5 plugin khảo sát WordPress tốt nhất (so sánh)

Bạn đang tìm kiếm plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Khảo sát cho phép bạn thu thập phản hồi của người dùng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để cải thiện doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin khảo sát WordPress tốt nhất trên thị trường.


Plugin khảo sát WordPress tốt nhất

Những gì cần tìm trong một Plugin khảo sát WordPress?

Có nhiều cách bạn có thể thu thập phản hồi của người dùng trên trang web của mình. Bạn có thể thêm một hình thức liên lạc, tạo các cuộc thăm dò, yêu cầu người dùng để lại nhận xét và hơn thế nữa.

Thêm một khảo sát là một chút liên quan nhiều hơn thế. Bạn cần làm cho nó hấp dẫn, vui vẻ và dễ dàng để có được sự tham gia tối đa của người dùng.

Một plugin khảo sát tốt làm cho biểu mẫu của bạn trông tuyệt vời và nó dễ sử dụng. Báo cáo là rất quan trọng cho các cuộc khảo sát. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể lưu trữ dữ liệu do người dùng gửi với một tùy chọn để xuất dữ liệu đó, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong bảng tính hoặc phần mềm CRM.

Bạn cũng cần xem xét cách bạn muốn chia sẻ kết quả khảo sát. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả trên trang web của mình, thì bạn sẽ cần một plugin cho phép bạn nhúng kết quả khảo sát theo định dạng đẹp.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem qua một số plugin khảo sát WordPress tốt nhất và cách chúng xử lý tất cả các tính năng này.

1. WPForms

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một khảo sát và bổ trợ thăm dò ý kiến ​​mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo các mẫu khảo sát hấp dẫn cao.

Bạn có thể kết hợp bổ sung khảo sát và thăm dò ý kiến ​​với các tính năng WPForms mạnh mẽ khác như logic có điều kiện, biểu mẫu nhiều trang, thông báo tùy chỉnh, tích hợp email và hơn thế nữa.

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình thức nào thành một cuộc khảo sát bằng cách nhấp vào hộp kiểm. Bạn có thể thêm bất kỳ trường biểu mẫu nào vào khảo sát của mình bằng một cú nhấp chuột bao gồm văn bản, hộp kiểm, nút radio, xếp hạng và trường tỷ lệ Likert.

Phần tốt nhất về khảo sát WPForms là phần báo cáo. WPForms tự động tạo các báo cáo đẹp với biểu đồ và biểu đồ dựa trên phản hồi khảo sát. Bạn có thể hiển thị kết quả khảo sát trên bất kỳ trang WordPress nào bằng mã ngắn hoặc chuyển hướng người dùng của bạn đến trang kết quả sau khi họ điền vào bản khảo sát.

Bạn có khả năng xuất các biểu đồ khảo sát đẹp dưới dạng hình ảnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các bài thuyết trình powerpoint của bạn. Bạn cũng có thể in các báo cáo để đưa vào đề xuất hoặc bình luận của mình.

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo khảo sát trong WordPress với các báo cáo đẹp.

2. Phấn hoa

Polldaddy

Polldaddy là một plugin khảo sát và khảo sát WordPress nổi tiếng. Nó không phải là một plugin hình thức liên hệ và không giống như một số plugin khác trong danh sách sẽ không phù hợp cho các mục đích khác ngoài các cuộc thăm dò và khảo sát.

Nó có sẵn dưới dạng plugin miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com để lấy khóa API. Phiên bản miễn phí bị giới hạn về các tính năng và cũng sẽ thêm logo Polldaddy vào mẫu khảo sát của bạn.

Polldaddy rất dễ sử dụng với công cụ kéo và thả để tạo khảo sát và thăm dò ý kiến ​​của bạn. Bạn có thể thay đổi cài đặt chia sẻ khảo sát, chia sẻ kết quả và tùy chọn kiểu dáng cho mỗi khảo sát bạn tạo. Nó cũng bao gồm captcha để chặn thư rác và một số bộ lọc IP cơ bản để ngăn chặn nhiều phản hồi.

3. Hình thức trọng lực

Hình thức trọng lực

Gravity Forms là một trong những plugin dạng WordPress lâu đời nhất đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung bao gồm một bổ trợ để tạo khảo sát. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu với nhiều trường biểu mẫu phổ biến bao gồm trường khảo sát.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát chỉ có thể được xem bên trong khu vực quản trị và không có biểu đồ / đồ thị. Bạn có thể xuất kết quả khảo sát sang tệp CSV và hiển thị kết quả trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin bảng WordPress.

Lưu ý: Bạn sẽ cần ít nhất là gói Elite để truy cập vào addon khảo sát.

4. Trắc nghiệm và Khảo sát Thạc sĩ

Thạc sĩ trắc nghiệm và khảo sát

Như tên cho thấy, Quiz and Survey Master được thiết kế để giúp bạn thêm các câu đố và khảo sát vào trang web WordPress của bạn. Nó không có giao diện người dùng thân thiện nhất, nhưng nó được ghi lại tốt và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.

Plugin miễn phí cơ sở cho phép bạn tạo khảo sát với tất cả các trường mẫu phổ biến và thậm chí bạn có thể tạo khảo sát nhiều trang. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các câu đố trong WordPress với câu trả lời tương tác, bảng xếp hạng và tính điểm.

Plugin cũng có thể gửi email sau khi hoàn thành khảo sát để cảm ơn người dùng hoặc chuyển hướng họ đến bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn. Để báo cáo và phân tích, bạn sẽ cần mua riêng một tiện ích bổ sung cao cấp.

5. Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thăm dò ý kiến ​​đơn giản để người dùng của bạn tham gia, thì WP-Polls là một lựa chọn miễn phí dễ dàng. Không giống như các plugin khác trong danh sách này, nó không có trình tạo biểu mẫu và bạn chỉ có thể sử dụng các nút radio hoặc hộp kiểm để thu thập phản hồi khiến nó khá hạn chế.

Người dùng được tự động hiển thị kết quả thăm dò sau khi họ bỏ phiếu. Nó lưu phản hồi của người dùng trong nhật ký nơi bạn có thể thấy người dùng đã đăng ký đã bình chọn như thế nào. Đối với người dùng chưa đăng ký, bạn có thể xem địa chỉ IP để lọc bỏ phiếu trùng lặp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin khảo sát WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trong WordPress bằng Google Analytics.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map