Cách cài đặt Pixel Remarketing / Retargeting Pixel trong WordPress

Bạn đang xem xét quảng cáo nhắm mục tiêu lại trên Facebook? Bạn có muốn cài đặt pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại Facebook Facebook trong WordPress không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại Facebook trong WordPress.


Thêm Pixel nhắm mục tiêu lại Facebook trong WordPress

Tại sao nên sử dụng Pixel nhắm mục tiêu lại của Facebook để tăng cường khả năng tiếp cận xã hội của bạn

Syed Balkhi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi, đã xuất bản một nghiên cứu tình huống về cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập Facebook của WPBeginner bằng 332% vào năm 2015. Điều này đã gây ra sự quan tâm lớn từ độc giả của chúng tôi, những người muốn biết làm thế nào họ có thể làm điều tương tự cho trang web của họ.

Khi bạn tăng bài đăng trên trang Facebook bằng quảng cáo Facebook, bạn có thể chọn nhiều đối tượng mục tiêu. Nhắm mục tiêu lại cho phép bạn thu hẹp đối tượng của mình và có kết quả tốt hơn với chi tiêu ít hơn.

Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho những người đã quan tâm đến trang web của bạn. Những người này có nhiều khả năng phản hồi các bài đăng và quảng cáo được quảng cáo của bạn trên Facebook.

Pixel nhắm mục tiêu lại của Facebook là gì?

Bạn có nhận thấy rằng sau khi bạn truy cập một trang web, bạn bắt đầu thấy quảng cáo của họ trên Facebook? Điều này được gọi là nhắm mục tiêu lại hoặc tiếp thị lại.

Các trang web đó sử dụng công nghệ nhắm mục tiêu lại Facebook Facebook, thường được gọi là Facebook Pixel.

Pixel nhắm mục tiêu lại không thêm bất cứ điều gì hiển thị trên trang web của bạn. Nó chỉ đơn giản là gửi cookie trình duyệt cho khách truy cập của bạn.

Điều này cho phép Facebook nhắm mục tiêu lại người dùng truy cập trang web của bạn trên Facebook.

Hãy cùng xem Hãy xem cách bạn có thể thêm pixel nhắm mục tiêu lại Facebook vào trang web WordPress của bạn.

Tạo Pixel nhắm mục tiêu lại Facebook

Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một video hướng dẫn về cách cài đặt plugin WordPress mà bạn có thể xem bên dưới.

Đăng ký WPBeginner

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn làm theo hướng dẫn bằng văn bản, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách Cài đặt Pixel Target Retargeting Pixel trong WordPress.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập Trình quản lý quảng cáo. Tiếp theo, nhấp vào Công cụ »Điểm ảnh để tạo pixel Facebook của bạn.

Tạo Facebook Pixel

Khi bạn nhấp vào nút tạo pixel, nó sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ bật lên. Chỉ cần nhập tên cho pixel của bạn có thể là tên của doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, sau đó nhấn nút tạo pixel để tiếp tục.

Nhập tên cho Facebook Pixel

Bạn sẽ thấy một thông báo thành công với ID duy nhất của pixel của bạn.

Nếu người khác quản lý những thứ kỹ thuật trên trang web của bạn, thì bạn có thể gửi email cho họ mã pixel. Nếu không, hãy nhấp vào ‘Cài đặt nút Pixel Now cắn để tự cài đặt.

Facebook Pixel đã sẵn sàng để cài đặt

Giờ đây, Facebook sẽ hiển thị cho bạn mã Pixel mà bạn cần cài đặt trên trang web WordPress của mình. Chỉ cần sao chép mã pixel và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt nó trong WordPress.

Sao chép mã Facebook Pixel

Cài đặt Facebook Pixel trong WordPress

Bạn cần thêm mã Facebook Pixel ngay trước chủ đề WordPress của mình.

Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách sử dụng plugin Chèn tiêu đề và chân trang. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn cần vào phần Cài đặt »Chèn tiêu đề và chân trang trang.

Thêm mã pixel Facebook bằng cách sử dụng plugin chèn tiêu đề và chân trang trong WordPress

Bạn có thể dán mã Facebook Pixel của mình vào phần tiêu đề và nhấp vào nút lưu để lưu các thay đổi của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã tiêu đề và chân trang trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

Đó là tất cả, bạn đã cài đặt thành công Facebook Pixel trên trang web WordPress của mình.

Bước thưởng: Tạo đối tượng tùy chỉnh bằng Facebook Pixel

Bây giờ bạn đã cài đặt thành công Facebook Pixel trên trang web WordPress của mình. Bước tiếp theo là tạo đối tượng tùy chỉnh cho các chiến dịch nhắm mục tiêu lại của bạn trên Facebook.

Đối tượng tùy chỉnh cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng mà bạn đã biết cho quảng cáo Facebook của mình. Những người dùng này có thể là khách truy cập trang web của bạn, người dùng thích trang của bạn hoặc người dùng đã đăng ký danh sách gửi thư của bạn.

Đây là cách bạn có thể tạo đối tượng tùy chỉnh trong Facebook.

Chỉ cần truy cập bảng điều khiển Trình quản lý quảng cáo của Facebook và truy cập Công cụ »Khán giả phần.

Đối tượng tùy chỉnh của Facebook

Điều này sẽ đưa ra một cửa sổ bật lên nơi bạn cần chọn loại đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu trên Facebook.

Bạn có thể chọn danh sách khách hàng, lưu lượng truy cập trang web hoặc hoạt động ứng dụng. Vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn lưu lượng truy cập trang web.

Chọn một loại đối tượng tùy chỉnh

Bây giờ Facebook sẽ hỏi bạn đối tượng trang web nào bạn muốn nhắm mục tiêu. Bạn có thể chọn tất cả khách truy cập trang web, những người truy cập các trang cụ thể, những người không tham gia các trang cụ thể, v.v. Bạn cũng có thể tạo các kết hợp tùy chỉnh.

Chọn đối tượng từ lưu lượng truy cập trang web

Tiếp theo bạn cần chọn một khoảng thời gian trong số ngày. Cuối cùng, bạn cần cung cấp một tên khán giả. Sử dụng một cái gì đó giúp bạn dễ dàng xác định đối tượng này trong hiểu biết của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút tạo đối tượng để hoàn tất việc tạo đối tượng tùy chỉnh đầu tiên của bạn.

Lặp lại quy trình để tạo thêm đối tượng tùy chỉnh bằng cách nhắm mục tiêu lại của Facebook.

Hiển thị quảng cáo của bạn cho đối tượng tùy chỉnh bằng cách sử dụng pixel nhắm mục tiêu lại của Facebook

Thú vui thực sự bắt đầu bằng việc thu hút khán giả tùy chỉnh của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook.

Bắt đầu bằng cách tạo một quảng cáo mới trong Facebook. Bạn có thể chạy các loại quảng cáo khác nhau cho các mục tiêu khác nhau. Giống như tăng bài đăng trên trang của bạn, gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, tăng chuyển đổi, v.v..

Tùy thuộc vào mục tiêu bạn chọn, bạn sẽ có thể chọn đối tượng mục tiêu tại một số điểm trong quá trình tạo quảng cáo.

Trong cùng lựa chọn đối tượng, Facebook sẽ hiển thị cho bạn đối tượng tùy chỉnh và bạn có thể chọn đối tượng đó để nhắm mục tiêu với chiến dịch quảng cáo của mình.

Nhắm mục tiêu lại đối tượng tùy chỉnh trên Facebook

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn cài đặt pixel tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại Facebook trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập các bình luận Facebook trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me