9 plugin PDF tốt nhất cho WordPress

Bạn có muốn thêm tệp PDF vào trang web WordPress của mình không? Theo mặc định, WordPress không thể tạo hoặc nhúng các tệp PDF trong bài viết hoặc trang. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số plugin PDF tốt nhất cho WordPress.


Plugin PDF tốt nhất cho WordPress

1. Trình xem PDF

Trình xem PDF

Trình xem PDF cho phép bạn hiển thị các tệp PDF bên trong các bài đăng và trang WordPress của bạn. Nó sử dụng tập lệnh Mozilla.j PDF.js để hiển thị các tài liệu PDF đẹp mắt với các công cụ để cuộn, tìm kiếm, chuyển giữa các trang, in và tải xuống các tệp PDF.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm trình xem PDF trong WordPress.

2. WP nâng cao PDF

WP nâng cao PDF

Plugin WP Advanced PDF cho phép người dùng của bạn tải xuống các bài đăng và trang của bạn ở định dạng PDF. Bạn có thể kích hoạt tải xuống PDF cho tất cả người dùng hoặc chỉ cho người dùng đã đăng ký. Bạn có thể sử dụng phông chữ tùy chỉnh, logo và thậm chí thêm hình mờ vào tệp PDF của mình.

3. PDF & In bởi BestWebSoft

PDF và in

Như tên cho thấy, plugin này thêm nút tải xuống và in PDF vào các bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh trên WordPress của bạn. Bạn có thể thêm tiêu đề trang web, hình ảnh nổi bật, kiểu tùy chỉnh và phông chữ. Plugin cũng có thể thực thi mã ngắn khi tạo tệp PDF hoặc tạo phiên bản thân thiện với máy in.

4. Trình tạo ảnh PDF

Trình tạo ảnh PDF

Trình tạo ảnh PDF tạo ảnh bìa cho Tệp PDF bạn thêm trong bài đăng WordPress để tải xuống. Plugin có thể tạo ảnh bìa này bằng cách sử dụng trang đầu tiên trong tệp PDF hoặc hình ảnh nổi bật. Biểu tượng tải xuống sau đó sẽ hiển thị hình ảnh thu nhỏ được liên kết với tệp PDF.

Để plugin này hoạt động, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn nên cài đặt ImageMagick và GhostScript trên máy chủ của họ.

5. Hình thu nhỏ PDF

Hình thu nhỏ PDF

Tương tự như plugin trước, hình thu nhỏ PDF cũng tạo ra hình thu nhỏ của trang đầu tiên của tệp PDF của bạn trong quá trình tải lên. Tuy nhiên, tệp PDF của bạn và hình ảnh thu nhỏ vẫn là hai tệp riêng biệt. Bạn sẽ cần phải chèn thủ công hình thu nhỏ được tạo và sau đó liên kết nó với tệp PDF.

6. DK PDF

DK PDF

Plugin mạnh mẽ này cho phép người dùng tải xuống các bài đăng và trang của bạn ở định dạng PDF bằng cách nhấp vào nút. Nó đi kèm với một giao diện dễ dàng để thiết lập vị trí của nút tải xuống PDF và tạo đầu trang và chân trang tùy chỉnh của riêng bạn để tải xuống PDF.

Plugin cũng đi kèm với các mã ngắn cho phép bạn kiểm soát nội dung bên trong PDF. Bạn cũng có thể ẩn nội dung mà bạn không muốn đưa vào tải xuống PDF.

7. Trình nhúng PDF

Trình nhúng PDF

Như tên cho thấy, plugin PDF Embedder cho phép bạn nhúng các tệp PDF trong các bài đăng và trang WordPress. Plugin sử dụng JavaScript để nhúng các tệp với thanh công cụ đầy đủ chức năng cho phép người dùng phóng to, điều hướng và thậm chí tải xuống tệp PDF.

8. Plugin trình xem ánh sáng WordPress PDF

Trình xem PDF Lite

Plugin WordPress PDF Lite Viewer đặc biệt tốt trong việc nhúng các tệp PDF rất lớn. Nó sử dụng thư viện JavaScript Turn.js để hiển thị các tệp PDF dưới dạng sách lật với điều hướng hình thu nhỏ. Trình xem PDF đi kèm với các nút phóng to, điều hướng và toàn màn hình. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng và có thể hoạt động trên các kích cỡ thiết bị khác nhau.

9. Trình quản lý PDF BSK

Quản lý PDF BSK

BSK PDF Manager là trình quản lý tệp cho các tệp PDF trên trang web WordPress. Nếu bạn tải lên các tệp PDF thường xuyên, thì bạn có thể muốn phân loại chúng, hiển thị chúng dưới dạng danh sách hoặc một bản tải xuống. Plugin này giúp quản lý tệp PDF trong WordPress dễ dàng hơn.

Phần thưởng bổ sung

Các plugin này không cung cấp cách tạo hoặc nhúng các tệp PDF. Tuy nhiên, nếu bạn phục vụ các tệp PDF trên trang web WordPress của mình, thì bạn có thể thấy chúng hữu ích.

10. Tìm kiếmWP

Tìm kiếmWP

SearchWP là một plugin WordPress trả phí. Nó cho phép bạn thêm trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn vào trang web WordPress của bạn. Một trong những tính năng của plugin này là khả năng tìm kiếm văn bản bên trong các tệp PDF. Tuy nhiên, nó không thể tìm kiếm các tệp PDF được mã hóa, lưu trữ bên ngoài thư viện phương tiện hoặc có hình ảnh dưới dạng văn bản. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cải thiện tìm kiếm WordPress với SearchWP

11. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn phát triển danh sách email của mình. Bạn có thể chuyển đổi từ bỏ khách truy cập thành người đăng ký bằng cách sử dụng OptinMonster. Bạn có thể yêu cầu người dùng đăng ký danh sách email của mình để đổi lấy tài nguyên PDF tải xuống miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để cung cấp nâng cấp nội dung. Xem danh sách 30 ý tưởng nâng cấp nội dung này lên gấp 10 lần người đăng ký của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin PDF tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me