16 Plugin đăng nhập trang WordPress tốt nhất

Tìm kiếm các plugin trang đăng nhập WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Trang đăng nhập là cánh cửa dẫn đến khu vực quản trị trang web của bạn. Bạn cần làm cho nó an toàn trong khi giúp người dùng dễ dàng đăng nhập. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số plugin trang đăng nhập WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử.


Plugin đăng nhập trang WordPress tốt nhất

Cải thiện bảo mật và sự xuất hiện của trang đăng nhập WordPress

Trang đăng nhập mặc định của WordPress rất đơn giản và trông giống nhau trên tất cả các trang web WordPress. Nếu bạn chạy một trang web WordPress nhiều người dùng, thì bạn có thể muốn tùy chỉnh nó.

Bạn cũng có thể muốn làm cho trải nghiệm đăng nhập trên trang web của mình trở nên liền mạch nhất có thể mà không ảnh hưởng đến bảo mật WordPress.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số plugin trang đăng nhập WordPress tốt nhất để cải thiện trải nghiệm đăng nhập và bảo mật trên trang web của bạn.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất và đi kèm với đăng ký người dùng và addon đăng nhập mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng nhập và đăng nhập tùy chỉnh của riêng bạn với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm các hình thức này bất cứ nơi nào trên trang web WordPress của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress

2. Chủ đề Đăng nhập của tôi

Chủ đề Đăng nhập của tôi

Bạn có muốn cho phép người dùng đăng ký trên trang web WordPress của mình nhưng don không muốn họ truy cập vào khu vực quản trị? Theme My Đăng nhập là một plugin WordPress phổ biến cho phép bạn tạo các trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trang nào trên trang web của mình làm trang đăng nhập, đăng ký và quên mật khẩu.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm trang đăng nhập và tiện ích con trong WordPress.

3. Đăng nhập tạm thời không có mật khẩu

Đăng nhập tạm thời không có mật khẩu

Bạn muốn cấp quyền truy cập tạm thời cho nhà phát triển cho trang web WordPress của bạn? Đăng nhập tạm thời không có mật khẩu cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời cho người dùng mà không cần tạo tài khoản cho họ. Bạn có thể đặt ngày hết hạn hoặc thời gian cho đăng nhập tạm thời hoặc xóa nó bất cứ lúc nào.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo đăng nhập tạm thời cho WordPress.

4. Khóa đăng nhập

Khóa đăng nhập

Theo mặc định, WordPress không khóa người dùng nếu họ thử sai mật khẩu nhiều lần. Điều này cho phép tin tặc bẻ khóa mật khẩu của bạn bằng cách sử dụng các tập lệnh tự động. Khóa đăng nhập cho phép bạn giới hạn số lần đăng nhập thất bại. Sau đó, nó khóa màn hình đăng nhập cho người dùng đó trong một thời gian giới hạn.

Để biết chi tiết và thiết lập hướng dẫn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách hạn chế các lần thử đăng nhập trong WordPress.

5. Tiếp theo Kết nối Facebook

Tiếp theo Kết nối Facebook

Bạn muốn thêm đăng nhập bằng nút Facebook vào trang web WordPress của bạn? Tiếp theo plugin Facebook Connect cho phép bạn dễ dàng thêm đăng nhập bằng Facebook vào màn hình đăng nhập WordPress của bạn. Điều này cho phép người dùng của bạn đăng nhập nhanh hơn và họ sẽ không cần nhập mật khẩu.

Xem hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm đăng nhập bằng Facebook trong WordPress.

6. Nhớ tôi

Nhớ tôi

Nếu bạn quên kiểm tra tùy chọn ‘Ghi nhớ tôi trên trang đăng nhập, thì WordPress sẽ quên đăng nhập của bạn ngay khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt. Plugin Ghi nhớ cho phép bạn tự động kiểm tra tùy chọn ghi nhớ mỗi khi bạn đăng nhập vào trang web WordPress của mình.

Xem cách thiết lập nó trong hướng dẫn của chúng tôi về cách giữ cho WordPress không quên bạn với Ghi nhớ.

7. Tùy chỉnh trang đăng nhập Tùy biến

Tùy chỉnh trang đăng nhập Tùy biến

Màn hình đăng nhập mặc định của WordPress khá đơn giản. Bạn có thể thay đổi nó theo nhiều cách khác nhau nhưng nhiều trong số chúng yêu cầu bạn thêm mã. Trang đăng nhập tùy chỉnh Plugin tùy biến cho phép bạn thiết kế trang đăng nhập tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề.

Xem hướng dẫn chi tiết trong hướng dẫn của chúng tôi về cách tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress.

8. Câu hỏi bảo mật WP

Đăng nhập câu hỏi bảo mật trong WordPress

Câu hỏi bảo mật WP cho phép bạn thêm câu hỏi bảo mật vào màn hình đăng nhập WordPress của bạn. Người dùng sẽ không chỉ phải thêm mật khẩu mà còn phải chọn một câu hỏi bảo mật và nhập câu trả lời của họ. Điều này thêm một lớp bảo mật khác vào khu vực quản trị WordPress của bạn.

Tìm hiểu cách thiết lập nó trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm câu hỏi bảo mật vào màn hình đăng nhập WordPress.

9. Không đăng nhập bằng địa chỉ email

Không đăng nhập bằng email

Theo mặc định, WordPress cho phép người dùng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đăng nhập. Một số người dùng tin rằng địa chỉ email là kiến ​​thức phổ biến (bất kỳ ai bạn gửi email đều có địa chỉ email của bạn). Điều này có khả năng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ép buộc mật khẩu của họ. Plugin này cho phép bạn vô hiệu hóa đăng nhập với tính năng địa chỉ email trong WordPress.

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tắt đăng nhập bằng tính năng địa chỉ email trong WordPress.

10. Ngăn chặn đăng nhập đồng thời

Đăng nhập đồng thời

Nếu bạn sử dụng WordPress để bán các khóa học trực tuyến hoặc điều hành một trang web thành viên, thì điều này có nghĩa là người dùng có thể chia sẻ mật khẩu của họ với bạn bè và bạn có thể mất việc kinh doanh mới. Ngăn chặn Đăng nhập đồng thời tự động giết phiên người dùng nếu mật khẩu được sử dụng trong khi người dùng vẫn đăng nhập.

Tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn của chúng tôi về cách ngăn người dùng chia sẻ mật khẩu trong WordPress.

11. Đăng nhập LinkedIn

Đăng nhập LinkedIn

Bạn muốn cho phép người dùng của bạn đăng nhập bằng tài khoản LinkedIn của họ? Plugin Đăng nhập LinkedIn cho phép bạn dễ dàng thêm đăng nhập bằng nút LinkedIn vào màn hình đăng nhập WordPress của bạn. Nó cũng cho phép người dùng đăng ký với tài khoản LinkedIn của họ.

Kiểm tra thêm các plugin LinkedIn WordPress để giành được khách hàng mới và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

12. Lịch sử đơn giản

Lịch sử đơn giản

Bạn có muốn xem khi người dùng đăng nhập hoặc thoát khỏi trang web WordPress của bạn không? Plugin Lịch sử đơn giản cho phép bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của người dùng trên trang web WordPress của bạn bao gồm cả hoạt động đăng nhập của họ. Bạn có thể thấy khi người dùng đăng nhập và họ đã làm gì trong phiên của họ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi hoạt động của người dùng trong WordPress.

13. Mật khẩu được bảo vệ

Mật khẩu được bảo vệ

Bạn có cần mật khẩu bảo vệ toàn bộ trang web WordPress không? Plugin bảo vệ mật khẩu cho phép bạn dễ dàng bảo vệ mật khẩu trang web WordPress của mình. Bạn có thể cho phép quản trị viên và người dùng đăng nhập để xem nó. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu chính mà bạn có thể chia sẻ với người dùng bạn muốn cho phép.

Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mật khẩu bảo vệ WordPress của bạn mà không cần đăng ký người dùng.

14. Đăng xuất người dùng nhàn rỗi

Đăng xuất người dùng nhàn rỗi

Đôi khi người dùng của bạn có thể quên đăng xuất, đóng cửa sổ trình duyệt hoặc có thể vô tình kiểm tra tùy chọn ghi nhớ tôi trên máy tính công cộng. Điều này có nghĩa là bất cứ ai sử dụng máy tính đó đều có thể truy cập trang web WordPress của bạn. Đăng xuất người dùng nhàn rỗi cho phép bạn tự động đăng xuất người dùng nếu họ không sử dụng trong một thời gian cụ thể.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động đăng xuất người dùng nhàn rỗi trong WordPress.

15. WP Đăng nhập lần cuối

Đăng nhập lần cuối WP

Bạn muốn xem khi người dùng đăng nhập lần cuối? Điều này cho phép bạn tìm ra người dùng nào đã đăng nhập và bạn có thể gửi email cho họ hoặc xóa tài khoản của họ. Đăng nhập lần cuối WP cho phép bạn nhanh chóng xem từng người dùng Ngày đăng nhập cuối cùng trên trang Người dùng.

Tìm hiểu thêm về nó trong bài viết của chúng tôi về cách hiển thị người dùng Ngày đăng nhập cuối cùng trong WordPress.

16. Chuyển hướng đăng nhập Peter Peter

Bạn muốn chuyển hướng người dùng đến các trang khác nhau sau khi họ đăng nhập? Peter Red Plugin Redirect plugin cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng sau khi họ đăng nhập. Bạn có thể chuyển hướng người dùng với vai trò và khả năng cụ thể của người dùng. Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng sau khi đăng ký.

Xem bài viết của chúng tôi về cách chuyển hướng người dùng sau khi đăng nhập thành công trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trang đăng nhập WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me