10 Plugin Diễn đàn WordPress tốt nhất (So sánh)

Bạn đang tìm cách thêm một phần cộng đồng trên trang web WordPress của bạn? Diễn đàn và diễn đàn thảo luận là một cách tuyệt vời để tăng cường sự tham gia của người dùng và xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web của bạn.


Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin diễn đàn WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một cộng đồng xung quanh trang web hoặc doanh nghiệp của bạn.

Ngoài tính năng diễn đàn cơ bản, chúng tôi cũng đảm bảo tìm thấy các giải pháp có chức năng nâng cao như câu hỏi & bảng trả lời, tính năng mạng xã hội tùy chỉnh và hơn thế nữa để bạn có thể xây dựng một cộng đồng mơ ước của bạn.

Plugin Diễn đàn WordPress tốt nhất

Tại sao tạo một diễn đàn trên trang web WordPress của bạn?

Diễn đàn trực tuyến là một công cụ xây dựng cộng đồng hiệu quả nơi khách truy cập trang web của bạn có thể tham gia bằng cách đăng câu hỏi, chia sẻ giải pháp, ý tưởng mới, v.v..

Diễn đàn của bạn có thể là một Q&Nền tảng (câu hỏi và trả lời), bảng thảo luận, không gian chia sẻ kiến ​​thức hoặc vùng hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Có nhiều lợi thế của việc thêm một diễn đàn vào trang web của bạn.

Đầu tiên, phần mềm diễn đàn WordPress của bạn sẽ giúp người dùng tham gia và tham gia vào trang web của bạn. Khi họ tham gia, họ có nhiều khả năng quay lại, mua sản phẩm của bạn và giới thiệu chúng với bạn bè và gia đình của họ.

Thứ hai, nó là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng của bạn. Khi khách hàng của bạn có câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật hoặc chung chung, họ có thể nhảy vào diễn đàn và kiểm tra xem vấn đề đã được đăng chưa. Nếu nó gặp phải một vấn đề mới, thì họ có thể đăng và giải quyết vấn đề của họ.

Cuối cùng, nó mang lại một số giá trị SEO cho trang web của bạn khi một vấn đề duy nhất được thảo luận và chủ đề trở nên phổ biến. Trong nhiều trường hợp, chủ đề diễn đàn vượt xa các loại nội dung khác trong kết quả tìm kiếm. Đôi khi, nội dung do người dùng tạo có ý nghĩa hơn các bài đăng chính thức trên blog của bạn.

Điều đó đang được nói, ở đây, đây là các plugin tốt nhất để thêm một diễn đàn vào trang web WordPress của bạn.

Ghi chú: Bạn sẽ cần phải có một trang web WordPress để sử dụng các plugin này. Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web mới, thì bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức và họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm 60% lưu trữ web.

1. bbPress

bbpress-best-wordpress-forum-plugin

Khi nói đến việc tích hợp một diễn đàn vào WordPress, bbPress là một plugin tốt nhất cho công việc. Đây là một dự án chị em của WordPress.org, có nghĩa là nó đã xây dựng cách thức WordPress và sử dụng lõi WordPress hiện có để cung cấp năng lượng cho diễn đàn của bạn.

bbPress dễ cài đặt, dễ kiểm duyệt và bảo trì, nhanh chóng và sạch sẽ. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo một diễn đàn trong WordPress bằng cách sử dụng plugin này. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết, chúng tôi có một hướng dẫn về cách thiết lập bbPress trong WordPress.

Ưu

 • Được xây dựng cho WordPress, bbPress sử dụng cùng lõi WordPress và tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa giống như WordPress.
 • Nó tích hợp với bất kỳ chủ đề WordPress nào mà không cần sửa đổi đau đớn. Ngoài ra còn có một số chủ đề WordPress tuyệt vời cho bbPress mà bạn có thể sử dụng.
 • Hơn 200 tiện ích mở rộng bbPress có sẵn để làm bất cứ điều gì bạn muốn.
 • Vì nó không có nhiều sự phình to, bbPress rất nhanh và nhẹ.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo các diễn đàn nhiều trang và duy trì chúng từ một bảng điều khiển.
 • Nó là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó không giới hạn.

Nhược điểm

 • Không giàu tính năng như CMS diễn đàn chính thức như phpBB, Diễn đàn Vanilla.
 • Plugin lõi chỉ có các tính năng cơ bản, vì vậy bạn cần cài đặt các tiện ích mở rộng bổ sung để có thêm sức mạnh.

2. BuddyPress

bạn bè-wordpress-plugin

BuddyPress cho phép bạn xây dựng mạng xã hội của riêng mình trong WordPress. Giống như bbPress, BuddyPress cũng là một plugin WordPress chính thức. Nó tuân theo các tiêu chuẩn và thực hành mã hóa tương tự như WordPress.

Với BuddyPress, bạn có thể tạo một cộng đồng trực tuyến chính thức với hồ sơ người dùng, luồng hoạt động, nhóm người dùng, nhắn tin và tùy chọn kết nối mạng.

Tương tự như Facebook, nó cho phép người dùng của bạn thêm bạn bè, gửi tin nhắn riêng tư, tạo nhóm và nhận thông báo.

Tuyệt vời nhất, bạn có thể sử dụng BuddyPress và bbPress cùng nhau và tạo một diễn đàn trực tuyến giàu tính năng.

Ưu

 • Dễ dàng tích hợp với bất kỳ chủ đề và plugin WordPress nào.
 • Hàng trăm plugin và tiện ích mở rộng BuddyPress của bên thứ ba để mở rộng chức năng.
 • Cho phép bạn dễ dàng tạo một mạng xã hội hoàn chỉnh với các luồng hoạt động, hồ sơ người dùng, kết nối xã hội, nhóm, v.v..
 • Nó có nguồn mở và miễn phí. Tải xuống BuddyPress miễn phí và sử dụng nó trên các trang web không giới hạn và cũng nhận được cập nhật thường xuyên.

Nhược điểm

 • Plugin cốt lõi thiếu các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần để xây dựng một cộng đồng trực tuyến chính thức. Để mở rộng sức mạnh của nó, bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào các plugin của bên thứ ba.

3. Diễn đànEngine

forumengine-wordpress-forum-theme

ForumEngine thực sự là một chủ đề WordPress biến trang web WordPress của bạn thành một diễn đàn thảo luận. Nó là một chủ đề mạnh mẽ được xây dựng đặc biệt để tạo một diễn đàn trong WordPress. Chủ đề hiển thị các chủ đề diễn đàn ngay trên trang chủ trang web của bạn.

Với ForumEngine, bạn có thể tạo các diễn đàn nơi người dùng có thể tương tác theo nhiều cách như đăng chủ đề, câu hỏi, trả lời, thích hoặc không thích một chủ đề. Nó cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ chủ đề nào trong danh sách với tìm kiếm trực tiếp Ajax.

Nó cũng cung cấp một không gian riêng tư cho người dùng của bạn, nơi họ có thể truy cập và quản lý tất cả các hoạt động của họ trong diễn đàn.

Ưu

 • Nó có một chủ đề diễn đàn WordPress đầy đủ, vì vậy bạn đã thắng được Google cần cài đặt bất kỳ plugin nào để tạo một diễn đàn trong WordPress.
 • Nó cung cấp nhiều tùy chọn kiểu dáng để thay đổi giao diện của diễn đàn của bạn và làm cho nó trông hấp dẫn.
 • Rất nhiều widget để thêm số liệu thống kê diễn đàn, chuyên mục, chủ đề nóng, v.v..
 • Cho phép bạn hiển thị quảng cáo và kiếm thêm thu nhập.

Nhược điểm

 • Nó là một chủ đề cụ thể của diễn đàn, vì vậy, nó rất khó để tạo ra một trang web kinh doanh hoặc thương mại điện tử thông thường với điều này. Bạn có thể tích hợp nó với blog WordPress của mình, nhưng nó không có tùy chọn để hiển thị sản phẩm, v.v..
 • Nó một chủ đề trả phí. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, các tùy chọn miễn phí như bbPress và BuddyPress có thể là các tùy chọn tốt hơn.

4. Đơn giản: Nhấn

đơn giản-nhấn-wordpress-forum-plugin

Đơn giản: Báo chí là một giải pháp đơn giản để thêm một diễn đàn vào trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn theo nhu cầu của mình.

Sử dụng đơn giản: Báo chí, bạn có thể tạo các diễn đàn không giới hạn, các nhóm diễn đàn, diễn đàn phụ, diễn đàn riêng và công khai một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể khóa và ghim bất kỳ diễn đàn nào. Để cho phép bạn quản lý người dùng, nó có một nhóm người dùng và hệ thống cấp phép mạnh mẽ. Người dùng của bạn có thể tạo hồ sơ mở rộng với múi giờ và hơn thế nữa.

Ưu

 • Tích hợp hoàn toàn vào WordPress, hỗ trợ đăng ký và đăng nhập WordPress.
 • Hỗ trợ cả cài đặt WordPress và multisite tiêu chuẩn..
 • Hơn 70 plugin cao cấp có sẵn để mở rộng các tính năng của nó.
 • Tạo permalinks thân thiện với SEO và bao gồm nhiều tính năng SEO.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí khá cơ bản. Bạn cần phải mua một gói cao cấp để thêm các chức năng nâng cao.

5. Diễn đàn wpForo

wpforo-wordpress-forum-plugin

wpForo là một plugin diễn đàn WordPress miễn phí đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh. Nó có 3 bố cục thiết kế cho diễn đàn của bạn: Bố cục mở rộng, đơn giản hóa và câu hỏi và trả lời. Mỗi bố cục có một thiết kế và tính năng độc đáo. Thêm vào đó, có 6 bộ màu sắc diễn đàn bao gồm cả màu tối.

Sử dụng plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo các diễn đàn hiện đại nơi người dùng của bạn có thể tham gia, nhận hỗ trợ cũng như đóng góp. Người dùng có thể đăng câu hỏi, đưa ra câu trả lời, bỏ phiếu, đăng ký chủ đề và nhận thông báo, chia sẻ chủ đề trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Ưu

 • Có sẵn miễn phí với các tùy chọn để mở rộng chức năng bằng cách mua các addon trả phí.
 • Các tính năng tích hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), sơ đồ trang web XML, bộ nhớ đệm, chống thư rác, v.v..
 • Tích hợp mượt mà với BuddyPress để cho phép nhiều tính năng mạng xã hội hơn.

Nhược điểm

 • Chỉ các tính năng cơ bản được cấp trong plugin miễn phí. Bạn sẽ phải trả tiền cho các tính năng nâng cao như quản lý quảng cáo, thăm dò ý kiến, trường tùy chỉnh người dùng, nhắn tin riêng tư, v.v..
 • Cài đặt plugin hơi phức tạp đối với người dùng lần đầu.

6. Diễn đàn Asgaros

asgoras-form-best-forum-plugin-for-wordpress

Diễn đàn Asgaros là một plugin diễn đàn WordPress đơn giản mà bạn có thể sử dụng trên trang web trực tiếp của mình. Nó là plugin diễn đàn tốt nhất cho bất cứ ai đang muốn thêm một trang diễn đàn nhẹ trên các trang web hiện có của họ một cách dễ dàng. Nó rất dễ cài đặt và thêm một bảng thảo luận giàu tính năng trong WordPress.

Ưu

 • Plugin diễn đàn đơn giản và nhẹ cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.
 • Các tùy chọn đơn giản nhưng mạnh mẽ có sẵn để quản lý nội dung, thành viên và quyền.
 • Thống kê diễn đàn để cho bạn thấy diễn đàn của bạn hoạt động tốt như thế nào.
 • Plugin tương thích nhiều trang.

Nhược điểm

 • Nó không có phần mở rộng để thêm nhiều chức năng hơn.

7. Câu trả lời CM

cm-asnwers-wordpress-qanda-plugin

Câu trả lời CM cho phép bạn tạo Q mạnh mẽ&Một diễn đàn thảo luận (câu hỏi và trả lời) trong WordPress. Plugin miễn phí cơ bản đi kèm với đủ các tính năng để nhanh chóng thiết lập một Stack Exchange như diễn đàn trên trang web của bạn.

Nó cho phép người dùng đăng câu hỏi, trả lời các câu hỏi, bỏ phiếu, tải lên tệp, đăng ký danh mục, gửi tin nhắn, v.v. Là quản trị viên, bạn có thể tùy chỉnh câu hỏi, câu trả lời, lọc ra nội dung không mong muốn và quản lý người dùng. Nếu bạn muốn các tính năng bổ sung như đăng bài và thanh toán ẩn danh, bạn có thể mua bổ trợ plugin.

Ưu

 • Tích hợp hoàn hảo với hầu hết các chủ đề WordPress.
 • Người dùng có thể bỏ phiếu cho câu hỏi và câu trả lời.
 • Phiên bản cao cấp có nhiều tính năng hơn bao gồm khả năng chọn câu trả lời tốt nhất, hồ sơ, nhận xét, đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Nhược điểm

 • Diễn đàn của bạn giới hạn ở Q&Một định dạng.
 • Hầu hết các tính năng hữu ích có sẵn cho phiên bản cao cấp.
 • Một số đánh giá trên trang plugin Plugin cho thấy người dùng cảm thấy khó sử dụng.

8. Hội thảo chuyên đề WP

wp-symposeium-pro-plugin

Hội nghị chuyên đề WP là một thay thế cho BuddyPress. Bạn có thể tạo mạng xã hội của riêng mình bằng cách sử dụng plugin này. Tương tự như BuddyPress hoặc Facebook, nó cho phép người dùng của bạn tạo hồ sơ và tường hoạt động, thêm bạn bè, đặt thông báo qua email, tham gia diễn đàn và hơn thế nữa.

Plugin được thiết kế để hoạt động với bất kỳ chủ đề hoặc plugin WordPress nào. Điều này cho phép bạn thêm nó vào một trang web WordPress hiện có.

Ưu

 • Khả năng tùy biến cao thông qua mã ngắn – dễ dàng thay đổi màu sắc, phông chữ, nút, v.v..
 • Tùy chọn để mua phiên bản Premium hoặc các addon riêng lẻ để thêm các tính năng. Hỗ trợ cao cấp có sẵn cho người dùng phiên bản trả phí.
 • Tài liệu với video có sẵn trên trang web plugin Plugin để giúp bạn bắt đầu.

Nhược điểm

 • Nhiều tính năng hữu ích cần một gói cao cấp.

9. Câu hỏi và trả lời DW

dw-question-and-asnwer-plugin

Câu hỏi và trả lời DW cho phép bạn tạo một Q hoàn chỉnh&Một hệ thống (câu hỏi và trả lời) trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một hệ thống như Quora hoặc Stack Overflow, Câu hỏi và trả lời DW là plugin phù hợp để bắt đầu.

Không giống như các plugin diễn đàn thông thường, nó cho phép người dùng của bạn bỏ phiếu cho các câu trả lời, để câu trả lời tốt nhất được đưa lên đầu và các câu trả lời ít ý nghĩa đi đến cuối cùng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời trong WordPress.

Ưu

 • Bạn có thể sử dụng plugin miễn phí để tạo một hệ thống trả lời câu hỏi cơ bản. Người dùng nâng cao có thể mua phiên bản cao cấp để có nhiều tính năng hơn.
 • Hỗ trợ CAPTCHA giúp bạn chống spam.
 • Tuyệt vời để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng / người dùng của bạn.

Nhược điểm

 • Plugin miễn phí cho phép bạn tạo một diễn đàn đơn giản ở dạng câu hỏi và câu trả lời.

10. Ban thảo luận

thảo luận-bảng-wordpress-forum-plugin

Bảng thảo luận WordPress là một plugin miễn phí bạn có thể sử dụng để tạo một diễn đàn. Nó dễ dàng cài đặt và thiết lập plugin, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một diễn đàn trong WordPress mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào.

Sử dụng plugin này, bạn có thể cho phép đăng ký và hệ thống đăng nhập front-end để thu hút nhiều người dùng hơn. Để tránh spam, nó có các tùy chọn để hạn chế đăng lại, kiểm duyệt bình luận, v.v..

Ưu

 • Chủ đề thảo luận được thiết kế đặc biệt để đi tốt với các plugin. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này với bất kỳ chủ đề nào bạn thích.
 • Đi kèm với rất nhiều mã ngắn tiện dụng để hiển thị các biểu mẫu, danh sách các chủ đề, v.v..
 • Một phiên bản trả phí có sẵn để thêm nhiều tùy chọn và khả năng.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí thiếu các tùy chọn mạnh mẽ. Bạn cần phải mua gói cao cấp của họ để có nhiều tính năng hữu ích.

Lời khuyên quan trọng về việc xây dựng một trang web diễn đàn

Bất kể bạn chọn phần mềm diễn đàn trực tuyến nào, bạn sẽ cần thêm tài nguyên lưu trữ để điều hành một cộng đồng trực tuyến thành công.

Bạn có thể cài đặt tất cả các plugin diễn đàn WordPress này trên gói lưu trữ được chia sẻ. Bạn thậm chí có thể chạy một diễn đàn khá hiệu quả trong một thời gian trên cùng một gói lưu trữ khởi động.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn thử nghiệm vùng biển, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu trên thế giới và chính thức đề xuất nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress.

Tuy nhiên, khi nhiều khách truy cập sử dụng diễn đàn của bạn, nó sẽ làm chậm trang web của bạn và thậm chí có thể làm sập nó. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói lưu trữ WordPress được quản lý.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPEngine. Họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu trên thế giới.

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi sẽ là SiteGround. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và bbPress chính thức được đề xuất.

Cần giúp đỡ di chuyển trang web của bạn? Xem bài viết của chúng tôi về cách di chuyển WordPress sang máy chủ lưu trữ mới mà không có thời gian chết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin diễn đàn tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về Giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map