng Google AdSense. Thay vì chỉ thêm một chút mã vào trang web của bạn, bạn sẽ phải thương lượng giá cả, đưa ra một thỏa thuận và điều khoản và chăm sóc công việc hành chính như lập hóa đơn.

         Tuy nhiên, sử dụng plugin quản lý quảng cáo WordPress có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AdSanity, nó cho phép bạn quản lý Google AdSense cũng như quảng cáo của riêng bạn.

         Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bán quảng cáo trên blog WordPress của bạn.

         4. Bán bài viết được tài trợ trên Blog

         Một số blogger không thích hiển thị quảng cáo cho khán giả của họ và tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ blog mà không có quảng cáo.

         Với các mạng quảng cáo, bạn mất một số quyền kiểm soát đối với nội dung được hiển thị trên trang web của bạn. Một số độc giả sẽ cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm bởi quảng cáo và ngày càng có nhiều người sử dụng các trình chặn quảng cáo ảnh hưởng đến tiềm năng kiếm tiền của bạn.

         Một cách khác để kiếm tiền từ blog là thông qua tài trợ.

         Một tài trợ hoạt động giống như nó làm trong thể thao, chương trình TV hoặc các ngành công nghiệp khác. Về cơ bản, một công ty trả tiền cho bạn để đại diện cho sản phẩm của họ, nói về nó và quảng bá nó tới độc giả của bạn.

         Để bắt đầu, bạn nên kết hợp một bộ phương tiện một trang để chi tiết các số liệu thống kê lưu lượng truy cập, phương tiện truyền thông xã hội, nhân khẩu học và bất kỳ dữ liệu nào khác sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với các nhà quảng cáo. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các công ty để đàm phán hợp đồng tài trợ.

         Khi xuất bản các bài đăng được tài trợ, nó rất quan trọng để biết về luật pháp trong khu vực của bạn về công bố thông tin.

         Ví dụ, tại Hoa Kỳ, một blogger xuất bản một bài đăng được tài trợ phải tuân thủ Hướng dẫn chứng thực FTC. Điều này bao gồm tiết lộ bất cứ khi nào một bài viết được tài trợ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài đăng của bạn trong WordPress.

         5. Được trả tiền để viết đánh giá

         Viết đánh giá trả tiền

         Tương tự như các bài đăng được tài trợ, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách viết đánh giá trả tiền trên trang web của mình.

         Đây là một phương thức kiếm tiền hơi khác so với một trang web đánh giá với các liên kết liên kết, như đã đề cập ở trên.

         Thay vào đó, bạn có thể dùng thử miễn phí các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực của mình và thậm chí được trả tiền để viết đánh giá.

         Quá trình để làm điều này có thể tương tự như nhận được bài viết được tài trợ. Bạn sẽ muốn xem xét các sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực của bạn, mà khán giả của bạn sẽ quan tâm đến.

         Bạn có thể tự mình tiếp cận các công ty để hỏi về việc đánh giá trả tiền. Ngoài ra còn có các trang web như PayPerPost có thể giúp kết nối bạn với các doanh nghiệp có thể quan tâm.

         6. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách lật trang web

         Flippa

         Nếu bạn biết cách xây dựng một trang web WordPress, thì bạn sẽ vượt lên trên hầu hết mọi người. Đôi khi các doanh nhân muốn mua các trang web đã được thiết lập mà họ có thể sử dụng cho các doanh nghiệp của riêng họ.

         Nếu bạn có thể xây dựng một blog WordPress và bắt đầu có lưu lượng truy cập vào nó, thì bạn có thể bán nó và kiếm tiền cho những nỗ lực của mình.

         Điều này đòi hỏi phải biết loại trang web theo yêu cầu, và cách định giá và bán chúng. Có những trang web như Flippa đóng vai trò là trang web đấu giá và môi giới để bán trang web.

         7. Nhận hợp đồng nói chuyện trước công chúng như một người gây ảnh hưởng

         Trở thành một diễn giả

         Nếu bạn đang quảng bá thương hiệu của riêng mình cùng với blog của mình, thì theo thời gian, bạn sẽ nhận được một số tiền kha khá sau khi xác lập bạn là người có ảnh hưởng trong không gian của bạn.

         Bạn có thể sử dụng sự công nhận này để có được một số công việc nói trước công chúng. Nhiều blogger kiếm được nhiều tiền bằng cách phát biểu tại các hội nghị.

         Phát biểu tại các sự kiện cho dù bạn được trả tiền hay không giúp bạn quảng bá blog và thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn giỏi kết nối và nói trước công chúng, thì bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều cơ hội mới trên đường.

         Dưới đây là một số lời khuyên chung bạn cần ghi nhớ nếu bạn muốn kiếm tiền như một diễn giả công cộng được trả tiền.

         • Hãy là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Nếu bạn không có đủ kiến ​​thức / kỹ năng vào lúc này, thì hãy bắt đầu học ngay.
         • Hãy nhất quán – Bạn cần liên tục phát huy chuyên môn của mình về chủ đề này thông qua các hoạt động viết blog và truyền thông xã hội.
         • Cho mọi người biết rằng bạn có sẵn. Bạn có thể thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp cận riêng với các nhà tổ chức sự kiện.
         • Bạn có thể không tìm thấy hợp đồng biểu diễn nói trước công chúng được trả tiền ngay lập tức. Nhiều diễn giả thành công bắt đầu sự nghiệp nói trước công chúng từ các sự kiện và cuộc họp cộng đồng nhỏ hơn, giản dị hơn và miễn phí.

         Tạo một trang web thành viên trả phí

         kiếm tiền trực tuyến với các trang web thành viên trả phí

         Nếu bạn không quan tâm đến việc bán quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ, có rất nhiều cách khác bạn có thể kiếm tiền trực tuyến từ blog của mình. Một phương pháp phổ biến là bằng cách khán giả của bạn trả tiền để truy cập vào một số nội dung hoặc khu vực nhất định trên trang web của bạn. Dưới đây là một vài cách để làm điều đó.

         8. Tạo nội dung chỉ giới hạn thành viên

         Độc giả trung thành nhất của bạn là những người hâm mộ lớn và có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm tác phẩm của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog sâu hơn, tải xuống, video, nội dung âm thanh và hơn thế nữa.

         Các trang web thành viên có thể là một khoản đầu tư lớn vì bạn phải liên tục tạo nội dung cao cấp cho các thành viên trả tiền của mình. Nhưng họ có thể rất sinh lợi vì họ đang định kỳ doanh thu (đăng ký).

         Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành viên bằng cách sử dụng plugin thành viên WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MemberPress, đây là plugin thành viên thân thiện và mạnh mẽ cho người mới bắt đầu nhất cho WordPress.

         Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về việc tạo một trang web thành viên WordPress với các hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu.

         9. Tạo một diễn đàn riêng

         Một tùy chọn khác để tạo một trang web thành viên trả phí là tạo các diễn đàn riêng mà người dùng phải trả tiền để có quyền truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên trực tiếp từ bạn. Các thành viên khác trong cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.

         Mặc dù việc kiểm duyệt một diễn đàn có thể rất nhiều công việc, một diễn đàn phải trả tiền là một cách tuyệt vời để kiếm doanh thu định kỳ từ trang web WordPress của bạn.

         Để bắt đầu, bạn sẽ cần thiết lập một diễn đàn trên trang web của mình. Dưới đây là 5 plugin diễn đàn tốt nhất được đề xuất của chúng tôi dành cho WordPress.

         10. Tạo một câu hỏi và câu trả lời cộng đồng

         Trang web câu hỏi và câu trả lời

         Các cộng đồng câu hỏi và câu trả lời như Stack Exchange và Quora rất lớn. Họ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trực tuyến được thúc đẩy, thúc đẩy và gắn kết cao.

         Cũng giống như các diễn đàn, bạn sẽ phải dành thời gian để xây dựng một cộng đồng khá lớn. Sau đó, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình bằng quảng cáo, quảng cáo liên kết và các phương pháp khác.

         Các trang web câu hỏi và trả lời phổ biến có thể nhận được các giao dịch quảng cáo và tài trợ trực tiếp từ các nhà quảng cáo trong ngành của họ. Điều này giúp họ đàm phán tỷ lệ cao hơn nhiều và các đặc quyền bổ sung.

         Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu trang web Câu hỏi và Trả lời bằng WordPress.

         Tạo một trang web thư mục với WordPress

         tạo một trang web thư mục trả tiền để kiếm tiền trực tuyến

         Một tùy chọn khác để kiếm tiền trực tuyến với WordPress là tạo một thư mục hoặc danh sách trang web. Sau đó, bạn có thể tính phí khách truy cập để quảng cáo danh sách của họ trên trang web của bạn.

         Dưới đây là một vài ý tưởng thư mục khác nhau để bạn bắt đầu.

         11. Tạo một danh bạ doanh nghiệp trả phí

         Các thư mục web có thể khiến bạn nghĩ về những ngày đầu của web trước khi các bot bắt đầu lập chỉ mục mọi thứ tự động, nhưng chúng không hoàn toàn lỗi thời.

         Thư mục web chung không còn cần thiết, nhưng thư mục cục bộ hoặc thư mục có thể cực kỳ hữu ích.

         Các thư mục có thể thu thập đánh giá của các doanh nghiệp địa phương, chia sẻ các podcast tốt nhất về một chủ đề nhất định hoặc liệt kê các sản phẩm tốt nhất trong một phân khúc nhất định.

         Bạn có thể dễ dàng tạo một thư mục web trong WordPress theo hướng dẫn của chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin thư mục cho WordPress mà bạn có thể chọn, nhiều trong số đó cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng các lần gửi.

         12. Tạo một bảng công việc WordPress với các bài nộp có trả tiền

         Một lựa chọn khác là tạo một bảng công việc được trả lương. Các công ty muốn quảng cáo một vị trí mở cho khán giả của bạn có thể trả tiền cho bạn để gửi danh sách.

         Nó dễ dàng hơn để tạo một bảng công việc thành công nếu bạn thu hẹp vào một phân khúc cụ thể. Bằng cách đó, bạn có thể trở thành trang web tiếp theo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công việc trong ngành đó, với sự cạnh tranh tối thiểu.

         Điều này làm việc tuyệt vời cho các blog thành lập trong một ngách hẹp. Ví dụ, ProBlogger hiện nổi tiếng với bảng công việc dành cho các blogger chuyên nghiệp.

         Với WordPress, việc tạo bảng công việc được trả lương rất dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bảng công việc trong WordPress với Trình quản lý công việc WP để biết hướng dẫn từng bước. Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Danh sách trả tiền WooC Commerce để tính phí cho bài đăng công việc.

         sử dụng Danh sách trả tiền của WB để tính phí cho việc gửi

         13. Tạo Lịch sự kiện WordPress với Đệ trình trả phí

         Thay vì bảng công việc, bạn có thể tạo lịch sự kiện nơi bạn tính phí mọi người để quảng cáo sự kiện của họ. Điều này cũng hoạt động tốt nếu bạn đã có một đối tượng thành lập, bởi vì các doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả tiền để tiếp cận đối tượng của bạn.

         Lịch sự kiện phải trả tiền là một phương thức kiếm tiền tốt cho các trang web địa phương hoặc ngành cụ thể. Bạn có thể chọn quảng cáo các sự kiện trong thành phố địa phương của mình, các hội nghị trong một ngành nhất định hoặc thậm chí hội thảo trên web hoặc các sự kiện phát trực tiếp.

         Để thiết lập tính năng này trên trang web của bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin lịch sự kiện WordPress tốt nhất.

         Bán sản phẩm kỹ thuật số với WordPress

         bán sản phẩm kỹ thuật số để kiếm tiền với wordpress

         Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bảo trì thấp hơn để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress, thì bán sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn có thể là một lựa chọn tốt. Mặc dù bạn phải đầu tư thời gian để tạo ra sản phẩm trước, nhưng sau khi nó tạo ra, công việc của bạn rất nhỏ.

         Dưới đây là một vài sản phẩm kỹ thuật số bạn có thể tạo và bán trên trang web của mình.

         14. Bán sách điện tử trên WordPress

         Ebooks là một lựa chọn rõ ràng để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Chúng tương đối đơn giản để viết và sản xuất. Nếu bạn đã viết blog được một lúc, thì bạn có thể thu thập một số bài đăng trên blog cũ của mình và biến chúng thành các chương của một cuốn sách.

         Khi sách của bạn được viết, bạn có thể thiết kế bìa bằng công cụ như Canva và tạo tệp PDF của ebook của bạn.

         Bán các sản phẩm kỹ thuật số trên WordPress thật dễ dàng với một plugin. Để bắt đầu, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất được so sánh.

         Để tải xuống kỹ thuật số, chúng tôi khuyên bạn nên Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng. Nó rất dễ sử dụng và bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn.

         bán các sản phẩm kỹ thuật số với tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

         15. Bán các khóa học trực tuyến

         Bán một khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trực tuyến.

         Các khóa học thường bán với giá cao hơn nhiều so với sách điện tử. Bạn có thể tính phí bảo hiểm cho chuyên môn của bạn.

         Bạn cần phải tạo các bài học cho khóa học của mình, cộng với bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào bạn muốn đưa vào như tải xuống, trang trình bày, danh sách kiểm tra, mẫu, v.v..

         Bạn cũng sẽ cần phải quyết định xem bạn có muốn cung cấp hỗ trợ cá nhân cho khóa học của bạn hay không. Một số trang web cung cấp hai cấp độ của mỗi khóa học: phiên bản cơ bản không có hỗ trợ và phiên bản cao cấp có hỗ trợ email.

         Khi khóa học của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng plugin hệ thống quản lý học tập (LMS) để cung cấp khóa học cho khán giả của bạn.

         Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash với MemberPress.

         Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bán các khóa học trực tuyến bằng LearnDash.

         16. Tổ chức hội thảo trên web trả phí

         Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để xây dựng khán giả, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có biết họ cũng là một cách thông minh để kiếm tiền trực tuyến?

         Hội thảo trên web tương tự như các khóa học trực tuyến, nhưng hội thảo trên web trực tuyến và thường bao gồm phần câu hỏi và câu trả lời.

         WordPress giúp dễ dàng lưu trữ một hội thảo trên web trả phí. Cho dù bạn sử dụng trang web của mình để thực sự lưu trữ hội thảo trên web hay chỉ để quảng cáo hội thảo trên web của mình và đăng ký người tham gia, điều đó rất quan trọng cho sự thành công của hội thảo trên web của bạn.

         Để biết thêm chi tiết về cách bạn có thể lưu trữ một hội thảo trên web phải trả tiền, hãy xem danh sách 9 phần mềm hội thảo trên web tốt nhất dành cho người dùng WordPress.

         Bán dịch vụ trực tuyến bằng WordPress

         bạn có thể làm việc từ các dịch vụ bán nhà trực tuyến

         Nếu bạn tìm kiếm những cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến, bán dịch vụ là cách nhanh nhất để bắt đầu. Không có đầu tư trước để tạo ra một sản phẩm hoặc đầu tư vào hàng tồn kho.

         Thay vào đó, bạn chỉ có thể tạo một trang thuê mướn của tôi trên trang web của bạn và bắt đầu tìm kiếm khách hàng đầu tiên của bạn.

         Dưới đây là một vài ý tưởng để bạn bắt đầu.

         17. Cung cấp dịch vụ tự do

         Là một blogger, bạn đã là một chuyên gia về lĩnh vực của bạn. Bạn có thể bắt đầu kiếm thu nhập bằng cách cung cấp các kỹ năng và chuyên môn của mình như một freelancer.

         Làm việc tự do là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến vì nó không nhất thiết phải yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư trả trước nào về thời gian hoặc tiền bạc. Bạn chỉ có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình cho đối tượng hiện tại của bạn.

         Khi bạn bắt đầu tự do, bạn sẽ cần một cách để lập hóa đơn và thu tiền thanh toán từ khách hàng của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FreshBooks, nhưng cũng có các plugin lập hóa đơn khác cho WordPress.

         Nếu bạn có hứng thú với việc làm tự do để kiếm một số tiền trực tuyến nghiêm túc, thì hãy xem danh sách các công cụ hàng đầu của chúng tôi cho các dịch giả tự do, nhà thiết kế và nhà phát triển WordPress để được giúp đỡ bắt đầu.

         18. Bắt đầu kinh doanh tư vấn của riêng bạn

         Tư vấn là một cách khác để kiếm tiền trực tuyến từ blog của bạn và chia sẻ chuyên môn của bạn.

         Thay vì cung cấp dịch vụ của bạn, một nhà tư vấn đưa ra lời khuyên và chiến lược để khách hàng của họ có thể trở nên hiệu quả hơn.

         Như với tự do, không có đầu tư khởi nghiệp. Bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn trên blog hiện tại của bạn. Tất cả những gì bạn cần là tạo một trang có biểu mẫu để người dùng có thể yêu cầu thêm thông tin.

         Để dễ dàng tạo một hình thức chuyên nghiệp, thân thiện với thiết bị di động, chúng tôi khuyên dùng WPForms. Bạn có thể xem hướng dẫn này về cách tạo yêu cầu biểu mẫu trích dẫn trong WordPress để bắt đầu.

         19. Trở thành huấn luyện viên

         Nếu chuyên gia tư vấn của Cameron thì không có cảm giác như tiêu đề phù hợp với bạn, thay vào đó bạn có thể cân nhắc trở thành một huấn luyện viên.

         Một huấn luyện viên cuộc sống cung cấp lời khuyên, hướng dẫn và trách nhiệm giải trình để thiết lập mục tiêu và cải thiện cuộc sống của một người khác. Ngoài ra còn có các loại huấn luyện viên khác, chẳng hạn như huấn luyện viên blog, huấn luyện viên viết, và nhiều hơn nữa.

         Dù lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì, bạn có thể cung cấp trợ giúp trực tiếp cho khán giả của mình với các buổi huấn luyện.

         Để tiết kiệm thời gian và làm cho mọi thứ thuận tiện cho khách hàng của bạn, bạn có thể thiết lập một hình thức đặt phòng để người đọc có thể lên lịch các buổi huấn luyện ngay từ blog WordPress của bạn.

         Xem danh sách 5 plugin bổ nhiệm và đặt chỗ WordPress tốt nhất của chúng tôi để bắt đầu.

         Bán sản phẩm vật lý trực tuyến bằng WordPress

         Mặc dù bán các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số có thể là một cách dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, nhưng không có gì giống như bán các sản phẩm thực, thực. Dưới đây là một vài cách bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm với WordPress.

         20. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử với WooCommerce

         Có một ý tưởng cho sản phẩm của riêng bạn? Tại sao không bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn?

         WordPress giúp dễ dàng tạo cửa hàng hoặc thậm chí thêm cửa hàng vào blog hiện tại của bạn bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce miễn phí.

         Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến có thể là rất nhiều công việc, vì bạn cần phải tạo hoặc mua các sản phẩm và sau đó tự vận chuyển chúng ra.

         Nhưng bán sản phẩm vật lý có thể là một kinh nghiệm bổ ích và đôi khi một sản phẩm vật lý chính xác là những gì khán giả của bạn muốn.

         Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce.

         Bạn cũng có thể sử dụng Shopify hoặc BigC Commerce thay thế WooC Commerce.

         21. Tạo một cửa hàng áo phông trực tuyến với WordPress

         Tạo cửa hàng áo phông của riêng bạn thật dễ dàng với WordPress. Hầu như tất cả mọi người đều mặc áo phông, vì vậy, mở một cửa hàng áo phông là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ bất kỳ loại blog nào. Thiết kế áo phông cho phép bạn sáng tạo và cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khán giả của bạn.

         Nó dễ dàng vì có các dịch vụ ngoài đó cho phép bạn tải lên các thiết kế của riêng bạn và họ in / gửi nó cho bạn. Bạn nhận được một phần lợi nhuận.

         Bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng áo phông của riêng mình trên trang web WordPress của mình bằng WP-Spreadplugin của Spreadcoat.

         mở cửa hàng áo thun trực tuyến của riêng bạn để kiếm tiền

         Nếu bạn muốn một giải pháp nhanh hơn, thì bạn có thể sử dụng cửa hàng Shopify kết nối với hàng chục công ty in áo thun.

         22. Tạo một cửa hàng Dropshipping WooC Commerce

         Dropshipping là một cách khác để bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử trên trang web WordPress của mình mà không phải tự xử lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển các mặt hàng.

         Với dropshipping, bạn tạo cửa hàng, quản lý trang web và dịch vụ khách hàng. Nhưng một dịch vụ dropshipping sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng cho khách hàng của bạn. Họ là một bên thứ ba vô hình mà khách hàng của bạn không biết về.

         Bạn có thể sử dụng plugin WooC Commerce để tạo cửa hàng dropshipping. Ngoài ra còn có một plugin bổ trợ Dropshipping WooC Commerce cho phép bạn tự động hóa quy trình.

         23. Tạo một cửa hàng WordPress liên kết Amazon

         Một nhược điểm của dropshipping là bạn phải tìm một nhà cung cấp tốt, có thể là một thách thức và đôi khi bạn phải đặt một đơn đặt hàng lớn lên phía trước. Điều này có thể gây khó khăn khi bắt đầu mà không đầu tư nhiều tiền.

         Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để thiết lập trang web thương mại điện tử mà không phải tự vận chuyển sản phẩm, thì bạn có thể muốn thử cửa hàng Amazon Affiliate.

         Như với nhiều mặt hàng trong danh sách này, điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn chuyên về một lĩnh vực thích hợp. Nếu bạn cung cấp tất cả mọi thứ, nó không thể cạnh tranh với một cửa hàng lớn như Amazon. Nhưng trong một phân khúc nhỏ, bạn có thể tạo sự khác biệt và thực sự nổi bật.

         Để biết hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo cửa hàng liên kết Amazon bằng WordPress.

         Cung cấp nền tảng như một dịch vụ

         WordPress đi kèm với một số plugin cực kỳ mạnh mẽ thực sự là nền tảng chính thức.

         Bạn có thể thêm một nền tảng như vậy vào blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn và cung cấp nó như một dịch vụ trả phí. Bạn được cắt giảm từ mỗi lần bán, điều này cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động từ hoạt động của người dùng trên trang web của bạn.

         24. Tạo một trang web thị trường trực tuyến

         Một thị trường trực tuyến giống như một cửa hàng thương mại điện tử nơi người dùng không chỉ mua mà còn bán sản phẩm của chính họ. Thông thường, WooC Commerce giả định rằng bạn điều hành một trang web của nhà cung cấp duy nhất.

         Bạn sẽ cần một plugin như WC Vendors để biến WooC Commerce thành một nền tảng có khả năng đa nhà cung cấp. Sau đó, các nhà cung cấp sẽ có thể đăng ký trên trang web của bạn và bắt đầu bán hàng.

         Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tính phí hoa hồng cho mỗi lần bán hoặc bạn có thể cho phép các nhà cung cấp mua gói thành viên cho danh sách của họ.

         Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo thị trường trực tuyến bằng WordPress.

         25. Trang web đấu giá

         Một trang web đấu giá cho phép người dùng đấu giá các sản phẩm để mua chúng. Điều này cho phép người bán tối đa hóa lợi nhuận và khách hàng của họ để tìm các giao dịch độc đáo.

         Ebay có lẽ là ví dụ tốt nhất về thị trường đấu giá trực tuyến.

         Bạn có thể chạy đấu giá trên trang web WordPress của mình và thậm chí cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba liệt kê các sản phẩm của họ. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tính phí cho danh sách hoặc bằng cách cắt giảm mỗi lần bán.

         Để xây dựng một thị trường đấu giá với WordPress, bạn sẽ cần các tiện ích bổ sung sau.

         • WooC Commerce (dành cho giỏ mua hàng và tính năng thanh toán).
         • Một tiện ích đấu giá
         • Một tiện ích bổ sung đa nhà cung cấp

         Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng trang web eBay như đấu giá bằng WordPress.

         26. Tạo một trang web Thị trường việc làm

         Không giống như một trang web danh sách công việc thông thường, một thị trường việc làm cho phép bạn kiếm tiền trên mỗi danh sách công việc. Fiverr và UpWork có lẽ là những ví dụ tốt nhất về các trang web thị trường việc làm trực tuyến.

         Bạn có thể quảng bá thị trường việc làm của mình dưới dạng một nền tảng vi mô cho những người làm việc trong cùng lĩnh vực với blog của bạn. Để làm cho nền tảng của bạn cạnh tranh hơn, bạn có thể chọn một phân khúc rất cụ thể.

         Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy khách hàng và các chuyên gia không thể sử dụng các nền tảng lớn do có quá nhiều sự cạnh tranh không liên quan.

         Bạn có thể tính một khoản phí nhỏ cho danh sách công việc hoặc khi công việc hoàn thành. Hoàn thành công việc thành công hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng và dịch giả tự do hơn trong tương lai.

         Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo Fiverr như trang web Micro-Job bằng WordPress.

         Trở thành Nhà thiết kế hoặc Nhà phát triển WordPress

         trở thành một nhà thiết kế hoặc phát triển wordpress

         Nếu bạn có khuynh hướng kỹ thuật hơn, thì bạn có thể trở thành nhà phát triển hoặc nhà thiết kế WordPress để kiếm tiền trực tuyến. Điều này sẽ cần nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn, nhưng nó không quá khó để bắt đầu.

         27. Phát triển các plugin WordPress

         Plugin là những gì làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ. Plugin hoạt động giống như các ứng dụng, cho phép bạn mở rộng và sửa đổi bất kỳ tính năng nào của trang web WordPress của bạn.

         Các plugin có đủ loại, từ sửa đổi mã rất đơn giản đến các ứng dụng phần mềm phức tạp. Nếu bạn đã nắm bắt cơ bản về cách WordPress hoạt động và một số kiến ​​thức PHP đơn giản, bạn có thể tạo plugin WordPress của riêng mình.

         Là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách bạn có thể phân phối các plugin của mình. Bất cứ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí vào thư mục plugin WordPress.org, miễn là họ tuân theo các nguyên tắc của plugin WordPress. Đây là một cách tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng danh tiếng cho chính bạn với tư cách là nhà phát triển plugin WordPress.

         Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu bán các plugin cao cấp, bạn có thể chọn bán chúng trên một trang web như MOJO Marketplace hoặc trên trang web WordPress của riêng bạn.

         Nếu bạn sử dụng blog WordPress hiện tại của mình để bán plugin, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng plugin bạn tạo trực tiếp đáp ứng nhu cầu của khán giả. Bạn có thể khảo sát họ để xem họ cần giải quyết vấn đề gì trên trang web WordPress của họ và sau đó tạo một plugin giải quyết vấn đề đó.

         Sau đó, bạn có thể bán plugin trên trang web của mình bằng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng.

         28. Bán chủ đề WordPress

         Nếu bạn thích thiết kế và phát triển web, bạn có thể bắt đầu tạo chủ đề WordPress của riêng mình để bán.

         Điều này đòi hỏi cả kỹ năng thiết kế và kỹ thuật. Bạn phải biết cách tạo ra một thiết kế đẹp mắt và cả cách viết mã cho WordPress.

         Sử dụng khung chủ đề WordPress như Genesis có thể giúp bạn bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ cần thiết kế và viết mã cho một chủ đề con đẹp.

         29. Bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn

         Nếu bạn thích thiết kế hơn mã hóa, một tùy chọn khác là thiết kế và bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn.

         Bạn có thể tạo đồ họa như hình ảnh chứng khoán hoặc logo và bán chúng trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin thương mại điện tử. Bạn cũng có thể tham gia các chợ trực tuyến để bán đồ họa của mình.

         30. Chấp nhận quyên góp

         một cách để kiếm tiền trực tuyến là yêu cầu quyên góp

         Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cách bạn có thể kiếm tiền từ blog WordPress của mình chỉ đơn giản là yêu cầu nó.

         Bạn có thể bắt đầu chấp nhận quyên góp theo một vài cách khác nhau. Bạn có thể thêm nút quyên góp Paypal hoặc nút quyên tặng Stripe cho trang web của mình. Hoặc để có giao diện chuyên nghiệp hơn và các tính năng nâng cao như tích hợp tiếp thị qua email, bạn có thể sử dụng WPForms để tạo biểu mẫu quyên góp trên trang web WordPress của mình.

         Đóng góp là cuối cùng trong danh sách vì hiệu quả hạn chế của họ, vì bạn phải dựa vào sự hào phóng của độc giả của bạn. Nó thường sinh lợi hơn để cung cấp cho họ một cái gì đó đáp lại.

         Câu hỏi thường gặp về cách kiếm tiền bằng blog với WordPress?

         Tại WPBeginner, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người mới bắt đầu hành trình viết blog của họ. Chúng tôi đã nghe gần như mọi câu hỏi bạn có thể nghĩ ra. Dưới đây là những câu hỏi hàng đầu người mới bắt đầu hỏi chúng tôi về việc kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết blog.

         1. Một trong những cách đã được chứng minh là phù hợp với tôi?

         Phụ thuộc vào những gì bạn đam mê và phương pháp nào sẽ hoạt động tốt nhất với chủ đề blog của bạn.

         Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog về nhiếp ảnh, thì tiếp thị liên kết, quảng cáo và thành viên trả phí đều có thể hoạt động tốt cho blog của bạn.

         Tập trung vào việc cung cấp nội dung hữu ích, chất lượng, mà người dùng sẽ thấy hữu ích và tiền sẽ theo. Hoặc như người ta vẫn nói, hãy làm những gì bạn yêu thích và tiền sẽ đi theo.

         2. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc viết blog?

         Nó thực sự phụ thuộc vào bao nhiêu nỗ lực bạn bỏ ra và thời gian bạn sẵn sàng đầu tư. Thành thật mà nói, nhiều blogger mới bắt đầu mất hứng thú và nhanh chóng từ bỏ.

         Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên số lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được, phương thức kiếm tiền bạn sử dụng và công việc bạn đặt vào. Nhiều blogger thành công kiếm được thu nhập sáu và thậm chí bảy con số.

         3. Mất bao lâu trước khi tôi bắt đầu kiếm một số tiền nghiêm túc từ việc viết blog?

         Kiếm tiền trực tuyến không phải là một trò lừa đảo ‘làm giàu nhanh chóng. Bất cứ ai nói với bạn nếu không có lẽ là cố gắng để lừa đảo bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách bắt đầu một blog, thì bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và đầu tư nhiều thời gian của bạn vào đó.

         Không có cách nào dễ dàng để cho bạn biết bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền sớm như thế nào. Một số blogger bắt đầu kiếm được số tiền nhỏ ngay sau khi bắt đầu blog của họ. Những người khác đấu tranh để đưa blog của họ cất cánh.

         Tuy nhiên, những người liên tục làm việc và bám sát một chiến lược có kế hoạch là những người có khả năng nhìn thấy kết quả đáng khích lệ từ rất sớm.

         4. Làm thế nào để tôi bắt đầu?

         Bắt đầu với blog WordPress của riêng bạn thật dễ dàng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng nền tảng.

         Về cơ bản, có hai loại WordPress có sẵn. WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ.

         Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó sẽ cho phép bạn bắt đầu kiếm tiền mà không có bất kỳ giới hạn nào. Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org.

         Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ web để bắt đầu viết blog với WordPress.org. Thông thường, một tên miền có giá 14,99 đô la mỗi năm và lưu trữ web 7,99 đô la mỗi tháng thường được trả cho cả năm.

         Đây là rất nhiều tiền nếu bạn chỉ mới bắt đầu một blog mới.

         May mắn thay, chúng tôi đã có thể nhận được giảm giá độc quyền từ Bluehost. Họ đang giảm giá 60% và một tên miền miễn phí cho người dùng WPBeginner.

         → Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

         Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng. Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới.

         Sau khi mua hosting, bạn sẽ sẵn sàng cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog sẽ giúp bạn bắt đầu sau chưa đầy 30 phút.

         Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về cách kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress! Với sự chăm chỉ và kiên trì, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ trang web WordPress của họ.

         Jeffrey Wilson Administrator
         Sorry! The Author has not filled his profile.
         follow me
          Like this post? Please share to your friends:
          Adblock
          detector
          map