16 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Plugin WordPress Jetpack

Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin Jetpack? Jetpack là bộ plugin WordPress mạnh mẽ bổ sung nhiều tính năng khác nhau cho trang web WordPress của bạn. Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi chia sẻ các lựa chọn thay thế Jetpack có thể cho WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin WordPress Jetpack.


Các lựa chọn thay thế Jetpack tốt nhất cho WordPress

Plugin Jetpack WordPress là gì?

Jetpack là bộ plugin kết hợp các tính năng cần thiết của WordPress thành một plugin lớn. Nó cho phép bạn quản lý các tính năng bạn muốn sử dụng và bạn có thể tắt các tính năng mà bạn không cần.

Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể muốn mở rộng ra ngoài Jetpack. Bạn có thể cần các chức năng nâng cao được cung cấp trong các plugin WordPress của bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp này, thật hợp lý khi xem xét các lựa chọn thay thế Jetpack cho các tính năng cụ thể mà bạn cần.

Ưu và nhược điểm của Jetpack Plugin

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng plugin WordPress Jetpack

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, plugin Jetpack đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn các lựa chọn thay thế Jetpack.

Ưu điểm của việc sử dụng Plugin Jetpack

Đây là những lợi thế của việc sử dụng plugin Jetpack trên trang web WordPress của bạn.

  • Một plugin để cai trị tất cả. Bạn nhận được tất cả các tính năng cần thiết trong một gói dễ quản lý.
  • Jetpack được tối ưu hóa cao cho hiệu suất với Automatticros (công ty đứng sau Jetpack và WordPress.com) cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đang chạy trong nền.
  • Nó có giao diện người dùng đẹp hơn các plugin WordPress thông thường của bạn.

Nhược điểm của việc sử dụng Plugin Jetpack

Sau đây là những nhược điểm của việc sử dụng plugin WordPress Jetpack trên trang web của bạn.

  • Sử dụng Jetpack yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com.
  • Lõi Jetpack là miễn phí nhưng nhiều tính năng của nó yêu cầu đăng ký trả phí.
  • Nó có chức năng email hạn chế. Bạn không thể gửi email cho người đăng ký của bạn mà không xuất bản một bài đăng blog.
  • Trang web của bạn trở nên phụ thuộc vào một plugin khiến việc thay thế trong tương lai khó khăn hơn.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các lựa chọn thay thế Jetpack tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. WPForms Lite

WPForms

WPForms Lite là sự thay thế tốt nhất cho mẫu phản hồi Jetpack. WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất và nó đi kèm với một phiên bản lite miễn phí cho phép bạn dễ dàng thêm hình thức liên hệ trong trang web WordPress của bạn.

WPForms đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả đẹp và các mẫu biểu mẫu sẵn sàng. Thêm biểu mẫu vào bài đăng trên blog và trang của bạn rất đơn giản với shortcode hoặc bằng cách sử dụng nút Thêm biểu mẫu trong trình chỉnh sửa bài đăng.

Chúng tôi đã xây dựng WPForms để làm cho nó bắt đầu thân thiện với người dùng đồng thời cung cấp các chức năng nâng cao như đăng ký email, thanh toán, đăng ký người dùng và hơn thế nữa trong phiên bản Pro.

2. MonsterInsights

MonsterInsights

Jetpack đi kèm với một mô-đun thống kê tích hợp. Tuy nhiên, nó không có nơi nào mạnh như Google Analytics. Nếu bạn muốn tích hợp Google Analytics trong Jetpack, thì bạn phải nâng cấp lên gói chuyên nghiệp có giá $ 299 / năm.

MonsterInsights là plugin Google Analytics hàng đầu cho WordPress với hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động và nó có phiên bản miễn phí dành cho tất cả người dùng WordPress.

MonsterInsights cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google Analytics trong trang web WordPress của mình. Nó đi kèm với các công cụ báo cáo đẹp mắt giúp người mới bắt đầu dễ dàng xem người dùng của họ đến từ đâu và họ đang xem gì.

3. UpdraftPlus

UpdraftPlus

Jetpack cung cấp sao lưu tự động hàng ngày, nhưng chúng chỉ có sẵn cho các gói trả phí. UpdraftPlus là một trong những plugin sao lưu WordPress tốt nhất trên thị trường và là tính năng thay thế miễn phí cho tính năng sao lưu Jetpack..

Nó cho phép bạn dễ dàng thiết lập sao lưu tự động cho toàn bộ trang web WordPress của bạn.

Bạn chỉ cần thiết lập nó một lần, và sau đó nó sẽ tự động tạo bản sao lưu. Các bản sao lưu của bạn được lưu trữ ở các vị trí xa như Google Drive, Dropbox, v.v. Bạn cũng có thể khôi phục trang web của mình từ bất kỳ bản sao lưu nào trước đó với vài cú nhấp chuột.

Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách sao lưu và khôi phục trang web WordPress của bạn với UpdraftPlus.

4. Akismet

Akismet

Jetpack có tính năng lọc thư rác cho các gói trả phí, nhưng ít nhất bạn sẽ cần gói cá nhân để truy cập lọc thư rác cơ bản.

Akismet là plugin lọc thư rác WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó tự động lọc tất cả các bình luận WordPress của bạn để bắt thư rác. Điều này làm giảm đáng kể số lượng bình luận spam mà bạn sẽ phải kiểm duyệt.

Để biết hướng dẫn thiết lập hoàn chỉnh, hãy xem hướng dẫn Akismet của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu WordPress.

5. Máy quét Sucuri

Sucuri

Jetpack chỉ quét phần mềm độc hại nếu bạn có gói thuê bao chuyên nghiệp hoặc cao cấp. Trình quét Sucuri cung cấp trình quét phần mềm độc hại miễn phí, giám sát danh sách đen, kiểm tra tính toàn vẹn của tệp, các hành động bảo mật sau hack và tăng cường bảo mật.

Sucuri là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và giám sát trang web WordPress. Nó cũng cung cấp tường lửa WordPress tốt nhất ngăn chặn hoạt động đáng ngờ ngay cả trước khi nó đến trang web của bạn.

6. SEO nhanh

SEO nhanh

Jetpack cung cấp chức năng SEO hạn chế ngay cả đối với người dùng gói cao cấp. Bạn sẽ cần ít nhất là gói chuyên nghiệp để truy cập tất cả các tính năng SEO của Jetpack. Yoast SEO là sự thay thế hoàn hảo cho các tính năng SEO của Jetpack, và nó là plugin SEO phổ biến nhất trên thị trường.

Plugin Yoast SEO miễn phí cung cấp cho bạn các công cụ SEO WordPress hoàn chỉnh bao gồm xác minh trang web, sơ đồ trang web XML, xem trước SEO, hình ảnh xem trước Facebook và Twitter, mô tả tiêu đề và meta, v.v..

Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập plugin Yoast SEO.

7. WP để đệm

Bộ đệm WP

Plugin WP to Buffer cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với Bộ đệm và tự động lên lịch các bài đăng WordPress của bạn để chia sẻ trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho tính năng công khai Jetpack, hoạt động tương tự.

Bộ đệm là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình suốt cả ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu không bạn sẽ dành để chia sẻ bài viết của mình theo cách thủ công trên phương tiện truyền thông xã hội.

8. Tuy nhiên, một bài viết liên quan khác Plugin

Một bài viết liên quan khác Plugin

Tuy nhiên, plugin Bài viết liên quan khác là plugin bài viết liên quan đến WordPress tốt nhất trên thị trường và là sự thay thế hoàn hảo cho tính năng bài đăng liên quan đến Jetpack..

Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và toàn quyền kiểm soát cách thức và nơi bạn hiển thị các bài đăng liên quan trên trang web của bạn. Nó thậm chí còn hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh và cũng có thể thêm các bài đăng liên quan trong nguồn cấp RSS.

9. De: Bình luận

De: ý kiến

Decomments là một plugin WordPress trả phí, cho phép bạn chuyển đổi khu vực bình luận WordPress của mình bằng cách thêm nhiều tính năng xã hội vào đó. Người dùng của bạn có thể xếp hạng nhận xét, chia sẻ nhận xét trên phương tiện truyền thông xã hội, đăng nhập bằng hồ sơ xã hội của họ, kiếm huy hiệu và hơn thế nữa.

Điều này cung cấp trải nghiệm người dùng rất hấp dẫn cho các bình luận trên trang web WordPress của bạn. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cải thiện nhận xét WordPress với De: bình luận.

10. Phòng trưng bày Envira Lite

Phòng trưng bày Envira

WordPress đi kèm với một cách mặc định để dễ dàng thêm các phòng trưng bày hình ảnh. Tuy nhiên, thư viện mặc định của WordPress khá hạn chế về chức năng. Nếu người dùng nhấp vào hình ảnh, nó sẽ tải trong một trang mới.

Envira Gallery Lite cung cấp giải pháp thay thế miễn phí cho các phòng trưng bày đáp ứng Jetpack. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các phòng trưng bày hình ảnh đáp ứng với cửa sổ bật lên băng chuyền.

11. Pingdom

Bình thường

Pingdom không phải là một plugin mà là một công cụ giám sát trang web mà bạn có thể sử dụng thay thế cho công cụ giám sát Jetpack. Tài khoản miễn phí Pingdom sườn cho phép bạn theo dõi 1 trang web.

Nó sẽ gửi thông báo email ngay lập tức khi trang web của bạn ngừng hoạt động và thông báo cho bạn khi nó hoạt động trở lại. Bạn cũng có thể theo dõi trang web của mình Thời gian hoạt động lịch sử bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

12. MailChimp

MailChimp

Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận với khán giả của bạn. Nếu bạn chưa bắt đầu, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email của mình ngay lập tức.

MailChimp là một trong những dịch vụ tiếp thị email tốt nhất trên thế giới và là sự thay thế hoàn hảo cho đăng ký email của Jetpack. Nhược điểm của đăng ký Jetpack là nó chỉ gửi email cho người dùng khi bạn xuất bản một bài đăng mới. Không giống như một danh sách email thực, nơi bạn có thể gửi cho người dùng bản tin hàng tuần hoặc hàng tháng.

MailChimp là một dịch vụ trả phí nhưng họ cung cấp gói miễn phí mãi mãi cho tối đa 2000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng.

13. Đám mây

Đám mây

Cloudflare là một trong những dịch vụ CDN tốt nhất cung cấp CDN miễn phí và bảo vệ cơ bản chống lại các cuộc tấn công DDOS.

Nó cải thiện tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn bằng cách cung cấp nội dung tĩnh thông qua CDN toàn cầu của họ. Cloudflare là sự thay thế hoàn hảo cho dịch vụ CDN Jetpack phục vụ hình ảnh của bạn thông qua máy chủ CDN của họ để tối ưu hóa hiệu suất. Nó cũng cung cấp một sự thay thế miễn phí để bảo vệ tấn công vũ phu của Jetpack.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập CDN Cloudflare miễn phí trong WordPress.

14. Trình quản lý cập nhật dễ dàng

Trình quản lý cập nhật dễ dàng

Easy Updates Manager cho phép bạn thay thế tính năng cập nhật plugin tự động Jetpack. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin của WordPress.

Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể bật hoặc tắt cập nhật tự động. Bạn có thể đặt các bản cập nhật cụ thể hoặc tất cả các bản cập nhật plugin sẽ được cài đặt tự động. Nó cũng có thể tự động cài đặt cập nhật chủ đề.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý tốt hơn các bản cập nhật WordPress tự động.

15. Cuộn vô hạn WordPress

Tải thêm - Cuộn vô hạn cho WordPress

WordPress Infinite Scroll là sự thay thế hoàn hảo cho tính năng cuộn vô hạn Jetpack. Giống như Jetpack, bạn sẽ cần thêm một đoạn mã nhỏ vào chủ đề của mình.

Nó cho phép bạn thêm một nút mà người dùng có thể nhấp để tải thêm bài đăng, bạn cũng có thể chọn tự động tải bài đăng khi người dùng cuộn xuống một trang.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm tải thêm nút bài đăng trong WordPress.

16. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Shared Counts là một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Nó cực nhanh và chỉ tải một số lượng hạn chế các mạng xã hội hàng đầu: Facebook, Twitter, Google+, Stumbleupon, Pinterest và LinkedIn.

Nó có nhiều kiểu nút, số lượng chia sẻ xã hội và tính năng tổng số chia sẻ. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự hiển thị nút và plugin có thể tự động chèn các nút vào bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh của WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin Jetpack trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết của chúng tôi để tìm các plugin phải có khác cho trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me