6 plugin trang đích WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Tìm kiếm một cách dễ dàng xây dựng trang đích trong WordPress? Bạn cần một plugin trang đích cho phép bạn nhanh chóng tạo các trang đích bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả đơn giản mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét top 5 trong số các plugin trang đích WordPress tốt nhất và so sánh chúng với nhau.


Plugin trang đích WordPress tốt nhất

Tại sao nên sử dụng Plugin trang đích cho WordPress?

Nếu bạn đã tạo trang web của mình để bán sách, dịch vụ hoặc sản phẩm khác, thì bạn cần tạo một trang đích.

Trang đích giúp bạn cải thiện chuyển đổi và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng.

Chúng tôi biết rằng hầu hết chủ sở hữu doanh nghiệp và người mới bắt đầu WordPress không am hiểu về công nghệ và không thể viết mã. Đó là nơi mà một plugin trang đích WordPress xuất hiện.

Các plugin này đi kèm với một số mẫu sẵn sàng sử dụng với các công cụ kéo và thả để chỉnh sửa chúng hoặc tạo các trang đích của riêng bạn từ đầu.

Điều này cho phép bạn tự do xây dựng trang đích cho các chiến dịch tiếp thị của mình mà không cần thuê nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng lại các mẫu của mình, tạo mẫu mới và xây dựng thư viện của riêng bạn để sẵn sàng triển khai các thiết kế trang đích.

Điều đó đang được nói, hãy để Hãy xem các plugin trang đích WordPress tốt nhất và cách chúng xếp chồng lên nhau.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh này là: dễ sử dụng, linh hoạt và khả năng thiết kế.

Tất cả các plugin được đề cập trong danh sách này đều đáp ứng di động.

1. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là một plugin trang đích WordPress phổ biến. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho các trang đích của mình.

Chỉnh sửa trang đích thật dễ dàng với trình tạo Beaver Builder Hay rực sáng kéo và thả nhanh. Chỉ cần chỉ và nhấp vào bất kỳ yếu tố nào trong một trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn cũng có thể di chuyển chúng lên và xuống hoặc thêm các mô-đun mới vào trang của mình. Bạn có thể xem thêm chi tiết trong bài viết của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder

Beaver Builder được thiết kế để hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể chuyển đổi chủ đề mà không phải lo lắng về trang đích của mình.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn quyết định ngừng sử dụng nó, thì nội dung của bạn sẽ được chuyển gọn gàng đến trình chỉnh sửa mặc định của WordPress.

Cho đến nay, nó là plugin trang đích WordPress thân thiện và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Mặc dù dễ sử dụng, nó vẫn đủ mạnh để tạo trang đích cho bất kỳ loại trang web nào.

Cấp: Một+

Giá cả: Bắt đầu từ 99 đô la cho các trang web không giới hạn và 1 năm hỗ trợ.

Ôn tập: Chúng tôi thấy Beaver Builder là plugin trang đích dễ sử dụng nhất cho WordPress. Giao diện xây dựng trực quan và nhanh chóng. Khả năng chỉnh sửa bất cứ điều gì với điểm và nhấp hoạt động thực sự tốt. Với hàng tá các mẫu được tạo sẵn, Beaver Builder chắc chắn là plugin trang đích WordPress tốt nhất.

2. Trang chính

Trang chính

Trang chính là một trình tạo trang kéo và thả WordPress tuyệt vời khác để tạo ngay các trang đích đẹp. Nó là một trình xây dựng trang đích độc lập, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó có hoặc không có trang web WordPress.

Nó đi kèm với hàng tá các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để sử dụng như một điểm khởi đầu. Tất cả các mẫu này được tối ưu hóa để tạo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Nó tích hợp với nhiều công cụ của bên thứ ba và tất cả các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu.

Trình tạo kéo và thả của chúng cho phép bạn chỉ và nhấp để chọn bất kỳ yếu tố nào trên một trang để chỉnh sửa nó. Bạn cũng có thể kéo và thả các widget để thêm các yếu tố khác nhau bao gồm hình ảnh, hình nền, văn bản, đa phương tiện, nút gọi hành động, biểu mẫu đăng ký và hơn thế nữa.

Nó tích hợp với nhiều công cụ của bên thứ ba và tất cả các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu. Chỉ cần thêm một hình thức đăng ký vào trang đích của bạn và sau đó nhấp vào ‘Thêm nút Tích hợp. Xem bài viết của chúng tôi về cách tạo trang đích trong WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Cấp: Một+

Giá cả: Bắt đầu từ $ 35 / tháng được trả hàng tháng hoặc $ 25 / tháng được trả hàng năm.

Ôn tập: Chúng tôi đã tìm thấy các Trang chính là một trong những plugin trang đích WordPress dễ sử dụng và toàn diện nhất trên thị trường. Nó tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu để giúp bạn tạo thêm khách hàng tiềm năng và tăng cường chuyển đổi. Nó siêu linh hoạt và cho phép bạn nhanh chóng tạo các trang đích tìm kiếm chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào

3. Nguyên tố

Yếu tố

Elementor là một trình xây dựng trang đích WordPress dễ sử dụng khác. Nó cực nhanh và đi kèm với một số mẫu được tạo sẵn cho các tình huống khác nhau bao gồm cả trang đích.

Nó có một giao diện người dùng nhanh với trình chỉnh sửa trực tiếp. Khu vực trang có thể được sắp xếp thành các phần và cột. Bạn có thể thêm các mô-đun vào các cột của mình như nút, hình ảnh, tiêu đề, thanh trượt, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích và tiện ích WordPress được thêm bởi các plugin WordPress khác được cài đặt trên trang web của bạn.

Bạn muốn xây dựng một trang từ đầu? Bạn có thể bắt đầu với mẫu canvas Elementor, cung cấp một bản trống để tạo các trang của riêng bạn với thiết kế và bố cục độc đáo. Xem nó trong hành động trong hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục wordpress tùy chỉnh với Elementor.

Cấp: Một

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho một trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Ôn tập: Elementor rất dễ sử dụng và học hỏi, điều này làm cho nó trở thành một plugin trang đích tuyệt vời. Nó có các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và một số mô-đun, cung cấp sự linh hoạt hơn nữa để tạo các trang của riêng bạn.

4. Divi

Divi

Divi là một tùy chọn phổ biến để xây dựng trang đích trong WordPress. Nó được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress lâu đời nhất trên thị trường. Nếu bạn đang sử dụng một trong những chủ đề của họ, thì có lẽ bạn đã có quyền truy cập vào Divi.

Nó đi kèm với hơn 20 mẫu sẵn sàng để sử dụng. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng bạn và sử dụng lại chúng sau này. Divi đi kèm với trình chỉnh sửa trang và nhấp chuột đẹp mắt và rất nhiều yếu tố kéo và thả. Nó rất dễ sử dụng và làm việc với.

Divi có sẵn như là một chủ đề với trình xây dựng tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo một thiết kế blog tùy chỉnh. Nó cũng có sẵn như là một trình xây dựng độc lập hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Cấp: Một

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm cho các trang web không giới hạn

Ôn tập: Divi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt với trình chỉnh sửa trang đích rất dễ sử dụng và trực quan. Có một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh Divi mà Phát triển nhanh chóng và nhóm ElegantTheme liên tục đưa ra các tính năng mới.

5. OptimizePress

OptimizePress

OptimizePress là một plugin trang đích và bán hàng WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm như một chủ đề cũng như một plugin cho phép bạn sử dụng nó với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Có hơn 30 mẫu sẵn sàng để sử dụng. Mỗi người trong số họ được thiết kế để trở thành một trang bán hàng chuyển đổi cao.

Nó đi kèm với một công cụ thiết kế để chỉnh sửa các mẫu trang đích. Phần nổi bật về OptimizePress là nó kết nối liền mạch với một số dịch vụ tiếp thị qua email và plugin thành viên WordPress.

Điều này làm cho OptimizePress trở thành một giải pháp rất toàn diện cho các trang đích.

Cấp: B+

Giá cả: Bắt đầu từ $ 97 cho 3 trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Ôn tập: OptimizePress là một giải pháp toàn diện với rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, khi chỉnh sửa, nó không trực quan như một số plugin khác trong danh sách này.

6. Sắp ra mắt Pro của SeedProd

Sắp ra mắt Pro của SeedProd

Sắp ra mắt Pro của SeedProd là một tùy chọn tuyệt vời khác để nhanh chóng xây dựng các trang sắp ra mắt đẹp mắt được tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Nó có một số mẫu được thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thiết lập. Nó hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị email hàng đầu và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp trong tất cả các mẫu.

Không giống như các plugin khác trong danh sách, Come Soon Pro bị giới hạn trong việc tạo ra sắp tới, các trang bảo trì và giữ chỗ ra mắt sản phẩm. Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo các trang đẹp sắp ra mắt trong WordPress với SeedProd.

Cấp: B

Giá cả: Bắt đầu từ $ 29 cho 1 trang web không có addons. $ 79 cho tất cả các addons bao gồm.

Ôn tập: Sắp ra mắt Pro là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng xây dựng sắp tới hoặc ra mắt trang đích sản phẩm. Tuy nhiên, không lý tưởng để xây dựng trang đích để bán và tiếp thị sau khi ra mắt.

Phần kết luận

Nhìn vào các plugin trang đích WordPress hàng đầu, chúng tôi thấy rõ rằng Beaver Builder là plugin trang đích tốt nhất trên thị trường.

Nó có các mẫu trang đích đẹp. Trình chỉnh sửa trang trực quan, nhanh chóng và dễ sử dụng. Phần tốt nhất là nó hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào và tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu.

Chúng tôi hy vọng sự so sánh này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trang đích WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất và các plugin sao lưu WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me