7 plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một plugin trợ giúp WordPress cho trang web của bạn? Cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin hỗ trợ và trợ giúp WordPress tốt nhất.


Plugin trợ giúp WordPress

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp danh sách các giải pháp toàn diện nhất, vì vậy chúng tôi sẽ đề cập đến cả dịch vụ phần mềm Bộ phận Trợ giúp của bên thứ ba tích hợp với WordPress cũng như hiển thị cho bạn các plugin hỗ trợ và bán vé nguồn mở WordPress.

1. Hướng đạo

Hướng đạo

Help Scout là một trong những phần mềm trợ giúp và hỗ trợ khách hàng hàng đầu cho các doanh nghiệp trực tuyến. Nó rất dễ sử dụng và đã có các plugin cho phép bạn tích hợp nó với trang web WordPress của bạn.

Có tích hợp Hướng đạo trợ giúp để tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và các plugin Hướng đạo trợ giúp WooC Commerce cho phép trang web WordPress của bạn hoạt động với Hướng đạo trợ giúp.

WooC Commerce Help Scout Integration

Tại WPBeginner, chúng tôi đang sử dụng Hướng dẫn trợ giúp cho trang web của chúng tôi và tất cả các plugin WordPress cao cấp của chúng tôi.

2. Zendesk cho WordPress

Zendesk

Zendesk là một hệ thống hỗ trợ khách hàng và vé phổ biến khác cho các doanh nghiệp. Nó hỗ trợ các nhóm, nhiều sản phẩm, tài liệu và hoạt động rất tốt với các trang web dựa trên WordPress.

Zendesk cho WordPress cho phép tích hợp liền mạch hệ thống hỗ trợ khách hàng của Zendesk vào trang web WordPress của bạn.

Nó cho phép người dùng đăng nhập trên trang web WordPress của bạn truy cập vào bộ phận trợ giúp mà không cần chuyển đổi tài khoản. Bạn có thể xem vé của bạn trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi ý kiến ​​thành vé hỗ trợ.

Plugin cũng cho phép bạn thêm tab Zendesk Dropbox vào bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn.

Cài đặt plugin Zendesk cho WordPress

3. Hỗ trợ tuyệt vời

Plugin hỗ trợ tuyệt vời cho WordPress

Awesome Support là một plugin trợ giúp WordPress nguồn mở chạy hoàn toàn trên trang web WordPress của bạn. Plugin cơ bản có sẵn miễn phí và đủ tốt để được sử dụng như một hệ thống trợ giúp chính thức.

Bạn có thể mở rộng các tính năng bằng cách sử dụng các addons trả phí. Nó cung cấp một hệ thống bán vé, thông báo email, truy cập hạn chế, tải lên tập tin và phương tiện truyền thông. Bạn cũng có thể thêm các trường của riêng mình để mở rộng các mẫu vé bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh.

4. WPHelpDesk

Bàn trợ giúp WP

WPHelpDesk là một plugin trợ giúp WordPress cao cấp. Nó chạy trên trang web WordPress của riêng bạn, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hệ thống hỗ trợ của mình.

Nó tích hợp hoàn toàn vào trang web WordPress của bạn và có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn nhận được đại lý không giới hạn, thông báo email, hệ thống bán vé, tải lên tệp và phương tiện và các trường tùy chỉnh. Trang web plugin có bản demo, nơi bạn có thể kiểm tra cả back-end và front-end của phần mềm.

5. WP Support Plus Hệ thống vé đáp ứng

Hỗ trợ WP

WP Support Plus là một plugin miễn phí để thêm phần hỗ trợ khách hàng trên trang web WordPress của bạn. Nó cho phép người dùng tạo vé, chọn danh mục, trạng thái và mức độ ưu tiên cho vé.

Ngoài các đại lý, nó đi kèm với một vai trò người dùng giám sát là tốt. Plugin sử dụng Ajax giúp việc gửi vé và hỗ trợ khách hàng dễ dàng và nhanh hơn. Bản dịch có sẵn cho hơn một chục ngôn ngữ.

Nó cũng cho phép bạn thêm một tab hỗ trợ để được hiển thị trên tất cả các trang và bài đăng trên WordPress của bạn. Người dùng có thể nhấp vào tab để chọn kênh hỗ trợ hoặc mở vé.

6. Vé hỗ trợ Sola

Vé hỗ trợ Sola

Một cách tốt khác để thêm hệ thống hỗ trợ khách hàng trong WordPress là sử dụng plugin Sola Support Ticket. Plugin miễn phí này bổ sung một hệ thống bán vé đầy đủ với tất cả các chuông và còi mà bạn sẽ cần để chạy một hệ thống hỗ trợ hiệu quả.

Plugin miễn phí chỉ đi kèm với một tác nhân hỗ trợ, vì vậy bạn sẽ cần mua bổ trợ trả phí để có được lợi thế đầy đủ của plugin.

7. bbPress

bbPress

bbPress là một phần mềm diễn đàn nhẹ dành cho WordPress. Nó được sử dụng hiệu quả bởi một số công ty WordPress làm diễn đàn hỗ trợ khách hàng của họ.

Nếu bạn quyết định sử dụng bbPress để hỗ trợ khách hàng, thì bạn sẽ cần phải thiết lập một số bổ sung để cài đặt. Tuy nhiên, với các thông báo tích hợp, khả năng mở rộng dễ dàng và nhiều plugin bổ trợ khiến bbPress trở thành một ứng cử viên khả thi để được xem xét cho một diễn đàn hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để hỗ trợ khách hàng. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm cơ sở kiến ​​thức wiki trong WordPress và danh sách phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho WordPress của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map