5 plugin thư mục kinh doanh WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các plugin thư mục kinh doanh WordPress tốt nhất?


Một thư mục kinh doanh giúp người dùng khám phá các nhà cung cấp dịch vụ trong một phân khúc hoặc danh mục cụ thể. Đồng thời, nó giúp những doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và cơ hội.

Là chủ sở hữu trang web, bạn thậm chí có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán danh sách trả tiền trên thư mục doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số plugin thư mục kinh doanh WordPress tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Plugin thư mục kinh doanh tốt nhất cho WordPress

Plugin thư mục kinh doanh WordPress tốt nhất

Một plugin thư mục kinh doanh tốt cho phép bạn dễ dàng tạo danh sách các doanh nghiệp được sắp xếp theo vị trí, danh mục và các tham số khác.

Danh bạ doanh nghiệp giúp người dùng tìm nhà cung cấp mới đồng thời giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng và các doanh nghiệp khác.

Không giống như Google Tìm kiếm, một thư mục kinh doanh được tạo thành từ các danh sách được tuyển chọn với mô tả, đánh giá và ảnh. Điều này làm cho chúng hữu ích hơn cho người dùng đang tìm kiếm các doanh nghiệp cụ thể.

Bạn sẽ tìm kiếm một plugin thư mục kinh doanh cho phép bạn làm tất cả điều đó. Chúng tôi cũng sẽ nêu bật các plugin thư mục kinh doanh cho phép người dùng của bạn gửi danh sách, tích hợp các bài nộp có trả tiền và các tùy chọn tìm kiếm.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về một số plugin thư mục kinh doanh WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Hình thức ghê gớm

Hình thức ghê gớm

Formidable Forms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu nâng cao và thêm chúng vào trang web của bạn.

Sử dụng mẫu danh sách bất động sản, bạn có thể tạo một biểu mẫu mà người dùng sẽ sử dụng để gửi các mục nhập của họ vào thư mục của bạn. Sau đó, bạn có thể hiển thị danh sách thư mục kinh doanh trên trang WordPress.

Nó đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp để thêm nhiều tính năng và chức năng hơn vào thư mục doanh nghiệp WordPress của bạn. Các hình thức đáng gờm hỗ trợ đầy đủ MailChimp, PayPal, WPML và WooC Commerce.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo đúng thư mục web trong WordPress bằng Formidable Forms.

2. Plugin danh bạ doanh nghiệp

Plugin danh bạ doanh nghiệp

Plugin danh bạ doanh nghiệp là một plugin WordPress miễn phí để tạo một thư mục kinh doanh đơn giản. Nó đi kèm với các tính năng cơ bản cần có để chạy một thư mục web như các trường biểu mẫu có thể tùy chỉnh, chấp nhận thanh toán cho danh sách, v.v..

Nó cho phép bạn sắp xếp các mục vào danh mục và thẻ, tạo các mục nổi bật và tùy chỉnh các mục nhập.

Nếu bạn muốn truy cập nhiều tính năng và tiện ích bổ sung, thì nó cũng có phiên bản pro. Các tính năng cao cấp bao gồm nhiều mô-đun, hỗ trợ Google Maps, xếp hạng người dùng, tìm kiếm mã zip, tải lên tệp và hơn thế nữa.

3. Kết nối danh bạ doanh nghiệp

Kết nối

Kết nối là một plugin thư mục kinh doanh mạnh mẽ cho WordPress. Nó đi kèm với một tập hợp các trường tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo hầu hết mọi loại thư mục web. Trong cài đặt bảo mật, bạn hoặc người dùng của bạn có thể đặt mức độ riêng tư cho các trường tùy chỉnh nhất định như số điện thoại doanh nghiệp hoặc tin nhắn nội bộ.

Hiển thị thư mục của bạn ở mặt trước là rất dễ dàng. Bạn cần thêm một mã ngắn đơn giản vào trang thư mục của bạn. Nó cung cấp mã ngắn tùy chỉnh với các tùy chọn mở rộng để tùy chỉnh giao diện của thư mục doanh nghiệp của bạn.

Plugin kết nối cũng đi kèm với hỗ trợ mẫu để bạn có thể chọn bố cục cho danh sách của mình từ các mẫu thư mục được xây dựng sẵn.

4. GeoDirectory

GeoDirectory

Như tên cho thấy, GeoDirectory cho phép bạn tạo một thư mục kinh doanh dựa trên vị trí như Yelp, TripAdvisor, YellowPages, v.v. Sử dụng giao diện đơn giản, người dùng của bạn có thể gửi danh sách vào thư mục. Các danh sách hoặc mục này được chỉ trên bản đồ và người dùng của bạn có thể tìm kiếm các địa điểm, doanh nghiệp, khu phố, v.v..

Bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách bán danh sách thư mục. GeoDirectory cũng cho phép bạn hiển thị danh sách sự kiện, tạo thư mục đa vị trí và thêm cổng thanh toán.

5. Thư mục tên

Tên thư mục

Name Directory là một plugin thư mục WordPress miễn phí khác. Nó cho phép bạn tạo một thư mục kinh doanh hoặc cá nhân một cách dễ dàng. Sử dụng các tùy chọn cấu hình, bạn có thể chọn bố cục và tùy chỉnh chức năng plugin.

Nó hỗ trợ shortcodes để hiển thị danh sách thư mục trên một bài đăng hoặc trang WordPress. Bạn có thể sắp xếp các mục để hiển thị danh sách mới trên đầu trang, cho phép các mục đó được hiển thị nhiều hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin thư mục WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map