WordPress VIP là gì? Lợi ích là gì? (Và 3 lựa chọn thay thế)

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về WordPress VIP và lợi ích của nó? WordPress VIP là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho các trang web doanh nghiệp và quy mô lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích WordPress VIP là gì, lợi ích là gì và một số lựa chọn thay thế tốt cho nó là gì.


WordPress.com VIP - Lợi ích và lựa chọn thay thế

WordPress VIP là gì?

WordPress VIP là một nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp dành cho doanh nghiệp và các trang web quy mô lớn.

Nó được cho là lưu trữ WordPress nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn không rắc rối mà bạn có thể mua. Bên cạnh chi phí cao, WordPress VIP có các quy trình và tiêu chuẩn mã hóa rất nghiêm ngặt, điều đó có nghĩa là nó không phù hợp với hầu hết các công ty.

Ai nên sử dụng WordPress.com VIP?

WordPress.com VIP là một gói lưu trữ mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để xử lý lưu lượng truy cập cao với hiệu suất và bảo mật vô song.

Nó phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và các trang web có lưu lượng truy cập cao với hàng chục triệu lượt xem trang.

Giá VIP WordPress.com là một bí ẩn vì trang web không có trang giá công khai. Tuy nhiên nghiên cứu cho thấy các gói có giá trị từ 5.000 đến 25.000 đô la mỗi tháng cho tối đa 5 trang web với phí thiết lập tối thiểu 5.000 USD cho mỗi trang web.

Với mức giá đó, bạn sẽ nhận được dung lượng, băng thông, CDN không giới hạn và hỗ trợ chuyên dụng.

Dưới đây là một số thương hiệu hàng đầu đã sử dụng WordPress VIP.

1. Facebook

Phòng tin tức Facebook

2. Spotify

Spotify

3. Liên doanh

Liên doanh

4. Thạch anh

Thạch anh

5. Hoa Kỳ ngày nay

Hoa Kỳ ngày nay

6. TechCrunch

TechCrunch

Lợi ích của WordPress VIP

WordPress.com VIP nằm trong lớp học riêng của nó bởi vì nó lấy đi nỗi đau liên quan đến việc quản lý một trang web giàu nội dung, có lưu lượng truy cập cao. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng WordPress.com VIP:

1. Nền tảng WordPress được quản lý hoàn toàn

WordPress.com VIP không chỉ là một nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý. Nó bao gồm các dịch vụ được quản lý sau:

  • Tự động sao lưu hàng giờ
  • Bảo mật và quét chủ động
  • Cập nhật tự động cho phần mềm cốt lõi
  • Xem lại quy trình cho các plugin của bên thứ ba và mã tùy chỉnh
  • Giám sát thời gian hoạt động và hiệu suất
  • Tự động điều chỉnh tỷ lệ để xử lý lưu lượng truy cập lớn mà không chớp mắt

Nó giống như có đội ngũ phát triển của riêng bạn chăm sóc mọi thứ cho bạn mà không có bất kỳ thời gian chết nào cho trang web của bạn.

2. Lập kế hoạch & Đào tạo

Mỗi gói VIP WordPress.com bắt đầu bằng việc lập kế hoạch chi tiết và đánh giá chiến lược cho trang web của bạn. Trong thời gian này, nhóm VIP VIP WordPress WordPress sẽ làm việc với nhóm của bạn để xem xét nhu cầu của bạn và những gì bạn muốn làm.

Nhóm cũng sẽ giúp bạn chọn chủ đề (thiết kế trang web) và plugin WordPress cho dự án của bạn. Nếu bạn đã có một chủ đề được phát triển, thì họ sẽ xem xét mọi dòng mã. Điều tương tự cũng xảy ra với các plugin của bên thứ ba và tất cả các mã tùy chỉnh để đảm bảo rằng nó tương thích với các tiêu chuẩn bảo mật và mã hóa của nền tảng.

Họ sẽ đào tạo đội ngũ phát triển của bạn về nền tảng, bảo mật và hiệu suất. Khóa đào tạo này cũng mở rộng đến trang web của bạn các biên tập viên, tác giả và quản trị viên trên trang web của bạn để họ có thể tận dụng tối đa các tính năng xuất bản và quản lý nội dung mạnh mẽ của WordPress VIP..

3. Hiệu suất tốt nhất & Tốc độ nhanh

Toàn bộ nền tảng lưu trữ cho WordPress.com VIP được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất WordPress tốt nhất. Bạn không cần phải lo lắng về bộ nhớ đệm, tối ưu hóa mã, dịch vụ CDN hoặc plugin.

Nền tảng VIP VIP được phục vụ bởi một mạng lưới phân phối gồm 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Điều này cung cấp cho bạn kết quả byte thời gian đầu tiên tốt nhất, độ trễ, bảo mật SSL và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDOS.

4. Bảo mật WordPress tốt nhất

Tất cả các trang web VIP của WordPress.com đều được bảo vệ bởi cơ sở hạ tầng được xây dựng tùy chỉnh và các thực tiễn tốt nhất về bảo mật WordPress để chủ động chặn lực lượng vũ trang và các loại tấn công khác. Tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn từ cạnh đến nguồn gốc.

Mỗi đoạn mã tùy chỉnh được xem xét thủ công, thêm lớp bảo mật khác để bảo vệ trang web của bạn khỏi chạy mã dễ bị tấn công.

Các lựa chọn thay thế cho WordPress.com VIP

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng VIP.com không dành cho tất cả mọi người vì chi phí. Tuy nhiên, nhiều công ty không thích các quy trình và quy trình bổ sung mà họ phải trải qua để thúc đẩy các thay đổi trên trang web của họ.

Rất may do sự phát triển của WordPress, có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress khác đã từng bước cung cấp các gói lưu trữ tương tự như WordPress.com VIP.

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các lựa chọn thay thế hàng đầu cho WordPress.com VIP đang cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp cho thương mại điện tử và các trang web quy mô cao.

1. Công cụ WP

Công cụ WP

WP Engine là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất trên thị trường. Việc cung cấp doanh nghiệp của họ cũng là lựa chọn VIP WordPress.com hàng đầu cho các trang web có lưu lượng truy cập cao và khách hàng doanh nghiệp.

Kế hoạch doanh nghiệp WP Engineùi là một giải pháp lưu trữ dự phòng cao, có thể mở rộng và được quản lý đầy đủ. Nền tảng của họ được xây dựng dựa trên các dịch vụ web của Amazon và Google Cloud Platform với các tối ưu hóa tùy chỉnh. Trên hết, họ sử dụng giải pháp bộ nhớ đệm độc quyền của riêng mình để cải thiện tốc độ tải trang.

Nó cũng bao gồm CDN toàn cầu, được quản lý trên tàu, phản hồi hỗ trợ chuyên dụng và giám sát an ninh và hiệu suất 24/7.

WP Engine lưu trữ các trang web hàng đầu bao gồm Under Armour, AMD, SoundCloud, JobVite, Thomson Reuters, v.v..

2. Web lỏng

Web lỏng

Liquid Web là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý đáng tin cậy khác cung cấp nhiều cấp độ kế hoạch lưu trữ, bao gồm các gói tùy chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp. Họ phục vụ nhiều thương hiệu tên tuổi lớn bao gồm Motorola, Red Bull, ESPN và United Way.

Họ sở hữu các trung tâm dữ liệu của riêng mình và cung cấp hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Tất cả các gói lưu trữ được quản lý của họ không có phí quá cước, cập nhật plugin được quản lý và không có giới hạn về các plugin bạn sử dụng trên trang web WordPress của bạn.

3. SiteGround

Trang web

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức gần đây đã xâm nhập vào không gian lưu trữ Doanh nghiệp. Họ chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn toàn tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Dịch vụ của họ được quản lý 100% và bạn có được nhóm hỗ trợ tận tình hoạt động cùng bạn 24/7 quanh năm.

Năm ngoái, chúng tôi đã chuyển tất cả các trang web Thương mại điện tử bao gồm WPForms, MonsterInsights và OptinMonster sang cấu trúc SiteGround Enterprise và chúng tôi không thể vui hơn với quyết định này. Hỗ trợ của họ hoàn toàn xuất sắc thông qua Slack, email và điện thoại cá nhân trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về WordPress VIP, lợi ích và các lựa chọn thay thế của nó. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress phải có của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me