Sự thật về chia sẻ web WordPress được chia sẻ tốt nhất

Chia sẻ lưu trữ web cho đến nay là loại lưu trữ phổ biến nhất được sử dụng bởi người dùng WordPress. Mặc dù phổ biến, mọi người thường không hiểu lưu trữ web WordPress được chia sẻ là gì? Không ai từng nói về sự thật đằng sau những cụm từ hấp dẫn không giới hạn, dễ dàng và giá cả phải chăng. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua bài viết này để bạn biết được chia sẻ lưu trữ WordPress là gì và những lợi thế / bất lợi của việc lưu trữ web được chia sẻ. Hy vọng của chúng tôi là hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho công ty của bạn.


WordPress Web Hosting được chia sẻ là gì?

Chia sẻ lưu trữ là khi nhiều trang web chia sẻ một máy chủ lớn. Bằng cách có nhiều trang web trên cùng một máy chủ, các công ty lưu trữ web có thể cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng hơn nhiều. Đây là lựa chọn kinh tế nhất khi nói đến lưu trữ web. Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, một máy chủ web chuyên dụng bắt đầu ở đâu đó khoảng 150 đô la mỗi tháng và có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng trong khi bạn có thể tìm thấy lưu trữ web được chia sẻ với giá từ 3,95 đô la mỗi tháng đến 9,95 đô la mỗi tháng.

Điều gì bắt được với Hosting Web WordPress được chia sẻ?

Một trong những điểm thu hút lớn nhất với hầu hết các công ty lưu trữ được chia sẻ là những nỗ lực tiếp thị của họ. Họ tự hào về không gian đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn và về cơ bản mọi thứ không giới hạn. Nếu bạn sống trong thế giới này, thì bạn biết điều duy nhất không giới hạn mà chúng ta có là số lượng lời nói dối sẽ thoát ra khỏi miệng con người. Không có gì là không giới hạn khi nói đến lưu trữ web. Tùy chọn lưu trữ web được chia sẻ được tạo cho các trang web nhỏ hơn bao gồm các blogger mới, doanh nghiệp nhỏ, v.v … Nếu mọi trang web sử dụng hạn ngạch của họ, thì lưu trữ chia sẻ sẽ không hoạt động. Nhưng vì chỉ có rất ít làm, nó hoạt động rất tốt cho tất cả mọi người. Người dùng có được một thỏa thuận rất phải chăng và các công ty lưu trữ kiếm được lợi nhuận tốt. Câu chuyện dài, nó là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Nhưng nếu trang web của bạn bắt đầu trở nên phổ biến và sử dụng hết hàng tấn tài nguyên máy chủ, thì các công ty sẽ yêu cầu bạn nâng cấp. Đã giao dịch với nhiều công ty lưu trữ, một số người trong số họ không yêu cầu lịch sự. Họ chỉ cần đình chỉ tài khoản của bạn và sau đó gửi email cho bạn. Những người khác cũng không đủ lịch sự để làm điều đó. Họ chỉ đơn giản là đình chỉ trang web của bạn và để bạn tự tìm hiểu. Vâng, đó là lý do tại sao bạn nên chọn công ty lưu trữ chia sẻ có danh tiếng tốt.

Danh tiếng là điều duy nhất bạn nên xem xét khi nói đến lưu trữ web WordPress được chia sẻ. Rất có thể là do don don sử dụng hầu hết các tính năng mà chúng có sẵn cho bạn, vì vậy sử dụng danh sách tính năng để chọn máy chủ web không giúp ích gì cho bạn cả. Thông thường các công ty lưu trữ làm nổi lên danh sách các tính năng bằng cách thêm những điều rõ ràng nhất. Bởi vì hầu hết mọi người không hiểu biệt ngữ trong ngành, họ nhìn vào kích thước của danh sách tính năng để đưa ra quyết định không có giáo dục. Để chọn một công ty lưu trữ web chia sẻ tốt, điều duy nhất bạn nên xem là danh tiếng của họ trong ngành. Đó là yếu tố quan trọng nhất bởi vì hầu hết các công ty lưu trữ chia sẻ đều có cùng ưu đãi.

Ưu điểm của chia sẻ web WordPress

 • Có một lợi thế lớn về chi phí vì phí bảo trì của máy chủ được chia sẻ bởi hàng ngàn trang web. Phí lưu trữ khoảng $ 3,95 – $ 9,95 / tháng.
 • Cạnh tranh đã dẫn đến những cải tiến trong công nghệ. Hầu hết các lưu trữ web WordPress được chia sẻ đi kèm với bảng quản trị dễ sử dụng như cPanel, Fantastico, v.v..
 • Hầu hết các công ty phổ biến sử dụng các chuyên gia có tay nghề cao. Điều này cho phép bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình và không phải lo lắng về việc bảo trì và tăng giá.
 • Hầu hết các công ty lớn hơn cung cấp nhiều dịch vụ, để trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp mà không gặp rắc rối nào. Chúng tôi đã làm việc với cùng một công ty lưu trữ web từ năm 2007.

Nhược điểm của WordPress Web Hosting được chia sẻ

 • So với các máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ thấy thời gian phản hồi của máy chủ tương đối chậm hơn trên các máy chủ lưu trữ web được chia sẻ.
 • Khi các công ty trở nên tham lam, việc bán quá mức có thể là một vấn đề lớn. Điều này có thể gây ra thời gian chết trang web thường xuyên và tụt hậu. Một lần nữa, đây là nơi danh tiếng của công ty lưu trữ web đến chơi.

Dịch vụ lưu trữ web chia sẻ tốt nhất

Logo Bluehost

299 đánh giá

BluehostSavings

Một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến lưu trữ WordPress. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ được xếp hạng số 1 về lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 63%, Tên miền miễn phí, SSL miễn phí và Trình tạo trang web miễn phí với các mẫu.

SiteGround

4.091 đánh giá

SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ WordPress nội bộ độc đáo để làm cho trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web WPBeginner. Các tính năng của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, bộ nhớ đệm WP tích hợp, CDN, dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể theo địa điểm với 3 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên hết, họ đã giảm giá 70% đặc biệt cho độc giả WPBeginner.

Máy chủ lưu trữ

80 đánh giá

HostGatorSavings

HostGator lưu trữ hơn 8 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, đảm bảo thời gian lên tới 99,9% và hỗ trợ 24/7, đây là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. Chúng tôi coi họ là một trong những trang web lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi giảm giá độc quyền 62%, một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Dreamhost

573 đánh giá

DreamhostSavings

Dreamhost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với việc lưu trữ web dễ dàng. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, cập nhật WordPress tự động, không gian không giới hạn, băng thông không giới hạn và ổ SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. Dreamhost có hơn 600.000 blog và trang web WordPress. Không có phí thiết lập và bạn cũng có được một tên miền miễn phí.

InMotion Hosting

101 đánh giá

InMotion Hosting

InMotion hosting đã là một thương hiệu công nghiệp nổi tiếng với hiệu suất đáng tin cậy cho lưu trữ cấp doanh nghiệp. Với hỗ trợ kỹ thuật giành giải thưởng và 99,9% thời gian hoạt động, họ là một người dùng yêu thích. Hỗ trợ dựa trên Hoa Kỳ chưa từng có của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. WordPress Hosting của InMotion Hosting được tối ưu hóa cho các blogger hoạt động và cung cấp khả năng mở rộng tuyệt vời cho sự phát triển blog của bạn. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi một ưu đãi độc quyền 57% + tên miền miễn phí và SSL miễn phí.

GreenGeek

397 đánh giá

GreenGeekSavings

GreenGeek đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress với hiệu suất trang web nhanh, hỗ trợ dựa trên 24/7 của Hoa Kỳ và một nền tảng có trách nhiệm với môi trường. Họ cung cấp cài đặt WordPress 1 lần nhấp tự động, cập nhật được quản lý, bảo mật nâng cao, CDN miễn phí, di chuyển trang web miễn phí và lựa chọn hơn 5 địa điểm trung tâm dữ liệu khác nhau. GreenGeek cung cấp sức mạnh cho hơn 500.000 trang web và khách hàng yêu thích chúng. Trên hết, họ có giảm giá 60% đặc biệt cho độc giả WPBeginner kết hợp với SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

iPage

34 đánh giá

iPageSavings

Bắt đầu vào năm 1998, iPage có hơn 1 triệu trang web và đây là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trữ WordPress. Với sự hỗ trợ 24/7, 99,9% thời gian hoạt động và cài đặt WordPress 1 lần nhấp, iPage là một nơi hoàn hảo để bắt đầu. Bạn nhận được một trình xây dựng kéo và thả miễn phí, bộ bảo mật miễn phí và mọi thứ khác bạn cần để xây dựng một trang web thành công. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 83% và một tên miền miễn phí. Điều này làm cho iPage trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện nhất với ngân sách trong danh sách của chúng tôi.

Trung tâm lưu trữ web

35 đánh giá

Web Hosting HubSavings

Web Hosting Hub là cách dễ nhất để có được sự hiện diện trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ. Bảng điều khiển dễ dàng, trình tạo trang web và WordPress kết hợp với sự hỗ trợ tuyệt vời của họ, thật khó để đánh bại giá cả và giá trị của họ. Nhận được nhiều giải thưởng giá trị tốt nhất, Web Hosting Hub cũng cung cấp giảm giá đặc biệt cho người dùng WPBeginner.

Justhost

2 đánh giá

Chỉ cần lưu trữ

Just Host trước đây được gọi là Super Green Hosting đã là một trong những đối tác ban đầu của WPBeginner. Họ có hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc và máy chủ cực kỳ đáng tin cậy. Họ có một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner khiến họ trở thành công ty lưu trữ giá cả phải chăng nhất trong số tất cả các nhà cung cấp. Chưa kể, họ cũng đang cung cấp tên miền miễn phí trọn đời với mọi tài khoản mới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map