Cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress

Bạn có muốn tạo một trang web bất động sản IDX bằng WordPress không? Một trang web bất động sản yêu cầu các tính năng cụ thể thường không có sẵn trong các trang web làm sẵn, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một trang web bất động sản IDX bằng WordPress.


Cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress

IDX là gì?

IDX hoặc Internet Data Exchange là một tiêu chuẩn phần mềm được sử dụng bởi các nhà môi giới, nhà môi giới và nhóm của họ để hiển thị danh sách được cập nhật thường xuyên từ MLS (nhiều dịch vụ liệt kê).

Tại sao IDX quan trọng đối với các trang web bất động sản?

Các trang web bất động sản sử dụng IDX để hiển thị danh sách tài sản với thông tin cập nhật được rút ra trực tiếp từ MLS. IDX cho phép bạn giới thiệu một loạt các thuộc tính, do đó bạn có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Cách tạo một trang web bất động sản IDX?

Thông thường, bạn sẽ phải thuê một nhà phát triển để xây dựng một trang web bất động sản IDX sẽ tiêu tốn của bạn hàng ngàn đô la.

Nhưng điều đó không lý tưởng nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng hơn mà bạn có thể sử dụng để tự tạo một trang web bất động sản IDX (không có kiến ​​thức về mã hóa).

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng bước một. Nhưng trước khi chúng tôi làm, bạn sẽ cần những điều sau đây để bắt đầu.

 • Một tên miền (Đây sẽ là trang web của bạn Địa chỉ của bạn mà người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn, tức là wpbeginner.com)
 • Tài khoản lưu trữ web (Đây là nơi lưu trữ các tập tin trên trang web của bạn)
 • Mẫu trang web bất động sản
 • Một plugin IDX WordPress

Sẵn sàng? Bắt đầu nào.

Bước 1. Bắt đầu với trang web bất động sản của bạn

Đầu tiên, bạn cần chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới, được sử dụng bởi hàng chục ngàn trang web bất động sản.

Khi chúng tôi đề cập đến WordPress, chúng tôi đã đề cập đến WordPress.org (phần mềm), chứ không phải WordPress.com (dịch vụ lưu trữ). Người mới bắt đầu nhầm lẫn hai do tên này. Xem bài viết của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress..

Để bắt đầu với WordPress, bạn sẽ cần phải đăng ký một tên miền và nhận tài khoản lưu trữ WordPress.

Thông thường, một tên miền có giá $ 14,99 / năm và chi phí lưu trữ trang web là $ 7,99 / tháng.

Điều này rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người mới bắt đầu.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thuyết phục Bluehost cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ.

Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Ghi chú: Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được đề xuất của WordPress và chúng tôi cũng sử dụng Bluehost cho một số trang web của riêng mình.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bạn sẽ nhận được email có liên kết đến bảng điều khiển lưu trữ của bạn.

Bluehost sẽ tự động cài đặt WordPress cho bạn và bạn sẽ có thể đăng nhập vào trang web WordPress của mình trực tiếp từ bảng điều khiển lưu trữ.

Bảng điều khiển lưu trữ Bluehost

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy khu vực quản trị WordPress. Đây là nơi bạn sẽ quản lý trang web của mình, thay đổi cài đặt và thêm nội dung mới.

Khu vực quản trị WordPress

Bước 2. Chọn một chủ đề WordPress bất động sản

Điều tốt nhất về WordPress là nó cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn mẫu được tạo sẵn còn được gọi là chủ đề WordPress. Tuy nhiên, một trang web bất động sản có nhu cầu khác với một trang web kinh doanh thông thường.

May mắn thay, có rất nhiều chủ đề WordPress đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web bất động sản. Xem chuyên gia của chúng tôi chọn các chủ đề WordPress bất động sản tốt nhất.

Tìm một chủ đề bất động sản

Một số mẹo chọn chủ đề cho trang web bất động sản của bạn.

 • Phấn đấu cho sự đơn giản trong thiết kế.
 • Hãy nhớ rằng các bản demo chủ đề sử dụng rất nhiều hình ảnh được don cài đặt sẵn. Bạn sẽ phải thay thế chúng bằng của riêng bạn.
 • Đảm bảo chủ đề hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị.
 • Tìm kiếm tích hợp IDX / MLS và các chủ đề tương thích với plugin IDX của bạn.
 • Kiểm tra đánh giá chủ đề và hiệu suất.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn chủ đề WordPress hoàn hảo cho trang web của bạn.

Sau khi chọn một chủ đề bất động sản cho trang web của bạn, bạn có thể tiếp tục và cài đặt nó. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Bước 3. Chọn Plugin IDX WordPress

Có rất nhiều plugin WordPress IDX trên thị trường. Bạn sẽ cần cẩn thận chọn plugin hoạt động với nhà cung cấp MLS của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin DSIDXpress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có nhãn ‘IDX, vào thanh quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt plugin.

Khóa kích hoạt IDX

Bạn sẽ cần nhập khóa kích hoạt của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang web plugin Plugin hoặc email họ đã gửi cho bạn khi bạn đăng ký plugin.

Sau khi kích hoạt, plugin cung cấp nhiều cách để thêm nội dung MLS vào trang web của bạn. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản demo của plugin, thì bạn có quyền truy cập vào danh sách MLS hư cấu. Người dùng trả phí sẽ có thể chọn nhà cung cấp MLS của họ từ trang web plugin Plugin.

Khi bạn đã thêm nhà cung cấp MLS, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu thêm nội dung MLS. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng các tiện ích IDX.

Đi qua Ngoại hình »Widgets và bạn sẽ thấy nhiều tiện ích IDX mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Điều này bao gồm danh sách IDX, khu vực IDX, tìm kiếm IDX và các tiện ích liệt kê đơn IDX.

Vật dụng IDX

Bạn cũng có thể thêm nội dung MLS vào các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. Chỉ cần tạo một bài đăng hoặc trang mới và bạn sẽ thấy nút danh sách IDX trong Trình chỉnh sửa trực quan.

Các nút mã ngắn IDX

Một cách khác để tạo nội dung từ danh sách MLS của bạn là truy cập Trang IDX và nhấp vào nút ‘Thêm New Mới.

Trang IDX hoạt động giống như các trang WordPress thông thường, ngoại trừ việc chúng sẽ hiển thị danh sách MLS của bạn. Để chọn những gì bạn muốn hiển thị trên trang, bạn có thể sử dụng phần Bộ lọc dữ liệu IDX ở cuối trang.

Bộ lọc dữ liệu IDX

Don Liên lo lắng nếu danh sách của bạn don don trông có vẻ thẩm mỹ ngay từ đầu. Chỉ cần tập trung vào việc thêm danh sách bạn muốn hiển thị lúc đầu.

Khi bạn đã hoàn tất thiết lập nội dung MLS của mình, bạn có thể cần nhóm hỗ trợ chủ đề của bạn để giúp bạn tích hợp chặt chẽ bằng CSS tùy chỉnh.

Xem trước danh sách IDX được hiển thị trên một trang web bất động sản

Bước 4. Quảng bá trang web bất động sản của bạn

Bạn chủ đề bất động sản WordPress và plugin IDX của bạn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo nội dung được nhắm mục tiêu cho các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu một khu phố, thành phố hoặc cộng đồng nhà ở cụ thể, thì bạn có thể tạo các trang cụ thể cho danh sách của họ.

Ngoài việc hiển thị danh sách, bạn có thể tối ưu hóa thêm trang đó bằng cách thêm thông tin hữu ích về khu vực cụ thể đó.

Tiếp theo, bạn sẽ cần học một số kỹ năng SEO WordPress cơ bản. Chúng tôi có một hướng dẫn SEO WordPress hoàn chỉnh với các hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu sẽ hướng dẫn bạn qua đó.

Bước 5. Bắt đầu từ trang web bất động sản của bạn

Tạo chì

Bạn có biết rằng gần 75% khách truy cập xem trang web của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là internet rất lớn và ngày càng có nhiều trang web tham gia để tăng tính cạnh tranh.

Thay vì để những người mua tiềm năng đó biến mất, bạn cần lấy thông tin của họ.

Đây là nơi OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thế giới và giúp bạn chuyển đổi khách truy cập ngẫu nhiên thành khách hàng tiềm năng và sau đó là khách hàng.

Xem cách Cộng đồng WoodSide kiếm được $ 249,435 trong vòng chưa đầy 2 tháng bằng OptinMonster.

Để bắt đầu, bạn có thể muốn xem những mẹo tạo khách hàng tiềm năng thực tế này cho những người làm trong lĩnh vực bất động sản.

Một công cụ hữu ích khác mà bạn cần trong kho vũ khí của mình là WPForms. Đây là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất và sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu liên hệ cho mỗi danh sách trên trang web của bạn.

Bước 6. Nắm vững các kỹ năng WordPress

WordPress khá dễ sử dụng nhưng theo thời gian, bạn sẽ cần trợ giúp. May mắn thay, có rất nhiều trợ giúp có sẵn trực tuyến miễn phí.

Bản thân WPBeginner là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp rất nhiều hướng dẫn, cách làm, hướng dẫn và video cho người mới bắt đầu (tất cả đều hoàn toàn miễn phí).

Dưới đây là một số tài nguyên WPBeginner tiện dụng mà bạn nên đánh dấu để tiếp tục học WordPress.

 • Blog WPBeginner – Đây là nơi chúng tôi xuất bản các hướng dẫn WordPress, cách làm và hướng dẫn từng bước.
 • Video WPBeginner – Những video từng bước này sẽ giúp bạn học WordPress NHANH CHÓNG.
 • WPBeginner trên YouTube – Cần thêm hướng dẫn bằng video? Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi với hơn 100.000 người đăng ký và 7 triệu lượt xem.
 • Từ điển WPBeginner – Nơi tốt nhất cho người mới bắt đầu và làm quen với biệt ngữ WordPress.
 • WPBeginner Blueprint – Kiểm tra các plugin, công cụ và dịch vụ chúng tôi sử dụng trên WPBeginner.
 • Ưu đãi WPBeginner – Giảm giá độc quyền cho các sản phẩm và dịch vụ WordPress cho người dùng WPBeginner.

Nhiều người dùng của chúng tôi sử dụng Google để tìm câu trả lời trên WPBeginner bằng cách thêm ‘wpbeginner vào cuối cụm từ tìm kiếm của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo trang web bất động sản IDX bằng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me