Đánh giá CSS Hero: Tùy chỉnh thiết kế WordPress Thực hiện dễ dàng

Nếu bạn là một trong số nhiều người mới bắt đầu muốn tùy chỉnh thiết kế trang web WordPress của bạn mà không cần chạm vào CSS, thì bạn đã gặp may mắn. Plugin CSS Hero cho WordPress cho phép bạn thực hiện tùy chỉnh thiết kế mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Trong bài đánh giá CSS Hero được cập nhật này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web của bạn và lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó là một trong những plugin mà mọi người mới bắt đầu WordPress nên thử.


Đánh giá anh hùng CSS

Đánh giá anh hùng CSS của chúng tôi

CSS Hero là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn thiết kế chủ đề WordPress của riêng bạn mà không cần viết một dòng mã nào (Không yêu cầu HTML hoặc CSS).

Bạn có khả năng hoàn tác các thay đổi cực kỳ hữu ích cho người mới bắt đầu. Tất cả các thay đổi được lưu dưới dạng biểu định kiểu bổ sung, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp chủ đề WordPress của mình mà không lo mất các thay đổi.

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển, thì bạn sẽ thấy CSS Hero tốt như nhau. Nó hoạt động tốt với tất cả các chủ đề và khung WordPress phổ biến. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi cho một chủ đề con, sau đó xuất nó để sử dụng trên trang web của khách hàng.

CSS Hero có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và thất vọng khi thực hiện các tùy chỉnh thiết kế.

Thông thường, chúng tôi rất nghi ngờ về các plugin tùy chỉnh thiết kế theo điểm nhấn do kích thước cồng kềnh của chúng. Tuy nhiên, CSS Hero thực sự gây ấn tượng với chúng tôi ngay từ đầu.

Nếu bạn yêu cầu chúng tôi đánh giá CSS Hero trung thực, thì chúng tôi sẽ cho điểm 5 trên 5 sao.

Cách sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin CSS Hero. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Đây là một plugin WordPress cao cấp với giá khởi điểm từ 29 đô la cho một trang web (hoàn toàn xứng đáng với khoản đầu tư xem xét thời gian và rắc rối mà nó sẽ giúp bạn tiết kiệm).

Sử dụng mã phiếu giảm giá CSS Hero: WPBeginner để được giảm giá đặc biệt 34%. Nếu bạn đang mua gói PRO, thì mã tương tự sẽ giúp bạn giảm giá 40%.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng để lấy khóa Giấy phép CSS Hero. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang web của mình sau vài cú nhấp chuột.

Mục tiêu của CSS Hero là cung cấp cho bạn giao diện WYSIWG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) để chỉnh sửa chủ đề của mình. Chỉ cần truy cập trang web của bạn trong khi đăng nhập và bạn sẽ thấy nút CSS Hero trong thanh quản trị WordPress.

Nút CSS Hero

Nhấp vào nút sẽ chuyển đổi trang web của bạn thành bản xem trước trực tiếp. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy thanh công cụ CSS Hero.

CSS Hero biên tập trực tiếp

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào trên trang web của bạn và CSS Hero sẽ hiển thị cho bạn các thuộc tính CSS được sử dụng bởi chủ đề của bạn cho yếu tố cụ thể đó.

Thuộc tính nguyên tố

Chúng sẽ bao gồm các thuộc tính CSS phổ biến cho thành phần được chọn như nền, kiểu chữ, đường viền, khoảng cách, v.v. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để mở rộng mục đó và sau đó chỉnh sửa các thuộc tính CSS bằng giao diện người dùng đơn giản.

Chỉnh sửa thuộc tính

Khi bạn thực hiện các thay đổi, bạn sẽ thấy CSS tùy chỉnh xuất hiện một cách kỳ diệu bên dưới. Nếu bạn đang học CSS, thì bạn sẽ thấy hữu ích khi xem các thay đổi CSS khác nhau được áp dụng như thế nào với kết quả trong bản xem trước trực tiếp.

Chỉnh sửa kiểu cho các thành phần khác nhau bằng CSS Hero

Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hình ảnh miễn phí cho trang web của bạn? CSS Hero đi kèm với tích hợp Bapt tích hợp cho phép bạn duyệt, tìm kiếm và sử dụng các bức ảnh đẹp trong thiết kế trang web của bạn.

Sử dụng hình ảnh miễn phí bản quyền trong thiết kế trang web của bạn

CSS Hero cũng đi kèm với một số đoạn được tạo sẵn mà bạn có thể áp dụng cho các yếu tố khác nhau trên trang web của mình. Chỉ cần chuyển sang tab Snippets ở cột bên trái.

Đoạn mã CSS làm sẵn

Khi bạn thực hiện các thay đổi cho trang web của mình, CSS Hero sẽ tự động lưu các thay đổi đó nhưng không xuất bản chúng. Để áp dụng những thay đổi này cho trang web trực tiếp của bạn, bạn cần nhấp vào nút Lưu và Xuất bản.

Lưu và xuất bản các thay đổi của bạn

Cách hoàn tác các thay đổi trong CSS Hero

Một trong những tính năng tốt nhất của CSS Hero là khả năng hoàn tác mọi thay đổi bạn thực hiện bất cứ lúc nào. CSS Hero lưu giữ lịch sử của tất cả các thay đổi bạn thực hiện cho chủ đề của mình. Chỉ cần nhấp vào nút lịch sử trên thanh công cụ CSS Hero để xem danh sách các thay đổi.

Lịch sử anh hùng CSS

Bạn có thể nhấp vào một ngày và thời gian để xem trang web của bạn đã nhìn vào điểm đó. Nếu bạn muốn trở lại trạng thái đó, thì chỉ cần lưu hoặc tiếp tục chỉnh sửa từ thời điểm đó.

Điều này không có nghĩa là những thay đổi bạn thực hiện sau thời điểm đó sẽ biến mất. Chúng vẫn sẽ được lưu trữ và bạn cũng có thể quay lại thời điểm đó. Nó không đơn giản hơn thế.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn hoàn nguyên các thay đổi bạn đã thực hiện cho một mục cụ thể?

Trong trường hợp đó, bạn không cần sử dụng công cụ lịch sử. Chỉ cần nhấp vào yếu tố mà bạn muốn hoàn nguyên và sau đó nhấp vào nút đặt lại.

Đặt lại một yếu tố

Điều này sẽ thay đổi mục trở lại cài đặt mặc định được xác định bởi chủ đề WordPress của bạn.

Tùy chỉnh trang web của bạn cho các thiết bị di động trong CSS Hero

Khía cạnh thách thức nhất của thiết kế web là khả năng tương thích thiết bị. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn trông rực rỡ như nhau trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Các nhà thiết kế web sử dụng nhiều công cụ để kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt và thiết bị. May mắn cho bạn, CSS Hero đi kèm với một công cụ xem trước tích hợp.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy tính để bàn trong thanh công cụ CSS Hero và sau đó nhấp vào loại thiết bị. Bạn có thể chọn từ thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Vùng Xem trước sẽ thay đổi thành thiết bị đã chọn của bạn.

Chỉnh sửa ở các chế độ thiết bị khác nhau

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình trong khi xem trước nó cho các thiết bị di động. Công cụ này đặc biệt hữu ích để tinh chỉnh thiết kế chủ đề của bạn cho thiết bị di động và máy tính bảng.

Tương thích chủ đề CSS Hero

Trang web CSS Hero chính thức có một danh sách ngày càng nhiều các chủ đề tương thích. Danh sách này bao gồm nhiều chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất. Nó cũng có các chủ đề cao cấp phổ biến nhất từ ​​các cửa hàng như CSSIgniter, Themify, StudioPress, v.v..

Những gì về chủ đề không có trong danh sách tương thích chủ đề?

CSS Hero đi kèm với một tính năng gọi là Tự động phát hiện chế độ Rocket. Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề không có trong danh sách tương thích chủ đề, thì CSS Hero sẽ tự động bắt đầu sử dụng chế độ tên lửa.

Chế độ tên lửa cố gắng tự đoán các bộ chọn CSS từ chủ đề của bạn. Điều này làm việc hoàn hảo hầu hết thời gian. Nếu chủ đề của bạn tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress, thì bạn có thể chỉnh sửa hầu hết mọi thứ.

Bạn cũng có thể muốn liên hệ với nhà phát triển chủ đề của mình và yêu cầu họ cung cấp khả năng tương thích với CSS Hero.

Những plugin nào tương thích với CSS Hero?

CSS Hero thường xuyên được kiểm tra với các plugin WordPress hàng đầu để tương thích. Điều này bao gồm các plugin biểu mẫu liên hệ, trình tạo trang phổ biến, WooC Commerce và các trình cắm khác.

Nếu bạn đang sử dụng plugin WordPress tạo ra đầu ra không thể chỉnh sửa bằng CSS Hero, thì bạn có thể yêu cầu tác giả plugin khắc phục điều đó. Họ thực sự không cần phải làm gì nhiều để cung cấp khả năng tương thích với CSS Hero.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài đánh giá CSS Hero của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về việc cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me