6 Plugin WordPress Slider tốt nhất – Hiệu suất + Chất lượng (So sánh)

Bạn đang tìm cách để thêm một thanh trượt trong trang web WordPress của bạn? Có hàng tá plugin trượt WordPress trên thị trường mà bạn có thể sử dụng.


Tuy nhiên, không phải tất cả các plugin trượt đều được tạo ra như nhau. Hầu hết trong số họ tải quá nhiều tập lệnh làm chậm trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin thanh trượt WordPress hàng đầu dựa trên tốc độ, tính dễ sử dụng và các tính năng tổng thể của chúng. Mục tiêu là tìm ra plugin trượt WordPress tốt nhất về hiệu suất và chất lượng.

Các plugin trượt WordPress tốt nhất được so sánh

Vấn đề với thanh trượt WordPress

Hầu hết các thanh trượt WordPress đều chậm. Nếu nó không được mã hóa chính xác, một thanh trượt có thể tăng đáng kể thời gian tải trang của bạn. Nếu bạn không có dịch vụ lưu trữ WordPress tốt, thì máy chủ của bạn có thể phản hồi thậm chí chậm hơn bình thường.

Vấn đề khác với các plugin trượt WordPress là dễ sử dụng. Hầu hết trong số họ là cồng kềnh và đi kèm với một đường cong học tập cho người mới bắt đầu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn muốn đảm bảo rằng thanh trượt WordPress của bạn có khả năng đáp ứng di động. Rất nhiều trong số họ không.

Vậy làm thế nào để bạn đi qua hàng trăm plugin trượt và kiểm tra tất cả những điều này? À, bạn không có. Chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn và dưới đây là kết quả của chúng tôi cho thanh trượt WordPress tốt nhất.

Các ứng cử viên cho Plugin WordPress Slider tốt nhất

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin trượt WordPress hàng đầu và rất được khuyên dùng. Trong khi thực hiện nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng các plugin trượt này là một trong những plugin được sử dụng và khuyên dùng nhiều nhất.

 • Người nói một mình
 • MetaSlider
 • Thanh trượt thông minh 3
 • Thanh trượt của Nivo
 • Trượt bất cứ điều gì
 • Bậc thầy trượt

Chúng tôi quyết định chạy một số thử nghiệm đơn giản và xem mỗi người trong số họ thực hiện như thế nào. Các tiêu chí chúng tôi đang tìm kiếm là tốc độ, tính dễ sử dụng, tính năng và khả năng tương thích.

Sẵn sàng, hãy để bắt đầu.

Tốc độ – Plugin WordPress Slide nhanh nhất?

Vấn đề số 1 với thanh trượt là chúng có thể làm chậm trang web của bạn. Hiệu suất và tốc độ không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng mà còn có tác động đáng kể đến SEO.

Đây là lý do tại sao tốc độ trượt là trên cùng của so sánh của chúng tôi. Chúng tôi muốn xem đâu là plugin trượt nhanh nhất và sau đó chúng tôi sẽ so sánh các tính năng của chúng để xem liệu tác động hiệu suất có thể được chứng minh.

Để tìm ra điều này, chúng tôi đã cài đặt từng plugin trượt trên một trang web demo demo. Chúng tôi đã tải lên những hình ảnh tương tự để tạo ra một thanh trượt. Chúng tôi đã không thay đổi bất kỳ cài đặt nào khác và nhúng thanh trượt trên trang WordPress trống.

Sau đó, chúng tôi đã sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ Pingdom để chạy thử nghiệm. Sau đây là kết quả kiểm tra của chúng tôi cho từng plugin trượt.

Plugin trượt

Thời gian tải trang

Yêu cầu

Kích thước trang

Người nói một mình860 ms22679 KB
MetaSlider863 ms25229 KB
Thanh trượt thông minh 3865 ms19382 KB
Thanh trượt của Nivo928 ms16306 KB
Trượt bất cứ điều gì866 ms18324 KB
Bậc thầy trượt900 ms22345 KB

Như bạn có thể thấy trong các điểm số trên, Soliloquy là thanh trượt WordPress tải nhanh nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi. Theo sát với MetaSlider.

Nếu bạn muốn có một trang web WordPress nhanh hiệu suất cao, thì Soliloquy là thanh trượt WordPress tốt nhất cho bạn.

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng tất cả các thanh trượt khác cũng hoạt động tốt. Tại sao chúng ta nghĩ rằng Soliloquy là nhanh nhất?

Nếu bạn nhận thấy kết quả kiểm tra, bạn sẽ thấy Soliloquy tăng kích thước tải trang mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Điều này đạt được bằng cách sử dụng một mẹo nhỏ gọn gàng. Về cơ bản, nó tải slide cover của bạn trước và sau đó các slide khác được tải không đồng bộ. Nói cách khác, bạn có thể tải lên hình ảnh thanh trượt chất lượng cao với tác động tối thiểu đến hiệu suất.

Dễ sử dụng – Điều mà WordPress Slider mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn?

Tạo thanh trượt không đơn giản như chúng ta mong muốn. Có quá nhiều ngôn ngữ kỹ thuật được sử dụng trong giao diện người dùng của tất cả các plugin thanh trượt WordPress hàng đầu.

Chúng tôi muốn plugin thanh trượt của chúng tôi thân thiện với người mới bắt đầu và một cái gì đó hoạt động tốt. Hãy để xem các ứng cử viên hàng đầu của chúng tôi thực hiện như thế nào về vấn đề này.

Người nói một mình

Soliloquy là plugin trượt WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất trong danh sách của chúng tôi. Bạn có thể chỉ cần tạo một thanh trượt mới và sau đó chỉ cần kéo và thả hình ảnh của bạn.

Nó quan tâm đến những thứ khác như thay đổi kích thước hình ảnh, chọn chủ đề thanh trượt, kiểu điều hướng, v.v. Bạn chỉ cần nhấn nút xuất bản để lưu thanh trượt.

Giao diện người dùng Soliloquy

Lý do tại sao nó dễ sử dụng là vì nó sử dụng các nguyên tắc mã hóa WordPress và pha trộn với giao diện quản trị WordPress gốc của bạn. Soliloquy có giao diện người dùng đơn giản nhưng trực quan để tạo các slide sử dụng trình tải lên phương tiện mặc định của WordPress.

Thêm thanh trượt của bạn vào các bài đăng và trang WordPress cũng rất dễ dàng. Soliloquy cung cấp cho bạn một số tùy chọn bao gồm mã ngắn, khối trình soạn thảo Gutenberg, nút cho trình chỉnh sửa cổ điển cũ và tiện ích con.

Khối Soliloquy trong trình soạn thảo Gutenberg

MetaSlider

MetaSlider là một thanh trượt WordPress dễ sử dụng khác. Tạo một thanh trượt mới khá đơn giản và nó tự động đảm nhiệm tất cả các cài đặt kỹ thuật cho bạn.

Giao diện người dùng MetaSlider

Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để chọn các tập lệnh trượt khác nhau, chủ đề và kiểu trượt, thêm chú thích và tiêu đề SEO, v.v. Người mới bắt đầu có thể bỏ qua tất cả các tùy chọn đó và chỉ có thể chèn thanh trượt bất cứ nơi nào trên trang web của họ bằng cách sử dụng shortcode, khối Gutenberg, widget hoặc thẻ mẫu.

Thanh trượt thông minh 3

Smart Slider 3 sử dụng giao diện người dùng khác tạo cảm giác khác biệt so với phần còn lại của màn hình quản trị WordPress. Nó hơi dễ sử dụng và người mới bắt đầu có thể tìm đường.

Giao diện người dùng Smart Slider 3

Tuy nhiên, nó có rất nhiều tùy chọn có thể không dễ khám phá cho người mới bắt đầu. Trải nghiệm người dùng tổng thể là thỏa đáng và bạn có thể dễ dàng thêm một thanh trượt vào bài viết và trang bằng cách sử dụng khối mặc định, mã ngắn và thẻ mẫu.

Thanh trượt của Nivo

Slider by Nivo là một plugin trượt miễn phí rất dễ dàng và khá đơn giản. Bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh thanh trượt bằng trình tải lên phương tiện và sắp xếp lại thứ tự slide bằng cách kéo và thả.

Sử dụng cùng giao diện tải lên phương tiện, bạn có thể thêm chú thích, liên kết và văn bản thay thế vào hình ảnh slide của mình. Nó đi kèm với mã ngắn và thẻ mẫu để bạn có thể thêm thanh trượt vào bài đăng, trang và tệp mẫu của mình.

Thêm thanh trượt Nivo mới

Nivo Slider là một thanh trượt hình ảnh và không hỗ trợ video và loại đa phương tiện khác. Nó đi kèm với một gói các chủ đề đẹp mà bạn có thể sử dụng và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tính đến các tính năng và tùy chọn, thì Nivo tụt lại phía sau các thanh trượt khác trong danh sách này.

Trượt bất cứ điều gì

Trượt Bất cứ điều gì cho phép bạn thêm bất cứ điều gì vào một thanh trượt. Bạn có thể thêm văn bản, HTML, hình ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó không dễ sử dụng hoặc trực quan như một số thanh trượt WordPress khác và nhiều trong số chúng cũng cho phép bạn thêm các loại nội dung khác.

Slide Bất cứ điều gì trình chỉnh sửa slide

Bạn sẽ phải chèn tất cả nội dung slide của mình vào trình soạn thảo HTML. Điều này làm cho một chút khó khăn để giữ các slide của bạn theo cách bạn muốn.

Bậc thầy trượt

Master Slider là một plugin trượt khác với giao diện người dùng không phải là người bản địa trông khác so với các màn hình WordPress còn lại. Nó rất dễ sử dụng, nhưng nhiều tùy chọn rất khó định vị.

Nó bắt đầu với một lựa chọn mẫu và tự động nhập một số slide demo để bạn bắt đầu. Sau đó, bạn có thể xóa các slide đó và thay thế chúng bằng các slide của riêng bạn.

Nó có các mẫu đẹp và có thể dễ dàng chèn vào các bài đăng, trang và thanh bên của WordPress bằng cách sử dụng shortcode, khối Gutenberg và thẻ mẫu.

Master Slider hoạt động tốt nhất với các chủ đề WordPress tự động tải jQuery trên mỗi lần tải trang. Nếu chủ đề của bạn không làm điều đó, thì bạn sẽ cần thay đổi cài đặt plugin và buộc nó tải tài sản khi tải trang.

Tính năng – Plugin Slider nào cho WordPress cung cấp nhiều lựa chọn hơn?

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là tạo các trình chiếu hình ảnh đơn giản, thì bất kỳ plugin trượt WordPress miễn phí nào trong danh sách này đều có thể thực hiện công việc.

Tuy nhiên, Soliloquy và MetaSlider đi kèm với nhiều tính năng hơn. Chúng là các thanh trượt đáp ứng đầy đủ và trông đẹp như nhau trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Cả hai đều hỗ trợ các slide video, video HTML 5, các slide nội dung nổi bật, chủ đề, hình động và chuyển tiếp.

Cả hai đều cung cấp giao diện đơn giản và dễ sử dụng và cả hai đều có các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt để thêm nhiều tính năng hơn.

Soliloquy có nhiều tính năng hơn một chút như tiện ích WooC Commerce dành cho trình chiếu sản phẩm, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích Instagram và hơn thế nữa.

Giá cả

Chi phí là một yếu tố quyết định khác có thể giúp người dùng chọn plugin trượt cho WordPress.

Đây là giá cho một giấy phép trang web duy nhất của các plugin này.

Plugin trượt
Giấy phép trang web duy nhất
Người nói một mình$ 19
MetaSlider$ 39
Thanh trượt thông minh 3$ 35
Thanh trượt của NivoMiễn phí
Trượt bất cứ điều gìMiễn phí
Bậc thầy trượtMiễn phí

Trong số các plugin trả phí, Soliloquy có thể trông rẻ nhất, nhưng giấy phép trang web duy nhất của họ không cho phép bạn truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung. Bạn sẽ cần giấy phép nhà phát triển để truy cập tất cả các tiện ích bổ sung có giá 99 đô la.

Mặt khác, cả MetaSlider và Smart Slider 3 đều cho phép bạn truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung ngay cả với một giấy phép trang web duy nhất.

Kết luận – Plugin WordPress Slider tốt nhất

Sau khi so sánh các plugin này, chúng tôi có thể tự tin nói rằng giải thưởng plugin trượt WordPress tốt nhất sẽ thuộc về:

Người nói một mình

Đây là plugin thanh trượt WordPress nhanh nhất trên thị trường. Nó tuân theo tất cả các thực tiễn tốt nhất về mã hóa, nó được ghi lại rất tốt, dễ mở rộng cho các nhà phát triển và thậm chí dễ sử dụng hơn cho người dùng.

Sử dụng Phiếu giảm giá Soliloquy của chúng tôi để được giảm thêm 10%.

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi sẽ là SmartSlider 3. Nó cung cấp sự cân bằng rất tốt về chức năng và hiệu suất. Giao diện người dùng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như nhà phát triển.

Chúng tôi hy vọng bài viết này trả lời các câu hỏi liên quan đến plugin trượt WordPress tốt nhất về hiệu suất và chất lượng. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất để cải thiện hiệu suất trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map