5 plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất được so sánh

Bạn đang tìm kiếm plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Plugin nén hình ảnh cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress để có tốc độ và hiệu suất tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các plugin nén hình ảnh tốt nhất cho WordPress.


Plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất

Khi nào bạn cần một plugin nén hình ảnh WordPress?

Hình ảnh có kích thước lớn hơn văn bản thuần, điều đó có nghĩa là chúng mất nhiều thời gian hơn để tải và có thể làm chậm trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn có lẽ đã nghe câu nói: Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Hình ảnh làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và tương tác hơn.

Để cải thiện tốc độ trang web WordPress của bạn, bạn cần tối ưu hóa hình ảnh của mình cho web. Cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác trước khi bạn tải hình ảnh lên WordPress. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về chất lượng hình ảnh trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều cảm thấy thoải mái khi làm việc với chương trình chỉnh sửa hình ảnh. Đối với một số tối ưu hóa mọi hình ảnh duy nhất họ tải lên có vẻ như rất nhiều công việc.

May mắn thay, có một số plugin nén hình ảnh WordPress có thể giúp bạn điều đó. Các plugin này tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng cách tự động nén chúng và sử dụng phiên bản có kích thước nhỏ hơn trên trang web của bạn.

Điều đó đang được nói, hãy để Lọ xem các plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất và cách chúng xếp chồng lên nhau về tối ưu hóa hình ảnh, hiệu suất và chất lượng.

1. reSmush.it

reSmush.it

reSmush.it là plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn tự động tối ưu hóa hình ảnh khi tải lên cũng như cung cấp tùy chọn tối ưu hóa hàng loạt cho hình ảnh cũ.

Nó sử dụng API reSmush để tối ưu hóa hình ảnh và cho phép bạn chọn mức tối ưu hóa cho các video tải lên của mình. Nhược điểm là nó không có các mức nén khác nhau. Nó cũng giới hạn tối ưu hóa để tải lên kích thước nhỏ hơn 5MB. Bạn có thể loại trừ các hình ảnh riêng lẻ khỏi nén trong trường hợp bạn cần thêm một hình ảnh ở kích thước đầy đủ.

2. Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

EWWW Image Tối ưu hóa là một tùy chọn tuyệt vời cho plugin nén hình ảnh WordPress. Nó rất dễ sử dụng và có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh bạn tải lên khi đang di chuyển. Nó cũng có thể nén và tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh được tải lên trước đó của bạn.

Nó thực hiện tất cả việc nén trên các máy chủ của riêng bạn, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đăng ký tài khoản để nhận khóa API. Nó cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh được tạo bởi các plugin WordPress khác và được lưu trữ bên ngoài các thư mục thư viện phương tiện của bạn. Nó không yêu cầu tài khoản sử dụng plugin, nhưng bạn có thể đăng ký API của họ để có thêm các tính năng.

3. Nén JPEG & Hình ảnh PNG

Nén hình ảnh JPEG & PNG

Nén JPEG & PNG được tạo bởi nhóm đằng sau TinyPNG và bạn sẽ cần tạo một tài khoản để sử dụng plugin. Bạn chỉ có thể tối ưu hóa 100 hình ảnh mỗi tháng với tài khoản miễn phí. Nó có thể tự động nén hình ảnh khi tải lên và bạn cũng có thể tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh cũ.

Cài đặt plugin cho phép bạn chọn kích thước hình ảnh bạn muốn tối ưu hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt kích thước tối đa cho các video tải lên ban đầu của mình. Hình ảnh lớn hơn kích thước đó sẽ được plugin tự động thay đổi kích thước.

4. Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel

ShortPixel

ShortPixel Image Tối ưu hóa là một plugin nén hình ảnh WordPress hữu ích khác. Nó yêu cầu bạn phải có khóa API bằng cách cung cấp địa chỉ email của bạn. Tài khoản miễn phí cơ bản cho phép bạn nén tối đa 100 hình ảnh mỗi tháng và bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói trả phí của họ để tăng giới hạn này.

Nó bắt đầu nén hình ảnh ngay khi bạn kích hoạt plugin và lưu trữ hình ảnh gốc của bạn vào một thư mục riêng. Nó cũng cho phép bạn so sánh tệp gốc với phiên bản nén để thấy sự khác biệt về chất lượng. ShortPixel được tích hợp các tính năng nâng cao và cung cấp cho bạn khả năng chọn các định dạng so sánh.

5. WP Smush

WP Smush

WP Smush là một plugin nén hình ảnh WordPress phổ biến khác. Nó tự động nén hình ảnh khi tải lên và cũng có thể được sử dụng để nén và tối ưu hóa các tệp hình ảnh cũ của bạn. Bạn cũng có thể đặt độ phân giải hình ảnh tối đa và hình ảnh của bạn sẽ giảm xuống kích thước hợp lý hơn trong khi được nén.

Phiên bản miễn phí của plugin khôngn đòi hỏi bạn phải tạo một tài khoản để sử dụng khóa API của họ. Tính năng tối ưu hóa hàng loạt cho phép bạn tối ưu hóa tối đa 50 hình ảnh cùng một lúc và bạn có thể chạy lại trình tối ưu hóa hàng loạt để nén nhiều hình ảnh hơn.

Phiên bản miễn phí của plugin này không thực hiện tốt điều đó. Xem đánh giá của chúng tôi về WP Smush với những ưu và nhược điểm.

Điểm kiểm tra so sánh cho các plugin nén hình ảnh

Bây giờ bạn đã biết về các tùy chọn nén hình ảnh WordPress khác nhau, hãy để xem xét cách chúng so sánh với nhau về hiệu suất.

Để đo lường điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm bằng cách tải lên cùng một hình ảnh bằng cách sử dụng từng plugin này.

Kiểm tra nén ảnh JPEG

Chúng tôi đã sử dụng hình ảnh JPEG sau đây cho các thử nghiệm của mình, đó là 118 KB trong kích thước tập tin.

Hình ảnh thử nghiệm JPEG

Chúng tôi đã không chạm vào bất kỳ cài đặt plugin nào và đã thử nghiệm nén với các cài đặt bên ngoài hộp. Dưới đây là kết quả kiểm tra của chúng tôi:

Phương pháp PluginCompced SizeSatted (%)
reSmush.it76 KB30,59%Không mất mát
Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW112 KB5%Không mất mát
Nén JPEG & Hình ảnh PNG114,7 KB2,8%Mất mát
Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel69,2 KB41,94%Mất mát
WP Smush112 KB5%Không mất mát

Kiểm tra nén ảnh PNG

Tiếp theo, chúng tôi muốn kiểm tra hình ảnh PNG để xem các ứng cử viên của chúng tôi tối ưu hóa nó như thế nào.

Chúng tôi đã sử dụng hình ảnh PNG sau đây để thử nghiệm và đó là 102 KB trong kích thước tập tin.

Hình ảnh thử nghiệm PNG

Dưới đây là kết quả kiểm tra của chúng tôi:

Phương pháp PluginCompced SizeSatted (%)
reSmush.it36 KB63,8%Không mất mát
Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW97,5 KB1,9%Không mất mát
Nén JPEG & Hình ảnh PNG34.364%Mất mát
Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel37 KB63,5%Mất mát
WP Smush99 KB2,9%Không mất mát

Plugin nén hình ảnh tốt nhất cho WordPress là gì?

Nếu bạn không tìm kiếm các tùy chọn linh hoạt trong plugin nén hình ảnh của mình, thì reSmush.it mang lại cho bạn kết quả tốt nhất về hiệu suất bằng cách tạo sự khác biệt thực sự về kích thước tệp hình ảnh.

Nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho việc nén hình ảnh, thì bạn có thể thử ShortPixel, hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi.

EWWW Image Tối ưu hóa là một plugin tuyệt vời với các cài đặt linh hoạt, nhưng bạn sẽ cần khóa API trả phí của họ để có quyền truy cập vào các mức nén tạo ra sự khác biệt thực sự.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy sự so sánh này của các plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất hữu ích. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các sự cố hình ảnh phổ biến của chúng tôi trong WordPress và cách khắc phục chúng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map