5 plugin bộ nhớ cache WordPress tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất? Bộ nhớ đệm giúp bạn tăng tốc trang web WordPress của bạn và tăng hiệu suất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.


Các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn

Cache là gì?

Bộ nhớ cache là tập hợp dữ liệu được lưu trữ tạm thời để truy cập nhanh theo yêu cầu. Trong máy tính, thông tin thường được lưu trữ trên đĩa cứng. Khi được yêu cầu, một máy tính cần chạy một số quy trình trước khi thông tin có thể được trình bày.

Bộ nhớ đệm giải quyết vấn đề này bằng cách xử lý thông tin được yêu cầu thường xuyên và sau đó lưu trữ trong bộ nhớ tạm thời hoặc bộ nhớ. Điều này cho phép máy tính truy cập tệp một cách nhanh chóng.

Khái niệm bộ nhớ đệm tương tự cũng có thể được sử dụng bởi các trang web WordPress để cải thiện hiệu suất và giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.

Bạn thấy đấy, WordPress là một hệ thống quản lý nội dung động. Điều này có nghĩa là mỗi lần người dùng truy cập trang web của bạn, WordPress sẽ lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu và sau đó chạy một số bước khác trước khi trang web được gửi đến trình duyệt của người dùng. Để biết chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách WordPress thực sự hoạt động.

Điều này làm cho trang web của bạn tải chậm hơn khi nhiều người dùng đang truy cập nó cùng một lúc.

Bộ nhớ đệm cho phép trang web WordPress của bạn bỏ qua rất nhiều bước. Thay vì phải trải qua toàn bộ quá trình tạo trang mỗi lần, plugin bộ đệm của bạn tạo một bản sao của trang sau lần tải đầu tiên, sau đó phục vụ phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache đó cho mọi người dùng tiếp theo.

Bộ nhớ đệm hoạt động như thế nào?

Tại sao bộ nhớ đệm lại quan trọng

Bộ nhớ đệm rất quan trọng vì nó giảm tải cho các máy chủ lưu trữ WordPress của bạn và làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn. Bạn cần thiết lập bộ nhớ đệm phù hợp để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress của bạn.

Một trang web nhanh hơn cải thiện trải nghiệm người dùng và khuyến khích người dùng truy cập nhiều trang hơn. Điều này cũng giúp bạn tăng cường sự tham gia và thời gian người dùng dành cho trang web của bạn.

Một trang web nhanh hơn giúp bạn hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn từ tìm kiếm không phải trả tiền. Google mang lại lợi thế SEO đáng kể cho các trang web nhanh hơn giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ trang web của mình.

1. Tên lửa WP

Tên lửa

WP Rocket là plugin lưu trữ WordPress tốt nhất trên thị trường. Đây là plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu nhất, đây là một trợ giúp lớn nếu bạn không biết các thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng cho các tùy chọn bộ đệm khác nhau.

Nó cho phép người dùng ngay lập tức lưu trữ trang web của họ bằng một cú nhấp chuột. Nó thu thập thông tin tự động tìm nạp các trang WordPress của bạn để xây dựng bộ đệm. Sau đó, plugin sẽ tự động bật các cài đặt bộ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm.

WP Rocket cũng bao gồm các tính năng tùy chọn mà bạn có thể bật để cải thiện hiệu suất hơn nữa. Điều này bao gồm lười tải hình ảnh, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ và hơn thế nữa.

2. Tổng bộ nhớ cache W3

Tổng bộ nhớ cache W3

W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ WordPress phổ biến nhất. Nó là một plugin lưu trữ WordPress toàn diện với rất nhiều tùy chọn có thể khiến nó xuất hiện một chút đáng sợ cho người mới bắt đầu.

Nó bao gồm tất cả các tính năng bạn sẽ cần để thiết lập đúng bộ đệm WordPress. Điều này bao gồm bộ đệm trang, bộ đệm đối tượng, nén gzip, hỗ trợ thu nhỏ hạn chế, hỗ trợ CDN và hơn thế nữa.

Người mới bắt đầu có thể thấy W3 Total Cache hơi khó sử dụng. Để biết hướng dẫn thiết lập chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập plugin W3 Total Cache.

3. Bộ nhớ cache siêu WP

Bộ nhớ cache siêu WP

WP Super Cache là một plugin lưu trữ WordPress phổ biến khác. Nó là miễn phí và rất được khuyến khích bởi nhiều công ty lưu trữ WordPress hàng đầu.

Plugin WP Super Cache bao gồm tất cả các tính năng lưu trữ được đề xuất mà bạn sẽ cần để tăng tốc trang web của mình. Điều này bao gồm nén gzip, bộ đệm trang, tải trước bộ đệm, hỗ trợ CDN, tải trước bộ đệm nâng cao và hơn thế nữa.

Nó bao gồm một phần cài đặt toàn diện với một tab riêng để dễ dàng thiết lập. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập plugin WP Super Cache.

4. Tường lửa Sucuri

Sucuri

Sucuri là plugin bảo mật và tường lửa WordPress tốt nhất. Là một tường lửa trang web, Sucuri đi kèm với tùy chọn tích hợp để lưu trữ nội dung trang web của bạn và cho phép nén gzip chỉ bằng một nút bấm.

Đây là tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ trang web nào vì Sucuri là tường lửa cấp DNS. Điều này có nghĩa là họ có thể phục vụ nội dung được lưu trong bộ nhớ cache cho người dùng của bạn ngay cả trước khi yêu cầu của họ đến trang web của bạn. Điều này mang lại cho trang web của bạn một hiệu suất đáng kinh ngạc.

5. Plugin Cache tích hợp từ Hosting

Bộ nhớ đệm giúp giảm đáng kể tải trên các máy chủ lưu trữ cho phép chúng thực hiện tối ưu. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý hiện cung cấp các giải pháp bộ nhớ đệm tích hợp sẵn của riêng họ.

Nếu trang web của bạn được lưu trữ với một trong những công ty lưu trữ sau, thì bạn có thể sử dụng các plugin bộ nhớ đệm tích hợp của họ cho trang web của bạn.

Siêu nhân SG

SiteGround cung cấp một giải pháp bộ nhớ đệm tích hợp với tất cả các gói lưu trữ của họ. Nó có thể được kích hoạt bởi từ tài khoản lưu trữ của bạn Bảng điều khiển cPanel của bạn.

Trang web SuperCacher

Sau khi được bật, bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin SG Tối ưu hóa để quản lý cài đặt SuperCacher trực tiếp từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bộ nhớ đệm động cơ WP

WP Engine là một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất. Gói lưu trữ của họ đi kèm với bộ nhớ đệm tích hợp và tối ưu hóa hiệu suất.

Bạn có thể quản lý cài đặt và xóa bộ nhớ cache từ bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào menu WP Engine và trong tab Cài đặt chung, bạn có thể quản lý cài đặt bộ đệm của WP Engine.

Đối với các tùy chọn bộ đệm nâng cao hơn, bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin WP Engine Advanced Cache. Plugin cung cấp cho bạn một số điều khiển bổ sung để quản lý cài đặt bộ đệm WP Engine cho trang web của bạn.

Bộ nhớ đệm Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất. Gói lưu trữ của họ bao gồm bộ nhớ đệm tích hợp mà bạn có thể kích hoạt từ bảng điều khiển lưu trữ của mình.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn, hãy chọn trang web của bạn từ trang Sites Trang web của tôi và sau đó nhấp vào tab hiệu suất. Từ đây, bạn có thể bật / tắt bộ đệm và thay đổi các cài đặt bộ đệm nâng cao khác.

Bộ nhớ đệm Bluehost

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin lưu trữ WordPress để tăng tốc trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me