Cách tìm hình nền đẹp cho trang web WordPress của bạn

Nhiều chủ đề WordPress hiện đang có màn hình đầy đủ, thị sai và hỗ trợ nhiều nền. Do xu hướng thiết kế web này, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu chúng tôi có biết các tài nguyên để tìm hình ảnh nền chất lượng cao không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tìm hình ảnh nền miễn phí và đẹp để sử dụng trên trang web WordPress của bạn.


Tìm hình ảnh chất lượng cao

Lưu ý: Nếu chủ đề của bạn không có hỗ trợ nền toàn màn hình, thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hình nền toàn màn hình trong WordPress.

Hiểu giấy phép và kích thước hình ảnh

Tất cả các hình ảnh trên web được bảo vệ bởi luật bản quyền. Ngay cả khi không có bản quyền được đề cập, bạn nên tự động cho rằng nó có bản quyền.

Có một số nơi trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng hợp pháp trên trang web của mình.

Vì hình nền thường bao phủ toàn bộ màn hình, bạn cần tìm những hình ảnh thực sự lớn. Bây giờ bạn chắc chắn có thể thay đổi kích thước và làm cho hình ảnh lớn hơn, nhưng điều này sẽ dẫn đến một số mất chất lượng đáng chú ý đối với hình ảnh lớn.

Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm hình ảnh rộng tối thiểu 1920px và chiều cao 1080 pixel. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên thử kích thước thậm chí lớn hơn. Hãy nhớ rằng, thay đổi kích thước hình ảnh để làm cho nó nhỏ hơn dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể làm điều đó mà không làm giảm chất lượng.

Nếu chủ đề WordPress của bạn đề xuất kích thước hình nền, thì bạn có thể yêu cầu nhà phát triển chủ đề của mình tìm hiểu kích thước mà họ đề xuất được sử dụng.

Đã nói rằng, hãy xem một số địa điểm thú vị để tìm hình ảnh nền đẹp miễn phí.

1. miễn phí

miễn phí

Chính thức được gọi là stock.xchng, freeimages.com cung cấp một bộ sưu tập lớn ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng làm hình nền trên trang web WordPress của mình. Hình ảnh được sắp xếp theo danh mục và trang web cũng có tính năng tìm kiếm khá tốt.

2. StockPhotosforFree.com

StockPhotosforFree.com

Một trang web dễ duyệt với các danh mục và tìm kiếm, StockPhotosforFree.com cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng bản quyền miễn phí trên bất kỳ dự án web nào.

3. Mẫu tinh tế

Các mẫu tinh vi

Mẫu tinh tế là một tài nguyên đẹp cung cấp các mẫu kết cấu miễn phí. Những mẫu này không quá to khiến chúng hoàn hảo cho các trang web. Bộ sưu tập có thể được duyệt bởi các thẻ như tối, sáng, giấy, sọc, v.v..

Bạn cũng có thể mua plugin Subicate Forms cho Adobe Photoshop để sử dụng các mẫu này trong PSD của riêng bạn.

Sự thật thú vị: Chúng tôi đã sử dụng một trong các mẫu từ Mẫu tinh tế trong nền của chúng tôi.

4. Lưu trữ tên miền công cộng

Lưu trữ tên miền công cộng

Như tên cho thấy, Lưu trữ tên miền công cộng chia sẻ hình ảnh và hình ảnh trong phạm vi công cộng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng những hình ảnh này trong các dự án của riêng bạn. Các hình ảnh được phân loại để bạn có thể duyệt qua kho lưu trữ để tìm bức ảnh hoàn hảo để sử dụng làm hình nền của bạn.

5. Bapt

Bapt

Bapt cung cấp ảnh có độ phân giải cao miễn phí mà bạn có thể sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào có thể vì chúng được cấp theo giấy phép CC-0.

Trang web phát hành 10 ảnh mới cứ sau 10 ngày.

6. picjumbo

picjumbo

Picjumbo cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh chứng khoán miễn phí. Bộ sưu tập có thể được duyệt bằng cách sử dụng danh mục và thẻ. Trang web cũng cung cấp một tính năng tìm kiếm tiện lợi. Tất cả hình ảnh trên trang web đều có chất lượng cao và có thể dễ dàng được sử dụng làm hình nền trên blog WordPress của bạn.

7. Magiê

Magdeleine

Magdeliene là một bộ sưu tập hình ảnh đẹp miễn phí được chọn thủ công. Bạn có thể duyệt hình ảnh theo danh mục, thẻ hoặc bằng cách chọn màu chủ đạo. Duyệt theo màu sắc là một tính năng rất hữu ích khi bạn muốn tìm một hình nền phù hợp với phần còn lại của bảng màu của bạn.

8. Mã vạch

Pixabay

Pixabay có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh, hình ảnh và đồ họa vector tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phí cho các dự án của mình. Hình ảnh có thể được duyệt theo danh mục hoặc do biên tập viên lựa chọn.

9. Nhà xác

nhà xác

MorgueFile là một bộ sưu tập ảnh chứng khoán miễn phí khác. Trang web nhanh giúp xác định vị trí hình ảnh dễ dàng hơn. Một số hình ảnh trên morgueFile yêu cầu ghi công, vì vậy hãy kiểm tra hình ảnh trước khi sử dụng chúng.

10. Shutterstock

Shutterstock

Shutterstock không miễn phí, nhưng nó chắc chắn đáng được đề cập ở đây. Thư viện ảnh, vectơ và hình minh họa của họ chỉ là hiện tượng.

Chúng tôi là một khách hàng trả tiền của Shutterstock và có thể chứng minh cho chất lượng hình ảnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy hình nền đẹp cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về việc tăng tốc WordPress bằng cách lưu hình ảnh được tối ưu hóa cho web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map