9 plugin trình phát âm thanh tốt nhất cho WordPress

WordPress có hỗ trợ tích hợp để xử lý các tệp âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau. Nó có thể tự động nhúng một tệp âm thanh ở định dạng được hỗ trợ, nhưng nếu bạn cần thêm các tính năng như danh sách phát, tùy chọn tùy chỉnh, v.v thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các trình phát âm thanh đặt cược cho WordPress.


Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

1. Thêm tệp âm thanh và danh sách phát trong WordPress

WordPress có thể tự động nhúng một tệp âm thanh ở định dạng mp3. Tất cả những gì bạn cần làm là tải tệp lên bằng trình tải lên phương tiện và chèn URL tệp vào trình chỉnh sửa bài đăng như sau:

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát bằng cách chọn nhiều tệp âm thanh trong trình tải lên phương tiện và nhấp vào liên kết tạo danh sách phát âm thanh từ bên trái.

Tạo danh sách phát âm thanh trong WordPress

Khi bạn chèn danh sách phát âm thanh trong trình chỉnh sửa bài đăng, bạn sẽ có thể thấy nó trong trình chỉnh sửa trực quan. Bạn có thể thêm danh sách phát âm thanh trong bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào.

Danh sách phát âm thanh trong WordPress mà không cần bất kỳ plugin nào

2. Album âm thanh

Album âm thanh

Plugin Audio Album được viết cho mục đích hiển thị danh sách phát âm thanh và album bằng chức năng WordPress tích hợp. Album âm thanh mở rộng chức năng này bằng cách cung cấp một cách dễ dàng hơn để định kiểu trình phát đa phương tiện của bạn và sự xuất hiện của album của bạn.

Nó cũng có thể được sử dụng để thêm các bản nhạc duy nhất. Plugin đi kèm với các mã ngắn dễ sử dụng cung cấp nhiều tùy chọn. Nó cũng cung cấp một biểu định kiểu cơ bản mà bạn có thể chỉnh sửa để tùy chỉnh trình phát phương tiện.

3. Trình phát âm thanh đơn giản

Trình phát âm thanh đơn giản

Simple Audio Player là một plugin âm thanh toàn diện cho WordPress. Thay vì sử dụng HTML5 làm tùy chọn phát lại mặc định, Trình phát âm thanh đơn giản sử dụng flash làm mặc định và HTML5 làm dự phòng.

Plugin cũng cung cấp các tùy chọn dễ dàng hơn để thay đổi màu sắc và kích thước của trình phát phương tiện. Plugin trình phát âm thanh đơn giản cho phép bạn nhập danh sách phát âm thanh và bản nhạc bằng cách sử dụng một mã ngắn.

4. Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn

Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn

Trình phát âm thanh mặc định của WordPress lấy tất cả chiều rộng có sẵn trong khu vực bài đăng của bạn. Trình phát âm thanh WP nhỏ gọn giải quyết điều này bằng cách thêm một trình phát âm thanh nhỏ hơn có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Plugin này sử dụng phát lại HTML5 làm tùy chọn mặc định và cung cấp flash làm dự phòng. Nó hoàn toàn đáp ứng và ngay cả khi bạn chọn một trình phát rộng hơn, nó sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với thiết bị hoặc kích thước màn hình của người dùng.

5. Trình phát âm thanh HTML5 jQuery

Trình phát âm thanh HTML5 jQuery

HTML5 jQuery Audio Player cung cấp trình phát âm thanh có thể tùy chỉnh và hợp thời trang cho WordPress. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và nó cũng có thể được sử dụng với Easy Digital Download để bán nội dung số của bạn.

Người dùng của bạn có thể xếp hạng các bài hát mà không cần rời khỏi trang. Các tính năng chính của plugin là sự xuất hiện trực quan của nó. Nó cũng có thể hiển thị nghệ thuật album và dữ liệu meta của bạn đẹp mắt.

6. Trình phát CP Media

Trình phát CP Media

CP Media Player là một trình phát âm thanh / video tuyệt đẹp cho WordPress. Nó đi kèm với một trình phát phương tiện tùy chỉnh với một số giao diện để thay đổi diện mạo của nó. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và hoàn toàn đáp ứng. Một tính năng hữu ích khác của trình phát phương tiện CM là khả năng hiển thị phụ đề bằng định dạng WebSRT.

7. Tiện ích âm nhạc đơn giản

Widget nhạc đơn giản

Tiện ích âm nhạc đơn giản thêm tiện ích trình phát âm thanh mà bạn có thể thêm vào thanh bên trên trang web WordPress của mình. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn hiển thị phương tiện cùng với nội dung khác trên trang web của bạn.

Widget nhạc đơn giản cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với các cài đặt widget riêng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm tiện ích trình phát nhạc âm thanh trong WordPress.

8. SoundCloud là vàng

SoundCloud là vàng

Như tên cho thấy, SoundCloud là Gold là một plugin WordPress cho SoundCloud. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các tệp âm thanh được lưu trữ trên SoundCloud. WordPress tự động nhúng các tệp SoundCloud bằng giao thức oEmbed, nhưng plugin này cho phép bạn làm được nhiều hơn thế.

Bạn có thể quản lý các tệp SoundCloud từ trong khu vực quản trị viên WordPress của mình, thêm tệp vào bài đăng và trang của bạn mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa bài đăng và thêm album / danh sách phát một cách nhanh chóng.

9. Blubrry PowerPress Podcasting

Blubrry PowerPress Podcasting là plugin WordPress tốt nhất cho podcaster. Đây là một giải pháp mạnh mẽ, giàu tính năng được thiết kế dành riêng cho podcasting. Nó hoạt động với bất kỳ giải pháp lưu trữ nào, nhưng nó hoạt động đặc biệt tốt với Blubrry một giải pháp lưu trữ cho podcast.

Nó tối ưu hóa các tệp podcast của bạn cho SEO, cho phép bạn quản lý các podcast hiệu quả và quan trọng hơn là nó cho phép người dùng của bạn dễ dàng đăng ký vào podcast của bạn. Kiểm tra hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một podcast với WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm trình phát âm thanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất của chúng tôi cho các ban nhạc và nhạc sĩ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me