Khi nào bạn thực sự cần quản lý WordPress Hosting? Quản lý WordPress Hosting tốt nhất so với (2020)

Bạn có phải là người mới bắt đầu WordPress đang tự hỏi là gì quản lý lưu trữ WordPress?


Trong quá trình nghiên cứu của bạn, có lẽ bạn đã bắt gặp rất nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý và thấy rằng giá của lưu trữ WordPress được quản lý khá cao hơn so với lưu trữ chia sẻ trung bình mà bạn có thể nhận được với mức giá thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì có lẽ bạn đã nghĩ: Tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy? Được quản lý lưu trữ WordPress thực sự tốt hơn nhiều? Tôi có cần quản lý lưu trữ WordPress cho trang web của mình không? Được quản lý lưu trữ WordPress có đáng giá? Nếu vậy, đó là công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, thì bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu rõ những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ WordPress được quản lý. Chúng tôi cũng sẽ so sánh các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu bằng cách thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất. Bạn có thể sử dụng nghiên cứu, kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi để quyết định công ty lưu trữ WordPress nào được quản lý phù hợp với bạn.

Sau khi xem xét cẩn thận và so sánh hàng chục nhà cung cấp, chúng tôi cũng đã chọn ra các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất năm 2020.

Quản lý WordPress Hosting là gì?

Do sự phổ biến của WordPress, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã chọn chuyên về WordPress và cung cấp dịch vụ lưu trữ được gọi là lưu trữ WordPress được quản lý.

Managed WordPress hosting là một dịch vụ hướng dẫn khách trong đó tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc chạy WordPress được quản lý bởi máy chủ.

Điều này bao gồm bảo mật, tốc độ, cập nhật WordPress, sao lưu hàng ngày, thời gian hoạt động của trang web và khả năng mở rộng.

Ý tưởng đằng sau việc lưu trữ WordPress được quản lý là cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không gặp rắc rối, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình và làm những gì bạn giỏi.

Một trong những phần tốt nhất về hosting WordPress được quản lý là hỗ trợ cao cấp. Hỗ trợ của bạn được cung cấp bởi các chuyên gia WordPress thực sự có nhiều kinh nghiệm thay vì một người đang đọc hướng dẫn hỗ trợ.

Khách hàng mô tả dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như là một khách sạn năm sao cho WordPress, và giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress đứng về phía bạn..

Ưu và nhược điểm của WordPress Hosting được quản lý

Mặc dù quản lý lưu trữ WordPress nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Hãy xem những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ WordPress được quản lý trước khi bạn đưa ra quyết định.

Ưu điểm của Managed WordPress Hosting

 • Rõ nhanh – Các máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý được cấu hình đặc biệt cho WordPress. Chúng rất nhanh ngay cả khi trang web của bạn có nhiều lưu lượng truy cập.
 • Bảo vệ – Bạn thực sự chống được hacker khi bạn đi với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Họ có một lớp bảo mật rất chặt chẽ, chủ động quét phần mềm độc hại và chặn tất cả các nỗ lực hack.
 • Hỗ trợ chuyên gia – Không giống như các máy chủ web khác, đội ngũ nhân viên rất am hiểu về WordPress. Họ khuyên bạn không nên sử dụng các plugin ảnh hưởng đến hiệu suất, giải quyết vấn đề nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Nó giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress về phía bạn để được hỗ trợ.
 • Sao lưu hàng ngày – Họ tạo bản sao lưu hàng ngày và cung cấp các điểm khôi phục nếu bạn muốn hoàn nguyên.
 • Cập nhật tự động – Bạn không phải lo lắng về việc cập nhật vì chúng được thực hiện tự động.
 • Không có thời gian chết – Cho dù trang web của bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập, trang web của bạn có thể sẽ không bao giờ ngừng hoạt động.
 • Những công cụ của nhà phát triển – Mặc dù nó thay đổi tùy theo máy chủ, bạn thường phát triển các công cụ như khu vực tổ chức, kiểm soát phiên bản, v.v..

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng những lợi thế nghe có vẻ khá hấp dẫn, có bất kỳ nhược điểm nào không?

Nhược điểm của Managed WordPress Hosting

 • Giá bán – Lưu trữ WordPress được quản lý đắt hơn đáng kể khi so sánh với lưu trữ được chia sẻ. Gói cơ sở thường bắt đầu khoảng $ 29 / tháng. trong đó gói chia sẻ lưu trữ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng. Nhưng nếu bạn tính đến chi phí vận hành một trang web lớn và mức lương của quản trị viên hệ thống, thì đây có vẻ là một lựa chọn khá tốt.
 • Hạn mức – Vì kiến ​​trúc máy chủ là chuyên biệt cho WordPress, nên bạn thường bị giới hạn chỉ chạy các trang web dựa trên WordPress. Nhưng đó là những gì bạn đang muốn làm dù sao đi nữa. Bạn cũng không thể chạy tất cả các plugin WordPress. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý chặn các plugin làm chậm trang web của bạn. Vì vậy, đây không hoàn toàn là một bất lợi, nhưng nó có thể là một vấn đề cho các công ty lớn hơn.
 • Kiểm soát ít hơn – Vì một người khác đang quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật, bạn không thể nói gần như những gì được thay đổi. Nhưng đó có phải là điểm không? Bạn không muốn rắc rối trong việc quản lý mọi thứ.

Bây giờ bạn đã đọc những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể tự hỏi liệu nó có phải là giải pháp phù hợp với bạn không.

Khi nào bạn cần lưu trữ WordPress được quản lý?

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết blog, thì bạn KHÔNG cần lưu trữ WordPress được quản lý. Bạn nên bắt đầu với việc lưu trữ WordPress thường xuyên, giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên dùng Bluehost, cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

Bây giờ nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc có một trang web có lưu lượng truy cập cao, thì việc bạn quản lý lưu trữ WordPress được quản lý là điều hợp lý. Quyết định thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thiếu các kỹ năng kỹ thuật, thì lưu trữ web trung bình có thể trở thành rắc rối khi trang web của bạn phát triển. Với một lưu trữ trung bình (chia sẻ, VPS hoặc dành riêng), bạn có trách nhiệm bảo mật, cập nhật, tốc độ, thời gian hoạt động, v.v..

Là chủ doanh nghiệp, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể thuê một quản trị viên hệ thống để quản lý trang web của mình hoặc bạn có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Nếu bạn muốn một cái gì đó không rắc rối, nhanh chóng và cung cấp hỗ trợ tâm trí, thì bạn có câu trả lời của bạn. Về cơ bản, nếu trang web của bạn là doanh nghiệp của bạn và bạn có thể đủ khả năng để trang web đi xuống, thì trả thêm tiền cho dịch vụ đặc biệt mà bạn sẽ nhận được với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Cuối cùng, bạn phải quyết định xem bạn có thể biện minh cho chi phí cho giá trị hay không. Nếu chi phí thấp là ưu tiên lớn nhất của bạn, thì hãy đến với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress không được quản lý.

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về lưu trữ WordPress được quản lý, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định. Chúng tôi chạy một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã đích thân chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress được quản lý này cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người trong số họ một đánh giá hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

64 đánh giá

Động cơ WP

WPEngine là lưu trữ VIP VIP. Lưu trữ không rắc rối của họ cung cấp các máy chủ nhanh và mạnh có thể xử lý mọi thứ. Trang web của bạn thực tế là bằng chứng tin tặc, và dịch vụ khách hàng thông minh của họ làm cho bạn cảm thấy như vua. Họ cung cấp cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một lần nhấp, bộ nhớ đệm tự động, bảo mật cấp cao nhất, khu vực tổ chức một lần nhấp, v.v. WPEngine giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress đứng về phía bạn để được hỗ trợ. Các thương hiệu như HTC, FourSapes, SoundCloud, Balsamiq và nhiều người khác sử dụng WPEngine cho lưu trữ WordPress của họ (Chỉ cần nói). Nếu bạn là một doanh nghiệp không muốn đối phó với khía cạnh kỹ thuật trong việc điều hành blog của bạn, thì WPEngine là giải pháp cho bạn. Phần thưởng: bây giờ bạn nhận được tất cả 36+ chủ đề StudioPress cao cấp và khung Genesis miễn phí với tất cả các tài khoản WP Engine.

SiteGround

4.091 đánh giá

SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Với SiteGround, bạn có được sức mạnh của lưu trữ WordPress được quản lý, mà không có các hạn chế đi kèm với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý truyền thống. Bạn nhận được các máy chủ nhanh, bảo mật WordPress hàng đầu, hỗ trợ WordPress chuyên gia 24/7, cập nhật WordPress tự động, sao lưu miễn phí, CDN và các công cụ phát triển tuyệt vời như dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản. SiteGround cũng cung cấp nhiều trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức. Trên hết, họ có giảm giá 70% đặc biệt cho độc giả WPBeginners.

Logo Bluehost

299 đánh giá

BluehostSavings

Một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến lưu trữ WordPress. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề nghị WordPress WordPress chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ được xếp hạng số 1 về lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 50%, Tên miền miễn phí, SSL miễn phí, CDN miễn phí, tường lửa bảo mật, trang web dàn dựng và các công cụ phát triển khác.

Web lỏng

17 đánh giá

WebSavings lỏng

Bắt đầu vào năm 1997, Liquid Web đã trở thành công ty hàng đầu về quản lý lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây được quản lý và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Họ nổi tiếng vì sự hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng cao, được gọi là ‘Hỗ trợ anh hùng’. Tất cả các máy chủ lưu trữ Liquid Web đều được điều chỉnh cao về tốc độ, hiệu suất và bảo mật khiến nó trở thành một giải pháp lưu trữ hoàn toàn không rắc rối. Tùy chọn lưu trữ WordPress của họ bao gồm các trang web dàn dựng, cập nhật tự động và bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các trang web của bạn ở một nơi. Có một lý do tại sao các công ty hàng đầu như Motorola, Red Bull, ESPN, Audi và FedEx sử dụng Liquid Web.

Dreamhost

573 đánh giá

DreamhostSavings

Dreamhost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với việc lưu trữ web dễ dàng. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, cập nhật WordPress tự động, không gian không giới hạn, băng thông không giới hạn và ổ SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. Dreamhost có hơn 600.000 blog và trang web WordPress. Không có phí thiết lập và bạn cũng có được một tên miền miễn phí.

So sánh WordPress Hosting được quản lý tốt nhất (2020)

Sau khi xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, bạn vẫn có thể tự hỏi đâu là công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho trang web của bạn?

Chúng tôi đã tạo một số tài nguyên bổ sung để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp của mình:

  Chọn sai hosting có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và đau đầu. Mục tiêu của các tài nguyên này là giúp bạn chọn công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất ngay từ đầu.

  Quản lý bài kiểm tra WordPress Hosting

  Với tất cả thông tin này, nó rất dễ bị choáng ngợp. Sau khi đọc hướng dẫn này, người dùng thường gửi email cho chúng tôi yêu cầu các đề xuất được cá nhân hóa để lưu trữ WordPress được quản lý phù hợp với các trang web đang phát triển của họ.

  Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo ra một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress được quản lý. Bài kiểm tra đơn giản này sẽ giúp bạn quyết định lưu trữ WordPress được quản lý phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

  Tất cả bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong widget dưới đây:

  Nếu bạn vẫn muốn nhận trợ giúp cá nhân trong việc chọn một công ty lưu trữ WordPress được quản lý, thì vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

  Quản lý chi tiết so sánh hiệu suất của WordPress Hosting

  Lý do người dùng WPBeginner tin tưởng chúng tôi là vì các đánh giá của chúng tôi là kết quả của các thử nghiệm thời gian thực, dữ liệu chính xác và sử dụng thực tế.

  Thay vì dựa vào thông tin có sẵn trên trang web của công ty lưu trữ, chúng tôi thực sự đăng ký các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý để kiểm tra đúng dịch vụ của họ.

  Chúng tôi sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn chuyên nghiệp và chạy các bài kiểm tra kỹ lưỡng để đo lường hiệu suất và độ tin cậy của từng nhà cung cấp.

  Để đảm bảo các thử nghiệm của chúng tôi là chính xác trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, chúng tôi đăng ký với mỗi công ty lưu trữ và tạo một trang web mẫu. Tiếp theo, chúng tôi cài đặt một chủ đề mặc định và điền vào trang web với dữ liệu giả bao gồm hình ảnh và phương tiện truyền thông. Bằng cách này, trang web thử nghiệm của chúng tôi giống như một trang web WordPress trung bình.

  Dưới đây là bảng phân tích quy trình kiểm tra từng bước của chúng tôi.

  Đầu tiên, chúng tôi đo tốc độ trang web trên nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý. Chúng tôi sử dụng Pingdom cho thử nghiệm này, đây là một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành.

  Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra cách một công ty lưu trữ WordPress được quản lý sẽ thực hiện trong lưu lượng cao nhất. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web và xem cách máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều địa điểm bao gồm Hoa Kỳ, Luân Đôn, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định lưu trữ WordPress được quản lý nào là tốt nhất cho vị trí địa lý.

  Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm chính xác của chúng tôi, hãy để so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu.

  1. Công cụ WP

  WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Các gói lưu trữ của họ bao gồm tối ưu hóa hiệu suất nội bộ mạnh mẽ, cập nhật được quản lý, môi trường dàn dựng 1 lần nhấp và hơn thế nữa.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất WP Engine của chúng tôi:

  Đầu tiên chúng tôi đã thử nghiệm trang web WP Engine mẫu của chúng tôi về tốc độ.

  Kiểm tra tốc độ động cơ WP

  Như bạn có thể trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong chưa đầy một giây. Điều đó nhanh hơn 96% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng chúng tôi đã không cần cài đặt bất kỳ tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này khá ấn tượng.

  Nhưng làm thế nào để WP Engine thực hiện dưới lưu lượng cao nhất?

  Để kiểm tra hiệu suất theo lưu lượng, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên máy chủ WP Engine. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Kiểm tra tác động tải động cơ WP

  Đường màu xanh lục trong biểu đồ này biểu thị thời gian tải trang và đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy rằng hiệu suất máy chủ WP Engine vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm khi số lượng người dùng tăng lên.

  Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ WP Engine để có thời gian phản hồi chính xác hơn.

  Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ nhiều vị trí địa lý.

  Thời gian đáp ứng của WP Engine

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, thời gian phản hồi của máy chủ WP Engine vẫn dưới chưa đến nửa giây trên tất cả các vị trí địa lý. Nó đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

  Trong bài đánh giá chi tiết về WP Engine, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào.

  • PROS: Tối ưu hóa cao cho hiệu suất WordPress với lưu trữ được quản lý hoàn toàn ổn định
  • PROS: Môi trường dàn dựng 1 lần nhấp, SSL miễn phí và hỗ trợ tích hợp để thêm dịch vụ CDN dưới dạng addon
  • PROS: Bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
  • Nhược điểm: Giá cao hơn một chút cho các kế hoạch nâng cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với $$$.

  Bắt đầu với WP Engine

  2. SiteGround

  SiteGround là một trong những công ty lưu trữ được xếp hạng hàng đầu trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp tối ưu hóa và bảo mật hiệu suất nội bộ độc đáo, đó là lý do tại sao họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

  Dưới đây là kết quả của chúng tôi để kiểm tra hiệu năng SiteGround:

  Kết quả kiểm tra tốc độ cho SiteGround

  Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi trên máy chủ SiteGround được tải trong chưa đầy một giây (chính xác là 649 ms) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Rằng nhanh hơn 95% tất cả các trang web được thử nghiệm, thật đáng kinh ngạc.

  Nhưng trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào dưới lưu lượng cao nhất?

  Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ SiteGround. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã tăng dần lên 100 khách truy cập để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Tải thử nghiệm tác động trên trang web

  Trong ảnh chụp màn hình này, đường màu xanh biểu thị số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web. Đường màu xanh là thời gian tải máy chủ. SiteGround thực hiện gần như nhất quán ngoại trừ tăng đột biến ở 50 người dùng trên trang. Nó nhanh chóng phục hồi và thời gian tải trang vẫn ở mức thấp đều đặn ngay cả với nhiều người dùng hơn.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thời gian phản hồi chi tiết và chính xác hơn. Đối với điều này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi chính xác của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian phản hồi của SiteGround

  Trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động rất tốt ở Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác ngoại trừ Nhật Bản.

  Nếu đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu ở Châu Á, thì bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển bạn đến các máy chủ châu Á-Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

  Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

  Sau khi phân tích, chúng tôi thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lưu trữ WordPress được quản lý. Máy chủ của họ cực kỳ nhanh và hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 bởi đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện.

  • PROS: Hỗ trợ WordPress tuyệt vời, thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
  • PROS: Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.
  • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí

  Bắt đầu với SiteGround

  3. Bluehost

  Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

  Hãy cùng xem các kết quả kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi. Lưu ý: đây không phải là dịch vụ lưu trữ chia sẻ Bluehost điển hình. Đây là một sản phẩm lưu trữ WordPress được tối ưu hóa mà cung cấp trên nền tảng cơ sở hạ tầng VPS của họ.

  Đầu tiên chúng tôi đã thử nghiệm trang web thử nghiệm của mình trên các máy chủ Bluehost để biết tốc độ.

  Kết quả kiểm tra tốc độ Bluehost

  Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong chưa đầy hai giây. Điều đó nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Hãy nhớ rằng trang web thử nghiệm đã không sử dụng bất kỳ plugin tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này rất tốt.

  Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi. Thử nghiệm này cho phép chúng tôi xem trang web thử nghiệm của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào trong lưu lượng truy cập cao điểm.

  Chúng tôi dần dần tăng lên tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

  Kết quả kiểm tra Loadhost của Bluehost

  Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải máy chủ. Tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vùng địa lý khác nhau.

  Kiểm tra thời gian đáp ứng của Bluehost

  Thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ tải dưới một phần của giây. Thời gian phản hồi ở các địa điểm khác cao hơn một chút nhưng vẫn dưới một giây.

  Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ rất có lợi cho trang web.

  Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi. Sau khi phân tích kỹ lưỡng này, chúng tôi tin rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào.

  • PROS: Giảm giá 50% cho lưu trữ WordPress được quản lý + tên miền miễn phí + SSL miễn phí
  • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WordPress
  • PROS: Trải nghiệm WordPress được tối ưu hóa cao
  • PROS: Tự do làm nhiều hơn là chỉ WordPress
  • Nhược điểm: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

  Bắt đầu với Bluehost

  4. Web lỏng

  Liquid Web là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý xuất sắc phổ biến trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp nhiều cấp độ kế hoạch lưu trữ bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý, VPS, các trang web trên đám mây và lưu trữ dành riêng.

  Dưới đây là kết quả từ các thử nghiệm hiệu năng Web lỏng của chúng tôi:

  Trước tiên, chúng tôi đã kiểm tra trang web thử nghiệm của mình về tốc độ bằng công cụ kiểm tra tốc độ trang web Pingdom.

  Kết quả kiểm tra tốc độ cho Liquid Web

  Như bạn có thể thấy trong kết quả thử nghiệm, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã tải chưa đầy một giây cho một máy chủ ở San Jose, California. Điều đó nhanh hơn 91% các trang web được thử nghiệm.

  Tiếp theo, chúng tôi muốn xem Liquid Web giữ như thế nào dưới tải lưu lượng cao nhất.

  Để đo lường điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ Liquid Web. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối.

  Tải thử nghiệm tác động trên Liquid Web

  Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ Liquid Web, sử dụng công cụ Bitcatcha để đo thời gian phản hồi từ các vùng địa lý khác nhau.

  Kiểm tra thời gian đáp ứng Web lỏng

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã phản hồi trong chưa đầy một giây. Thời gian trả lời đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

  Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Liquid Web của chúng tôi.

  Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

  • PROS: Lưu trữ WordPress được quản lý cực nhanh với các tính năng mạnh mẽ.
  • PROS: Máy chủ hiệu suất cao, bao gồm SSL, hỗ trợ tuyệt vời.
  • PROS: Rất nhiều lựa chọn để mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuyệt vời cho doanh nghiệp.
  • Nhược điểm: Giá cao hơn một chút

  Bắt đầu với Liquid Web

  5. Dreamhost

  Dreamhost là một tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp lưu trữ. Họ cung cấp gói chia sẻ, VPS, dành riêng và quản lý lưu trữ WordPress được gọi là DreamPress.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Dreamhost của chúng tôi:

  Đầu tiên, chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên trang web thử nghiệm của mình trên máy chủ Dreamhost.

  Kiểm tra tốc độ Dreamhost

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã tải trong chưa đầy nửa giây. Điều đó nhanh hơn 97% của tất cả các trang web được thử nghiệm, điều không thể tin được đối với một trang web không có plugin tối ưu hóa hiệu suất.

  Điều đó thật tuyệt vời nhưng máy chủ Dreamhost hoạt động như thế nào dưới lưu lượng?

  Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact. Chúng tôi tăng dần lưu lượng lên tới 100 người dùng để xem cách máy chủ phản hồi với nhiều kết nối.

  Tác động tải Dreamhost

  Dòng màu xanh là số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thời gian phản hồi để đo chính xác thời gian phản hồi của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian phản hồi của Dreamhost

  Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã trả lời trong chưa đầy nửa giây cho tất cả các vị trí địa lý. Thời gian đáp ứng đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

  Trong bài đánh giá chi tiết về Dreamhost, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

  Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy Dreamhost là một lựa chọn tốt cho các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

  • PROS: Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý siêu nhanh
  • PROS: Mỗi gói bao gồm bảng điều khiển tùy chỉnh, SSL miễn phí, lưu trữ SSD.
  • PROS: Dễ dàng chia tỷ lệ phù hợp với mọi ngân sách.
  • Nhược điểm: Trang web dàn dựng chỉ khả dụng với gói Nâng cao.

  Bắt đầu với Dreamhost

  WordPress Hosting được quản lý tốt nhất (Tóm tắt nhanh)

  Bây giờ bạn đã so sánh kết quả kiểm tra hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu, bạn cần quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng song song. Tại đây bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

  HostingCostFree DomainFree SSLStaging
  Công cụ WP$ 35 / thángKhôngĐúngĐúng
  SiteGround$ 11,95 / thángKhôngĐúngĐúng
  Bluehost$ 19,99 / thángĐúngĐúngĐúng
  Web lỏng$ 29 / thángKhôngĐúngĐúng
  Dreamhost14,95 / thángKhôngĐúngKhông

  Trong bài đánh giá lưu trữ WordPress được quản lý chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ WordPress được quản lý đáng tin cậy, thì WPEngine là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các gói của họ có giá hợp lý, hiệu suất đáng kinh ngạc, với SSL miễn phí, dàn dựng 1 lần nhấp và tất cả các chủ đề cao cấp của StudioPress cùng với khung Genesis được gói ở mức 35 đô la cho đến nay là giá trị tốt nhất.

  Nếu bạn lo ngại về chi phí, thì bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được tối ưu hóa cao, đi kèm với các công cụ phát triển mạnh mẽ như dàn dựng và hơn thế nữa.

  Nếu bạn là một công ty lớn và đang tìm kiếm dịch vụ cấp doanh nghiệp thực sự, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liquid Web hoặc WP Engine. Cả hai đều cung cấp dịch vụ xuất sắc, nhưng Liquid Web nổi tiếng với sự hỗ trợ anh hùng.

  Trên thực tế, bạn có thể gặp rắc rối với bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào được quản lý tốt nhất mà chúng tôi đã so sánh ở trên. Tất cả đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí rắc rối, với các máy chủ nhanh, thời gian hoạt động tuyệt vời, hỗ trợ thân thiện và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

  Câu hỏi thường gặp về quản lý WordPress Hosting

  Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người dùng và nghe mọi câu hỏi liên quan đến lưu trữ có thể tưởng tượng được. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về lưu trữ WordPress được quản lý.

  Tôi có cần lưu trữ WordPress được quản lý để bắt đầu trang web của mình không?

  Quản lý lưu trữ WordPress cung cấp một môi trường lưu trữ cao cấp chuyên về WordPress. Nó bao gồm hỗ trợ WordPress chuyên gia, cập nhật tự động và tối ưu hóa hiệu suất cho WordPress. Trải nghiệm cao cấp này thường có chi phí cao hơn nhưng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí hoàn toàn rắc rối.

  Nếu bạn lo ngại về giá, thì bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng trang web trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ như Bluehost có giá 2,75 đô la mỗi tháng và đi kèm với một tên miền miễn phí. Bạn luôn có thể nâng cấp trang web của mình lên lưu trữ WordPress được quản lý sau này nếu bạn cần.

  Tôi có thể tự cài đặt Plugin trên Managed WordPress Hosting không?

  Vâng, bạn có thể. Quản lý lưu trữ WordPress giúp dễ dàng cập nhật tất cả các plugin của bạn từ bảng điều khiển. Nó không ngăn bạn cài đặt các plugin WordPress. Tuy nhiên, một số công ty lưu trữ được quản lý có thể chặn một số plugin không tương thích với môi trường lưu trữ của họ.

  Tôi có thể cài đặt WooC Commerce trong quản lý lưu trữ WordPress không?

  Vâng, bạn có thể. WooC Commerce cho phép bạn thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Bạn có thể cài đặt nó trên máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý của mình giống như bạn sẽ cài đặt bất kỳ plugin nào khác. Bạn cũng có thể xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

  Chi phí xây dựng một trang web trên lưu trữ WordPress được quản lý là bao nhiêu?

  Tổng chi phí trang web của bạn được tính dựa trên chi phí lưu trữ, tên miền và chứng chỉ SSL. Chi phí duy trì trang web của bạn sẽ tăng lên khi trang web của bạn phát triển. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web với các sự cố cho các kịch bản khác nhau và cách kiểm soát chi phí của bạn.

  Tôi đã mua một tên miền. Tôi có thể sử dụng nó với lưu trữ WordPress được quản lý của mình không?

  Vâng, bạn có thể. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ công ty lưu trữ nào. Bạn sẽ chỉ cần thay đổi cài đặt tên miền và trỏ DNS của nó đến công ty lưu trữ WordPress được quản lý của bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress được quản lý có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

  Tôi có cần mua tên miền và quản lý lưu trữ WordPress từ cùng một công ty không?

  Không có bạn don. Bạn có thể mua lưu trữ WordPress được quản lý từ một công ty và tên miền từ một công ty khác. Tuy nhiên, điều này giúp có được chúng từ cùng một công ty vì bạn sẽ không phải thay đổi cài đặt DNS và bạn sẽ có thể quản lý tên miền và lưu trữ của mình trong cùng một bảng điều khiển. Một số công ty thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí khi mua hosting.

  Tôi có cần mua bất kỳ addons nào khi mua hosting WordPress được quản lý không?

  Trong quá trình đăng ký, một số công ty lưu trữ được quản lý sẽ đề nghị bán cho bạn các dịch vụ bổ trợ. Bạn có thể bỏ chọn chúng một cách an toàn vì chúng sẽ thêm vào chi phí hóa đơn lưu trữ của bạn.

  Sau này, nếu bạn cảm thấy cần một trong những dịch vụ bổ trợ này, thì bạn chỉ cần thêm chúng vào gói lưu trữ từ bảng điều khiển tài khoản của mình.

  Làm cách nào để di chuyển trang web WordPress của tôi sang tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý mới của tôi?

  Một số công ty lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp di chuyển trang web miễn phí. Họ có thể không đề cập đến nó nhưng nếu bạn hỏi, họ sẽ chuyển trang web của bạn. Một số công ty lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ di chuyển với chi phí bổ sung. Bạn cũng có thể tự di chuyển trang web của mình đến máy chủ mới mà không có thời gian chết.

  Do các công ty lưu trữ WordPress quản lý giữ các bản sao lưu của trang web của tôi?

  Vâng, nhiều người trong số họ làm. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên dựa vào các bản sao lưu của công ty lưu trữ của bạn. Bạn phải luôn tạo bản sao lưu của riêng mình bằng cách sử dụng plugin sao lưu WordPress.

  Tôi có thể thay đổi lưu trữ WordPress được quản lý của mình sau này không?

  Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi công ty lưu trữ WordPress quản lý của mình nếu bạn không hài lòng với họ. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ di chuyển mà bạn có thể sử dụng với thời gian chết tối thiểu.

  Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nào khác không được liệt kê ở đây không?

  Vâng, thực sự có hàng tá công ty lưu trữ WordPress được quản lý ngoài kia và chúng tôi chỉ đơn giản là có thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn và gây tê liệt lựa chọn cho độc giả.

  Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress được quản lý lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi như: Flywheel, Kinsta, Cloudways, Pagely, GoDaddy, InMotion Hosting, Pantheon, NameCheap, Pressable, v.v..

  Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của chúng tôi cung cấp các tính năng tốt nhất với giá tốt nhất.

  Theo bạn, các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?

  Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ WordPress được quản lý là:

  1. Công cụ WP – Tổng thể tốt nhất về hiệu suất, độ tin cậy, giá cả và tính năng.
  2. SiteGround – Lưu trữ WordPress được quản lý chi phí thấp với sự hỗ trợ thân thiện và hiệu suất tuyệt vời.
  3. Bluehost – Tất cả các tính năng của lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp cộng với tên miền miễn phí và máy chủ cực nhanh.
  4. Web lỏng – Kinh nghiệm lưu trữ WordPress doanh nghiệp thực sự với sự hỗ trợ anh hùng.

  Câu hỏi cuối cùng này không phải là do nhầm lẫn. Chúng tôi vẫn nhận được câu hỏi này rất nhiều ngay cả khi chúng tôi giới thiệu người dùng đến hướng dẫn này.

  Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn có một câu hỏi lưu trữ WordPress được quản lý mà chúng tôi bỏ lỡ, vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

  Về đội ngũ biên tập

  Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi lãnh đạo. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Like this post? Please share to your friends:
   Adblock
   detector
   map