5 Plugin thành viên WordPress tốt nhất (So sánh) – 2020

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang web thành viên trong WordPress? Bạn muốn biết plugin thành viên WordPress nào tốt nhất? Chọn plugin thành viên phù hợp là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì nền tảng tốt hơn có nghĩa là có nhiều cơ hội phát triển hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 5 plugin thành viên WordPress tốt nhất để dễ dàng tạo các trang web thành viên trả phí.


Các plugin thành viên WordPress tốt nhất được so sánh

Những gì cần tìm trong một Plugin thành viên WordPress?

Có rất nhiều plugin thành viên WordPress, nhưng không phải tất cả chúng đều có các tính năng cụ thể mà bạn có thể cần để tạo trang web thành viên của mình.

Một số trong số chúng là tốt để bán đăng ký ở một cấp độ trong khi những người khác cung cấp các cấp thành viên đa dạng hơn và các tính năng quản lý đăng ký.

Một số plugin cung cấp tính năng nội dung nhỏ giọt cho phép bạn từ từ phát hành nội dung mới cho người dùng. Trong khi những người khác bị hạn chế chỉ cung cấp nội dung ẩn.

Bạn cũng sẽ cần phải tìm ra cổng thanh toán nào bạn sẽ sử dụng. Bạn có muốn chỉ chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal hoặc cả hai không? Plugin thành viên của bạn nên có hỗ trợ cho các cổng thanh toán ưa thích của bạn hoặc được tích hợp sẵn hoặc thông qua một addon.

Như đã nói, hãy để cho tôi thấy những gì bạn sẽ cần để bắt đầu một trang web thành viên WordPress.

Bạn cần gì để chạy một trang web thành viên WordPress?

Các trang web thành viên rất tốn tài nguyên và việc chọn sai máy chủ có thể gây bất lợi cho hiệu suất tổng thể của bạn. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn cần làm là chọn lưu trữ WordPress tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng.

Nếu bạn có một ngân sách, thì bạn có thể bắt đầu với Bluehost. Gói Business Pro của họ đi kèm với Chứng chỉ SSL mà bạn cần thu thập an toàn các khoản thanh toán, IP chuyên dụng và một dòng hỗ trợ chuyên dụng.

Nếu ngân sách không phải là vấn đề và bạn muốn có hiệu suất tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WPEngine.

Nếu bạn không có một tên miền nào, thì bạn sẽ cần phải chọn một tên miền cho trang web của mình. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn tên miền phù hợp cho trang web thành viên của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần chọn các plugin kinh doanh thiết yếu như OptinMonster giúp bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng và tăng đăng ký.

Bây giờ chúng tôi đã trình bày những gì bạn cần để bắt đầu một trang web thành viên trong WordPress, hãy để xem qua các plugin thành viên WordPress hàng đầu của chúng tôi.

1. Thành viên

Thành viên

MemberPress là một trong những plugin thành viên WordPress phổ biến nhất. Nó cũng dễ sử dụng nhất và mạnh mẽ nhất khi nói đến các tính năng.

Ưu điểm của thành viên Plugin thành viên WordPress

Dễ dàng cài đặt – MemberPress giúp đơn giản hóa việc thiết lập trang web thành viên với WordPress. Nó có thể tự động thiết lập giá, đăng nhập, tài khoản và các trang cảm ơn cho người dùng của bạn. Thêm kế hoạch thành viên cũng rất thẳng về phía trước.

Kiểm soát truy cập nội dung – MemberPress đi kèm với kiểm soát truy cập mạnh mẽ, cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào bao gồm bài đăng, trang, danh mục, thẻ, tệp, v.v..

Nội dung nhỏ giọt – Nhỏ giọt nội dung cho phép bạn hiển thị nội dung hạn chế cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Đây là một tính năng rất hữu ích để bán các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu học tập.

Tích hợp – MemberPress tích hợp với các dịch vụ email AWeber, MailChimp, GetResponse và MadMimi. Nó cũng tích hợp với Amazon Web Services và BluBrry để lưu trữ podcast.

Cổng thanh toán – MemberPress đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho cổng thanh toán PayPal và Stripe. Gói nhà phát triển cũng thêm hỗ trợ Authorize.net.

Nhược điểm của việc sử dụng MemberPress Pro

Tùy chọn thanh toán có giới hạn – MemberPress chỉ hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất. Đây sẽ là một công cụ thỏa thuận cho các chủ sở hữu trang web sống ở các quốc gia không được hỗ trợ bởi các cổng thanh toán này.

Tích hợp hạn chế – Mặc dù plugin có đủ hỗ trợ cho các dịch vụ phổ biến để chạy một trang web thành viên một cách hiệu quả, nhưng nó vẫn thiếu tích hợp với một số dịch vụ phổ biến khác. Plugin có thể dễ dàng mở rộng và bạn có thể trả tiền cho ai đó để tích hợp dịch vụ của bên thứ ba mà bạn muốn sử dụng.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 129 / năm cho gói Cơ bản và $ 249 / năm cho gói Plus.

Chúng tôi nghĩ MemberPress là plugin thành viên WordPress dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu. Thật nhanh chóng để thiết lập với vô số tùy chọn mạnh mẽ.

2. Tìm hiểu

Tìm hiểu

LearnDash là một plugin WordPress LMS siêu linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng. Nó đi kèm với các mô-đun thành viên tiên tiến và hàng tấn tích hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash

Dễ dàng cài đặt LearnDash khá dễ dàng để thiết lập và thêm nội dung vào nó đơn giản hơn nhiều. Nó cũng đi kèm với các công cụ nâng cao để dễ dàng sắp xếp nội dung thành viên của bạn thành các cấp độ, nhóm, v.v..

Giới hạn nội dung dễ dàng LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và giới hạn nội dung đó cho các nhóm thành viên khác nhau.

Bán khóa học – LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các mô-đun nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập tốt hơn các plugin thành viên WordPress khác.

Nội dung nhỏ giọt – Nó đi kèm với tính năng nội dung nhỏ giọt mạnh mẽ cho phép bạn triển khai nội dung cho người dùng theo định kỳ hoặc sau khi hoàn thành các cấp.

Các tính năng cộng đồng tích hợp Nó đi kèm với các công cụ để tạo các trang web thành viên hấp dẫn với các câu đố, huy hiệu người dùng, diễn đàn cụ thể, chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v..

Tích hợp & Thanh toán LearnDash cung cấp một bộ tích hợp và cổng thanh toán tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooC Commerce, bbPress, Slack, v.v..

Nhược điểm của việc sử dụng LearnDash

Thiếu một số tính năng thành viên – Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một trang web thành viên mà không bán các khóa học, thì một số tính năng của LearnDash có thể không hữu ích cho bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 159 cho một giấy phép trang web duy nhất với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên một trang web thành viên trả phí. Nó có bộ addons và tích hợp rộng rãi cho phép bạn xây dựng một nền tảng hấp dẫn cao.

3. Có thể dạy

Giáo viên

Giáo viên là một người xây dựng các khóa học trực tuyến bao gồm tất cả. Nó đóng gói trang web thành viên, LMS, diễn đàn thảo luận, tiếp thị qua email và phân tích tất cả dưới một bảng điều khiển.

Ưu điểm của việc sử dụng

Dễ sử dụng Giáo viên rất dễ thiết lập và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào cả. Tạo nội dung thành viên rất dễ dàng và bao gồm các công cụ tích hợp để nhanh chóng tạo và tải lên video, văn bản, PDF và hơn thế nữa.

Nội dung nhỏ giọt Nó bao gồm tính năng nhỏ giọt linh hoạt, cho phép bạn triển khai nội dung dựa trên tiến độ hoặc mức đăng ký của người dùng.

Các tính năng tương tác tích hợp Nó cung cấp các diễn đàn thảo luận, câu đố, biểu mẫu liên hệ, chứng chỉ và các tính năng khác để tăng cường sự tham gia của người dùng và xây dựng cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Nhược điểm của việc sử dụng

Không phải là một Plugin WordPress Giáo viên không có sẵn như là một plugin WordPress. Thay vào đó, bạn có thể tích hợp nó vào trang web WordPress của mình bằng cách thêm liên kết hoặc tên miền phụ.

Đắt hơn Có thể dạy bao gồm mọi thứ khiến nó đắt hơn các plugin thành viên WordPress khác.

Giá cả: Gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 39 / tháng, $ 99 chuyên nghiệp / tháng và kinh doanh $ 499 / tháng.

4. Hạn chế nội dung Pro

Hạn chế nội dung Pro

Restrict Content Pro là một ứng cử viên mạnh mẽ cho danh hiệu plugin thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó được tạo bởi cùng một nhóm mà đằng sau các plugin Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng phổ biến và các plugin AffiliateWP phổ biến.

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro

Dễ sử dụng – Hạn chế Content Pro tích hợp đẹp mắt với giao diện người dùng WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng tìm ra cách sử dụng nó.

Tích hợp tích hợp – Không giống như các plugin thành viên khác, Restrict Content Pro đi kèm với các tích hợp tích hợp mà các plugin khác vận chuyển dưới dạng các addon trả phí. Nó có Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, trình quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác.

Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree là những addon miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Website Payments Pro, PayPal Express và Stripe Checkout.

Hoạt động với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng – Nếu bạn đang chạy Easy Digital Download để bán các sản phẩm kỹ thuật số, thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho điều đó.

Hỗ trợ tuyệt vời – Có nhiều tài liệu miễn phí có sẵn cho tất cả người dùng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp qua email với thời gian phản hồi rất nhanh.

Nhược điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro

Tích hợp ít hơn – Nó có ít tích hợp hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email so với một số plugin khác trong danh sách này.

Giá cả: $ 99 với 12 addons và giấy phép trang web đơn, $ 149 cho 5 trang web và $ 249 cho tất cả các addons và trang web không giới hạn. Ngoài ra còn có một kế hoạch trọn đời $ 499.

Chúng tôi thấy Restrict Content Pro là một trong những plugin thành viên dễ sử dụng nhất. Nó cũng thân thiện với nhà phát triển và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thành viên.

5. S2Member

S2Member

S2Member là một plugin thành viên WordPress miễn phí phổ biến với phiên bản pro cũng có sẵn. Nó đã xuất hiện khá lâu và có một cơ sở người dùng tận tụy.

Ưu điểm của việc sử dụng Plugin thành viên WordPress S2Member

Plugin cơ sở miễn phí – Plugin cơ sở s2Member miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tải về và dùng thử. Nó bị giới hạn về các tính năng và hỗ trợ nhưng cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt.

Nội dung nhỏ giọt – S2Member Pro đi kèm với tính năng nhỏ giọt nội dung.

Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin cũng hỗ trợ Stripe và Authorize.net.

Tích hợp – Hoạt động với MailChimp, bbPress và BuddyPress.

Tài liệu & Ủng hộ – S2Member có một kiến ​​thức sâu rộng có sẵn cho tất cả mọi người. Người dùng chuyên nghiệp cũng nhận được hỗ trợ dựa trên email.

Nhược điểm của việc sử dụng Plugin thành viên WordPress S2Member

Không thân thiện lắm – Chúng tôi thấy s2Member khó sử dụng hơn một chút so với các plugin thành viên khác.

Giới hạn phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn chỉ 4 cấp thành viên và không có tính năng nội dung nhỏ giọt.

Giá cả: Plugin cơ sở miễn phí, sau đó phiên bản Pro cho một giấy phép trang web có giá $ 89 USD. Đối với các trang web không giới hạn phiên bản pro có giá $ 189 USD.

Phần kết luận:

Chúng tôi tin rằng MemberPress là tùy chọn tốt nhất cho plugin thành viên WordPress. Nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần với tài liệu và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và linh hoạt, thì Restrict Content Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ đằng sau có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để sản xuất các sản phẩm tuyệt vời.

Nếu bạn muốn bán các khóa học trên trang web thành viên của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash, nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin thành viên WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me