Cách hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang

Bạn có muốn hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang không? Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi muốn tạo một trang lưu trữ và hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trên một trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang mà không cần phân trang.


Hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trên một trang

Tại sao và khi nào hiển thị tất cả bài viết trên một trang?

WordPress đi kèm với các trang lưu trữ được xây dựng cho từng danh mục, thẻ, tác giả và ngày.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu trang web thích tạo trang lưu trữ tùy chỉnh cho trang web của họ. Trang lưu trữ thường làm nổi bật các bài đăng phổ biến của họ, hiển thị một kho lưu trữ nhỏ gọn dựa trên ngày, danh mục danh sách hoặc các đám mây thẻ hiển thị, v.v. Hãy xem trang lưu trữ WPBeginner sườn làm ví dụ.

Một số blog thích chỉ đơn giản là hiển thị danh sách tất cả các tiêu đề bài đăng WordPress của họ trên một trang.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích hướng dẫn bằng video hoặc muốn di chuyển theo tốc độ của riêng bạn, thì hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới.

Hiển thị tất cả các bài viết WordPress trên một trang

Có nhiều cách khác nhau để hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang. Bạn có thể hiển thị các bài đăng trên một trang bằng một mã ngắn, bạn có thể hiển thị các bài đăng trên một trang bằng cách sử dụng plugin và cuối cùng bạn có thể hiển thị tất cả các bài đăng trên một trang bằng cách sử dụng một mẫu và vòng lặp tùy chỉnh.

Chúng tôi sẽ đề cập đến cả ba phương pháp bắt đầu bằng phương pháp thân thiện với người mới bắt đầu nhất.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin hiển thị bài viết Shortcode Plugin

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Display Short Shortcode. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này hoạt động tốt và không có cài đặt nào để bạn định cấu hình.

Đi trước và tạo một trang mới và gọi nó là Lưu trữ hoặc bất kỳ tiêu đề nào khác. Sau đó, bạn cần dán đoạn mã ngắn sau vào trang của mình.

[hiển thị bài viết post_per_page ="1000" đặt hàng ="MÔ TẢ"]

Shortcode này sẽ chỉ hiển thị một danh sách tất cả các tiêu đề bài viết của bạn theo thứ tự thời gian. Nó được thiết lập để hiển thị tối đa 1000 bài viết trên mỗi trang.

Nếu bạn có hơn một nghìn bài viết, thì bạn có thể thay đổi điều đó. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự bài đăng thành ASC sẽ hiển thị các bài đăng theo thứ tự thời gian đảo ngược (bài viết cũ hơn trước).

Liệt kê tất cả các bài viết trong WordPress

Mặc dù bạn có thể sử dụng shortcode bài đăng hiển thị để hiển thị các trích đoạn, hình thu nhỏ và các thông tin liên quan khác, chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó. Khi bạn liệt kê tất cả các bài đăng của mình trên một trang, trang này sẽ dài và bạn muốn chắc chắn rằng nó đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần hiển thị tiêu đề bài viết là đủ cho trang lưu trữ theo phong cách này.

Nếu bạn muốn hiển thị các bài đăng trên trang dựa trên danh mục hoặc các thông số khác, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các hướng dẫn sử dụng chi tiết trên trang tài liệu của họ.

Phương pháp 2: Sử dụng Plugin Lưu trữ hàng năm đơn giản

Hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang có thể khiến quá lâu để cuộn. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách hiển thị một danh sách mỗi năm. Người dùng sau đó có thể nhấp vào một năm để mở rộng nó và xem các bài đăng được xuất bản năm đó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Lưu trữ hàng năm đơn giản.

Khi kích hoạt, bạn cần phải đi đến Cài đặt »Lưu trữ hàng năm đơn giản trang để định cấu hình cài đặt plugin.

Cài đặt lưu trữ hàng năm đơn giản

Plugin cho phép bạn hiển thị danh sách các bài đăng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể hiển thị tất cả chúng dưới các liên kết đến tài liệu lưu trữ hàng năm hoặc bạn có thể hiển thị chúng trong những năm thu gọn.

Nếu bạn muốn hiển thị chúng dưới các năm có thể thu gọn, thì bạn cần thêm và bên cạnh tùy chọn Trước / Sau (Tiêu đề năm).

Phần còn lại của các tùy chọn plugin là khá tự giải thích. Bạn có thể thiết lập chúng theo nhu cầu của bạn.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi để lưu trữ cài đặt của bạn.

Bây giờ để hiển thị tất cả các bài đăng của bạn trên một trang, bạn chỉ cần thêm mã ngắn [SimpleYearlyArchive] vào trang bạn chọn.

Lưu trữ hàng năm có thể thu gọn hiển thị tất cả các bài đăng trong WordPress

Plugin cung cấp một loạt các tham số có thể được sử dụng với shortcode. Bạn có thể xem các thông số trên trang tài liệu plugin Plugin.

Phương pháp 3: Hiển thị tất cả các bài đăng WordPress trong một trang với Mã mẫu

Mặc dù sử dụng plugin để hiển thị tất cả các bài đăng trong một trang là cách dễ nhất, một số bạn có thể muốn tìm hiểu cách thực hiện với mã mẫu trang.

Trước tiên, bạn sẽ cần tạo một mẫu trang tùy chỉnh và sao chép kiểu từ tệp page.php của bạn.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng một vòng lặp bên dưới để hiển thị tất cả các bài đăng trong một trang.

<?php
// truy vấn
$ wpb_all_query = new WP_Query (mảng (‘post_type’ =>’bài’, ‘post_status’ =>’xuất bản’, ‘Post_per_page’ =>-1)); ?>

<?php nếu ($ wpb_all_query->have_posts ()): ?>


    <?php trong khi ($ wpb_all_query->have_posts ()): $ wpb_all_query->bài(); ?>

  • "><?php the_title (); ?>
  • <?php cuối cùng; ?>

<?php wp_reset_postdata (); ?>

<?php khác: ?>

<?php _e (‘Xin lỗi, không có bài đăng nào phù hợp với tiêu chí của bạn.’); ?>

<?endif php; ?>

Nếu các hướng dẫn mã ở trên không có ý nghĩa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp 1.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị tất cả các bài đăng WordPress của bạn trên một trang. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về 8 phương pháp đã được chứng minh để quảng bá các bài đăng cũ trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me