Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest (Từng bước)

Bạn có muốn xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest không? Xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ mở khóa các tính năng gọn gàng như phân tích Pinterest, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê cho ảnh của bạn và hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest.


Xác minh trang web Pinterest trên WordPress

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

Tại sao bạn nên xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest?

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để chia sẻ ảnh, video và nội dung trực quan khác của bạn. Nó cho phép bạn tạo một tài khoản và quản lý hình ảnh của bạn như Instagram hoặc Flickr.

Nó cũng cho phép người dùng khác thu thập các trang web, liên kết và nội dung trực quan khác bằng cách tạo bảng.

Nếu bạn đang chạy một trang web nhiếp ảnh hoặc bất kỳ loại blog nào có hình ảnh và video, thì Pinterest có thể là một nguồn lưu lượng truy cập quan trọng.

Xác minh trang web của bạn trên Pinterest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình bằng Pinterest Analytics. Bạn cũng sẽ có thể tham gia vào chương trình quảng cáo của họ và lên kế hoạch cho chiến lược tăng lưu lượng truy cập Pinterest của bạn.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về cách dễ dàng xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest.

Xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ cần nâng cấp hồ sơ Pinterest của mình lên tài khoản doanh nghiệp. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ Pro của họ như phân tích, chương trình quảng cáo và hơn thế nữa. Tài khoản doanh nghiệp Pinterest miễn phí và dễ thiết lập.

Sẵn sàng, hãy để bắt đầu.

Bước 1. Nâng cấp tài khoản Pinterest của bạn thành doanh nghiệp

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Pinterest của mình và nhấp vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Nó sẽ cho bạn thấy một Nâng cấp ngay bây giờ cái nút.

Nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp Pinterest

Khi bạn nhấp vào nút này, nó sẽ đưa bạn đến trang thiết lập tài khoản doanh nghiệp. Bạn cần nhập tên doanh nghiệp, URL trang web và chọn loại hình doanh nghiệp.

Thêm thông tin doanh nghiệp trên Pinterest

Bây giờ bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy tiếp tục và nhấp vào Tiếp tục và tài khoản cá nhân của bạn sẽ được nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp Pinterest.

Ghi chú: Nếu bạn không muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản doanh nghiệp mới trên Pinterest.

Bước 2. Yêu cầu trang web của bạn trên Pinterest

Để xác nhận trang web của bạn, bạn cần vào menu ba chấm từ góc trên bên phải một lần nữa và nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt Pinterest

Trên trang này, bạn cần phải đi qua Trang web yêu cầu bồi thường phần trong menu bên trái và nhập URL trang web của bạn.

Trang web yêu cầu bồi thường

Khi bạn nhấp vào Trang web yêu cầu bồi thường nút, nó sẽ hiển thị hai phương thức mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu trang web của mình (thẻ HTML hoặc tệp HTML).

Thêm thẻ HTML

Chúng tôi đang chọn tùy chọn thẻ HTML vì nó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống tệp HTML và tải nó lên trang web của bạn Thư mục gốc bằng cách sử dụng máy khách FTP.

Bước 3. Thêm thẻ HTML trong trang web WordPress của bạn

Có nhiều cách để thêm thẻ HTML vào tiêu đề Trang web của bạn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến hai phương pháp đơn giản nhất.

Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt plugin Yoast SEO trên trang web WordPress của mình, hãy truy cập SEO »Xã hội trang từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Phía dưới cái Facebook tab, bạn cần đảm bảo rằng cài đặt biểu đồ mở được bật.

Đã mở biểu đồ

Tiếp theo, bạn cần phải đi đến Pinterest chuyển hướng. bên trong Xác nhận Pinterest trường, bạn cần dán thẻ HTML mà bạn đã sao chép trước đó.

Thêm thẻ HTML vào trường xác nhận Pinterest

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Nếu bạn không sử dụng plugin Yoast SEO, thì bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Chèn tiêu đề và chân trang. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Chèn tiêu đề và chân trang trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Trong phần Scrips in Header, bạn cần dán thẻ HTML và nhấp vào nút Lưu.

Chèn thẻ HTML vào phần tập lệnh tiêu đề

Khi thẻ HTML được thêm vào trong phần tiêu đề Trang web của bạn, bạn cần quay lại màn hình Pinterest và nhấp vào Kế tiếp nút trong cửa sổ bật lên. Bây giờ nó sẽ yêu cầu xác nhận để gửi trang web của bạn để xem xét.

Gửi trang web để xem xét trên Pinterest

Thông thường, quá trình này mất 24 giờ và bạn nhận được email về việc xác minh trang web của mình. Sau khi thực hiện xong, bạn cũng sẽ thấy xác nhận trên Trang web yêu cầu bồi thường phần trong Pinterest.

Trang web được yêu cầu trên Pinterest

Sau khi xác minh, bạn có thể sử dụng các công cụ Pinterest như phân tích, chương trình quảng cáo, số liệu thống kê hình ảnh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm nút Pinterest Pin-it trên hình ảnh blog của mình để khách truy cập có thể chia sẻ ảnh của bạn trên bảng Pinterest này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress để cải thiện sự hiện diện xã hội của trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me