10 plugin WordPress tốt nhất cho Podcast

Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất cho podcast? WordPress là một lựa chọn nền tảng blog phổ biến trong số các podcast hàng đầu do tính linh hoạt của nó đi kèm với các plugin podcasting khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số plugin podcasting WordPress tốt nhất.


Plugin WordPress tốt nhất cho podcast

Cách bắt đầu podcast với WordPress?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress rất phổ biến trong số các podcast hàng đầu như Tim Ferris, Lewis Howes, Michael Hyatt, v.v. Điều đó chủ yếu vì WordPress rất dễ sử dụng và rất linh hoạt với hàng tấn mẫu tuyệt vời và hàng ngàn plugin WordPress.

Nếu bạn đang tìm cách tạo trang web của mình và bắt đầu một podcast, thì trước tiên bạn sẽ cần phải có một tên miền và lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Trên hết, họ đã cung cấp cho người dùng của chúng tôi 60% giảm giá + một tên miền miễn phí.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong cách khởi động blog WordPress của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng chạy được.

Bây giờ đến phần mà bạn sẽ thiết lập podcast của bạn. Để giúp bạn với phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu podcast của riêng bạn.

Sau đó, hãy xem danh sách các plugin WordPress tốt nhất dành cho Podcast của chúng tôi.

1. PowerPress

PowerPress

PowerPress là một plugin podcasting WordPress mạnh mẽ giúp bạn quản lý các tệp podcast của mình trong WordPress.

Nó tạo ra các nguồn cấp RSS được hỗ trợ bởi iTunes và Google Play cho podcast của bạn. Nó cũng đi kèm với một giao diện dễ dàng, nơi bạn có thể thêm tất cả thông tin cần thiết để gửi podcast của mình lên iTunes.

Việc thêm các tập podcast của bạn vào trang web WordPress của bạn thật dễ dàng với trình phát HTML5 đẹp mắt. Nó cũng bao gồm các công cụ đăng ký tích hợp để tăng số người đăng ký podcast của bạn. Quan trọng nhất là nó đi kèm với sự hỗ trợ cộng đồng hữu ích từ hàng ngàn podcast đã sử dụng nó.

Trên hết, nó hoạt động với dịch vụ lưu trữ tệp âm thanh podcast tốt nhất, Blubrry.

2. Trình phát podcast thông minh

Máy nghe nhạc Podcast thông minh

Smart Podcast Player cung cấp trải nghiệm nghe được thiết kế đẹp mắt cho người nghe podcast của bạn.

Không giống như các plugin trình phát podcast khác, nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với trình phát HTML5 được thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể thêm một trình phát lớn lặp lại qua tất cả các tập hoặc bạn có thể thêm trình phát tập duy nhất.

Nó trông và hoạt động tuyệt vời trên tất cả các thiết bị (di động, máy tính bảng và máy tính để bàn). Bạn có thể chọn màu sắc của riêng bạn với chủ đề sáng hoặc tối. Nó có các tính năng chia sẻ xã hội tích hợp, nút tải xuống, kiểm soát tốc độ, dấu thời gian và hơn thế nữa.

3. Podcasting đơn giản nghiêm túc

Podcasting đơn giản nghiêm túc

Rất nhiều người mới bắt đầu chỉ muốn bắt đầu podcast của họ mà không cần mua máy chủ podcast chuyên dụng hoặc trình phát đa phương tiện. Trình phát Podcast đơn giản nghiêm túc có thể giúp bạn làm điều đó. Nó cho phép bạn quản lý và tải trực tiếp các tập podcast của mình lên trang web WordPress của bạn.

Nó tạo nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn tương thích với iTunes, Google Play và nhiều dịch vụ khác. Plugin cũng đi kèm với shortcodes và widget để dễ dàng hiển thị các tập podcast trên khắp trang web của bạn.

4. Nhà xuất bản Podlove Podcast

Podlove

Podlove Podcast Publisher được tạo bởi Podlove, một cộng đồng người dùng trực tuyến muốn cải thiện các tiêu chuẩn podcasting. Plugin nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các vấn đề podcasting mà các nền tảng sẵn có khác không khắc phục được.

Podlove Podcast Publisher giúp bạn dễ dàng quản lý podcast từ trang web WordPress của mình. Nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu podcast tương thích cao với kiểm soát hạt mịn đối với nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu đa định dạng, hỗ trợ các codec âm thanh và video khác nhau, trình phát HTML5 nâng cao, hỗ trợ chương, thống kê tải xuống và các mẫu linh hoạt.

Phần tốt nhất là bạn sẽ là một phần của một cộng đồng tích cực. Họ có diễn đàn riêng nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận trợ giúp từ nhà phát triển và người dùng khác.

5. Báo chí Podcast đơn giản

Podcast đơn giản

Simple Podcast Press cho phép bạn hiển thị đẹp mắt các epsiod podcast của mình trong WordPress. Nó hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ podcast phổ biến. Bạn chỉ cần thêm URL nguồn cấp dữ liệu iTunes iTunes của bạn và nó sẽ tự động tìm nạp các tập và hiển thị chúng trong trình phát HTML5 đẹp mắt.

Nó cho phép bạn hiển thị các tập duy nhất với dấu thời gian để bạn có thể cho phép người dùng chuyển đến các chủ đề chính trong một tập. Nó cũng có các tính năng chia sẻ xã hội tích hợp bao gồm hộp trích dẫn nhấp để tweet.

6. Plugin Libsyn Podcasting

Thiên Bình

Libsyn là một dịch vụ lưu trữ podcast phổ biến và plugin này giúp kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản Libsyn của bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các tập, lưu chúng dưới dạng bản nháp và lên lịch cho chúng trong WordPress.

Bạn sẽ có thể trực tiếp tải các tệp podcast của mình lên Libsyn từ WordPress, điều đó có nghĩa là phương tiện podcast của bạn sẽ không chiếm dung lượng trên máy chủ lưu trữ WordPress của bạn. Bạn cũng có thể thêm tệp từ thư viện phương tiện WordPress của mình.

Tất cả nguồn cấp dữ liệu phương tiện và podcast của bạn sẽ vẫn còn trên máy chủ Libsyn. Ngay cả khi trang web của bạn bị sập, người đăng ký podcast của bạn vẫn có thể tải xuống các tập trực tiếp vào ứng dụng podcast của họ và cho người đọc nguồn cấp dữ liệu.

7. Tiện ích Podcast nổi bật

Tiện ích podcast nổi bật

Tiện ích Podcast nổi bật cho phép bạn làm nổi bật một tập podcast vào thanh bên WordPress của mình. Nó là một plugin bổ trợ cho PowerPress, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu bạn đang sử dụng PowerPress của Blubrry.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Ngoại hình »Widgets và thêm ‘Tiện ích Podcast nổi bật vào thanh bên WordPress của bạn. Bạn có thể hiển thị tập mới nhất, chọn danh mục hoặc nhập thủ công ID của tập bạn muốn được hiển thị.

Nó sẽ sử dụng hình ảnh đặc trưng của bài đăng và trích đoạn với trình phát phương tiện PowerPress mặc định để phát tập.

8. Như đã nghe

Như đã nghe

Vì Heard On cho phép bạn hiển thị các podcast khác nhau nơi bạn đã được phỏng vấn. Điều này giúp bạn làm nổi bật các podcast khác trên trang web của mình, tận dụng bằng chứng xã hội và được làm nổi bật trên nhiều podcast hơn. Plugin giúp dễ dàng thêm các podcast bạn muốn giới thiệu. Bạn có thể thêm tên podcast, tên máy chủ, hình thu nhỏ, URL tập, mô tả, v.v..

Bạn sẽ phải tìm album nghệ thuật cho các podcast bạn muốn hiển thị và tải lên hình ảnh theo cách thủ công. Sau khi bạn đã thêm một vài podcast, bạn có thể hiển thị chúng trong tiện ích thanh bên, bài đăng trên blog hoặc bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Phần thưởng bổ sung

Các plugin này không dành riêng cho podcasting, nhưng chúng sẽ vô cùng hữu ích cho bất kỳ podcaster nào sử dụng WordPress.

9. MonsterInsights

MonsterInsights

Bạn muốn biết làm thế nào mọi người đang khám phá trang web podcast của bạn? MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho người dùng WordPress. Nó giúp bạn tìm ra người dùng của bạn đến từ đâu, họ làm gì và họ dành bao nhiêu thời gian cho trang web của bạn.

MonsterInsights cũng đi kèm với tính năng theo dõi liên kết có thể giúp bạn tìm ra tập nào được tải xuống nhiều nhất. Nó cũng đi kèm với một addon cho Google Optimize, đây là một công cụ giúp bạn tiến hành các thử nghiệm nội dung như thử nghiệm A / B để tìm ra cách tốt nhất cho trang web của bạn.

10. WPForms

WPForms

Tương tác người dùng giúp bạn chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn. WPForms là plugin xây dựng biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất, cho phép bạn tạo các biểu mẫu đẹp cho trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Bạn có thể sử dụng nó để thêm biểu mẫu liên hệ, xây dựng biểu mẫu khảo sát, chấp nhận thanh toán, tạo biểu mẫu đăng ký email và hơn thế nữa. Do tính dễ sử dụng và các tính năng mạnh mẽ, nó là thứ bắt buộc phải có cho bất kỳ bộ công cụ podcaster nào.

Có một phiên bản WPForms miễn phí dành cho người dùng WPBeginner. Nhận WPForms Lite ngay hôm nay.

Đó là tất cả cho đến bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất cho podcast. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map