5 plugin liên hệ mẫu tốt nhất cho WordPress so sánh

Bạn đang tìm cách để thêm một hình thức liên lạc trên trang web WordPress của bạn? Không chắc chắn một trong số 1625+ plugin mẫu liên hệ WordPress sẽ sử dụng? Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công 5 plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress và so sánh ưu và nhược điểm của chúng, để bạn có thể dễ dàng thêm một hình thức liên hệ trong WordPress.


Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

Plugin WordPress Form nào tốt nhất? (Video)

Câu trả lời là plugin biểu mẫu WordPress tốt nhất thay đổi dựa trên nhu cầu và trường hợp sử dụng của bạn. Mặc dù WPForms là plugin biểu mẫu WordPress phát triển nhanh nhất, nhưng trong một số trường hợp, Formidable Forms hoặc một plugin khác có thể phù hợp hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một hướng dẫn bằng video toàn diện để giúp bạn chọn trình tạo biểu mẫu WordPress tốt nhất.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích xem video thì hãy tiếp tục đọc.

1. WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và tất cả các trang web khác của chúng tôi. WPForms được xây dựng bởi cùng một nhóm với WPBeginner với một mục tiêu duy nhất: Tạo một plugin WordPress form mà cả hai dễ dàng và mạnh mẽ.

WPForms Plugin mẫu liên hệ WordPress tốt nhất

Ưu

Kéo WPForms & trình tạo biểu mẫu trực tuyến làm cho nó trở thành plugin biểu mẫu thân thiện nhất với WordPress.

WPForms Lite có sẵn miễn phí trong thư mục plugin WordPress chính thức, nghĩa là bạn có thể cài đặt nó miễn phí trên bao nhiêu trang web tùy thích.

Phiên bản miễn phí đi kèm với tất cả các tính năng biểu mẫu liên hệ cơ bản bao gồm các trường biểu mẫu cơ bản, captcha để bảo vệ thư rác, thông báo email và trang cảm ơn để xác nhận biểu mẫu.

Phiên bản cao cấp cho phép bạn mở rộng chức năng, do đó bạn có thể xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu nào, chẳng hạn như biểu mẫu nhiều trang, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đặt hàng, v.v..

WPForms pro cũng đi kèm với các trường và biểu mẫu mạnh mẽ khác như logic điều kiện thông minh, tải tệp, vị trí địa lý, tính năng chữ ký, từ bỏ biểu mẫu, nội dung do người dùng gửi (đăng bài), đăng nhập và đăng ký người dùng cho WordPress và hơn 150+ mẫu tạo mẫu.

Bạn có thể thấy tất cả các lần gửi biểu mẫu của bạn ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn cũng như nhận thông báo email tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể thiết lập thông báo có điều kiện, vì vậy người phù hợp trong nhóm của bạn sẽ được thông báo.

Khảo sát WPForms & Addon thăm dò ý kiến ​​cho đến nay là giải pháp khảo sát WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với các báo cáo khảo sát tương tác, các cuộc thăm dò thời gian thực cho WordPress và tất cả các lĩnh vực khảo sát thông minh như xếp hạng sao, thang đo độ rộng, NPS, v.v. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký cho các nền tảng khảo sát đắt tiền như Survey Monkey.

Họ cũng có một giải pháp trang đích biểu mẫu để giúp bạn tạo các trang biểu mẫu không bị phân tâm trong WordPress, điều này làm cho WPForms trở thành giải pháp thay thế Wufoo và Google Forms tốt nhất cho WordPress.

Gần đây WPForms cũng đã công bố Biểu mẫu đàm thoại chữ ký của họ cho WordPress, giúp bạn cải thiện tỷ lệ hoàn thành biểu mẫu bằng cách làm cho biểu mẫu của bạn cảm thấy giống người hơn.

WPForms tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị email và nền tảng thanh toán phổ biến như Stripe và PayPal. Có tài liệu và hướng dẫn có sẵn cùng với hỗ trợ email và nhóm Facebook để giúp bạn khi bạn cần.

WPForms đang được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web và đã xây dựng một lượng người theo dõi khá trung thành (Xem: Đánh giá của người dùng WPForms).

Nhược điểm

Mặc dù phiên bản lite là miễn phí, bạn cần nâng cấp lên WPForms Pro để mở khóa các tính năng mạnh mẽ hơn.

Mặc dù WPForms rất mạnh, mục tiêu số 1 của plugin này là làm cho nó trở nên thân thiện với người dùng. Đó là lý do tại sao nó không có các tính năng phức tạp hơn mà một số plugin hình thức khác cung cấp.

Bên cạnh đó, WPForms là công cụ xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất trên thị trường.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng phiếu giảm giá WPForms này sẽ giảm 50% cho phiên bản cao cấp của WPForms.

Nhận WPForms Pro ngay bây giờ »

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với WPForms Lite miễn phí mà theo chúng tôi là plugin biểu mẫu WordPress miễn phí tốt nhất.

Tặng kem: nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, thì bạn có thể đủ điều kiện nhận chiết khấu phi lợi nhuận WPForms, cung cấp cho bạn 75% giá thông thường. WPForms thích hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận cải thiện thế giới.

2. Các hình thức ghê gớm

Formidable Forms là plugin hình thức WordPress tiên tiến nhất trên thị trường. Họ chuyên giúp các nhà phát triển xây dựng các giải pháp tập trung vào hình thức phức tạp một cách nhanh chóng.

Các hình thức ghê gớm

Ưu

Formidable là một trình xây dựng biểu mẫu WordPress tất cả trong một đi kèm với các addon mạnh mẽ để giúp bạn vượt qua các hình thức liên hệ đơn giản.

Bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả Formidable để tạo các biểu mẫu nâng cao như câu đố, khảo sát, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu hồ sơ, v.v..

Người dùng nâng cao sẽ thực sự yêu thích tính năng Dạng xem ghê gớm vì nó cho phép bạn định dạng, lọc và hiển thị dữ liệu do người dùng gửi ở mặt trước của trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các giải pháp tập trung vào biểu mẫu như thư mục, danh sách bảng công việc, lịch sự kiện, hệ thống quản lý, hệ thống xếp hạng và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng các trường tính toán nâng cao Formidable sắp xếp để tạo các biểu mẫu đơn hàng mạnh mẽ cũng như các máy tính thông minh như máy tính thế chấp, máy tính thanh toán xe hơi, yêu cầu một máy tính báo giá, v.v..

Formidable tích hợp với tất cả các nền tảng thanh toán và tiếp thị email phổ biến.

Họ cũng có tích hợp WooC Commerce mạnh mẽ để giúp bạn xây dựng các biểu mẫu sản phẩm và thậm chí các biểu mẫu cấu hình sản phẩm WooC Commerce liên kết trực tiếp với giỏ hàng của bạn.

Nhược điểm

Trình tạo biểu mẫu ghê gớm không trực quan như WPForms vì họ tập trung vào người dùng và nhà phát triển nâng cao.

Nhưng nó bù đắp cho nó bằng cách là giải pháp hình thức mở rộng nhất trên thị trường. Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đại lý đang tìm cách xây dựng các giải pháp dựa trên biểu mẫu hoặc các ứng dụng web dựa trên dữ liệu, thì không có gì trên thị trường gần với Biểu mẫu ghê gớm.

3. Hình thức trọng lực

Gravity Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu WordPress trả phí đi kèm với rất nhiều chức năng và tính năng nâng cao. Họ cũng chuyên giúp các nhà phát triển xây dựng các giải pháp liên quan đến hình thức phức tạp.

Gravity Forms WordPress form plugin

Ưu

Gravity Forms là một plugin hình thức liên hệ kéo và thả mạnh mẽ cho WordPress.

Với sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung, Gravity Forms có thể được sử dụng để tạo khảo sát, câu hỏi, nội dung do người dùng gửi và thậm chí cả thư mục web.

Nó đi kèm với các tùy chọn hỗ trợ cao cấp như Câu hỏi thường gặp, cơ sở kiến ​​thức, diễn đàn và hỗ trợ email. Điều này có nghĩa là sự giúp đỡ có sẵn khi bạn cần.

Nhược điểm

Các hình thức trọng lực không có phiên bản miễn phí, vì vậy nó có thể đắt hơn một chút so với các plugin hình thức liên hệ WordPress khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nó trên nhiều trang web và dự án, thì chi phí không phải là vấn đề lớn.

4. Hình thức Ninja

Ninja Forms là một plugin hình thức liên hệ freemium cho WordPress. Nó có thể được sử dụng để tạo ra hình thức tương tác cao với rất ít nỗ lực.

Ninja Forms WordPress Form Creation Plugin

Ưu

Plugin cơ sở cho Ninja Forms có sẵn miễn phí từ kho lưu trữ chính thức của WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên bao nhiêu trang web tùy thích.

Có các tiện ích mở rộng cao cấp cho phép bạn mở rộng chức năng Ninja Forms như kết nối với Trình giám sát chiến dịch, Freshbooks, Salesforce, thông báo SMS, v.v..

Có một tùy chọn hỗ trợ cộng đồng hữu ích, cũng như tài liệu, hướng dẫn và hỗ trợ email.

Nhược điểm

Mặc dù plugin chính có sẵn miễn phí, nhưng phần mở rộng thì không. Mua hai hoặc nhiều tiện ích mở rộng hoặc thậm chí gói nhà phát triển sẽ khiến bạn mất gần bằng số tiền như WPForms hoặc Formidable Forms.

5. Mẫu liên hệ 7

Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị Liên hệ với Mẫu liên hệ 7, nhưng danh sách này không thể hoàn tất nếu không có plugin liên hệ mẫu được tải xuống nhiều nhất và lâu đời nhất trong thư mục plugin WordPress chính thức.

Mẫu liên hệ 7 Plugin miễn phí liên hệ với WordPress

Ưu

Giá có lẽ là lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng Biểu mẫu liên hệ 7. Bạn có thể tự do cài đặt nó trên nhiều trang web như bạn muốn.

Mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm một plugin biểu mẫu WordPress miễn phí, thì WPForms Lite, Formidable Forms và Ninja Forms đều là những giải pháp tốt hơn đáng kể so với Contact Form 7.

Có một số plugin của bên thứ ba hoạt động như các plugin bổ trợ cho Biểu mẫu liên hệ 7. Hầu hết các plugin này đều có sẵn miễn phí.

Nhược điểm

Mẫu liên hệ 7 là một giải pháp dưới mức trung bình để tạo một biểu mẫu liên hệ cơ bản cho blog của bạn. Nó là rất khó để thiết lập cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Giao diện người dùng hoàn toàn không trực quan.

Vì nó là một plugin miễn phí, các tùy chọn hỗ trợ bị hạn chế.

Có một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba có sẵn cho Mẫu liên hệ 7, nhưng trang web plugin chính thức không có một thư mục bổ trợ, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các tiện ích bổ sung để mở rộng chức năng của plugin cơ sở.

Plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress là gì?

Các plugin chúng tôi đã đề cập trong bài viết này đều có thể giúp bạn tạo một plugin mẫu liên hệ. Tuy nhiên, việc quyết định plugin xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất thay đổi dựa trên nhu cầu của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và không muốn tiêu tiền, hãy đến với WPForms Lite.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn tạo các biểu mẫu mạnh mẽ mà không cần học mã hoặc thuê nhà phát triển, thì hãy đi với phiên bản WPForms Pro.

Nếu bạn là một nhà phát triển đang cố gắng xây dựng các biểu mẫu phức tạp hơn, thì đó không có giải pháp nào tốt hơn các Biểu mẫu ghê gớm.

Lựa chọn tổng thể của chúng tôi cho plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất là WPForms.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất và các plugin sao lưu WordPress tốt nhất được so sánh (Ưu và nhược điểm).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map