Cách mua số điện thoại Vanity cho trang web của bạn (trong 5 phút)

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các công ty nhất định mua một số điện thoại phù phiếm cho trang web kinh doanh của họ?


Số điện thoại Vanity là số điện thoại doanh nghiệp đáng nhớ và dễ quảng bá. Ví dụ: 1800-FLOWERS là số điện thoại miễn phí phù hợp cho dịch vụ giao hoa phổ biến.

Việc sắp xếp hoặc đánh vần các số điện thoại phù phiếm giúp quảng bá dễ dàng hơn theo những cách sáng tạo. Số điện thoại của Vanity cũng có hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tin rằng có một số điện thoại kinh doanh phù phiếm phải có chi phí cao, cần thiết bị đặc biệt hoặc kỹ năng kỹ thuật để quản lý nó.

Điều này đã từng là trường hợp ngày xưa, nhưng nó không còn đúng nữa. Bạn có thể nhận được một số phù phiếm mà không tốn nhiều tiền, mua thiết bị đặc biệt hoặc có được các kỹ năng kỹ thuật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng mua số điện thoại phù phiếm cho doanh nghiệp trực tuyến hoặc trang web WordPress của bạn.

Cách mua số điện thoại phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Số điện thoại Vanity là gì?

Số điện thoại phù phiếm là một số điện thoại dễ nhớ có một chuỗi duy nhất. Ví dụ: 1-800-TOYSRUS (1-800-869-7787) hoặc 1-800-GoFedEx (1-800-463-3339).

Bạn cũng có thể tìm thấy các số có kết hợp độc đáo như 800-333-4444 hoặc 800-000-3333.

Những số điện thoại này đáng chú ý và đáng nhớ hơn số điện thoại ngẫu nhiên. điều này làm cho số điện thoại phù phiếm tuyệt vời để tiếp thị và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Bạn cũng có thể lấy chúng dưới dạng số miễn phí hoặc số địa phương.

Hầu hết các số điện thoại phù phiếm thường là các số điện thoại miễn phí, có sẵn trên cơ sở đầu tiên đến trước phục vụ trước. Điều này có nghĩa là số phù phiếm của bạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có bất kể dịch vụ điện thoại doanh nghiệp bạn mua từ đâu.

Tôi cần gì để có được số điện thoại Vanity?

Bạn sẽ cần một dịch vụ điện thoại kinh doanh để mua số điện thoại phù phiếm.

Không giống như điện thoại cố định truyền thống, một dịch vụ điện thoại kinh doanh chạy trên internet. Đây là lý do tại sao đôi khi còn được gọi là dịch vụ VoIP dành cho doanh nghiệp (Giao thức thoại qua Internet).

Bằng cách sử dụng internet cho các cuộc gọi điện thoại, các công ty có thể cung cấp mức giá cuộc gọi thấp hơn, các cuộc gọi quốc tế rẻ hơn và các tính năng quản lý cuộc gọi nâng cao cho chủ doanh nghiệp.

Những công cụ quản lý cuộc gọi này cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng của các cuộc gọi kinh doanh. Bạn có thể theo dõi các cuộc gọi, phân tích chúng, thiết lập lời chào thư thoại, thiết lập quy tắc chuyển hướng cuộc gọi và hơn thế nữa.

Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối với internet để sử dụng dịch vụ điện thoại doanh nghiệp hiện đại. Về cơ bản, một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động sẽ hoạt động.

Điều này có nghĩa là bạn không cần mua bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

Bạn có thể chuyển tiếp các cuộc gọi đến số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động hiện tại của mình, chia sẻ cùng số với các thành viên trong nhóm và thiết lập nhắn tin tự động nhận.

Điều đó đang được nói, hãy để một cái nhìn về một số nhà cung cấp số điện thoại phù hợp nhất mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng mua một số điện thoại phù phiếm cho doanh nghiệp của bạn.

1. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một trong những nhà cung cấp hệ thống điện thoại kinh doanh hàng đầu. Họ cung cấp dịch vụ VoIP giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ với các số điện thoại địa phương, miễn phí và phù phiếm.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký gói RingCentral. Giá của họ bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho mỗi người dùng, cung cấp cho bạn một số điện thoại miễn phí tại địa phương.

Bạn có thể thêm số điện thoại phù phiếm vào gói của mình với giá $ 30 (phí một lần).

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể nhận được một số điện thoại miễn phí tại địa phương và trực tiếp từ bảng điều khiển tài khoản của bạn ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại phù phiếm, thì bạn sẽ cần phải đăng ký. Quá trình có thể mất tới 10 ngày làm việc để thiết lập nó cho tài khoản của bạn.

Sau khi được phê duyệt, bạn có thể sử dụng trình tạo số phù phiếm để đưa ra ý tưởng cho số điện thoại doanh nghiệp dễ nhớ của mình.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 15,99 mỗi tháng + $ 30 phí thiết lập một lần.

2. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sử dụng nền tảng của họ trên WPBeginner cho số điện thoại doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Theo mặc định, Nextiva không cung cấp số điện thoại phù phiếm. Thay vào đó, họ mua số từ các đối tác vận chuyển của họ, điều này làm hạn chế khả năng cung cấp số phù phiếm như một tính năng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có số điện thoại phù phiếm, thì bạn có thể chuyển nó sang Nextiva và bắt đầu sử dụng nó với nền tảng ưu việt của họ với tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi, tích hợp phần mềm CRM, v.v..

Mỗi gói Nextiva cũng đi kèm với một số địa phương miễn phí cho bất kỳ mã vùng nào ở Hoa Kỳ và một số miễn phí với tất cả các mã tiền tố trừ 0800.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.

3. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là một trong những nhà cung cấp số điện thoại ảo hàng đầu cho các doanh nghiệp. Họ cung cấp số điện thoại địa phương, miễn phí và vanity.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính khả dụng của số vanity mong muốn của mình trong quá trình đăng ký. Bạn cũng có thể chuyển số địa phương hiện tại của mình và thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại phù phiếm mới mua của bạn.

Grasshopper cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một hệ thống điện thoại kinh doanh. Bạn nhận được tin nhắn doanh nghiệp, chuyển tiếp cuộc gọi và định tuyến, tiện ích mở rộng, lời chào tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Giá cả: $ 26 mỗi tháng với 1 số và 3 phần mở rộng.

4. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một nhà cung cấp số điện thoại kinh doanh phổ biến khác. Họ cung cấp số điện thoại địa phương, miễn phí và vanity.

Tuy nhiên, họ tính phí thiết lập một lần cho số điện thoại phù phiếm miễn phí. Phí này bắt đầu từ 49 đô la và có thể tăng cao hơn tùy thuộc vào số lượng và mã miễn phí bạn chọn.

Gói điện thoại Phone.com đi kèm với giới hạn số phút gọi hàng tháng và bạn sẽ cần mua thêm phút nếu vượt quá các giới hạn đó. Bạn cũng nhận được một số lượng lớn tin nhắn SMS với mỗi gói.

Ngoài việc có được số điện thoại mong muốn, bạn còn có tất cả các tính năng tiêu chuẩn để quản lý các cuộc gọi công việc. Điều này bao gồm định tuyến cuộc gọi, tự động nhận, lời chào tùy chỉnh, thư thoại, nhật ký cuộc gọi, nhắn tin kinh doanh, v.v..

Giá cả: Bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng

Cách quảng cáo số điện thoại Vanity trên trang web WordPress của bạn?

Phần lớn lưu lượng truy cập trang web những ngày này đến từ các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là người dùng của bạn không cần liên lạc với điện thoại của họ để liên hệ với doanh nghiệp của bạn vì họ đã có trên điện thoại.

Bạn cần làm cho họ dễ dàng hơn chỉ cần nhấn vào số điện thoại doanh nghiệp của bạn để thực hiện cuộc gọi.

Thêm lần nhấp để gọi vào trang web WordPress

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường, thì bạn có thể dễ dàng thêm nút nhấp để gọi vào trang web của mình bằng plugin.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Nút gọi WP trên trang web của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Nút gọi WP trang để định cấu hình cài đặt plugin.

Cài đặt nút gọi WP

Nó cung cấp hai loại nút gọi.

  1. Nút gọi dính – Nút này vẫn hiển thị trên trang web của bạn khi người dùng cuộn xuống một trang.
  2. 2. Nút gọi tĩnh – Nút này không di chuyển và bạn có thể thêm nó vào bất cứ đâu trên trang web của mình bằng cách sử dụng một mã ngắn.

Sau khi bạn chọn loại nút, bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình và chọn kiểu nút xuất hiện. Đừng quên bấm vào nút Lưu để lưu cài đặt của bạn.

WordPress bấm vào để gọi nút xem trước

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm nút nhấp để gọi trong WordPress.

Thêm nút bấm vào nút gọi bằng HTML

Nếu bạn không sử dụng WordPress và muốn thêm nút bấm để gọi vào trang web của mình, thì đây là cách bạn sẽ làm điều đó.

Về cơ bản, bạn có thể thêm số điện thoại dưới dạng liên kết bằng định dạng số điện thoại cụ thể.

điện thoại: +15555555555

Tùy thuộc vào trình xây dựng trang web nào bạn đang sử dụng, nhấp vào nút Thêm liên kết và sau đó thêm số điện thoại của bạn với tel: prefix.

Nếu bạn quen thuộc với HTML, thì bạn cũng có thể sử dụng HTML để thêm số điện thoại có thể nhấp.

Nhấn vào đây để gọi cho chúng tôi

Chỉ cần thay thế số điện thoại của riêng bạn và lưu các thay đổi của bạn.

Câu hỏi thường gặp về cách chọn số điện thoại Vanity

Chọn một số điện thoại miễn phí hoặc vanity có thể đưa ra rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về số điện thoại phù phiếm mà chúng tôi đã gặp.

1. Sự khác biệt giữa số điện thoại phù phiếm so với số điện thoại miễn phí?

Số điện thoại phù phiếm có một chuỗi các số đánh vần tên doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ cũng có thể có một chuỗi số đáng nhớ.

Số điện thoại phù phiếm của bạn có thể là số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương đi kèm với một dãy số đáng nhớ.

Mặt khác, các số điện thoại miễn phí là các số có mã quay số cụ thể có thể được quay số miễn phí cho người thực hiện cuộc gọi. Mã quay số miễn phí tại Hoa Kỳ là 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833.

Số điện thoại miễn phí có thể được mua trên cơ sở đầu tiên đến trước phục vụ, đó là lý do tại sao hầu hết các số điện thoại phù phiếm thường là số miễn phí.

2. Tôi có cần trả giá cao cho số điện thoại phù hợp miễn phí không?

Không, bạn không có. Các quy định của FCC cấm tích trữ, giao dịch và bán lại các số điện thoại miễn phí. Một số dịch vụ điện thoại có thể tính phí thiết lập cho số điện thoại phù phiếm, nhưng đây không phải là giá của số điện thoại miễn phí.

3. Tôi có thể bán số điện thoại phù hợp miễn phí không?

Không, bạn không thể. Các quy định của FCC nghiêm cấm bán số điện thoại miễn phí và bất kỳ ai cố bán số điện thoại miễn phí đều có thể gặp rắc rối pháp lý.

4. Tôi có thể sử dụng số điện thoại phù phiếm của mình với số địa phương không?

Nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh, thì bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp các cuộc gọi trong nước đến số địa phương hiện tại của mình. Bạn cũng có thể thiết lập quy tắc chuyển tiếp dựa trên thời gian trong ngày hoặc thiết lập IVR để kết nối với đúng người trong nhóm của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn mua một số điện thoại phù phiếm cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất hoặc dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me