Cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút (Từng bước)

Bạn có muốn tạo một địa chỉ email kinh doanh chuyên nghiệp miễn phí không? Địa chỉ email doanh nghiệp sử dụng tên công ty của bạn thay vì tài khoản gmail hoặc yahoo chung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí trong vòng chưa đầy 5 phút.


Cách tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí

Địa chỉ email doanh nghiệp là gì và tại sao bạn cần nó?

Một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp có tên công ty của bạn thay vì tài khoản gmail hoặc yahoo chung, ví dụ: [email protected]

Hầu hết những người mới bắt đầu sử dụng các tài khoản email doanh nghiệp miễn phí chung mà không có tên miền nào là chuyên nghiệp. Ví dụ: john.smith2019 @ gmail hoặc [email protected]

Vì bất kỳ ai cũng có thể tạo các tài khoản email chung này, khách hàng và các doanh nghiệp khác sẽ khó tin tưởng các địa chỉ email này như tài khoản email doanh nghiệp hợp pháp.

Dưới đây là 4 lý do hàng đầu khiến bạn cần một địa chỉ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình:

 • Một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh trông chuyên nghiệp hơn.
 • Nó cũng ngắn và dễ nhớ.
 • Địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp bạn kiếm được sự tin tưởng của khách hàng như một doanh nghiệp hợp pháp.
 • Gửi email với tên doanh nghiệp của riêng bạn cho phép bạn quảng bá thương hiệu của mình với mỗi email bạn gửi.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận được địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh của riêng bạn miễn phí, điều đó có nghĩa là không có lý do gì để không nhận được nó.

Nếu bạn muốn khách hàng và các doanh nghiệp khác coi trọng bạn, thì bạn cần bắt đầu sử dụng một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp, ngay lập tức.

Bạn cần gì để tạo một địa chỉ email doanh nghiệp?

Bạn sẽ cần phải có tên miền và trang web để tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí.

Sau đó, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ email để xử lý email doanh nghiệp của bạn.

Có một vài giải pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp khác nhau và bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phương thức đầu tiên là miễn phí và khá dễ cài đặt trong khi phương thức thứ hai có một khoản phí nhỏ, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng hơn.

Phương pháp 1. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí

Phương pháp này dễ dàng và có sẵn cho hầu hết mọi người có trang web. Nó cho phép bạn tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí.

Khi tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần mua một tên miền và đăng ký lưu trữ web.

Điều mà hầu hết những người mới bắt đầu không biết là nhiều công ty lưu trữ WordPress cung cấp các tính năng email doanh nghiệp miễn phí như một phần của gói.

Thông thường, một tên miền có giá 14,99 mỗi năm và lưu trữ trang web bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ email trả phí, thì bạn có thể thêm $ 5 cho mỗi tài khoản email.

May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất thế giới, đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí và giảm giá 60% cho việc lưu trữ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trang web doanh nghiệp của mình với giá 2,75 đô la mỗi tháng (và nó đi kèm với một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí).

Dưới đây là hướng dẫn từng bước đầy đủ để tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí của bạn với Bluehost.

Bước 1. Thiết lập địa chỉ doanh nghiệp của bạn (Tên miền)

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Bluehost và nhấp vào nút màu xanh lá cây ‘Bắt đầu ngay bây giờ.

Nút bắt đầu Bluehost

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang định giá nơi bạn cần nhấp vào nút ‘Chọn nút bên dưới gói bạn muốn sử dụng.

Các kế hoạch cơ bản và Plus là phổ biến nhất trong số các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu.

Chọn kế hoạch

Sau khi chọn gói của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chọn tên miền của bạn. Bạn cần nhập tên doanh nghiệp của mình và nhấp vào nút ‘Tiếp theo.

Chọn một tên miền

Bây giờ Bluehost sẽ kiểm tra xem tên miền phù hợp với tên doanh nghiệp của bạn có khả dụng không. Nếu không, thì nó sẽ hiển thị cho bạn một số đề xuất thay thế hoặc bạn có thể tìm tên miền khác.

Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách chọn tên miền hoàn hảo cho địa chỉ email doanh nghiệp của bạn.

 • Luôn luôn chọn một tên miền .com. Xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền .com và .net để tìm hiểu thêm.
 • Giữ tên miền của bạn ngắn, dễ nhớ và phát âm.
 • Không sử dụng số hoặc dấu gạch nối trong tên miền của bạn
 • Hãy thử sử dụng từ khóa và vị trí kinh doanh trong tên miền của bạn để làm cho nó độc đáo. Ví dụ: nếu stargardening.com không có sẵn, thì hãy tìm stargardeninghouston.com

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chọn một tên miền tốt là điều tối quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn nhưng đừng dành quá nhiều thời gian cho việc đó, hoặc bạn sẽ không bao giờ vượt qua được bước này.

Sau khi chọn tên miền, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản của mình và hoàn thiện thông tin gói để hoàn tất quy trình.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua. Chúng tôi không khuyên bạn nên chọn chúng vào lúc này. Nếu bạn cần chúng, thì bạn luôn có thể thêm chúng sau từ tài khoản của bạn.

Hoàn thiện thông tin tài khoản

Cuối cùng, bạn cần nhập thông tin thanh toán để hoàn tất giao dịch mua.

Bạn sẽ nhận được một email với các chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ web của bạn. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ, bao gồm quản lý trang web, tài khoản email doanh nghiệp và các cài đặt khác.

Bước 2. Tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí của bạn

Trong bảng điều khiển tài khoản lưu trữ của bạn, bạn cần nhấp vào phần ‘Email Email và sau đó nhấp vào‘ Thêm tab Tài khoản email.

Thêm một tài khoản email mới

Nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản email của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản.

Bluehost hiện sẽ tạo tài khoản email và bạn sẽ thấy một thông báo thành công.

Bước 3. Sử dụng tài khoản email doanh nghiệp của bạn

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản email doanh nghiệp miễn phí của mình, bước tiếp theo là tìm hiểu cách sử dụng nó để gửi và nhận email.

Trong phần ‘Email Email trên tài khoản lưu trữ của bạn, hãy chuyển sang tab‘ Email Tài khoản Email. Bạn sẽ thấy địa chỉ email mới tạo của bạn được liệt kê ở đó.

Quản lý tài khoản email của bạn

Bạn có thể nhấp vào liên kết ‘Truy cập webmail, và Bluehost sẽ đưa bạn đến giao diện webmail. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng email trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Nhược điểm là bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình mỗi lần bạn muốn kiểm tra email. Cách tốt hơn là nhấp vào kết nối các thiết bị và sau đó nhấp vào liên kết Cài đặt ứng dụng Mail của khách hàng.

Bluehost sẽ hiển thị cho bạn thông tin cần thiết để sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp của bạn với bất kỳ ứng dụng thư hoặc ứng dụng thư nào. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thiết lập email doanh nghiệp của mình trongOutlook, Gmail hoặc bất kỳ ứng dụng Mail nào cho điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Ghi chú: quá trình tạo email doanh nghiệp khá giống với các công ty lưu trữ khác cung cấp cPanel như SiteGround, HostGator và InMotion Hosting.

Phương pháp 2. Tạo Địa chỉ Email Doanh nghiệp bằng G Suite

Google cung cấp địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp với G Suite bao gồm Gmail, Docs, Drive và Lịch cho doanh nghiệp.

Phương pháp này không miễn phí, nhưng nó cho phép bạn sử dụng Gmail cho email doanh nghiệp chuyên nghiệp với tên doanh nghiệp của riêng bạn.

Trong khi có một chi phí nhỏ, nó đi kèm với nhiều lợi thế:

  • Bạn sẽ sử dụng giao diện và ứng dụng quen thuộc của Gmail để gửi và nhận email.
  • Google có công nghệ vượt trội hơn rất nhiều, đảm bảo rằng email của bạn sẽ được gửi ngay lập tức và chúng không kết thúc trong các thư mục spam.
  • Công ty lưu trữ trang web của bạn đã chia sẻ tài nguyên máy chủ. Điều này có nghĩa là họ không muốn bạn gửi quá nhiều email. Mặt khác, Gmail sẽ cho phép bạn gửi tới 2000 email mỗi ngày.

Chúng tôi sử dụng G Suite cho địa chỉ email doanh nghiệp của chúng tôi tại đây tại WPBeginner.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về cách thiết lập một địa chỉ email doanh nghiệp bằng G Suite.

Bước 1. Đăng ký tài khoản G Suite

Gói cơ bản G Suite có giá $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng. Nó cho phép bạn truy cập vào Gmail, Docs, Drive, Lịch và hội nghị âm thanh / video với 30 GB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền mà bạn có thể mua trong quá trình đăng ký. Nếu bạn đã có một tên miền và một trang web, thì bạn có thể sử dụng tên miền hiện tại của mình với G Suite.

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang web G Suite và nhấp vào nút bắt đầu.

Bắt đầu với G Suite

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên doanh nghiệp, số lượng nhân viên và quốc gia nơi bạn ở. Bạn có thể chỉ chọn cho mình 1 tài khoản người dùng hoặc chọn số lượng nhân viên.

Nhập tên doanh nghiệp và người dùng

Ghi chú: Bạn sẽ bị tính phí cho mỗi tài khoản người dùng, vì vậy tốt hơn là bắt đầu nhỏ. Bạn luôn có thể thêm nhiều người dùng khi cần.

Nhấn vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin liên hệ cá nhân của bạn bao gồm tên và địa chỉ email.

Nhập thông tin liên lạc

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền. Nếu bạn đã có một tên miền, sau đó nhấp vào ‘Có Tôi có một tên miền tôi có thể sử dụng..

Nếu bạn không có tên miền thì nhấp vào ‘Không, tôi cần một tên miền để đăng ký tên miền.

Chọn một tên miền

Nếu bạn cần đăng ký một tên miền mới, thì bạn sẽ phải trả phí riêng cho việc đăng ký một tên miền mới. Chi phí của một tên miền sẽ được hiển thị trên màn hình và thường bắt đầu từ $ 14,99.

Nếu bạn đang sử dụng một tên miền hiện có, thì bạn sẽ cần xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó sau trong bài viết này.

Sau khi chọn tên miền, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản người dùng bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu.

Tên người dùng này cũng sẽ là địa chỉ email doanh nghiệp đầu tiên của bạn, vì vậy bạn cần chọn tên người dùng mà bạn muốn sử dụng làm địa chỉ email doanh nghiệp của mình.

Tạo tài khoản

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo thành công và một nút để tiếp tục thiết lập.

Tiếp tục với việc thiết lập

Bước 2. Thiết lập Email doanh nghiệp với G Suite

Trong bước này, bạn sẽ hoàn thành thiết lập G Suite bằng cách thêm người dùng và kết nối nó với trang web hoặc tên miền của bạn.

Trên màn hình thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu thêm nhiều người vào tài khoản của mình. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản cho nhân viên hoặc phòng ban của mình, thì bạn có thể làm điều đó tại đây.

Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào Tôi đã thêm tất cả địa chỉ email người dùng, và nhấp vào nút tiếp theo.

Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể thêm nhiều người dùng vào tài khoản của mình và tạo địa chỉ email của họ sau này khi cần.

Thêm người dùng

Nếu bạn đang sử dụng G Suite với một tên miền hiện có, thì bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó. Để làm điều đó, bây giờ bạn sẽ thấy một đoạn mã HTML mà bạn cần thêm vào trang web của mình.

Sao chép thẻ meta

Có nhiều cách khác để xác minh quyền sở hữu của bạn là tốt. Bạn có thể tải tệp HTML lên trang web của mình bằng ứng dụng khách FTP hoặc ứng dụng quản lý tệp trong bảng điều khiển tài khoản lưu trữ của bạn.

Nếu bạn không có một trang web, thì bạn có thể sử dụng phương pháp Bản ghi MX để xác minh quyền sở hữu tên miền của mình. Bạn sẽ thấy hướng dẫn từng bước để làm điều đó một khi bạn chọn phương pháp này.

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn đã có một trang web WordPress và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm đoạn mã xác minh HTML trong WordPress.

Đầu tiên, hãy truy cập khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin Chèn tiêu đề và chân trang. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, đi đến Cài đặt »Chèn tiêu đề và chân trang trang và dán mã HTML mà bạn đã sao chép từ G Suite trong phần ‘Tập lệnh trong phần Tiêu đề.

Xác minh trang web

Đừng quên bấm vào nút ‘Lưu Két để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ hãy quay lại màn hình thiết lập G Suite của bạn và nhấp vào hộp kiểm có nội dung Tôi đã thêm thẻ meta vào trang chủ của tôi.

Xác minh tên miền

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập các mục bản ghi MX cho tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó trong bước tiếp theo.

Bước 3. Thêm bản ghi MX miền

Ghi chú: Phần này dành cho người dùng có tên miền và trang web hiện có. Nếu bạn đã đăng ký một tên miền mới thông qua Google, thì bạn không cần phải đọc tên miền này.

Tên miền cho máy chủ internet biết nơi cần tìm thông tin. Vì tên miền của bạn chưa được đăng ký với Google, email của bạn sẽ đến được tên miền của bạn, nhưng không đến được máy chủ Google.

Bạn sẽ cần thiết lập các bản ghi MX phù hợp trên cài đặt tên miền của mình, để các máy chủ Google của Google có thể gửi và nhận email cho doanh nghiệp của bạn.

Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web hoặc tài khoản đăng ký tên miền của bạn.

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bản ghi MX trong Bluehost, nhưng các cài đặt cơ bản giống nhau trên tất cả các máy chủ lưu trữ và đăng ký tên miền. Về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm các cài đặt DNS dưới tên miền của bạn.

Đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ Bluehost của bạn và nhấp vào ‘Tên miền. Trên trang tiếp theo, chọn tên miền của bạn và sau đó nhấp vào liên kết ‘Manage quản lý bên cạnh tùy chọn Trình chỉnh sửa vùng DNS.

Cài đặt tên miền

Bluehost sẽ mở trình soạn thảo vùng DNS của bạn. Bạn cần quay lại màn hình thiết lập G Suite của bạn và đánh dấu vào ô có nội dung Tôi đã mở bảng điều khiển của tên miền của mình..

Bản ghi G Suite MX

Bây giờ nó sẽ hiển thị cho bạn các bản ghi MX mà bạn cần nhập. Bạn cũng sẽ thấy một liên kết đến tài liệu hướng dẫn bạn cách thêm các bản ghi này vào hàng tá nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền.

Dưới đây là cách bạn sẽ thêm thông tin này vào cài đặt DNS Bluehost của mình:

Thêm bản ghi MX trong Bluehost

Nhấp vào ‘Thêm nút Record Record để lưu nó. Sau đó, lặp lại quy trình để thêm tất cả năm dòng dưới dạng bản ghi MX.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy quay lại thiết lập G Suite và chọn hộp bên cạnh ‘Tôi đã tạo các bản ghi MX mới..

Tạo bản ghi MX mới

Bạn sẽ được yêu cầu xóa mọi bản ghi MX hiện có vẫn đang trỏ đến trang web của bạn hoặc công ty đăng ký tên miền.

Để thực hiện việc này, bạn cần chuyển về trình chỉnh sửa vùng DNS của mình và cuộn xuống phần bản ghi MX. Bạn sẽ thấy các bản ghi MX bạn đã tạo trước đó cùng với bản ghi MX cũ hơn vẫn đang trỏ đến trang web của bạn.

Xóa các bản ghi MX cũ

Nhấp vào nút xóa bên cạnh bản ghi MX cũ để xóa nó.

Sau đó, chuyển trở lại màn hình thiết lập G Suite và chọn hộp có nội dung Tôi đã xóa các bản ghi MX hiện có..

Lưu bản ghi MX

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu lưu bản ghi MX của bạn. Đối với một số nhà cung cấp, khi bạn thêm bản ghi MX, họ đã được lưu, đối với những người khác, bạn có thể cần lưu bản ghi MX theo cách thủ công.

Khi bạn đã lưu các bản ghi MX, hãy chọn hộp có nội dung Tôi đã lưu các bản ghi MX trong thiết lập G Suite.

Xác minh tên miền và email thiết lập

Sau đó, bạn cần nhấp vào ‘Xác minh tên miền và thiết lập nút Email để thoát khỏi trình hướng dẫn thiết lập.

Bước 4. Quản lý email trong G Suite

G Suite giúp quản lý tài khoản email của bạn cực dễ. Bạn chỉ cần truy cập trang web Gmail để kiểm tra email hoặc sử dụng các ứng dụng Gmail chính thức trên điện thoại để gửi và nhận email.

Bạn sẽ cần đăng nhập bằng địa chỉ email doanh nghiệp của mình làm tên người dùng.

Để tạo thêm địa chỉ email doanh nghiệp, chỉ cần truy cập bảng điều khiển Quản trị viên G Suite. Từ đây, bạn có thể thêm người dùng mới, thanh toán và điều chỉnh cài đặt tài khoản G Suite của mình.

Bảng điều khiển quản trị G Suite

Địa chỉ email doanh nghiệp Câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất của người dùng về địa chỉ email doanh nghiệp và cách sử dụng chúng.

1. Tôi có thể tạo thêm địa chỉ email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình miễn phí không?

Nếu bạn đang sử dụng Bluehost, thì có, bạn có thể tiếp tục và tạo thêm tài khoản email miễn phí (Bạn nhận được 5 tài khoản email với các tài khoản cơ bản và không giới hạn với các gói cộng và lựa chọn cộng).

Nếu bạn đang sử dụng G Suite, thì bạn có thể tạo bí danh email là các địa chỉ riêng biệt cho cùng một tài khoản email. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một tài khoản email khác hoặc một nhân viên mới, thì bạn sẽ bị tính phí dựa trên gói của bạn.

2. Tôi có thể tạo email doanh nghiệp miễn phí mà không cần tên miền không?

Không, bạn không thể tạo tài khoản email doanh nghiệp miễn phí mà không có tên miền. Bạn có thể tạo tài khoản email miễn phí bằng Gmail hoặc Hotmail, nhưng nó sẽ không sử dụng tên doanh nghiệp của bạn, vì vậy nó sẽ không được coi là địa chỉ email doanh nghiệp của khách hàng và các doanh nghiệp khác.

3. Tôi có thể sử dụng ứng dụng email trên máy tính để bàn và thiết bị di động với địa chỉ email có thương hiệu tùy chỉnh của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp của mình với bất kỳ ứng dụng email trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào. Hầu hết các ứng dụng này có thể tự động tìm ra các cài đặt thư. Bạn cũng có thể nhận các cài đặt này từ tài liệu Bluehost hoặc G Suite.

4. Tôi có thể chuyển tài khoản email doanh nghiệp miễn phí của mình sang nhà cung cấp khác nếu cần?

Có, bạn có thể chuyển sang bất kỳ dịch vụ email, lưu trữ trang web hoặc công ty đăng ký tên miền nào khác và mang theo địa chỉ email doanh nghiệp của bạn.

5. Một số ví dụ địa chỉ email doanh nghiệp mà tôi nên sử dụng là gì?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ:

   • Bạn có thể tạo một email thương hiệu tùy chỉnh cho chính mình hoặc từng nhân viên như: [email protected]
   • Bạn có thể thiết lập một tài khoản email doanh nghiệp cho các bộ phận như bán hàng, hỗ trợ, nhân sự, v.v. [email protected]

6. Tôi có thể tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí mà không cần tạo trang web không?

Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trả tiền cho việc lưu trữ trang web vì bạn nhận được dịch vụ email và tên miền miễn phí với gói lưu trữ của bạn.

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể chọn một tên miền và sau đó chỉ cần tạo địa chỉ email của bạn.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí hoặc tạo địa chỉ doanh nghiệp chuyên nghiệp với G Suite. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi email.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map