Cách nhận tên miền email miễn phí (5 phương pháp nhanh chóng và dễ dàng)

Bạn đang tìm kiếm một tên miền email miễn phí? Tên miền email là một phần của địa chỉ email xuất hiện sau biểu tượng @.


Điều thực sự quan trọng là có được một tên miền email cho doanh nghiệp của bạn thay vì sử dụng địa chỉ email chung của Yahoo, Gmail hoặc Hotmail.

Khách hàng và chủ doanh nghiệp khác không muốn tin tưởng các email đến từ một tài khoản email chung. Một địa chỉ email tên miền tùy chỉnh trông chuyên nghiệp hơn và mang lại sự tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách khác nhau để dễ dàng có được một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Nhận một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn

Tên miền email là gì? (Định nghĩa)

Tên miền email là địa chỉ web xuất hiện sau ký hiệu @ trong địa chỉ email. Ví dụ: trong một email như [email protected], thì comp compayay.com.com là tên miền email.

Tên miền email cho phép bạn thiết lập địa chỉ email với tên @company bằng tên doanh nghiệp / nhãn hiệu của riêng bạn.

Bạn có thể mua một tên miền email hoặc bạn có thể nhận được một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn khi bạn tạo một trang web.

Vì có nhiều cách để có được một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đã đề cập đến các tùy chọn tốt nhất trong hướng dẫn này:

  Sẵn sàng? Bắt đầu nào.

  Phương pháp 1. Nhận tên miền email miễn phí với Bluehost

  Thông thường, một tên miền tùy chỉnh sẽ tiêu tốn của bạn 14,99 đô la mỗi năm và dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ 9,88 đô la mỗi tháng (thường được trả hàng năm).

  Đây là một số tiền đáng kể đặc biệt khi bạn lần đầu tiên bắt đầu một trang web kinh doanh.

  May mắn thay, bạn bè của chúng tôi tại Bluehost đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền email miễn phí với các gói lưu trữ giảm giá.

  Về cơ bản, bạn sẽ nhận được một tên miền email miễn phí với gói lưu trữ được chia sẻ và chứng chỉ SSL miễn phí với giá 2,75 đô la mỗi tháng.

  → Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

  Mỗi tài khoản bao gồm webmail, chuyển tiếp email, bảo vệ thư rác và khả năng sử dụng bất kỳ ứng dụng email nào trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn để gửi hoặc nhận email.

  Đây là để có được tên miền email miễn phí của bạn với Bluehost.

  Bước 1. Thiết lập tên miền email miễn phí của bạn

  Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Bluehost và nhấp vào nút Bắt đầu.

  Bluehost bắt đầu

  Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang định giá nơi bạn sẽ được yêu cầu chọn gói. Các gói Basic và Plus rất phổ biến trong số các doanh nghiệp đang tìm kiếm một tên miền email.

  Nhấn vào đây để chọn một kế hoạch, và bạn sẽ được đưa đến bước tiếp theo. Từ đây, bạn sẽ chọn một tên miền email miễn phí.

  Chọn tên miền email miễn phí của bạn

  Sau đó, nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

  Bluehost hiện sẽ kiểm tra tính khả dụng của tên miền bạn đã nhập. Nếu tên miền không có sẵn, thì nó sẽ hiển thị cho bạn một số tùy chọn thay thế để chọn hoặc bạn chỉ cần nhập một tên miền mới.

  Để biết mẹo về cách chọn tên miền, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách chọn tên miền cho doanh nghiệp của bạn.

  Sau khi bạn đã chọn tên miền, bạn sẽ cần nhập thông tin tài khoản của mình và hoàn thiện các chi tiết kế hoạch.

  chi tiết gói

  Bạn có thể nhận thấy một số tính năng bổ sung tùy chọn trên trang này. Bạn có thể bỏ chọn chúng một cách an toàn để giảm chi phí.

  Cuối cùng, bạn cần nhập thông tin thanh toán của mình để hoàn tất giao dịch mua.

  Bây giờ bạn sẽ nhận được một email với các chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản của bạn. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ, bao gồm cả tài khoản email và các cài đặt khác.

  Bước 2. Thêm tài khoản email vào miền của bạn

  Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản của mình, nhấp vào ‘Email & Menu Office Office từ cột bên trái, sau đó bấm vào nút ‘Manage quản lý.

  Quản lý email

  Điều này sẽ đưa bạn đến một khu vực quản lý tài khoản email. Từ đây, bạn cần nhấp vào nút ‘Tạo ra để thêm tài khoản email mới.

  Tạo một tài khoản email mới trong Bluehost

  Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email bạn muốn sử dụng và sau đó nhập mật khẩu. Tùy chọn, bạn có thể chọn dung lượng lưu trữ bạn muốn cho phép.

  Tạo một tài khoản email mới

  Sau đó, nhấp vào nút tạo để lưu tài khoản email mới của bạn.

  Bluehost hiện sẽ tạo tài khoản email của bạn và bạn sẽ thấy một thông báo thành công.

  Bước 3. Sử dụng email tên miền tùy chỉnh của bạn với Bluehost

  Bây giờ bạn đã tạo tài khoản đầu tiên trên tên miền email của bạn. Hãy bắt đầu sử dụng nó.

  Có nhiều cách để sử dụng tài khoản email mới của bạn.

  1. Webmail

  Bluehost cung cấp giao diện gọn gàng để quản lý email trong tài khoản của bạn bằng trình duyệt của bạn.

  Đơn giản chỉ cần đi đến E-mail & Văn phòng »Quản lý và nhấp vào liên kết Kiểm tra Email bên cạnh tài khoản bạn vừa tạo.

  Kiểm tra email trong Bluehost

  Bạn sẽ được yêu cầu chọn một ứng dụng webmail mặc định. Tất cả đều hoạt động như nhau, nhưng Roundcube có giao diện sạch hơn.

  2. Các thiết bị và ứng dụng khác

  Bạn cũng có thể gửi / nhận email bằng bất kỳ ứng dụng email nào như Outlook, Thunderbird hoặc ứng dụng thư khác trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

  Đơn giản chỉ cần đi qua E-mail & Văn phòng »Quản lý và sau đó nhấp vào biểu tượng ‘Kết nối thiết bị.

  Kết nối thiết bị

  Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các ứng dụng và thiết bị email phổ biến. Nhấp vào ứng dụng bạn muốn kết nối và bạn sẽ thấy hướng dẫn từng bước để kết nối ứng dụng email của bạn.

  Thư khách hàng

  Bên dưới danh sách, bạn cũng sẽ tìm thấy các cài đặt thủ công để kết nối bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng nào khác chưa được liệt kê.

  Cài đặt thư thủ công

  3. Sử dụng nó với Gmail

  Gmail không chỉ cho phép bạn gửi và nhận email đến tài khoản Google của mình mà bạn còn có thể sử dụng nó như một ứng dụng email đầy đủ để nhận tất cả email của bạn ở một nơi.

  Bạn sẽ có thể gửi email bằng email tên miền tùy chỉnh trực tiếp từ tài khoản Gmail hoặc ứng dụng di động miễn phí của bạn.

  Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng Bánh răng để chọn trang Cài đặt. Từ đây, chuyển sang tab ‘Tài khoản và Nhập khẩu.

  Thêm tài khoản mail

  Cuộn xuống Kiểm tra thư từ phần tài khoản khác và nhấp vào ‘Thêm tài khoản thư Liên kết.

  Điều này sẽ đưa ra một cửa sổ bật lên nơi bạn sẽ cần thêm địa chỉ email tên miền tùy chỉnh của bạn. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết tài khoản của bạn.

  Kết nối email Bluehost với Gmail

  Tên người dùng và mật khẩu của bạn sẽ là địa chỉ email đầy đủ bạn đã tạo trước đó và mật khẩu của nó. Giá trị máy chủ POP sẽ là tên miền của bạn với tiền tố thư.

  Bạn phải chọn Luôn sử dụng tùy chọn Kết nối an toàn (SSL), và sau đó thay đổi giá trị cổng thành 995.

  Nhấp vào nút Thêm tài khoản để lưu cài đặt của bạn.

  Tiếp theo, Gmail sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn sử dụng tài khoản đó để gửi email. Chọn Có, và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.

  Gửi email qua Gmail

  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên người gửi. Bạn cũng có thể chọn sử dụng tài khoản này làm bí danh.

  Về cơ bản, một bí danh rất hữu ích khi bạn sở hữu hai địa chỉ email. Ví dụ: tài khoản email của công ty cá nhân.

  Bỏ chọn hộp bí danh, nếu bạn muốn tách riêng quyền sở hữu tài khoản này. Ví dụ: nếu đó là địa chỉ bộ phận kinh doanh của bạn như [email protected] hoặc [email protected]

  Thông tin người gửi

  Nhấp vào nút Step Bước tiếp theo để tiếp tục.

  Bây giờ, bạn sẽ cần cung cấp thông tin máy chủ của bạn. SMTP (Giao thức chuyển thư đơn giản) là tiêu chuẩn công nghiệp để gửi email an toàn.

  Thông tin SMTP

  Máy chủ gửi đi SMTP của bạn sẽ là mail.yourdomain.com (thay thế yourdomain.com bằng tên miền email thực tế của bạn). Sau đó, sử dụng địa chỉ email đầy đủ của bạn làm tên người dùng và nhập tài khoản email Mật khẩu.

  Nhấp vào nút ‘Thêm tài khoản trên mạng để tiếp tục.

  Bây giờ Gmail sẽ gửi mã xác minh đến địa chỉ email. Vì bạn đã thêm địa chỉ email đó, bạn sẽ nhận được email trực tiếp trong hộp thư đến Gmail của mình. Sao chép mã và nhập mã để hoàn tất thiết lập SMTP.

  Đó là tất cả. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để gửi và nhận email bằng tên miền tùy chỉnh của bạn.

  Phương pháp 2. Nhận tên miền email miễn phí với HostGator

  Một cách dễ dàng khác để có được một tên miền email miễn phí là đăng ký gói lưu trữ HostGator MySpace. Họ là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu trên thế giới và cung cấp các kế hoạch tuyệt vời cho các công ty mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

  Người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã là khách hàng trung thành của HostGator từ năm 2007. Trên thực tế, WPBeginner được lưu trữ trên cụm máy chủ dành riêng cho doanh nghiệp của họ (xem nghiên cứu trường hợp của chúng tôi về cách chúng tôi tạo ra WPBeginner nhanh chóng).

  HostGator đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền trên WordPress hosting + một tên miền miễn phí. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu chỉ với 2,64 đô la mỗi tháng.

  → Bấm vào đây để bắt đầu với HostGator ←

  Bạn nhận được địa chỉ email tên miền tùy chỉnh không giới hạn miễn phí với tài khoản của bạn. Nó cũng bao gồm webmail, chuyển tiếp email và hỗ trợ gửi / nhận email bằng bất kỳ ứng dụng email nào bạn chọn.

  Bước 1. Đăng ký tài khoản HostGator

  Trước tiên, bạn cần truy cập trang web HostGator và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay bây giờ.

  HostGator bắt đầu

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một kế hoạch. Kế hoạch ấp trứng và em bé là phổ biến nhất trong số những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ.

  Nhấn vào đây để chọn một kế hoạch và tiếp tục.

  Chọn kế hoạch

  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền. Chỉ cần nhập tên miền bạn muốn đăng ký để xem nó có sẵn không.

  Chọn tên miền

  Nếu tên miền có sẵn, sau đó bạn có thể nhấp để chọn nó.

  Cuộn xuống một chút để nhập thông tin cá nhân và thanh toán của bạn. Sau đó, bạn sẽ tiếp cận phần dịch vụ bổ sung. Chúng tôi không khuyên bạn nên chọn chúng vào thời điểm này và bạn có thể thêm chúng sau nếu bạn thực sự cần chúng.

  Bỏ qua Addons

  Bây giờ bạn có thể xem lại chi tiết đơn hàng của mình và nhấp vào nút ‘Thanh toán ngay bây giờ để hoàn tất giao dịch mua.

  Bây giờ bạn sẽ nhận được email từ HostGator với thông tin chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ của bạn.

  Bước 2. Tạo một acccount email

  Đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ HostGator của bạn và nhấp vào phần Email và sau đó chọn ‘Email Tài khoản.

  Quản lý tài khoản email trong HostGator

  Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể tạo một tài khoản email mới bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu email.

  Tạo tài khoản email

  Nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản trên mạng để lưu tài khoản email mới của bạn.

  Bước 3. Sử dụng tài khoản email tên miền tùy chỉnh của bạn trên HostGator

  HostGator cung cấp các phương thức gửi và nhận email giống như Bluehost ở trên.

  1. Webmail

  Bạn có thể xem và gửi email trực tiếp từ bảng điều khiển HostGator của mình. Chỉ cần truy cập webmail bằng cách thêm / webmail vào cuối URL trang web của bạn. Ví dụ: https://yourdomain.com/webmail

  Đăng nhập webmail HostGator

  Khi ở trên trang, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập và bắt đầu sử dụng tài khoản email của bạn.

  2. Gửi hoặc nhận email bằng các ứng dụng và ứng dụng thư khác

  Bạn cũng có thể truy cập tài khoản email tên miền tùy chỉnh của mình bằng ứng dụng thư của bên thứ ba trên máy tính và điện thoại của bạn.

  Dưới đây là thông tin bạn sẽ cần để thiết lập email trên các thiết bị và ứng dụng email khác nhau.

  Pop3:

  Tên người dùng: Địa chỉ email đầy đủ của bạn
  Mật khẩu: Mật khẩu cho địa chỉ bạn muốn truy cập.
  Tên máy chủ Mailserver / Server: mail.yourdomain.com
  Cảng: 995
  SSL: SSL / TLS

  SMTP:

  Tên người dùng: Địa chỉ email đầy đủ của bạn.
  Mật khẩu: Mật khẩu cho địa chỉ bạn muốn truy cập.
  Tên máy chủ Mailserver / Server: mail.yourdomain.com
  Cổng: 465
  SSL: SSL / TLS

  Bạn cũng sẽ sử dụng các cài đặt tương tự để gửi hoặc nhận email bằng Gmail.

  Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào nút cài đặt. Sau đó, chuyển sang tab ‘Tài khoản và chuyển tiếp, và nhấp vào‘ Thêm liên kết tài khoản thư tiếp theo bên cạnh ‘Kiểm tra thư từ các tài khoản khác Tùy chọn.

  Thêm tài khoản mail

  Điều này sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên, nơi bạn cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm tài khoản của mình.

  Phương pháp 3: Nhận tên miền email miễn phí với Dreamhost

  Một cách dễ dàng khác để có được một tên miền email miễn phí là đăng ký với Dreamhost. Họ cung cấp một tên miền miễn phí với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của họ.

  Trên hết, họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá tới 47% + chứng chỉ SSL miễn phí. Tài khoản của bạn đi kèm với các tài khoản email không giới hạn sử dụng tên miền của riêng bạn.

  → Bấm vào đây để bắt đầu với Dreamhost ←

  Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để thiết lập tên miền email miễn phí của bạn với Dreamhost.

  Bước 1. Đăng ký tài khoản Dreamhost

  Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Dreamhost và chọn gói lưu trữ.

  Chọn gói Dreamhost của bạn

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký một tên miền. Chỉ cần nhập một tên miền để xem nếu nó có sẵn. Nếu có, thì bạn có thể tiếp tục hoặc tìm kiếm một tên miền khác.

  Đăng ký tên miền của bạn

  Sau đó, bạn cần hoàn thành giao dịch mua hàng của mình bằng cách nhập thông tin tài khoản và thanh toán. Donv quên bỏ chọn các tùy chọn bổ sung ở bên trái hoặc ở phía dưới để giảm chi phí của bạn.

  Nhập chi tiết thanh toán

  Bây giờ bạn có thể xem lại lựa chọn của mình và nhấp vào nút gửi đơn hàng để hoàn tất giao dịch mua.

  Dreamhost sẽ gửi cho bạn một email với thông tin đăng nhập của bạn.

  Bước 2. Tạo email doanh nghiệp tên miền tùy chỉnh của bạn

  Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ Dreamhost của mình. Từ đây, nhấp vào menu Mail từ bên trái và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo địa chỉ email mới.

  Tạo tài khoản email mới

  Sau đó, bạn cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu bạn muốn sử dụng và sau đó nhấp vào nút tạo để lưu thêm tài khoản của bạn.

  Tài khoản email tên miền tùy chỉnh của bạn hiện đã sẵn sàng để được sử dụng.

  Bước 3. Sử dụng tài khoản email tên miền tùy chỉnh của bạn

  Bạn có thể sử dụng địa chỉ email tên miền tùy chỉnh mới được tạo của mình thông qua webmail hoặc bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng email khách yêu thích nào của bạn.

  1. Webmail

  Dreamhost cung cấp giao diện webmail dễ sử dụng và đầy đủ chức năng. Bạn có thể kiểm tra email của mình bằng cách thêm webmail trước tên miền của bạn. Ví dụ: webmail.yourdomain.com (thay thế yourdomain.com bằng tên miền thực của bạn).

  Đăng nhập vào webmail Dreamhost

  Bạn có thể đăng nhập bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã tạo trước đó.

  Giao diện người dùng webmail Dreamhost

  2. Truy cập email tên miền tùy chỉnh Dreamhost bằng ứng dụng email của bên thứ ba

  Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản email của mình với bất kỳ ứng dụng và ứng dụng email bên thứ ba nào trên điện thoại. Dreamhost có tài liệu phong phú cho từng ứng dụng email cá nhân.

  Dưới đây là thông tin bạn sẽ cần để sử dụng email tên miền tùy chỉnh với bất kỳ ứng dụng thư nào trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  POP3:

  Máy chủ thư: pop.dreamhost.com
  Cảng: 995
  Tên người dùng: Địa chỉ email đầy đủ của bạn
  mật khẩu: mật khẩu cho địa chỉ email của bạn

  SMTP:

  Máy chủ SMTP: smtp.dreamhost.cocm
  Cổng: 465
  Tên người dùng: Địa chỉ email đầy đủ của bạn
  mật khẩu: mật khẩu cho địa chỉ email của bạn

  Phương pháp 4: Tạo email miền tùy chỉnh với G Suite (Giải pháp trả phí)

  Email rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng G Suite.

  G Suite là bộ ứng dụng Google cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép bạn sử dụng cùng các ứng dụng Google như Gmail, Drive, Docs, Sheets và Lịch, nhưng với tên miền của riêng bạn.

  Bạn cũng nhận được các tính năng bảo mật và lọc thư rác mạnh mẽ của Google cho email doanh nghiệp của bạn. Nó dễ sử dụng hơn và hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn.

  Để bắt đầu, bạn cần truy cập trang web của G Suite và chọn gói.

  Gói G Suite

  Gói cơ bản của họ bắt đầu từ $ 6 mỗi người dùng mỗi tháng với 30 GB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể chọn gói doanh nghiệp bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng cho mỗi người dùng và cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn.

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên công ty, quy mô và quốc gia của bạn.

  Thông tin công ty

  Sau đó, bạn cần nhập thông tin liên lạc của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo.

  Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình lựa chọn tên miền.

  Nếu bạn đã có một tên miền mà bạn muốn sử dụng, thì bạn có thể sử dụng tên miền đó. Nếu không, hãy tiếp tục và chọn ‘Tôi muốn mua tùy chọn tên miền.

  Mua tên miền

  Bây giờ bạn có thể nhập tên miền bạn muốn đăng ký và nhấp vào nút Tiếp theo. Nếu tên miền đã nhập của bạn có sẵn, bạn sẽ thấy giá của nó.

  Lựa chọn tên miền

  Nhấn vào nút tiếp theo để tiếp tục.

  Sau đó, bạn sẽ nhập thông tin doanh nghiệp và chi tiết thanh toán để hoàn tất quy trình.

  Đã tạo tài khoản G Suite

  Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút ‘Đi đến Thiết lập nút để bắt đầu thêm tài khoản email và người dùng.

  Trên màn hình thiết lập, bạn có thể tạo tài khoản email đầu tiên của mình. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều tài khoản cho nhân viên hoặc bộ phận của mình hoặc chỉ cần nhấp vào Tôi đã thêm tất cả địa chỉ email người dùng, và nhấp vào nút Tiếp theo.

  Thêm người dùng mới

  Đó là tất cả những gì bạn có thể sử dụng tài khoản email mới tạo trong Gmail và sử dụng nó với tên miền tùy chỉnh của riêng bạn.

  Đăng nhập Gmail bằng email tên miền tùy chỉnh của bạn

  Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo email chuyên nghiệp với G Suite.

  Hầu hết các chủ doanh nghiệp không mua tên miền email từ G Suite. Thay vào đó, họ bắt đầu với các dịch vụ tên miền email miễn phí được cung cấp bởi các công ty lưu trữ web của họ và sau đó chuyển sang G Suite khi họ có thể mua được.

  Chúng tôi sử dụng G Suite cho doanh nghiệp của mình vì nó cho phép chúng tôi lưu giữ dữ liệu tốt hơn, quản lý tệp dễ dàng, lịch và hàng tấn ứng dụng hữu ích khác để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi.

  Phương pháp 5: Tạo email miền bằng Office 365 (Giải pháp trả phí)

  Microsoft Office cũng cung cấp bộ ứng dụng văn phòng có tên Office 365 với sự hỗ trợ cho email tên miền tùy chỉnh. Về tính năng và chức năng, nó tương tự như G Suite.

  Muốn xem so sánh cả hai nền tảng, sau đó xem so sánh của chúng tôi về G Suite và Office 365 để tìm hiểu cách chúng xếp chồng lên nhau.

  Đây là cách bạn sẽ thiết lập email miền tùy chỉnh của mình với Office 365.

  Bước 1. Thiết lập Office 365 với email miền tùy chỉnh

  Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Office 365 và nhấp vào nút ‘Mua ngay bây giờ theo gói bạn muốn mua.

  Chọn một kế hoạch

  Điều này sẽ mang đến cho bạn trang đăng ký Office 365, nơi đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email.

  Đăng ký Office 365

  Sau này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền. Microsoft chỉ cung cấp một tên miền phụ và bạn sẽ phải mua và thêm một tên miền tùy chỉnh riêng.

  Tên miền phụ

  Đi trước và nhập một tên miền phụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo.

  Sau đó, bạn sẽ điền thông tin thanh toán của mình để hoàn tất quy trình đăng ký.

  Bước 2. Thêm miền tùy chỉnh vào Office 365

  Microsoft không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần mua riêng một tên miền hoặc sử dụng một tên miền hiện có để thêm vào Office 365.

  Có một số nhà đăng ký tên miền bán tên miền. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Domain.com vì họ là nhà đăng ký tên miền tốt nhất trên thị trường.

  Chỉ cần truy cập trang web Domain.com và tìm tên miền bạn muốn mua. Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Domain.com của chúng tôi để được giảm giá thêm.

  Tìm kiếm tên miền

  Nếu tên miền bạn đã chọn có sẵn, thì bạn có thể tiến hành thanh toán và hoàn tất giao dịch mua.

  Hoàn thành đăng ký tên miền

  Bây giờ, hãy để thêm tên miền này vào Office 365.

  Truy cập trang tổng quan quản trị Office 365 của bạn và sau đó nhấp vào Thiết lập »Tên miền trang.

  Thêm tên miền vào Office 365

  Tiếp theo, nhấp vào nút ‘Thêm tên miền, sau đó thêm tên miền bạn đã mua trước đó.

  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh quyền sở hữu tên miền đó và chỉ cho nó hoạt động với Office 365.

  Xác minh tên miền

  Bạn sẽ thấy một số bản ghi DNS trên màn hình mà bạn cần thêm vào cài đặt tên miền mới đăng ký của bạn.

  Quay trở lại Domain.com và đăng nhập để truy cập cài đặt tên miền của bạn. Chọn tên miền của bạn và sau đó nhấp vào menu DNS và Máy chủ tên.

  Cài đặt DNS tên miền

  Trước tiên, bạn cần chọn bản ghi TXT / SPF và nhập giá trị được hiển thị bởi Office 365.

  Thêm bản ghi TXT

  Tiếp theo, nhấp vào nút ‘Thêm DNS DNS để lưu cài đặt.

  Sau đó, bạn cần chuyển sang Bản ghi MX và thêm Bản ghi MX được hiển thị trên trang cài đặt Office 365.

  Thêm bản ghi MX

  Đừng quên bấm vào nút ‘Thêm DNS Kiểu để lưu các thay đổi của bạn.

  Đó là tất cả, bạn đã thêm thành công tên miền tùy chỉnh vào Office 365 của mình. Nếu bạn đang sử dụng một số đăng ký tên miền khác hoặc cần thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách đặt địa chỉ email có thương hiệu với Office 365.

  Bước 3. Tạo địa chỉ email miền tùy chỉnh trong Office 365

  Bây giờ bạn đã thêm tên miền email của mình vào Office 365, hãy để Lừa tạo một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh.

  Từ bảng điều khiển Office 365 của bạn, đi đến Người dùng »Người dùng hoạt động, sau đó bấm vào Thêm nút người dùng.

  Thêm người dùng trong Office 365

  Trên màn hình tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân cho người dùng và sau đó chọn địa chỉ email cho họ.

  Thông tin người dùng và địa chỉ email

  Đừng quên bấm vào nút Thêm để lưu cài đặt người dùng.

  Bước 4. Sử dụng tài khoản email miền tùy chỉnh Office 365 của bạn

  Microsoft cung cấp phiên bản web của phần mềm email Outlook phổ biến của họ được gọi là Outlook.com. Từ đây, bạn chỉ cần đăng nhập bằng địa chỉ email bạn đã tạo trước đó.

  Đăng nhập Outlook

  Đăng ký Office 365 của bạn cũng cho phép bạn tải xuống ứng dụng Microsoft Office trên máy tính của mình. Điều này bao gồm ứng dụng email Outlook phổ biến của họ.

  Microsoft Outlook trên máy Mac

  Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email tên miền tùy chỉnh của mình với ứng dụng Outlook trên điện thoại di động của bạn.

  Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng khác, thì địa chỉ email của bạn sẽ hoạt động với bất kỳ ứng dụng thư và ứng dụng thư nào mà không có bất kỳ cấu hình đặc biệt nào.

  Đó thực sự là lựa chọn tên miền email miễn phí tốt nhất?

  Chúng tôi đã cho bạn thấy ba giải pháp tên miền email miễn phí và hai giải pháp trả phí. Tất cả trong số họ sẽ làm việc tốt cho một doanh nghiệp nhỏ, và thậm chí các doanh nghiệp lớn.

  Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu với một miền email tùy chỉnh miễn phí được cung cấp bởi công ty lưu trữ web của họ. Tùy chọn này cực kỳ hợp lý vì nó bao gồm trong một thỏa thuận trọn gói khi bạn xây dựng một trang web.

  Các công ty như Bluehost, HostGator và Dreamhost, cung cấp cho bạn một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí với tên miền miễn phí của riêng bạn khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ để xây dựng trang web WordPress.

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn có thể đủ khả năng trả thêm $ 6 mỗi tháng, thì bạn có thể sử dụng G Suite của Google. Nó cung cấp cho bạn các ứng dụng Google quen thuộc Gmail, Drive, Lịch và hơn thế nữa với tên doanh nghiệp của riêng bạn. Nó dễ dàng, an toàn và đi kèm với khả năng chống spam tốt nhất trong ngành.

  Chúng tôi sử dụng G Suite trong kinh doanh riêng của chúng tôi.

  Nhưng hãy nhớ rằng, bạn không muốn đăng ký tên miền của mình với G Suite vì bạn cũng có thể muốn xây dựng một trang web bằng tên miền đó và Google không cung cấp trình tạo trang web.

  Thay vào đó, bạn nên đăng ký tên miền của mình với một công ty đăng ký tên miền thích hợp như Domain.com hoặc sử dụng một công ty lưu trữ WordPress như Bluehost để có được một tên miền và xây dựng một trang web.

  Và sau đó, bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh này trong cài đặt G Suite của mình để bạn có thể giữ toàn quyền kiểm soát tên miền của mình mọi lúc.

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để có được một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất để giúp bạn quản lý tất cả các cuộc gọi kinh doanh và các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất để dễ dàng gửi email hàng loạt để cải thiện giao tiếp với người dùng của bạn.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Like this post? Please share to your friends:
   Adblock
   detector
   map