7 plugin và giải pháp quản lý quảng cáo WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các plugin và công cụ quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress? Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress dựa vào quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin và giải pháp quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress để tối ưu hóa doanh thu quảng cáo của bạn.


Các plugin và giải pháp quản lý quảng cáo cho WordPress

Tại sao nên sử dụng Plugin quản lý quảng cáo trong WordPress?

Nhiều trang web và blog phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo để kiếm tiền trực tuyến với nội dung của họ. Theo mặc định, WordPress không đi kèm với một cơ chế dễ dàng để quản lý quảng cáo của bạn.

Hầu hết các chủ đề WordPress don don thậm chí có các điểm dành riêng để hiển thị quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn thường phải chỉnh sửa các tệp chủ đề để chèn mã quảng cáo vào trang web của mình.

Một plugin quản lý quảng cáo WordPress thích hợp cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa vị trí quảng cáo và tận dụng tối đa bất động sản quảng cáo của bạn.

Điều đó đang được nói, hãy để Lướt qua một số plugin WordPress quản lý quảng cáo hàng đầu và cách chúng có thể giúp bạn tăng thu nhập của mình.

1. Quảng cáo

Quảng cáo

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo WordPress thân thiện với người mới bắt đầu. Nó cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở bất cứ đâu trên trang web của mình bằng cách sử dụng các widget và nút chèn quảng cáo trong trình chỉnh sửa trực quan.

Nó hỗ trợ cả quảng cáo được lưu trữ (quảng cáo biểu ngữ do bạn quản lý và bán trực tiếp) cũng như các mạng quảng cáo bên ngoài như Google Adsense. Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như lập lịch quảng cáo, nhóm quảng cáo, chèn quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo, theo dõi lượt xem / thống kê và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo nhiều quảng cáo như bạn muốn và dễ dàng thêm chúng bằng các tiện ích tùy chỉnh, mã ngắn hoặc sử dụng nút trên trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn cũng có thể chèn khối quảng cáo vào các bài đăng cụ thể trong WordPress. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề WordPress của mình.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với AdSanity.

2. Quảng cáo

Quảng cáo

AdRotate là một plugin quản lý quảng cáo WordPress mạnh mẽ khác phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao. Nó hỗ trợ cả quảng cáo được lưu trữ với quảng cáo biểu ngữ xoay và quảng cáo mạng.

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo quảng cáo và nhóm quảng cáo và chèn chúng vào bài đăng WordPress của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn cũng có thể chèn quảng cáo vào thanh bên bằng các tiện ích tùy chỉnh. Nó cung cấp các số liệu thống kê cơ bản để theo dõi số lần hiển thị quảng cáo, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn trực tiếp bán quảng cáo trên trang web của mình.

Nó có sẵn như là một plugin miễn phí, hoạt động tốt cho hầu hết các blog và trang web nhỏ. Bạn sẽ cần phiên bản pro của họ nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao như lập lịch, nhắm mục tiêu theo địa lý, ngụy trang quảng cáo, quảng cáo trên thiết bị di động, quản lý phương tiện / tài sản, v.v..

Để biết chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về việc quản lý quảng cáo trong WordPress với AdRotate.

3. Nhà xuất bản OIO

Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo có sẵn dưới dạng plugin cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các trang web đang phát triển muốn bán trực tiếp các điểm quảng cáo cho các nhà quảng cáo. Nhà xuất bản OIO sẽ loại bỏ người trung gian bằng cách bán quảng cáo trực tiếp thông qua trang web của bạn.

Nó xử lý báo cáo, thanh toán và theo dõi. Bạn có thể tạo các vùng quảng cáo có kích thước và loại khác nhau trên trang web của mình. Bạn có thể chọn số lượng quảng cáo sẽ hiển thị trong mỗi khu vực, chọn giá, hệ số xoay vòng, nhắm mục tiêu và hơn thế nữa.

Là một plugin, OIO Publisher khá dễ sử dụng. Nó đi kèm với một tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo trong các khu vực sẵn sàng của widget trên trang web của bạn. Tuy nhiên, đối với một số vị trí, bạn có thể cần chỉnh sửa tệp chủ đề WordPress để đặt mã vùng quảng cáo.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo WordPress với Nhà xuất bản OIO.

4. Chèn quảng cáo bài

Chèn quảng cáo bài

Bạn có cần một plugin sẽ giúp bạn tự động chèn quảng cáo vào bài viết của mình không? Kiểm tra Chèn Quảng cáo Bài viết. Nó cho phép bạn tự động hiển thị quảng cáo trong nội dung bài đăng của bạn.

Bạn có thể tạo các quảng cáo khác nhau ở mọi kích thước và sau đó chọn đoạn nào bạn muốn hiển thị quảng cáo. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều quảng cáo trong cùng một bài viết sau số lượng đoạn khác nhau.

Nó thực sự đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần tạo một quảng cáo với mã quảng cáo và sau đó quảng cáo số đoạn. Bạn có thể thêm mã quảng cáo của bên thứ ba cũng như HTML tùy chỉnh cho quảng cáo được lưu trữ của riêng bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo trong nội dung bài đăng của bạn trong WordPress

5. DoubleClick của Google

DoubleClick bởi Google

DoubleClick by Google là một nền tảng bán và phục vụ quảng cáo dựa trên web dành cho nhà xuất bản. Được cung cấp bởi Google, DoubleClick có lợi thế hơn các nền tảng khác về độ tin cậy và hiệu quả chi phí.

Nó cũng cho phép bạn bán quảng cáo của mình và chạy cạnh tranh cho cùng một điểm quảng cáo trên Adsense hoặc các mạng quảng cáo bên thứ ba khác. DoubleClick sẽ tự động chọn quảng cáo trả tiền tốt nhất cho vị trí và phân phát quảng cáo.

DoubleClick cũng bao gồm các công cụ báo cáo tuyệt vời cho phép bạn đo lường hiệu suất quảng cáo chính xác hơn các giải pháp khác. Mặc dù hiệu quả của nó, nó có một chút phức tạp để bắt đầu với.

6. Trình chèn quảng cáo

Quảng cáo chèn

Ad Inserter là một plugin quản lý quảng cáo WordPress có sẵn trong các phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí đủ tốt để được sử dụng làm công cụ quản lý quảng cáo chính của bạn nhưng đối với các tính năng nâng cao, bạn sẽ muốn nâng cấp lên phiên bản trả phí của họ.

Nó cho phép bạn tạo nhiều khối quảng cáo và chọn cách bạn muốn tự động chèn từng khối. Có một số tùy chọn để chèn quảng cáo của bạn. Bạn có thể thêm nó vào bên trong nội dung bài đăng, trước và sau nội dung bài đăng, giữa các bài đăng, trước hoặc sau đoạn trích bài đăng, v.v..

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa cá nhân chèn quảng cáo tự động trong bài viết và trang, trang chủ, danh mục và trang lưu trữ. Nó khá dễ sử dụng và có thể được sử dụng cho cả mạng quảng cáo được lưu trữ và bên thứ ba.

7. Adsense nhanh

Adsense nhanh

Quick Adsense là một plugin quản lý quảng cáo WordPress miễn phí phổ biến. Mặc dù tên của nó, plugin có thể được sử dụng để hiển thị bất kỳ loại quảng cáo nào, bao gồm quảng cáo được lưu trữ, mạng quảng cáo của bên thứ ba bao gồm Google Adsense.

Nó đi kèm với một trang cài đặt dễ cài đặt, nơi bạn có thể quản lý mã quảng cáo của mình và chọn cách thức và nơi bạn muốn hiển thị chúng. Plugin có thể tự động hiển thị quảng cáo trước hoặc sau bài viết, bên trong nội dung bài đăng, sau đoạn trích và hơn thế nữa.

Nó có các tiện ích quảng cáo tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo trong thanh bên và các khu vực sẵn sàng cho tiện ích khác.

Nó không có nhiều tính năng nâng cao của một số plugin khác trong danh sách này. Một hạn chế khác là bạn chỉ có thể lưu tối đa 10 mã quảng cáo cùng một lúc.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin và giải pháp quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất của chúng tôi cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me