Hosting WooC Commerce tốt nhất năm 2020 (Đánh giá & Kiểm tra hiệu suất)

Bạn đang tìm kiếm lưu trữ WooC Commerce tốt nhất để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn? Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của mình.


Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ điển hình có thể không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt cho WooC Commerce. Điều đó vì bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn, chứng chỉ SSL và nền tảng hỗ trợ tập trung vào WooC Commerce. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tại WPBeginner, chúng tôi đã giúp hơn 100.000 người dùng bắt đầu trang web của họ. Như trang web tài nguyên WordPress không chính thức lớn nhất và nhiều năm kinh nghiệm với các dịch vụ lưu trữ, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho một khởi nghiệp Thương mại điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cái nhìn sâu sắc về những điều bạn cần xem xét khi chọn một công ty lưu trữ WooC Commerce.

Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, chúng tôi cũng đã chọn thủ công các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất. Đây là những công ty lưu trữ thương mại điện tử hàng đầu luôn có thứ hạng cao nhờ chất lượng, hiệu suất và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

WooC Commerce Hosting là gì?

Đối với lưu trữ WooC Commerce, bạn cần một giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa được trang bị để xử lý các cửa hàng WooC Commerce ngay lập tức.

WooCommerce là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới. Nó được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn thế giới. Nó chạy trên WordPress, vì vậy rõ ràng bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hỗ trợ WordPress.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Bạn sẽ cần một tên miền (ví dụ: wpbeginner.com) và Chứng chỉ SSL để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Bạn cũng sẽ cần các máy chủ phụ trợ được tối ưu hóa cho WooC Commerce để có hiệu suất tốt hơn.

Khi cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển, bạn sẽ phải xem xét cách xử lý lưu lượng truy cập đó mà không có thời gian chết.

Một công ty lưu trữ WooC Commerce tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn sẽ không có được với một tài khoản lưu trữ WordPress được chia sẻ thông thường. Để làm dịu thỏa thuận, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhân viên được đào tạo để đối phó với các trang web WooC Commerce hàng ngày.

Ý tưởng đằng sau việc lưu trữ WooC Commerce là cung cấp một cách miễn phí rắc rối để thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều này cho phép bạn tự do tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy nghĩ về nó như một nền tảng được thiết kế dành riêng cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn với một đội ngũ kỹ sư lưu trữ làm việc trong nền.

Ưu và nhược điểm của WooC Commerce Hosting

Lưu trữ WooC Commerce nghe có vẻ tuyệt vời nhưng nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ WooC Commerce.

Ưu điểm của WooC Commerce Hosting

 • WooC Commerce Ready – Các công ty lưu trữ WooC Commerce cung cấp WooC Commerce được cài đặt sẵn với thiết kế sẵn sàng để sử dụng.
 • Hiệu suất cao – Tốc độ không chỉ quan trọng đối với trải nghiệm người dùng mà còn đối với SEO. Nền tảng lưu trữ WooC Commerce cung cấp thời gian tải nhanh hơn cho các giao dịch thương mại điện tử mượt mà hơn.
 • Bảo vệ – Gói lưu trữ WooC Commerce đi kèm với chứng chỉ SSL. Điều này thêm một lớp bảo mật xung quanh việc truyền dữ liệu từ trình duyệt của khách hàng đến trang web của bạn.
 • Hỗ trợ thương mại WooC Tất cả chúng ta cần sự giúp đỡ bây giờ và sau đó. Với lưu trữ WooC Commerce, bạn nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia WooC Commerce thực tế qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại.
 • Tính năng lưu trữ Ngoài các tính năng cụ thể của WooC Commerce, bạn còn có tất cả các tính năng lưu trữ thông thường như băng thông không được đáp ứng, dung lượng ổ đĩa lớn, tài khoản email và hơn thế nữa.

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng tất cả điều này nghe thật tuyệt vời, những bất lợi là gì?

Nhược điểm của WooC Commerce Hosting

 • Giá bán – Giá cho các gói lưu trữ WooC Commerce cao hơn một chút so với các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ trung bình.
 • Phần mềm được cài đặt sẵn – Một số người dùng nâng cao có thể muốn tự mình cài đặt WooC Commerce. Phần mềm được cài đặt sẵn cũng có thể bao gồm các thiết kế sẵn có của WooC Commerce và phần mở rộng phần thưởng mà một số người dùng có thể không cần.
 • Bảo trì – Không phải tất cả các gói lưu trữ WooC Commerce đều cung cấp cập nhật tự động. Bạn vẫn sẽ cần thiết lập sao lưu tự động và cài đặt bản cập nhật.

Bây giờ bạn đã xem xét những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WooC Commerce, có lẽ bạn vẫn đang tự hỏi liệu đây có phải là giải pháp phù hợp với bạn không?

Khi nào bạn cần WooC Commerce Hosting?

Nếu bạn là người mới bắt đầu và không có ý định bán nhiều hơn một vài mặt hàng, thì bạn có thể sử dụng tài khoản lưu trữ WordPress được chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost, họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ có ý định mở một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng, thì bạn sẽ tốt hơn với lưu trữ WooC Commerce.

Đặc biệt, nếu bạn không biết khía cạnh kỹ thuật của việc cài đặt và thiết lập WordPress và WooC Commerce, thì việc chọn đúng lưu trữ WooC Commerce sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có tùy chọn để lên kế hoạch lưu trữ chia sẻ hạn chế và sau đó thuê một người nào đó để quản lý công cụ kỹ thuật hoặc tìm hiểu mọi thứ khi bạn đi. Điều này sẽ chiếm thời gian của bạn và bạn có thể cuối cùng sẽ trả nhiều hơn bạn mong đợi.

Tùy chọn thứ hai của bạn là đi trên con đường miễn phí rắc rối với gói lưu trữ WooC Commerce. Bạn có thể có một cửa hàng trực tuyến nhanh chóng sẵn sàng để đi mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

Cuối cùng, nó đi xuống ưu tiên của riêng bạn. Nếu giữ cho chi phí thấp là yếu tố quan trọng nhất thì bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress thường xuyên.

Mặt khác, nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng nhanh chóng, thì chi phí lưu trữ WooC Commerce có ý nghĩa hơn và dễ dàng được chứng minh.

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về việc chọn lưu trữ WooC Commerce, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định.

Là một trang web tài nguyên WordPress, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với một số công ty lưu trữ hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã trực tiếp chọn ra các công ty lưu trữ WooC Commerce có uy tín và hàng đầu cho bạn.

Mỗi công ty lưu trữ WooC Commerce này đều cung cấp hiệu suất tuyệt vời, cơ sở hạ tầng vượt trội và hỗ trợ có kiến ​​thức. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người trong số họ một đánh giá hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất

SiteGround

4.091 đánh giá

SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ WordPress nội bộ độc đáo để làm cho trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do tại sao họ lại là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức ‘WordPress và và WooC Commerce. Các tính năng của SiteGround bao gồm WooC Commerce được cài đặt sẵn, SSL miễn phí, nâng cấp tự động, bộ nhớ đệm WP tích hợp, CDN, dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể theo địa điểm với 3 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên hết, họ đã giảm giá 70% đặc biệt cho độc giả WPBeginner.

Logo Bluehost

299 đánh giá

BluehostSavings

Bluehost được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress và và WooC Commerce. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner mức chiết khấu 51% độc quyền, tên miền miễn phí, địa chỉ IP miễn phí, SSL miễn phí để thanh toán an toàn, WooC Commerce được cài đặt sẵn và cuộc gọi thiết lập miễn phí 2 giờ với chuyên gia WooC Commerce chuyên dụng.

64 đánh giá

Động cơ WP

WPEngine là lưu trữ VIP VIP. Lưu trữ không rắc rối của họ cung cấp các máy chủ nhanh và mạnh có thể xử lý mọi thứ. Trang web của bạn thực tế là bằng chứng tin tặc, và dịch vụ khách hàng thông minh của họ làm cho bạn cảm thấy như vua. Họ cung cấp cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một lần nhấp, bộ nhớ đệm tự động, bảo mật cấp cao nhất, khu vực tổ chức một lần nhấp, v.v. WPEngine giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress đứng về phía bạn để được hỗ trợ. Các thương hiệu như HTC, FourSapes, SoundCloud, Balsamiq và nhiều người khác sử dụng WPEngine cho lưu trữ WordPress của họ (Chỉ cần nói). Nếu bạn là một doanh nghiệp không muốn đối phó với khía cạnh kỹ thuật trong việc điều hành blog của bạn, thì WPEngine là giải pháp cho bạn. Phần thưởng: bây giờ bạn nhận được tất cả 36+ chủ đề StudioPress cao cấp và khung Genesis miễn phí với tất cả các tài khoản WP Engine.

Web lỏng

17 đánh giá

WebSavings lỏng

Bắt đầu vào năm 1997, Liquid Web đã trở thành công ty hàng đầu về quản lý VPS và lưu trữ đám mây. Họ nổi tiếng với sự hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng cao, được gọi là Support Hỗ trợ anh hùng. Tất cả các máy chủ lưu trữ Liquid Web đều được điều chỉnh cao về tốc độ, hiệu suất và bảo mật khiến nó trở thành một giải pháp lưu trữ hoàn toàn không rắc rối. Tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý mới của họ bao gồm các trang web dàn dựng, cập nhật tự động, công cụ nén hình ảnh, SSL miễn phí, công cụ phát triển mạnh mẽ và bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các trang web của bạn ở một nơi. Có một lý do tại sao các công ty hàng đầu như Motorola, Red Bull, ESPN, Audi và FedEx sử dụng Liquid Web.

Máy chủ lưu trữ

80 đánh giá

HostGatorSavings

HostGator lưu trữ hơn 8 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, đảm bảo thời gian lên tới 99,9% và hỗ trợ 24/7, đây là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ cửa hàng. Chúng tôi xem xét chúng trong số các lưu trữ web tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá độc quyền 62% cùng với chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

So sánh Hosting WooC Commerce tốt nhất (2020)

Bây giờ sau khi xem xét các công ty lưu trữ WooC Commerce hàng đầu được liệt kê ở trên, bạn có thể tự hỏi một trong số họ là tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn?

Để giúp bạn chọn lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho trang web Thương mại điện tử của mình, chúng tôi đã tạo thêm một số tài nguyên:

  Mục tiêu ở đây là giúp bạn chọn đúng công ty lưu trữ vì chọn sai nhà cung cấp có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và đau đầu trong tương lai.

  WooC Commerce Hosting Quiz

  Chúng tôi biết rằng tất cả các thông tin này có thể khá áp đảo. Thông thường, chúng tôi nhận được vô số email từ người dùng yêu cầu đề xuất được cá nhân hóa về việc lưu trữ WooC Commerce phù hợp với cửa hàng trực tuyến của họ.

  Để tăng tốc điều này, chúng tôi đã tạo ra một công cụ đề xuất lưu trữ WooC Commerce. Bảng câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định công ty lưu trữ WooC Commerce nào tốt nhất dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

  Tất cả bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong widget dưới đây:

  Nếu bạn vẫn muốn nhận trợ giúp cá nhân trong việc chọn công ty lưu trữ WooC Commerce, thì vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

  So sánh hiệu suất chi tiết của WooC Commerce Hosting

  Lý do chính khiến người dùng WPBeginner tin tưởng chúng tôi là vì các đánh giá của chúng tôi dựa trên việc sử dụng thực tế, kiểm tra thời gian thực và dữ liệu chính xác.

  Thay vì sử dụng thông tin được cung cấp bởi các công ty lưu trữ, chúng tôi thực sự đăng ký cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce và kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của họ.

  Chúng tôi sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn của bên thứ ba chuyên nghiệp như Pingdom, LoadImpact và Bitcatcha. Chúng tôi chạy thử nghiệm kỹ lưỡng về hiệu suất và độ tin cậy của từng công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Để thử nghiệm chính xác trên tất cả các công ty lưu trữ WooC Commerce, chúng tôi tạo một trang web mẫu trên mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Sau đó, chúng tôi cài đặt một chủ đề mặc định và điền vào trang web với dữ liệu giả bao gồm hình ảnh và phương tiện truyền thông. Bằng cách này, các thử nghiệm của chúng tôi giống với một trang web trung bình.

  Dưới đây là quá trình thử nghiệm từng bước của chúng tôi:

  Đầu tiên, chúng tôi sử dụng Pingdom, một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành, để đo tốc độ trang web mẫu của chúng tôi trên nhiều công ty lưu trữ WooC Commerce.

  Tiếp theo, chúng tôi sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web để xem máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc. Điều này giúp chúng tôi xem công ty lưu trữ WooC Commerce cá nhân sẽ hoạt động như thế nào trong lưu lượng truy cập cao điểm.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều địa điểm bao gồm Hoa Kỳ, Luân Đôn, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định lưu trữ WooC Commerce nào là tốt nhất cho vị trí địa lý.

  Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm của chúng tôi, hãy để so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

  1. SiteGround

  SiteGround là một trong những công ty lưu trữ được xếp hạng hàng đầu trong cộng đồng WooC Commerce. Họ cung cấp tối ưu hóa và bảo mật hiệu suất nội bộ độc đáo, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chính thức được đề xuất. Trang web WPBeginner cũng được lưu trữ trên SiteGround.

  Dưới đây là kết quả từ các thử nghiệm hiệu suất SiteGround của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ cho SiteGround

  Như bạn có thể thấy trong kết quả thử nghiệm, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi đã tải trong chưa đầy một giây (chính xác là 649 ms) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Trang web thử nghiệm của chúng tôi nhanh hơn 95% các trang web được thử nghiệm, thật không thể tin được.

  Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ SiteGround. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Tải thử nghiệm tác động trên trang web

  Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web. Đường màu xanh là thời gian tải máy chủ. SiteGround thực hiện gần như nhất quán ngoại trừ tăng đột biến ở 50 người dùng trên trang. Nó nhanh chóng phục hồi và thời gian tải trang vẫn ở mức thấp đều đặn ngay cả với nhiều người dùng hơn.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thời gian phản hồi, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian phản hồi của SiteGround

  Trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động rất tốt ở Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác ngoại trừ Nhật Bản.

  Nếu đối tượng của bạn ở Châu Á, thì bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển bạn đến các máy chủ châu Á-Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

  Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

  Sau khi phân tích, chúng tôi thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ WooC Commerce dành cho người khởi nghiệp vì sự hỗ trợ của họ rất hữu ích.

  • PROS: Hỗ trợ WordPress tốt nhất, thời gian hoạt động tốt, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
  • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WordPress và WooC Commerce
  • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí và GoGeek Plan hơi đắt

  Bắt đầu với SiteGround

  2. Bluehost

  Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chính thức được đề xuất.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ Bluehost

  Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong chưa đầy hai giây. Điều đó nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng trang web thử nghiệm đã không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này rất tốt.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên trang web Bluehost. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

  Kết quả kiểm tra Loadhost của Bluehost

  Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Kiểm tra thời gian đáp ứng của Bluehost

  Thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ tải dưới một phần của giây. Thời gian phản hồi ở các địa điểm khác cao hơn một chút nhưng vẫn dưới một giây.

  Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho cửa hàng WooC Commerce của bạn.

  Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi. Sau khi phân tích kỹ lưỡng này, chúng tôi tin rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tuyệt vời để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.

  • PROS: Giảm 50% lưu trữ WooC Commerce + Miền miễn phí + SSL miễn phí
  • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WooC Commerce và WordPress
  • PROS: Trang web WooC Commerce được cài đặt sẵn
  • Nhược điểm: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

  Bắt đầu với Bluehost

  3. Công cụ WP

  WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và WooC Commerce được quản lý phổ biến nhất. Họ cung cấp tối ưu hóa hiệu suất trong nhà, cập nhật được quản lý. Môi trường dàn dựng 1 lần nhấp và hơn thế nữa.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất WP Engine của chúng tôi:

  Kiểm tra tốc độ động cơ WP

  Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã tải chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York, NY. Điều đó nhanh hơn 96% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng chúng tôi đã không cần cài đặt bất kỳ tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này khá tốt.

  Nhưng làm thế nào để WP Engine thực hiện dưới lưu lượng?

  Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên máy chủ WP Engine, nơi chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Kiểm tra tác động tải động cơ WP

  Dòng màu xanh biểu thị thời gian tải trang và dòng màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt lên tới 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu chậm lại.

  Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, hiệu suất máy chủ WP Engine vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm khi số lượng người dùng tăng lên.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian đáp ứng của WP Engine

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, thời gian phản hồi của máy chủ WP Engine vẫn dưới chưa đến nửa giây trên tất cả các vị trí địa lý. Nó đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

  Trong bài đánh giá chi tiết về WP Engine, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy WP Engine là lựa chọn tốt nhất để quản lý lưu trữ WordPress và WooC Commerce.

  • PROS: Tối ưu hóa cho WordPress và WooC Commerce với nền tảng lưu trữ được quản lý ổn định
  • PROS: Môi trường dàn dựng 1 lần nhấp, SSL miễn phí và hỗ trợ tích hợp để thêm dịch vụ CDN dưới dạng addon
  • PROS: Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh
  • Nhược điểm: Giá cao hơn một chút cho một cửa hàng WooC Commerce khởi đầu, nhưng hoàn toàn xứng đáng với $$$.

  Bắt đầu với WP Engine

  4. Web lỏng

  Liquid Web là một lựa chọn phổ biến khác trong cộng đồng WooC Commerce và WordPress. Họ cung cấp nhiều cấp gói lưu trữ WooC Commerce bao gồm VPS, trang web trên nền tảng đám mây, được quản lý và gói dành riêng với sự hỗ trợ 24/7.

  Dưới đây là kết quả kiểm tra từ các bài kiểm tra hiệu năng Web lỏng của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ Web lỏng

  Như bạn có thể thấy trong kết quả thử nghiệm, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã tải chưa đầy một giây cho một máy chủ ở San Jose, California. Điều đó có nghĩa là trang web của chúng tôi nhanh hơn 91% các trang web được thử nghiệm.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ Liquid Web, nơi chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Tải thử nghiệm tác động trên Liquid Web

  Dòng màu xanh là số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thời gian phản hồi để xem máy chủ Liquid Web phản hồi nhanh như thế nào đối với các yêu cầu từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian đáp ứng Web lỏng

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm Liquid Web đã trả lời trong chưa đầy một giây. Thời gian trả lời đặc biệt cao hơn ở Hoa Kỳ.

  Trong bài đánh giá chi tiết về Liquid Web, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

  Sau khi phân tích, chúng tôi thấy Liquid Web là một lựa chọn đáng tin cậy cho lưu trữ WooC Commerce cho tất cả các quy mô của các cửa hàng trực tuyến.

  • PROS: Lưu trữ đám mây được quản lý mạnh mẽ cực kỳ nhanh.
  • PROS: Máy chủ được quản lý hoàn toàn, bao gồm SSL, hỗ trợ tuyệt vời.
  • PROS: Dễ dàng mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Tuyệt vời cho doanh nghiệp.
  • Nhược điểm: Giá cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được chia sẻ

  Bắt đầu với Liquid Web

  5. Máy chủ lưu trữ

  HostGator là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu. Họ lưu trữ hơn 8 triệu tên miền. Trang web WPBeginner được lưu trữ trên các máy chủ chuyên dụng của HostGator và chúng tôi đã sử dụng chúng từ năm 2007 cho các trang web khác nhau của chúng tôi.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất HostGator của chúng tôi:

  Kiểm tra tốc độ HostGator

  Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 94% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng trang web thử nghiệm của chúng tôi đã không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này rất tuyệt.

  Tiếp theo, chúng tôi muốn kiểm tra HostGator hoạt động như thế nào trong lưu lượng cao nhất?

  Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ HostGator. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Tải kết quả tác động cho HostGator

  Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị thời gian tải trang và đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt lên tới 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu chậm lại.

  Điều này khá bình thường đối với môi trường lưu trữ được chia sẻ khi bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác trên máy chủ. Khi cửa hàng WooC Commerce của bạn phát triển, bạn sẽ cần chuyển sang VPS hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý.

  Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm thời gian phản hồi của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn.

  Thời gian đáp ứng của HostGator

  Như bạn có thể thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi đã trả lời trong chưa đầy một giây cho tất cả các địa điểm. Ở Hoa Kỳ, thời gian phản hồi chỉ là 37 ms.

  Chúng tôi cũng đã đánh giá dịch vụ khách hàng của HostGator, giá cả và các tính năng trong bài đánh giá chi tiết về HostGator.

  • PROS: Nhanh chóng và đáng tin cậy với sự hỗ trợ tốt
  • PROS: Trang web WPBeginner được lưu trữ với HostGator
  • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí và phí gia hạn cao hơn

  * Lưu ý: Bạn sẽ cần sử dụng gói Business để nhận SSL riêng cần thiết để chấp nhận thanh toán trực tuyến.

  Bắt đầu với HostGator

  Hosting WooC Commerce tốt nhất (Tóm tắt nhanh)

  Bây giờ bạn đã so sánh kết quả hoạt động của các công ty lưu trữ WooC Commerce hàng đầu, bạn cần quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn.

  Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng cạnh nhau, để bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

  HostingCostFree DomainFree SSL1-Click Cài đặt
  SiteGround$ 3,95 / thángKhôngĐúngĐúng
  Bluehost$ 3,95 / thángĐúngĐúngĐúng
  Công cụ WP$ 20 / thángKhôngĐúngKhông
  Web lỏng$ 19 / thángKhôngĐúngĐúng
  HostGator (Kinh doanh)$ 5,68 / thángKhôngĐúngĐúng

  Trong bài đánh giá chuyên sâu về lưu trữ WooC Commerce của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, thì Bluehost là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các gói của họ có giá cả phải chăng, bao gồm tên miền miễn phí và SSL miễn phí với giá $ 6,95 mỗi tháng. Giá trị tốt nhất.

  Nếu bạn có một cửa hàng Thương mại điện tử từ trung bình đến lớn, thì bạn nên đến với WP Engine vì chúng mang lại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí rắc rối. Mặc dù chi phí hơi cao, nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo.

  Trên thực tế, bạn có thể gặp trục trặc với bất kỳ công ty lưu trữ WooC Commerce nào tốt nhất mà chúng tôi đã so sánh ở trên. Tất cả đều cung cấp máy chủ nhanh, thời gian hoạt động tuyệt vời, hỗ trợ tuyệt vời và giá cho các ngân sách khác nhau.

  Câu hỏi thường gặp về WooC Commerce Hosting

  Đã giúp hàng ngàn người dùng, chúng tôi đã nghe về mọi câu hỏi lưu trữ. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về lưu trữ WooC Commerce:

  Tôi có cần lưu trữ WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến không?

  Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce, thì bạn sẽ cần lưu trữ WooC Commerce. Hosting là nơi lưu trữ tất cả các tập tin trên trang web của bạn. Mỗi trang web và cửa hàng trực tuyến sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

  Tôi có thể cài đặt WooC Commerce trên tài khoản lưu trữ WordPress được chia sẻ của mình không?

  Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ được thiết kế để phục vụ nhu cầu của các trang web cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. WooC Commerce là một ứng dụng giao dịch cần nhiều tài nguyên hơn, đặc biệt là khi bạn có hơn một trăm khách hàng trên trang web của mình. Đây là lý do tại sao bạn cần gói lưu trữ WooC Commerce, để bạn có thể chạy cửa hàng trực tuyến của mình mà không có thời gian chết và tốc độ nhanh hơn.

  Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce miễn phí nào không?

  Không ai mà chúng tôi nhận thức được. Ngay cả khi bạn tìm thấy một lưu trữ WooC Commerce miễn phí, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tránh xa họ. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đưa quảng cáo lên trang web của bạn. Họ thậm chí có thể phân phối phần mềm độc hại cho khách hàng của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ có thể tắt trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo nào. Tránh bất cứ ai đề nghị cung cấp cho bạn lưu trữ miễn phí, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình.

  Chi phí xây dựng một cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce là bao nhiêu?

  Tổng chi phí của cửa hàng WooC Commerce của bạn được tính dựa trên chi phí lưu trữ, tên miền và chứng chỉ SSL. Chi phí duy trì cửa hàng trực tuyến của bạn tăng lên khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng trang web là bao nhiêu, chuyển sang phần thương mại điện tử để biết các mẹo để giảm chi phí của bạn.

  Tôi đã mua một tên miền. Tôi có thể sử dụng nó với lưu trữ WooC Commerce của mình không?

  Vâng, bạn có thể. Khi bạn mua một tên miền, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ công ty lưu trữ nào. Tất cả những gì bạn cần làm là vào cài đặt tên miền của bạn và trỏ DNS của nó đến công ty lưu trữ WooC Commerce của bạn. Mỗi công ty lưu trữ WooC Commerce hàng đầu của chúng tôi đều có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

  Tôi có cần mua tên miền và lưu trữ WooC Commerce từ cùng một công ty không?

  Không có bạn don. Bạn có thể mua một tên miền từ một công ty và lưu trữ WooC Commerce từ một công ty khác. Tuy nhiên, điều này giúp có được chúng từ cùng một công ty vì bạn sẽ không phải thay đổi cài đặt DNS và bạn sẽ có thể quản lý tên miền và lưu trữ của mình trong cùng một bảng điều khiển.

  Tôi có cần mua bất kỳ addons nào khi đăng ký lưu trữ WooC Commerce không?

  Trong quá trình đăng ký, một số công ty lưu trữ sẽ đề nghị bán cho bạn các dịch vụ bổ trợ. Bạn có thể bỏ chọn chúng một cách an toàn vì chúng sẽ thêm vào chi phí hóa đơn lưu trữ của bạn.

  Sau này, nếu bạn cảm thấy cần một trong những dịch vụ bổ trợ này, thì bạn chỉ cần thêm chúng vào gói lưu trữ từ bảng điều khiển tài khoản của mình.

  Các công ty lưu trữ WooC Commerce này có thể xử lý bao nhiêu khách hàng?

  Tất cả các công ty lưu trữ trong danh sách lưu trữ WooC Commerce tốt nhất của chúng tôi xử lý hàng triệu lượt xem trang mỗi ngày. Tất cả đều được trang bị để xử lý các cửa hàng nhỏ hơn cũng như các cửa hàng trực tuyến lớn ngay cả trong lưu lượng mua sắm cao điểm.

  Lưu lượng truy cập trang web của bạn có thể xử lý phần lớn phụ thuộc vào gói bạn chọn. Với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được chia sẻ như Bluehost, SiteGround và HostGator, trang web của bạn sẽ có thể xử lý 1.000 – 5.000 khách truy cập mỗi ngày với tối ưu hóa tốc độ.

  Với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, bạn sẽ có thể xử lý nhiều lưu lượng truy cập mà bạn cần vì nhóm của họ sẽ tự động mở rộng quy mô tài khoản của bạn khi cần.

  Các công ty lưu trữ WooC Commerce có sao lưu trang web của tôi không?

  Vâng, nhiều người trong số họ làm. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên dựa vào các bản sao lưu của công ty lưu trữ của bạn. Bạn phải luôn tạo bản sao lưu của riêng mình bằng cách sử dụng plugin sao lưu WordPress.

  Tôi có thể thay đổi lưu trữ WooC Commerce sau này không?

  Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi công ty lưu trữ WooC Commerce của mình nếu bạn không hài lòng với họ. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ di chuyển mà bạn có thể sử dụng với thời gian chết tối thiểu. Bạn cũng có thể tự di chuyển trang web của mình, xem hướng dẫn của chúng tôi về cách di chuyển trang web WordPress sang máy chủ mới.

  Theo bạn, các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất là gì?

  Ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho lưu trữ WooC Commerce là:

  1. Bluehost – Tổng thể tốt nhất về hiệu suất, giá cả và tính năng.
  2. Công cụ WP – Tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử lớn, những người cần hiệu suất, hỗ trợ và khả năng mở rộng hàng đầu.
  3. SiteGround – Lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho các doanh nghiệp đang phát triển (sử dụng gói GoGeek).
  4. Câu hỏi cuối cùng này không phải là do nhầm lẫn. Chúng tôi vẫn nhận được câu hỏi này ngay cả khi chúng tôi giới thiệu người dùng đến hướng dẫn này.

   Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn có câu hỏi về lưu trữ WooC Commerce mà chúng tôi đã không bao gồm, thì vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

   Về đội ngũ biên tập

   Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi lãnh đạo. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

   Jeffrey Wilson Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me
   Like this post? Please share to your friends:
   Adblock
   detector
   map