9 Plugin Facebook tốt nhất để phát triển blog của bạn

Ae bạn đang tìm kiếm các plugin Facebook tốt nhất cho WordPress? Facebook là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin WordPress Facebook tốt nhất để giúp bạn phát triển blog của mình và có thêm lưu lượng truy cập.


Các plugin Facebook tốt nhất cho WordPress

1. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Shared Counts là một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội vào các bài đăng WordPress của mình, bao gồm cả nút chia sẻ Facebook.

Nó được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất và có thể hiển thị chính xác số lượng chia sẻ cho Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v. Nó đi kèm với nhiều kiểu nút cho phép bạn chọn một kiểu đẹp nhất trên trang web của bạn.

2. Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh

Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh

Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các bài đăng của mình từ một trang Facebook trên trang web WordPress của bạn. Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh này đáp ứng, thân thiện với SEO và có thể tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể tìm nạp nhiều nguồn cấp dữ liệu từ các trang Facebook khác nhau và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn.

Bạn có thể tạo một trang mới cho nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn hoặc hiển thị nó trong thanh bên của blog của bạn. Plugin được tối ưu hóa cho tốc độ và giúp dễ dàng thay đổi màu sắc / kiểu nguồn cấp dữ liệu của bạn từ khu vực quản trị WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh trong WordPress.

3. Pixel Mèo – Pixel Facebook

Pixel Cat - Pixel Facebook

Pixel Pixel Facebook Pixel cho phép bạn thêm pixel nhắm mục tiêu lại Facebook vào trang web WordPress của bạn. Pixel này cho phép bạn hiển thị quảng cáo tùy chỉnh cho người dùng Facebook đã truy cập trang web của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt pixel nhắm mục tiêu lại Facebook trong WordPress.

Ngoài việc giúp dễ dàng cài đặt pixel Facebook trong WordPress, plugin này còn giúp bạn theo dõi khách hàng của WooC Commerce và hiển thị cho họ quảng cáo tốt hơn trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.

4. Nhận xét trên Facebook

Nhận xét trên Facebook

Plugin Facebook Reviews cho phép bạn hiển thị các đánh giá trang Facebook trên trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với một tiện ích dễ sử dụng cho phép bạn kết nối trang web của bạn với trang Facebook của bạn và hiển thị các đánh giá của người dùng Facebook.

Điều này giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn và tạo niềm tin vào thương hiệu của bạn. Phiên bản miễn phí hoạt động tốt, nhưng bạn sẽ cần phiên bản pro để hiển thị các đánh giá ở định dạng đoạn trích phong phú Schema.org.

5. Tiện ích Facebook

Tiện ích Facebook

Plugin Facebook Widget cho phép bạn dễ dàng thêm plugin trang Facebook vào thanh bên blog của bạn. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với một mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để hiển thị hộp Like trên Facebook ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh tương tự như plugin trang Facebook mặc định. Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn ảnh hồ sơ, bìa trang, tùy chỉnh chiều rộng / chiều cao và chọn ngôn ngữ.

6. Tiếp nối kết nối xã hội

Tiếp theo Đăng nhập xã hội

Plugin Nextend Social Connect cho phép người dùng đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn bằng hồ sơ xã hội của họ. Nó hỗ trợ đăng nhập với Facebook, Google và Twitter.

Nó hoạt động hoàn hảo với các biểu mẫu đăng nhập và đăng ký mặc định của WordPress, vì vậy người dùng có tùy chọn sử dụng Facebook hoặc sử dụng phương thức đăng ký mặc định. Sau khi đăng ký, người dùng có thể ngắt kết nối tài khoản xã hội của họ bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang hồ sơ người dùng của họ trong khu vực quản trị.

7. AccessPress Facebook Auto Post

Như tên cho thấy, bài đăng trên Facebook Auto của AccessPress cho phép bạn tự động chia sẻ các bài viết mới trên trang hoặc hồ sơ Facebook của bạn. Khi kích hoạt, bạn sẽ cần kết nối với hồ sơ của bạn và cho phép trang web của bạn.

Nó cho phép bạn chọn nội dung bạn muốn chia sẻ: bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa chia sẻ cho một mục trước khi xuất bản nó. Để biết hướng dẫn thiết lập chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tự động đăng lên Facebook từ WordPress.

8. WP nhúng Facebook

WP nhúng Facebook

Plugin WP Embed Facebook giúp việc nhúng các sự kiện, trang, hồ sơ và video Facebook trên trang web WordPress của bạn dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm nút thích hoặc chia sẻ trên Facebook. Plugin đi kèm với một shortcode tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để nhúng các mục khác nhau ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó cũng đi kèm với tài liệu thực sự tốt để giúp bạn tận dụng tối đa.

9. SEO nhanh

SEO nhanh

Yoast SEO là plugin WordPress SEO hoàn chỉnh trên thị trường. Ngoài việc thêm thẻ meta SEO, còn rất nhiều điều khác để cải thiện trang web của bạn bao gồm các tính năng xã hội.

Bạn có thể sử dụng nó để khắc phục sự cố hình thu nhỏ của Facebook không chính xác và tự động thêm thẻ meta Facebook Open Graph vào mỗi trang trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể cho phép các công cụ tìm kiếm khám phá các hồ sơ truyền thông xã hội được liên kết với trang web của bạn.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin WordPress tốt nhất để phát triển blog của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo có thể hành động này để hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me