Bao nhiêu chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress?

Một trong những câu hỏi chúng tôi thường nhận được là: xây dựng một trang web WordPress tốn bao nhiêu tiền? Mặc dù phần mềm WordPress cốt lõi là miễn phí, chi phí của một trang web phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách và mục tiêu của bạn.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: thực sự tốn bao nhiêu tiền để xây dựng một trang web WordPress? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng trang web.

Chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu?

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một. Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết này.

  Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

  WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Đây là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

  Vì vậy, nếu WordPress là miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

  Chi phí của một trang web WordPress có thể được chia thành các loại sau:

  • Lưu trữ WordPress
  • Tên miền
  • Thiết kế
  • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

  Để tạo một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của bạn. Mỗi trang web trên internet cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn về nhà trên mạng internet.

  Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên Internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

  Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó cao cấp hơn / tùy chỉnh, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

  Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là những ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy suy nghĩ các tính năng như hình thức liên lạc, bộ sưu tập, vv.

  Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình huống của bạn, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao nó thường khiến mọi người bối rối khi tìm hiểu chi phí thực sự của một trang web WordPress.

  Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

  Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

  Tính toán chi phí xây dựng trang web WordPress

  Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ $ 100 đến $ 500 đến $ 3000, thậm chí cao đến $ 30.000 trở lên.

  Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn sẽ cần cho nó bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

  Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

  Vì mục đích của bài viết này, chúng ta hãy chia nhỏ các trang web thành các loại ngân sách khác nhau:

  • Xây dựng trang web WordPress (ngân sách thấp)
  • Xây dựng trang web WordPress (có nhiều tính năng hơn)
  • Xây dựng trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
  • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
  • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

  Bây giờ, hãy để chúng tôi xem mỗi dự án này có giá bao nhiêu và làm thế nào bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.

  Chi phí nào của một trang web WordPress (Ngân sách thấp)?

  Xây dựng trang web WordPress ngân sách thấp

  Bạn có thể tự xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng và giữ chi phí của mình dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí phân tích của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

  Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

  Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

  Rất may, Bluehost, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm hơn 60% cho lưu trữ web.

  → Bấm vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

  Để biết thêm các đề xuất lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để được hướng dẫn đầy đủ.

  Khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn có thể chọn một thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng một mẫu miễn phí.

  Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

  Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem chuyên gia của chúng tôi về 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp để biết một số ví dụ.

  Khi bạn đã chọn một mẫu WordPress, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt một chủ đề WordPress.

  Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v … Don vá lo lắng có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Plugin giống như các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

  Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả đều có sẵn miễn phí.

  Đặc trưng

  • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
  • Số lượng được chia sẻ – Plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR.
  • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp tới vào trang web của bạn trong khi bạn làm việc trên đó.

  Tối ưu hóa trang web

  • Yoast SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận thêm lưu lượng truy cập từ Google
  • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
  • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ đệm

  Bảo mật trang web

  • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
  • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

  Có nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã xem xét hàng trăm plugin WordPress.

  Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

  Chi phí của một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)?

  Chi phí trang web WordPress với nhiều tính năng hơn

  Chúng tôi luôn khuyên người dùng nên bắt đầu nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả bất cứ thứ gì mà bạn không thực sự cần.

  Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng.

  Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost cho lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được một tên miền miễn phí.

  Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có được cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround. Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như dàn dựng, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

  Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm 60% cho năm đầu tiên lưu trữ.

  Bạn cũng có thể lấy mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất cho một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

  Để biết thêm các tính năng trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các plugin bổ sung miễn phí + trả phí.

  Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của bạn phát triển:

  Đặc trưng

  • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
  • WP Rocket – Plugin lưu trữ WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
  • Beaver Builder – Thêm trình kéo và thả trình tạo trang WordPress

  Tiếp thị

  • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
  • OptinMonster – Chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
  • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.

  Bảo vệ

  • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
  • Tường lửa Sucuri – Bảo vệ tường lửa và phần mềm độc hại

  Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm. Mỗi dịch vụ trả tiền hoặc addon mà bạn thêm sẽ làm tăng chi phí của trang web WordPress của bạn.

  Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm, nó có thể ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 500 đến 1000 đô la mỗi năm.

  Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là gì

  Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ với WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

  Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa trang web WordPress ngân sách thấp và trang web WordPress có nhiều tính năng hơn.

  Hãy nhớ rằng bạn không nên thêm một cửa hàng thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của bạn. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

  Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost. Kế hoạch khởi đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

  Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói Kế hoạch GrowBig của SiteGround. Họ được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời của họ, đó là một điều tốt cho một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của bạn. Bạn có thể tìm kiếm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì là trang web doanh nghiệp, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập để hỗ trợ và cập nhật.

  Bây giờ hãy để nói chuyện về plugin.

  Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp thực sự cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

  Đặc trưng

  • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, hình thức đàm thoại, tích hợp tiếp thị qua email và hơn thế nữa.
  • SeedProd – Giúp bạn sớm thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
  • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng xây dựng các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

  Tiếp thị

  • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ.
  • OptinMonster – Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
  • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng của bạn đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

  Bảo vệ

  • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ bản sao lưu của bạn.
  • Tường lửa Sucuri – Bảo vệ tường lửa và phần mềm độc hại

  Bây giờ có nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem điều đó có phù hợp với bạn không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với các bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó không.

  Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể đủ khả năng.

  Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ

  Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp bạn mua. Nó có thể là bất cứ nơi nào từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

  Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

  Chi phí xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress

  WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web thương mại điện tử trên toàn thế giới.

  Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi tránh các tổn thất tiềm ẩn và bội chi.

  Ngoài lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng $ 69,99 / năm. SSL được yêu cầu để chuyển an toàn dữ liệu khách hàng như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v..

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói thương mại điện tử Bluehost. Nó cung cấp cho bạn một tên miền và chứng chỉ SSL miễn phí, cộng với giảm giá khi lưu trữ.

  Sau đó, bạn cần chọn một plugin WordPress Thương mại điện tử.

  Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress, nhưng không có plugin nào gần với WooC Commerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

  Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooC Commerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

  Mặc dù WooC Commerce miễn phí, bạn sẽ cần sử dụng các addon trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của bạn.

  Khi bạn đã sẵn sàng và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng WooC Commerce cho trang web của bạn. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Chọn một mẫu trả phí hoặc trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng hỗ trợ và bổ sung.

  Chúng tôi có một danh sách các addon WooC Commerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng phải trả tiền.

  Dưới đây là một số dịch vụ phải trả tiền khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

  Đặc trưng

  • WPForms – Để thêm các câu hỏi và phản hồi của khách hàng
  • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng trình tạo trang kéo và thả
  • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooC Commerce của họ

  Tiếp thị

  • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
  • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ
  • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê theo thời gian thực bằng Google Analytics

  Bảo vệ

  • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
  • Sucuri – Tường lửa và quét phần mềm độc hại

  Hãy nhớ cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng addons và dịch vụ phải trả tiền mà bạn thêm vào trang web của mình.

  Điều gì chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh?

  Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh

  Trang web WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

  Thường được thành lập tốt, các doanh nghiệp lớn đến vừa chọn tuyến đường này.

  Để hỗ trợ một trang web WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Đây là một môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

  Ngoài lưu trữ và tên miền của bạn, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web mà Xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

  Chi phí của một trang web tùy chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và tỷ lệ của nhà phát triển hoặc đại lý bạn thuê.

  Chỉ một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang web WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên tới 15000 đô la hoặc thậm chí cao hơn.

  Cập nhật: Vì một số bạn đã hỏi thêm chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

  Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

  Chúng tôi luôn khuyên người dùng nên bắt đầu nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web được thiết lập tốt trong ngành của mình.

  Hãy nhớ rằng các trang web đó đã có một khởi đầu và có lẽ họ đã mất một thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của họ.

  Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu có trả tiền, tường lửa trang web, v.v..

  Tương tự với trang web thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

  Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

  Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn cũng không cần phải thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

  • Cách tạo thư mục kinh doanh với WordPress
  • Cách tạo một trang web đánh giá trực tuyến với WordPress
  • Cách xây dựng trang web đấu giá bằng WordPress
  • Cách xây dựng trang web phiếu giảm giá với WordPress
  • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
  • Cách tạo bảng công việc với WordPress
  • Cách tạo câu hỏi & trang web trả lời với WordPress
  • Cách tạo một trang web danh mục đầu tư với WordPress
  • Cách tạo một trang web cơ sở tri thức wiki bằng WordPress

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn về việc xây dựng một trang web có giá bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 25 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me