Cách chọn Hosting WordPress tốt nhất năm 2020 (So sánh)

Thường bị bỏ qua, lưu trữ web là một trong những thành phần quan trọng của mỗi trang web thành công. Chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể cải thiện SEO của bạn và tăng doanh số. Có nhiều loại tùy chọn lưu trữ WordPress khác nhau có sẵn như miễn phí, chia sẻ, VPS, dành riêng và lưu trữ WordPress được quản lý. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.


WPBeginner là trang web tài nguyên WordPress miễn phí lớn nhất nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Đã giúp hơn 200.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm với các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn công ty lưu trữ WordPress tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là chia sẻ hơn 12 năm kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi về những điều bạn cần xem xét khi chọn một công ty lưu trữ cho doanh nghiệp của mình.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi cũng đã thực hiện so sánh song song các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu bao gồm kiểm tra tốc độ, kiểm tra thời gian hoạt động và kiểm tra độ tin cậy (cuộn để xem so sánh đầy đủ).

Nếu bạn vội vàng, thì bạn có thể chỉ cần xem bảng dưới đây với danh sách các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất của chúng tôi. Các công ty này luôn là công ty lưu trữ WordPress hàng đầu trong ngành khi nói đến chất lượng và dịch vụ.

Yêu cầu lưu trữ WordPress là gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng WordPress là một tập lệnh rất nhẹ và nó tương thích với hầu hết các công ty lưu trữ web tốt. Các yêu cầu đơn giản mà WordPress đưa ra là:

 • Phiên bản PHP 7 trở lên
 • MySQL phiên bản 5.6 trở lên HOẶC MariaDB phiên bản 10.1 trở lên
 • Hỗ trợ HTTPS (SSL)

Do sự phổ biến của WordPress, tất cả các công ty lưu trữ web tốt nhất đều có các tùy chọn cài đặt dễ dàng với 1 lần nhấp cho WordPress. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này cung cấp hỗ trợ đầy đủ để chạy một trang web WordPress.

WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Những điều cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress

Tốc độ, bảo mật và độ tin cậy là tất cả các yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn lưu trữ WordPress. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét là về nhu cầu của bạn. Đánh giá nhu cầu của bạn trước khi mua lưu trữ WordPress của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la.

Đánh giá nhu cầu lưu trữ WordPress của bạn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có nhiều loại dịch vụ lưu trữ web khác nhau như Miễn phí, Dùng chung, VPS, Chuyên dụng và Quản lý. Hãy cùng xem xét từng lựa chọn để xác định đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Lưu trữ WordPress miễn phí

Có lưu trữ web miễn phí có sẵn, nhưng hầu hết tất cả trong số họ có một số loại bắt. Thông thường, bạn có thể tìm thấy lưu trữ WordPress miễn phí đang được cung cấp trong các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được quản lý bởi một cá nhân đang bán lại một phần nhỏ không gian máy chủ của mình để trang trải một số doanh thu. Thông thường, điều hấp dẫn là bạn phải đặt banner quảng cáo của họ trên trang web. Một số có thể yêu cầu bạn đặt một liên kết văn bản ở chân trang của trang web của bạn. Những người này sẽ bán quảng cáo biểu ngữ hoặc liên kết văn bản đó để trang trải chi phí cho không gian trống của bạn cùng với việc bỏ túi lợi nhuận. Nhược điểm lớn nhất của việc có một máy chủ miễn phí ngoài quảng cáo là chúng không đáng tin cậy. Bạn không bao giờ biết khi nào người này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí. Họ có thể để bạn treo bất cứ lúc nào. Nếu bạn nghiêm túc về trang web hoặc doanh nghiệp của mình, thì hãy tránh lưu trữ WordPress miễn phí bằng mọi giá.

Lưu trữ WordPress được chia sẻ

Chia sẻ lưu trữ cho đến nay là loại lưu trữ WordPress phổ biến nhất được sử dụng bởi người mới bắt đầu. Đây là mức giá phải chăng nhất và khá thẳng thắn là điểm khởi đầu tốt cho người dùng mới. Chia sẻ lưu trữ là nơi bạn chia sẻ một máy chủ lớn với rất nhiều trang web. Bằng cách có nhiều trang web trên cùng một máy chủ, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng hơn. Nắm bắt lớn nhất mà chúng tôi thấy với lưu trữ được chia sẻ trên tất cả các nhà cung cấp (bao gồm cả các nhà cung cấp chúng tôi đề xuất bên dưới) là tài nguyên không giới hạn. Không có thứ gọi là không giới hạn. Trong khi nó nói không giới hạn, bạn vẫn có những hạn chế sử dụng. Nếu trang web của bạn bắt đầu chiếm tải máy chủ đáng kể, họ sẽ lịch sự buộc bạn nâng cấp tài khoản của mình. Nếu họ không thực hiện hành động này, thì nó có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất tổng thể của các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Nó trở lại với sự khôn ngoan thông thường. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, chi phí đầu tư của bạn cũng sẽ tăng.

Lưu trữ web được chia sẻ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và bắt đầu các blogger.

Hosting VPS WordPress

Máy chủ riêng ảo (VPS) dùng để chỉ một máy ảo. Đây là một phương pháp phân vùng máy tính vật lý thành nhiều máy chủ liên quan đến nhu cầu cá nhân của khách hàng. Mặc dù bạn đang chia sẻ máy chủ với một số ít người khác, nhưng điều này mang lại cho bạn gần như nhiều quyền kiểm soát như một máy chủ chuyên dụng. Nó cũng có quyền riêng tư của một máy tính vật lý riêng biệt và có thể được cấu hình để chạy các phần mềm máy chủ cụ thể. Thông thường các nhà phát triển, người dùng trung gian và các blogger cỡ trung bình sử dụng VPS để mở rộng quy mô trang web của họ. Nếu bạn KHÔNG có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn mua một VPS được quản lý. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress quản lý tất cả các nâng cấp hệ thống và họ sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần.

Lưu trữ VPS là tốt nhất cho các doanh nghiệp cỡ trung bình, blog lưu lượng truy cập cao và nhà thiết kế / nhà phát triển đầy tham vọng.

WordPress Server Hosting chuyên dụng

Máy chủ chuyên dụng là một máy chủ vật lý mà bạn có thể thuê từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ bao gồm lựa chọn hệ điều hành, phần cứng, v.v. Bạn KHÔNG cần một máy chủ chuyên dụng nếu bạn mới bắt đầu. Khi trang web của bạn nhận được một lưu lượng đáng kể, chỉ sau đó bạn nên xem xét nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng. WPBeginner chạy trên một máy chủ chuyên dụng của HostGator. Nếu bạn không sử dụng quản trị viên hệ thống hoặc không có kinh nghiệm với máy chủ, thì chúng tôi khuyên bạn nên có một máy chủ chuyên dụng được quản lý. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cung cấp các máy chủ chuyên dụng được quản lý sử dụng các quản trị viên hệ thống toàn thời gian để duy trì máy chủ của bạn. Cùng với việc cập nhật phần mềm, họ cũng giám sát máy chủ, cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, v.v. Hầu hết các trang web hàng đầu đều sử dụng cụm máy chủ chuyên dụng.

Máy chủ chuyên dụng WordPress là tốt nhất cho các blog lưu lượng truy cập cực cao.

Quản lý lưu trữ WordPress

Do số lượng lớn người dùng sử dụng WordPress, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã chọn cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Tài khoản với một trong những nhà cung cấp này chỉ cho phép bạn lưu trữ các trang web dựa trên WordPress và không có gì khác. Lợi ích của việc lưu trữ WordPress được quản lý là bạn không phải lo lắng về BẤT CỨ NÀO. Họ tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn, đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn và giữ các bản sao lưu thường xuyên. Trên hết, họ khuyên bạn nếu một plugin cụ thể có tác động tiêu cực.

Tóm lại, lưu trữ WordPress được quản lý là rắc rối lưu trữ WordPress nhanh miễn phí với sự hỗ trợ chất lượng cao từ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về WordPress. Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ đáng kinh ngạc, các kế hoạch cho việc lưu trữ WordPress được quản lý thường ở mức cao hơn. Ví dụ: tài khoản cá nhân với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến có giá 29 đô la / tháng, nơi bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web (nhận tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng). Cấp độ tiếp theo cao hơn nơi bạn được phép nhiều tên miền sẽ tiêu tốn của bạn $ 99 / tháng. Một người bắt đầu viết blog không đủ khả năng này.

Quản lý lưu trữ WordPress là tuyệt vời cho các blogger thành lập, những người có thể biện minh cho chi phí với doanh thu của họ. Nó dành cho những người không có kỹ năng / thời gian để đối phó với khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ. Chúng tôi khuyên dùng WP Engine để quản lý lưu trữ WordPress.

Bây giờ bạn đã biết tất cả các tùy chọn lưu trữ WordPress của mình, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định. Chúng tôi chạy một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 200.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã tự tay chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress có uy tín nhất cho bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress này cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người trong số họ một đánh giá hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress tốt nhất

Logo Bluehost





299 đánh giá

BluehostSavings

Một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến lưu trữ WordPress. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ được xếp hạng số 1 về lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 63%, Tên miền miễn phí, SSL miễn phí và Trình tạo trang web miễn phí với các mẫu.

SiteGround





4.091 đánh giá

SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ WordPress nội bộ độc đáo để làm cho trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web WPBeginner. Các tính năng của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, bộ nhớ đệm WP tích hợp, CDN, dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể theo địa điểm với 3 trung tâm dữ liệu ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên hết, họ đã giảm giá 70% đặc biệt cho độc giả WPBeginner.

Máy chủ lưu trữ





80 đánh giá

HostGatorSavings

HostGator lưu trữ hơn 8 triệu tên miền và là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, đảm bảo thời gian tăng 99,9% và hỗ trợ 24/7, đây là một lựa chọn thông minh cho mọi chủ sở hữu trang web. Chúng tôi coi họ là một trong những trang web lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi giảm giá độc quyền 62%, một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Dreamhost





573 đánh giá

DreamhostSavings

Dreamhost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với việc lưu trữ web dễ dàng. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, cập nhật WordPress tự động, không gian không giới hạn, băng thông không giới hạn và ổ SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. Dreamhost có hơn 600.000 blog và trang web WordPress. Không có phí thiết lập và bạn cũng có được một tên miền miễn phí.

GreenGeek





397 đánh giá

GreenGeekSavings

GreenGeek đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress với hiệu suất trang web nhanh, hỗ trợ dựa trên 24/7 của Hoa Kỳ và một nền tảng có trách nhiệm với môi trường. Họ cung cấp cài đặt WordPress 1 lần nhấp tự động, cập nhật được quản lý, bảo mật nâng cao, CDN miễn phí, di chuyển trang web miễn phí và lựa chọn hơn 5 địa điểm trung tâm dữ liệu khác nhau. GreenGeek cung cấp sức mạnh cho hơn 500.000 trang web và khách hàng yêu thích chúng. Trên hết, họ có giảm giá 60% đặc biệt cho độc giả WPBeginner kết hợp với SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

So sánh WordPress Hosting tốt nhất (2020)

Bây giờ sau khi duyệt qua các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu được liệt kê ở trên, bạn vẫn có thể tự hỏi cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất, chúng tôi đã tạo thêm một số tài nguyên cho bạn:

  Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn vì việc chọn sai nhà cung cấp có thể có tác động tiêu cực đến SEO, tốc độ và doanh số trang web của bạn.

  Bài kiểm tra WordPress Hosting

  Nó rất dễ bị choáng ngợp với tất cả các thông tin quá tải. Người dùng thường đọc hướng dẫn này và gửi email cho chúng tôi yêu cầu đề xuất được cá nhân hóa về việc lưu trữ WordPress nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

  Để giúp giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tạo ra một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress có thể giúp bạn quyết định đâu là lưu trữ WordPress tốt nhất cho bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

  Tất cả bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong widget dưới đây:

  Nếu bạn vẫn muốn trợ giúp cá nhân trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất, vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

  So sánh hiệu suất WordPress Hosting chi tiết

  Một trong những lý do tại sao WPBeginner là trang web tài nguyên WordPress đáng tin cậy nhất là vì các đánh giá của chúng tôi dựa trên dữ liệu và kinh nghiệm thực tế.

  Không giống như các trang web đánh giá lưu trữ WordPress khác, những người chỉ ăn cắp từ trực tiếp từ thông cáo báo chí của các công ty lưu trữ tương ứng, chúng tôi thực sự đăng ký với từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress riêng lẻ và kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của họ.

  Chúng tôi sử dụng các công cụ của bên thứ ba độc lập như Pingdom, LoadImpact và Bitcatcha để kiểm tra hiệu suất và độ tin cậy của từng công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Để đo lường chính xác hiệu suất trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress, chúng tôi tạo một trang web WordPress mẫu trên mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và cài đặt chủ đề Twenty Seventeen mặc định. Tiếp theo, chúng tôi nhập nội dung giả bao gồm hình ảnh và phương tiện để thử nghiệm của chúng tôi giống với trang web người dùng trung bình.

  Sau đó, chúng tôi sử dụng Pingdom, một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành, để đo tốc độ trang web mẫu của chúng tôi trên nhiều công ty lưu trữ.

  Chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web để xem máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc. Điều này giúp chúng tôi xem công ty lưu trữ WordPress cá nhân sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng cao nhất.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều địa điểm bao gồm Hoa Kỳ, Luân Đôn, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định công ty lưu trữ nào là tốt nhất cho vị trí địa lý.

  Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm của chúng tôi, hãy để so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để xem công ty lưu trữ WordPress nào nhanh nhất trên thị trường.

  Lưu trữ WordPress Bluehost

  Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên hành tinh và họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất WordPress chính thức. Các gói lưu trữ của họ được cài đặt sẵn với WordPress theo mặc định.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ Bluehost

  Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong chưa đầy hai giây. Điều đó nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét thực tế rằng trang web mẫu của chúng tôi đã sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa tốc độ nào, kết quả này rất tốt.

  Sau bài kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ Bluehost. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

  Kiểm tra tác động tải Bluehost

  Dòng màu xanh là số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian đáp ứng của máy chủ Bluehost

  Máy chủ Bluehost hoạt động cực kỳ tốt ở Hoa Kỳ đang tải dưới một phần giây. Ở các địa điểm khác, phản hồi cao hơn một chút nhưng vẫn chưa đến một giây.

  Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho trang web của bạn.

  Trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost, chúng tôi cũng đã đánh giá nhóm hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi đánh giá Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo một trang web.

  • PROS: Giảm 63% lưu trữ + Tên miền miễn phí + SSL miễn phí (https: //)
  • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WordPress
  • PROS: Trang web dàn dựng miễn phí
  • Nhược điểm: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

  Bắt đầu với Bluehost

  SiteGround WordPress Hosting

  SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các gói được tối ưu hóa cụ thể cho WordPress với các giải pháp bảo mật và tốc độ độc đáo. Đó là lý do tại sao họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

  Ghi chú: Trang web WPBeginner cũng được lưu trữ trên các máy chủ SiteGround Enterprise và chúng tôi yêu thích sự hỗ trợ của họ.

  Dưới đây là kết quả từ các thử nghiệm hiệu suất SiteGround của chúng tôi:

  Kiểm tra tốc độ SiteGround

  Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong chưa đầy một giây (chính xác là 649 ms) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó có nghĩa là trang web của chúng tôi nhanh hơn 95% các trang web được thử nghiệm.

  Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ SiteGround, nơi chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Kết quả kiểm tra loadimpact của SiteGround

  Dòng màu xanh là số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. SiteGround thực hiện gần như nhất quán ngoại trừ tăng đột biến khi có 50 người dùng trên trang. Nó nhanh chóng phục hồi và thời gian tải trang vẫn ở mức thấp đều đặn ngay cả với nhiều người dùng hơn.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian phản hồi của máy chủ SiteGround từ nhiều vị trí

  Máy chủ trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động rất tốt ở Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác ngoại trừ Nhật Bản.

  Nếu đối tượng của bạn ở Châu Á, thì bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển bạn đến các máy chủ châu Á-Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

  Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì sự hỗ trợ của họ rất hữu ích.

  • PROS: Hỗ trợ WordPress tốt nhất, thời gian hoạt động tốt, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
  • PROS: Nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới
  • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí và GoGeek Plan đắt tiền

  Bắt đầu với SiteGround

  HostGator WordPress Hosting

  HostGator là một công ty lưu trữ web phổ biến lưu trữ hơn 8 triệu tên miền. Tương tự như Bluehost, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất HostGator của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ cho HostGator

  Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 94% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét thực tế rằng trang web mẫu của chúng tôi đã sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa tốc độ nào, tốc độ tải rất tuyệt vời.

  Nhưng HostGator hoạt động như thế nào khi bạn có nhiều lưu lượng truy cập?

  Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ HostGator, nơi chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Các bài kiểm tra LoadImpact cho HostGator

  Dòng màu xanh biểu thị thời gian tải trang và dòng màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt lên tới 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu chậm lại.

  Những kết quả này là bình thường đối với các tài khoản lưu trữ được chia sẻ vì bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Khi trang web của bạn phát triển, bạn cần chuyển lên lưu trữ VPS hoặc thậm chí quản lý lưu trữ WordPress.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Kết quả thời gian phản hồi của máy chủ HosGator

  Máy chủ trang web đánh giá HostGator thực hiện rất tốt. Thời gian phản hồi của máy chủ vẫn chưa đến một giây. Ở Hoa Kỳ, nó chỉ là 37 ms.

  Trong bài đánh giá chi tiết về HostGator, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy HostGator là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang phát triển vì họ cung cấp các kế hoạch phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

  • PROS: Hosting nhanh và đáng tin cậy với sự hỗ trợ 24/7
  • PROS: Trang web WPBeginner được lưu trữ với HostGator
  • PROS: Giá giới thiệu giá rẻ và di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Phí gia hạn cao hơn

  Bắt đầu với HostGator

  Sử dụng phiếu giảm giá HostGator: Lễ wpbeginner ‘khi thanh toán và bạn sẽ nhận được giá HostGator tốt nhất.

  Dreamhost WordPress Hosting

  Dreamhost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy. Họ cung cấp cài đặt một lần nhấp cho WordPress và họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.org.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Dreamhost của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ cho Dreamhost

  Như bạn có thể thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York. Điều đó nhanh hơn 93% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

  Sau bài kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ Dreamhost để xem nó sẽ hoạt động như thế nào trong giờ giao thông cao điểm. Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

  Kết quả LoadImpact cho Dreamhost

  Dòng màu xanh là số người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Thời gian phản hồi của máy chủ cho Dreamhost

  Máy chủ Dreamhost hoạt động tốt ở Hoa Kỳ tải dưới một phần giây, nhưng ở các vị trí khác thì chậm hơn một chút.

  Nhìn chung, Dreamhost là một máy chủ tuyệt vời cho các trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

  Trong bài đánh giá chi tiết về Dreamhost, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy Dreamhost là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp coi trọng sự riêng tư. Họ cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí với mỗi tên miền của họ. Gần đây, họ cũng đã chiến đấu với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để bảo vệ quyền riêng tư của một trong những trang web khách hàng của họ.

  • PROS: SSL miễn phí tốc độ tốt, tên miền miễn phí với bảo vệ quyền riêng tư và cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WordPress
  • PROS: Bao gồm tường lửa ứng dụng web miễn phí
  • Nhược điểm: Bảng điều khiển lưu trữ là một chút lỗi thời.

  Bắt đầu với Dreamhost

  GreenGeek WordPress Hosting

  GreenGeek đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành lưu trữ WordPress với nền tảng hiệu suất cao và có trách nhiệm với môi trường. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 đã giành giải thưởng thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại.

  Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất lưu trữ GreenGeek của chúng tôi:

  Kết quả kiểm tra tốc độ GreenGeek

  Trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong chưa đầy một giây cho một máy chủ đặt tại San Jose, California và nhanh hơn 94% trong số tất cả các trang web được thử nghiệm. Kết quả này thực sự tốt.

  Do thử nghiệm ở trên chỉ đo thời gian tải với một người dùng trên trang web, chúng tôi đã sử dụng Load Impact để kiểm tra cách máy chủ lưu trữ GreenGeek sẽ hoạt động trong giờ lưu lượng cao điểm.

  Chúng tôi dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ của họ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

  Kiểm tra tác động tải GreenGeek

  Như bạn có thể thấy rằng trang web thử nghiệm của chúng tôi thực hiện rất tốt trong toàn bộ thử nghiệm. Tốc độ trang web được giữ ổn định khi lưu lượng truy cập tiếp tục tăng, điều này thật tuyệt vời vì nó cho bạn thấy rằng GreenGeek có thể mở rộng khi trang web của bạn phát triển.

  Sau thử nghiệm tác động tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

  Kiểm tra thời gian phản hồi của GreenGeek

  Đối với tất cả các địa điểm, GreenGeek Hosting đã trả lời dưới một giây. Thời gian phản hồi cao hơn một chút đối với các địa điểm ở Ấn Độ và Châu Á Thái Bình Dương.

  Điều này có ý nghĩa bởi vì GreenGeek cung cấp năm trung tâm dữ liệu khác nhau để lựa chọn ở các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ và Châu Âu.

  Nếu phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn tôi ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ, thì GreenGeek cực kỳ nhanh và đáng tin cậy. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn nằm ngoài các khu vực này, thì bạn có thể được hưởng lợi từ việc tìm vị trí máy chủ gần các khu vực đó.

  Trong bài đánh giá chi tiết về GreenGeek Hosting, chúng tôi cũng đã đánh giá dịch vụ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy GreenGeek Hosting là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đánh giá cao sự hỗ trợ chất lượng cao và thích một công ty thân thiện với môi trường. Kế hoạch của họ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

  • PROS: Tốc độ nhanh, giá tốt, tên miền miễn phí và SSL miễn phí.
  • PROS: Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
  • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
  • Nhược điểm: Phí gia hạn cao hơn.

  Bắt đầu với GreenGeek Hosting

  Lưu trữ WordPress tốt nhất (Tóm tắt nhanh)

  Bây giờ bạn đã thấy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu, đã đến lúc quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng cạnh nhau, để bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất.

  HostingCostFree DomainFree SSL1-Click WP
  Bluehost2,75 đô la / thángĐúngĐúngĐúng
  SiteGround$ 3,95 / thángKhôngĐúngĐúng
  Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / thángĐúngĐúngĐúng
  Dreamhost$ 2,59 / thángĐúngĐúngĐúng
  GreenGeek$ 2,95 / thángĐúngĐúngĐúng

  Trong bài đánh giá lưu trữ WordPress chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng nếu bạn đang muốn bắt đầu một blog, thì bạn không thể sai với Bluehost. Thực tế là họ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và SSL miễn phí với mức giá 2,75 đô la mỗi tháng, nó rất khó để đánh bại.

  Nhưng thực sự, bạn có thể gặp rắc rối với bất kỳ công ty lưu trữ WordPress hàng đầu nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tất cả đều cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời, máy chủ nhanh, hỗ trợ chất lượng và giá cực thấp.

  Câu hỏi thường gặp về WordPress Hosting

  Đã giúp hơn 100.000 người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về lưu trữ WordPress.

  Tôi có cần lưu trữ WordPress để bắt đầu một trang web không?

  Nếu bạn muốn xây dựng một trang web WordPress, thì bạn cần lưu trữ web. Máy chủ lưu trữ của bạn là nơi lưu trữ các tập tin trang web của bạn. Mỗi trang web mà bạn thấy trực tuyến đều sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

  Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí nào không?

  Có một số công ty lưu trữ trang web miễn phí ngoài kia, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa họ. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí đưa quảng cáo lên trang web của bạn. Họ thậm chí có thể phân phối phần mềm độc hại cho người dùng của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ có thể tắt trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo nào. Tránh bất cứ ai cung cấp cho bạn lưu trữ WordPress miễn phí, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình. Dưới đây là 36 lý do tại sao có một trang web miễn phí trên mạng.

  Chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu?

  Chi phí để xây dựng một trang web WordPress thay đổi dựa trên nhu cầu của bạn. Nó có thể dao động từ $ 100 đến cao đến $ 30.000. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết giải thích chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu.

  Tôi có cần phải có tên miền và lưu trữ WordPress từ cùng một nhà cung cấp không?

  Không. Bạn có thể mua tên miền của mình từ một công ty đăng ký tên miền như Domain.com, GoDaddy, v.v. và sử dụng một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn không có tên miền thì đã có một tên miền dễ sử dụng hơn (đặc biệt vì nhiều người đang cung cấp một tên miền miễn phí với dịch vụ lưu trữ).

  Tôi có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress này cho trang web Thương mại điện tử không?

  Có bạn hoàn toàn có thể. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đề xuất ở trên đều cung cấp chứng chỉ SSL, đây là những gì bạn cần để chạy trang web Thương mại điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web Thương mại điện tử chuyên dụng, thì bạn có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

  Cách bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

  Tài khoản lưu trữ web của bạn là nơi lưu trữ các tập tin trang web của bạn. Vì vậy, nó rất quan trọng mà bạn bảo mật nó. Cách tốt nhất để bảo mật tài khoản lưu trữ WordPress của bạn là sử dụng mật khẩu mạnh và tránh đăng nhập từ các địa điểm công cộng (trừ khi bạn sử dụng VPN). Chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi để bảo vệ trang web của bạn.

  Làm cách nào để cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ WordPress của tôi?

  Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên dùng đều có cài đặt WordPress 1 lần nhấp. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt WordPress trên máy chủ của bạn.

  Tôi có cần lưu trữ WordPress cPanel không?

  cPanel là một loại bảng điều khiển được rất nhiều công ty lưu trữ WordPress sử dụng. Không, bạn không cần cPanel, nhưng nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn trong việc cài đặt, quản lý tài khoản email, v.v..

  Các công ty lưu trữ WordPress này có thể xử lý bao nhiêu lưu lượng truy cập?

  Các công ty lưu trữ WordPress này xử lý hàng tỷ lượt hiển thị mỗi tháng.

  Lượng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn có thể xử lý thực sự phụ thuộc vào gói lưu trữ WordPress mà bạn đã sử dụng. Hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ có thể thoải mái xử lý 1000 đến 2000 khách truy cập mỗi ngày miễn là trang web của bạn được tối ưu hóa cho hiệu suất.

  Khi trang web của bạn phát triển, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn có thể yêu cầu bạn nâng cấp lên lưu trữ VPS hoặc các gói lưu trữ WordPress được quản lý.

  Tôi có thể chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình sau này không?

  Có, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nếu bạn không hài lòng với công ty lưu trữ WordPress. Hầu hết các công ty lưu trữ WordPress cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí, giúp quá trình này khá suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự thực hiện việc di chuyển, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách di chuyển WordPress sang máy chủ mới mà không có thời gian chết.

  WordPress của tôi có lưu trữ vị trí trung tâm dữ liệu không?

  Một số công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu của bạn. Vị trí của trung tâm dữ liệu của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt về hiệu suất trang web của bạn cho vị trí địa lý cụ thể.

  Nếu phần lớn khán giả của bạn ở Hoa Kỳ, thì bạn muốn chọn một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ. Nếu một phần lớn khán giả của bạn ở Châu Âu, thì bạn nên chọn một trung tâm dữ liệu ở Châu Âu.

  Nếu bạn không chắc chắn, thì hãy chọn U.S ngay bây giờ. Bạn luôn có thể sử dụng CDN WordPress để tăng tốc trang web của mình cho nhiều vị trí địa lý khác nhau.

  Tôi nên mua gói lưu trữ WordPress hàng tháng hoặc cam kết lâu dài?

  Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết mọi công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp giảm giá lớn cho việc lựa chọn các kế hoạch dài hạn. Nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình, thì có khả năng bạn sẽ giữ nó trong hơn một tháng.

  Chúng tôi luôn khuyên bạn không nên chọn gói lưu trữ WordPress hàng tháng vì chúng có giá gần gấp đôi. Đó là một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn chọn gói 12 tháng hoặc 24 tháng.

  Tôi có cần bất kỳ addons lưu trữ WordPress nào không?

  Thông thường các công ty lưu trữ WordPress sẽ cố gắng nâng cao bạn trên nhiều dịch vụ khác nhau. Bạn thực sự không cần những dịch vụ này khi bạn bắt đầu.

  Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn mọi thứ trong quy trình đặt hàng và chỉ mua những gì bạn thực sự cần: lưu trữ WordPress.

  Bạn có thể mua addons lưu trữ WordPress nếu bạn cần chúng trong tương lai.

  Các công ty lưu trữ WordPress có cung cấp địa chỉ email thương hiệu chuyên nghiệp không?

  Có, hầu hết các công ty lưu trữ WordPress sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo địa chỉ email busines miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Apps (còn được gọi là GSuite) vì nó đáng tin cậy hơn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với các ứng dụng Google.

  Các công ty lưu trữ WordPress này có cung cấp sao lưu trang web không?

  Có, mọi công ty lưu trữ WordPress tuyên bố sẽ giữ các bản sao lưu hàng ngày của trang web của bạn. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt plugin sao lưu WordPress để giữ bản sao lưu của riêng họ vì bạn không bao giờ có thể quá an toàn.

  Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào khác không được liệt kê ở đây không?

  Vâng, thực sự có hàng ngàn công ty lưu trữ WordPress ngoài kia và chúng tôi chỉ đơn giản là có thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn và gây tê liệt lựa chọn cho những người đọc không chuyên về công nghệ.

  Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi như: WP Engine, Flywheel, Kinsta, Cloudways, GoDaddy, LiquidWeb, InMotion Hosting A2 hosting, iPage, Site5, Arvixe, Pantheon, Hostinger , Justhost, HostPapa, NameCheap và hơn thế nữa.

  Các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của chúng tôi cung cấp các tính năng tốt nhất với giá tốt nhất.

  Theo bạn, đâu là công ty lưu trữ WordPress tốt nhất?

  3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất là:

  1. Bluehost – Lưu trữ WordPress tổng thể tốt nhất.
  2. SiteGround – Hỗ trợ WordPress tốt nhất trong ngành.
  3. Máy chủ lưu trữ – Lưu trữ WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

  Không có câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi nghiêm túc nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

  Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn có một câu hỏi lưu trữ WordPress mà chúng tôi đã bao gồm, thì vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

  Cần giúp bắt đầu blog WordPress của bạn? Tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

  Về đội ngũ biên tập

  Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi lãnh đạo. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Like this post? Please share to your friends:
   Adblock
   detector
   map