6 so sánh các nhà xây dựng trang WordPress kéo và thả tốt nhất (2020)

Tìm kiếm một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn? Đó là nơi mà việc kéo và thả các plugin xây dựng trang WordPress trở nên hữu ích.


Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất

Tại sao nên sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu một blog, nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với bố cục trang khác nhau, hầu hết chúng đều rất khó tùy chỉnh cho bất kỳ ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: Làm thế nào chúng ta có thể làm cho WordPress kéo và thả? hoặc có một trình xây dựng trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress, câu trả lời phổ biến nhất của họ là: Tôi ước WordPress có một công cụ xây dựng trang web kéo và thả.

Vâng, có một số plugin xây dựng trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã.

Vì có rất nhiều plugin xây dựng trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi đã quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng, Uyển chuyển, và đầu ra thiết kế.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua những người xây dựng trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. Người xây dựng hải ly

Beaver Builder plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất

Beaver Builder là một plugin xây dựng trang kéo và thả cao cấp cho WordPress. Theo chúng tôi, đó là công cụ xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó cực kỳ nhanh và đi kèm với một chuyến tham quan tích hợp để giúp bạn nhanh chóng làm quen với giao diện của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể thấy tất cả các thay đổi của mình khi bạn thêm chúng bằng cách kéo các yếu tố từ thanh bên phải và thả chúng vào trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ yếu tố nào trên một trang để chỉnh sửa thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt, băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo ra bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và siêu nhanh.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder.

Tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật tốt cùng với dự án Gutenberg. Vì vậy, nó hoạt động tốt với trình soạn thảo Gutenberg mới của bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang web không giới hạn.

Lớp của chúng tôi: Một+

Ôn tập: Beaver Builder là tùy chọn xây dựng trang dễ nhất trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người dùng WordPress.

2. Divi

Divi Builder Kéo và thả plugin Trình tạo trang WordPress

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin xây dựng trang WordPress. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Giống như Trình tạo Beaver, Trình tạo Divi là trình tạo trang kéo và thả trực quan, trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của bạn.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất cứ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng theo 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng thành phần bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao của nó.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ loại bố cục trang tùy chỉnh nào bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất bố cục từ cài đặt Divi này sang cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Trên hết, Divi có giá tốt nhất trong số tất cả các lựa chọn trong việc này. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin xây dựng trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (kế hoạch trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: Một

Ôn tập: Divi là một thay thế Beaver Builder tuyệt vời. Nó có một trình xây dựng trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của chúng cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn thực sự muốn. Kế hoạch trọn đời của họ cũng làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

3. Nguyên tố

Plugin Elementor WordPress Kéo và thả trang Builder

Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Đây là một plugin xây dựng trang trực tiếp, có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó với Elementor. Chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số lượng cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của bạn. Elementor đi kèm với vô số widget bao gồm các yếu tố trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến các hiệp ước nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v … Mỗi widget đều có cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác.

Don Tuyên muốn xây dựng bố cục của riêng bạn?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn có thể chỉ cần nhấp và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn thành.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: Một

Ôn tập: Elementor là một plugin xây dựng trang phổ biến cho WordPress. Nó nhanh, dễ sử dụng và đi kèm với hàng tấn mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh.

4. Trình tạo trang web Trình soạn thảo trực quan

Trình tạo trang web Visual Composer

Trình tạo trang web Visual Composer là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng, giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung ngoài hộp, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web.

Tương tự như Beaver Builder và Divi, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa lối vào thực sự để thiết kế trang web. Nhưng có rất nhiều bạn có thể làm với plugin này. Không giống như các plugin khác trong danh sách, Trình tạo trang web Visual Composer cho phép bạn chỉnh sửa logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v..

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là một người xây dựng trang web, thay vì chỉ là một người xây dựng trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh sự xuất hiện của bất kỳ yếu tố nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, độ dốc, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v … Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi chủ đề của mình mà không mất bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế dành cho các chuyên gia, và điều này thể hiện rõ bằng sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để thống nhất trong toàn bộ thiết kế của bạn.

Giá cả: $ 59 cho một giấy phép trang web

Lớp của chúng tôi: Một-

Ôn tập: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu để bắt đầu một trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để làm trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện siêu đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả frontend thực.

5. Trình tạo chủ đề

Plugin Themify Page Builder cho WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình xây dựng Themify tích hợp với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải xuống plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan cao này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành công nghiệp khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến.

Bạn có thể nhập bố cục chỉ bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang web trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể thấy chính xác những thay đổi của bạn sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder đi kèm với các bố cục sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá cả: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin lõi miễn phí)

Lớp của chúng tôi: B

Ôn tập: Themify Builder là một plugin xây dựng trang đáng tin cậy cho WordPress. Trong khi trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới nản lòng.

6. Trình tạo trang theo SiteOrigin

Plugin Trình tạo trang bởi SiteOrigin

Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động, Trình tạo trang gốc Origin Site là trình tạo trang WordPress miễn phí phổ biến trên thị trường. Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của nó là giá cả (miễn phí). Nó có sẵn như là một plugin miễn phí đầy đủ chức năng.

Site Origin Page Builder hơi phức tạp để sử dụng và người dùng mới thường phải vật lộn để làm quen với nó. Tuy nhiên, chúng tôi đã phải đưa vào danh sách của mình vì nó phổ biến.

Đối với các thành phần, Trình tạo trang nguồn gốc trang web cho phép bạn sử dụng các tiện ích WordPress. Nó đi kèm với một số widget của riêng nó và bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ widget nào.

Xem danh sách 25 tiện ích WordPress hữu ích nhất của chúng tôi vì bạn có thể sử dụng tất cả chúng với trình tạo trang này.

Nó cũng đi kèm với một công cụ lịch sử cho phép bạn chuyển đổi qua lại để hoàn tác / làm lại các thay đổi mà bạn đã thực hiện. Đây là một trình tiết kiệm thời gian khổng lồ và nó giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có thể hoàn nguyên và hoàn tác các thay đổi.

Plugin SiteOrigin và tất cả các tiện ích của nó đều tương thích hoàn toàn với Gutenberg. Ngoài ra còn có một khối bố cục SiteOrigin mới mà bạn có thể sử dụng như một khối Gutenberg.

Giá cả: Miễn phí

Lớp của chúng tôi: C

Ôn tập: Site Origin Page Builder là một plugin miễn phí tốt với giao diện kéo và thả để tạo và tùy chỉnh bố cục. Mặc dù chỉnh sửa trực tiếp không thể so sánh với các giải pháp khác được đề cập trong so sánh này.

Suy nghĩ cuối cùng: Plugin Trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều trở nên rất rõ ràng. Beaver Builder và Divi rõ ràng là lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer là một tùy chọn thứ ba gần gũi cung cấp một lực kéo hoàn chỉnh & bỏ trình xây dựng trang WordPress.

Nếu bạn không có tâm trí chi tiêu một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được bảo đảm, thì hãy chọn bất kỳ ai trong số ba người này, và bạn đã giành chiến thắng..

Tôi có còn cần Trình tạo trang không nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg được chính thức ra mắt dưới dạng trình chỉnh sửa mặc định mới của WordPress. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là các thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Khối Gutenberg được sử dụng nhiều nhất

Do đó, các cuộc thảo luận nóng hổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các nhà xây dựng trang.

Gutenberg có phải là người xây dựng trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một người xây dựng trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Không, chưa hẳn.

Và, Có, bạn sẽ cần một người xây dựng trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin xây dựng trang WordPress thực sự của Google cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể thoát khỏi mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi yêu thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu nó có phải là một giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin xây dựng trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map