9 plugin thư viện video YouTube tốt nhất cho WordPress

Thêm một video YouTube trong bài đăng trên blog WordPress rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn thêm một thư viện video YouTube trong WordPress, thì bạn sẽ cần một plugin cho điều đó. Các plugin này không chỉ hiển thị video YouTube trong bộ sưu tập, chúng còn tối ưu hóa tải video cho tốc độ và SEO. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số plugin thư viện video YouTube tốt nhất cho WordPress.


Mỗi plugin YouTube này cho WordPress đều có bộ tính năng riêng và tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

1. Phòng trưng bày Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là plugin thư viện WordPress tốt nhất và nó đi kèm với một addon video.

Envira cho phép bạn tạo các phòng trưng bày từ các video YouTube, Vimeo, Wistia và thậm chí các video WordPress tự lưu trữ.

Bạn có thể hiển thị phòng trưng bày của mình, phòng trưng bày phân trang, mở video trong hộp đèn và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với một widget dễ sử dụng. Bạn có thể kéo và thả nó vào thanh bên và hiển thị thư viện video trong bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào.

2. Thư viện đơn giản trên YouTube

Thư viện ảnh đơn giản trên YouTube

Thư viện YouTube Simple là một plugin thư viện YouTube rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh để thêm video và thậm chí bạn có thể phân loại video của mình. Plugin đi kèm với một shortcode mà bạn có thể chèn từ màn hình soạn thảo bài đăng. Khi kích hoạt, nó sẽ tự động tạo một trang thư viện video chứa shortcode. Bạn có thể chỉnh sửa trang này và shortcode theo nhu cầu của riêng bạn.

Các plugin mở video trong một cửa sổ bật lên hộp đèn đẹp. Bạn có thể kiểm soát kích thước video và hình thu nhỏ từ trang cài đặt plugin Plugin. Một nhược điểm của plugin là nó hiển thị video ở định dạng danh sách đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn biết một chút CSS, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành một lưới phản hồi.

3. Giới thiệu YouTube

Giới thiệu YouTube

YouTube Showcase là một plugin YouTube dễ sử dụng khác cho WordPress. Nó sử dụng các loại bài tùy chỉnh cho video. Bạn có thể thêm danh mục và thẻ vào video của mình và thêm video như đặc trưng. Khi kích hoạt, plugin có thể tự động thiết lập trang thư viện video cho bạn. Nó cũng đi kèm với hai tiện ích dễ sử dụng cho các video nổi bật và các video gần đây.

Bố cục bộ sưu tập mặc định là đẹp mắt. Nó cho phép người dùng của bạn duyệt qua tất cả các video mà không cần rời khỏi trang.

4. YourChannel: Kênh YouTube trên trang web của bạn

Kênh của bạn

Nếu bạn quản lý kênh YouTube của riêng mình hoặc thích quản lý video, thì YourChannel cung cấp cách dễ nhất để hiển thị giới thiệu video của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhập id người dùng hoặc kênh và nó sẽ tìm nạp các video cho bạn. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ tìm nạp hình ảnh biểu ngữ kênh, người đăng ký và số lượt xem, tải lên, danh sách phát, v.v..

Bạn có thể dễ dàng thêm giới thiệu kênh của mình trên bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách sử dụng mã ngắn đơn giản. Nó cũng cho phép bạn chọn kích thước hình thu nhỏ, hiển thị dữ liệu meta, cài đặt nút phát, v.v..

5. Thư viện video WordPress

Thư viện video WordPress

Plugin WordPress Video Gallery là một plugin thư viện YouTube mạnh mẽ và tùy biến cao cho WordPress. Nó đi kèm với trình phát HD flv tích hợp và nó có thể hiển thị video của bạn trong giao diện tùy chỉnh với chất lượng HD. Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web nhưng nếu bạn muốn thay đổi chúng, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Plugin đi kèm với một số video mẫu và tự động tạo trang thư viện video. Bạn có thể chỉ cần vào trang và xem bộ sưu tập của bạn sẽ trông như thế nào. Khi bạn hài lòng, bạn có thể thêm các video mặc định và thêm video của riêng bạn.

6. Video Workbox từ Vimeo & Plugin Youtube

Workbox plugin video YouTube

Plugin Workbox Video hoạt động với YouTube, Vimeo và Wistia. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các phòng trưng bày video của mình bằng cách thêm URL video. Plugin đi kèm với trang cài đặt toàn diện, cho phép bạn kiểm soát và tùy chỉnh thư viện video của mình. Bạn có thể thêm thư viện video trên bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách sử dụng mã ngắn.

Phần tốt nhất là bạn có thể tạo nhiều phòng trưng bày với các video khác nhau. Điều này cho phép bạn sắp xếp các video của bạn thành các danh mục, chủ đề hoặc kênh.

7. Thư viện uTubeVideo

Thư viện video uTube

Plugin uTubeVideo Gallery là một plugin bộ sưu tập video phong phú cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo nhiều phòng trưng bày và thêm chúng vào bài đăng và trang WordPress. thư viện uTubeVideo tự động tìm nạp hình thu nhỏ cho video của bạn và lưu trữ chúng trên trang web WordPress của bạn dẫn đến tải trang nhanh hơn.

8. Phòng trưng bày tuyệt vời của WPG

Thư viện tuyệt vời của WPG

WPG Cool Gallery là một plugin thư viện đáp ứng dễ sử dụng cho YouTube và Vimeo. Nó hiển thị video trong một bố cục lưới đẹp. Video được hiển thị trong một cửa sổ bật lên tốt đẹp. Bạn có thể thêm thư viện vào các bài đăng và trang WordPress bằng shortcodes. Plugin cũng tải video với các cuộc gọi ajax cho phép người dùng của bạn xem tất cả các video trên cùng một trang.

9. Thư viện video cuối cùng

Thư viện video cuối cùng

Thư viện video tối ưu cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn để quản lý video YouTube của bạn trong WordPress. Chỉ cần dán URL video và nó sẽ tự động lấy chi tiết video từ YouTube. Bạn có thể tạo các phòng trưng bày không giới hạn và dễ dàng thêm các phòng trưng bày đó vào các bài đăng hoặc trang WordPress của mình bằng shortcode.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin thư viện YouTube miễn phí tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo hữu ích trên YouTube này để cải thiện trang web WordPress của mình bằng video.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me