11 giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp phân tích tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Công cụ phân tích cho phép bạn tìm hiểu có bao nhiêu khách truy cập đến trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn.


Nhiều người mới bắt đầu dựa vào dự đoán tốt nhất của họ khi bắt đầu một trang web hoặc blog mới. Bạn không cần phải làm điều đó, khi bạn có thể thu thập dữ liệu và đưa ra quyết định sáng suốt để phát triển doanh nghiệp của mình với các giải pháp phân tích này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress. Chúng tôi sẽ xem xét từng người trong số họ và ưu và nhược điểm của họ.

Giải pháp phân tích tốt nhất cho người dùng WordPress

Tại sao bạn cần phân tích cho trang web WordPress của bạn?

Phân tích trang web giúp bạn có được thông tin chi tiết về khách truy cập trang web của bạn. Đây chỉ là một vài điều bạn có thể học hỏi từ phân tích trang web của mình:

  • Số lượng khách truy cập đến trang web của bạn.
  • Những nguồn nào đang gửi lưu lượng cho bạn. Ví dụ: công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu.
  • Các trang phổ biến nhất của bạn là gì.
  • Người dùng làm gì khi họ ở trên trang web của bạn.

Một giải pháp phân tích WordPress tốt trình bày tất cả dữ liệu này trong một báo cáo dễ hiểu. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về trang web của mình, điều này cuối cùng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, khách hàng và doanh số.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress.

1. MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là giải pháp phân tích tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google Analytics trong WordPress và hiển thị cho bạn các báo cáo hữu ích trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó thêm bảng điều khiển thống kê trang web trong khu vực quản trị WordPress của bạn hiển thị các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của bạn. MonsterInsights cũng hiển thị các bài viết, trang xếp hạng hàng đầu và hơn thế nữa, để bạn có thể hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nó cũng đi kèm với theo dõi Thương mại điện tử giúp việc theo dõi người dùng WooC Commerce trong Google Analytics trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu này để giảm việc bỏ giỏ hàng trên trang web của mình.

2. Chính xác

ExactMetrics

ExactMetrics (trước đây là Bảng điều khiển Google Analytics cho WP) là một trong những plugin Google Analytics hàng đầu cho WordPress. Nhiều người mới bắt đầu tìm thấy báo cáo Google Analytics hơi khó hiểu. ExactMetrics giúp họ dễ hiểu và hiển thị các báo cáo đẹp ngay trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Nó bao gồm các báo cáo nhân khẩu học, theo dõi liên kết nâng cao, theo dõi liên kết liên kết, báo cáo thời gian thực và hơn thế nữa.

3. Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics là giải pháp phân tích phổ biến nhất hiện có. Nó là miễn phí và có thể dễ dàng cài đặt trong WordPress bằng cách sử dụng các plugin được đề cập ở trên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt nó trực tiếp bằng cách thêm mã trên trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng một tài khoản để cài đặt nó trên nhiều trang web và xem tất cả các báo cáo của bạn trong một bảng điều khiển.

Nó không chỉ hiển thị cho bạn số lượng khách truy cập, mà với các báo cáo nâng cao, bạn có thể theo dõi các liên kết, thực hiện kiểm tra A / B, theo dõi mức độ tham gia của người dùng, hiểu biết về lưu lượng truy cập trong thời gian thực và hơn thế nữa.

4. Heap

Đống

Heap là một công cụ phân tích trang web mạnh mẽ cho phép bạn thu thập dữ liệu một cách không mã hóa cho mỗi lần nhấp, nhấn, thay đổi, vuốt và xem trang.

Nó đi kèm với dữ liệu hành vi nâng cao cho phép bạn phân tích sâu lưu lượng truy cập trang web của bạn. Được tạo cho những người yêu thích dữ liệu, phân tích và số liệu thống kê, Heap cho phép tạo báo cáo, lượt xem và theo dõi tùy chỉnh.

Đối với các trang web thương mại điện tử, Heap cung cấp phân bổ nâng cao, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo nhanh hơn và theo dõi người dùng để không chỉ mua lại mà còn có giá trị lâu dài.

5. Thống kê WP

Plugin WP Statistics

WP Statistics là một plugin phân tích WordPress cho trang web của bạn. Nó hiển thị số liệu thống kê theo dõi với các biểu đồ đơn giản trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Plugin giúp theo dõi chuyển hướng từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex, v.v. Bạn có thể quản lý vai trò người dùng để hiển thị các số liệu thống kê này trong bảng điều khiển WordPress.

Thống kê WP cho phép bạn lọc dữ liệu theo phiên bản trình duyệt, quốc gia của khách truy cập, từ khóa tìm kiếm, IP, trang và hơn thế nữa. Nó cũng có thể tự động gửi email báo cáo cho tất cả các số liệu thống kê.

Nhược điểm là nó lưu trữ tất cả dữ liệu trên trang web WordPress của bạn. Sau một thời gian, điều này có thể tăng kích thước sao lưu WordPress của bạn.

6. Trứng điên

Trứng điên

Crazy Egg cho bạn thấy nơi khách truy cập của bạn đang nhấp vào trang web của bạn. Công nghệ này được gọi là bản đồ nhiệt và nó cho phép bạn hình dung cách người dùng tương tác với trang web của bạn.

Khác với bản đồ nhiệt, nó cho bạn thấy người dùng cuộn trên trang của bạn bao xa, để bạn có thể phân tích nội dung trang web của mình. Công cụ Confetti của họ cho phép bạn phân đoạn các nhấp chuột thành các lượt giới thiệu, nguồn, cụm từ tìm kiếm, v.v..

Nó cung cấp một công cụ kiểm tra A / B để chọn đúng màu, phông chữ và hình ảnh dựa trên số liệu thống kê của người dùng. Điều này giúp bạn thực hiện hành động dựa trên dữ liệu cho trang web của bạn Thiết kế và trang đích.

7. Hỗn hợp

Hỗn hợp

Mixpanel giúp bạn thêm theo dõi sự kiện theo thời gian thực cho các chiến dịch của mình. Nó có sẵn cho các trang web cũng như các ứng dụng di động. Nó đi kèm với một mục tiêu cấp độ người dùng mạnh mẽ và giúp bạn xây dựng sự duy trì người dùng bằng cách gửi thông báo đẩy và email cho người dùng của bạn.

Nó cũng cho phép bạn tạo các kênh để theo dõi khách hàng và tăng chuyển đổi. Giá được dựa trên hành động mọi người thực hiện trên trang web / ứng dụng của bạn, vì vậy điều này có thể cao hơn mong đợi của bạn.

8. Matomo

Matomo

Matomo (trước đây là Piwik) là một giải pháp phân tích nguồn mở tự lưu trữ miễn phí cho các trang web của bạn. Nó cũng có một phiên bản lưu trữ đám mây cao cấp. Matomo cung cấp thông tin chi tiết lấy người dùng làm trung tâm, bảo vệ dữ liệu, báo cáo phân tích tùy chỉnh và mở rộng và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng nó ở cấp độ doanh nghiệp. Nhóm hỗ trợ Matomo tựa tích cực giúp bạn định cấu hình nền tảng phân tích trên trang web của bạn. Nó có một ứng dụng di động có thể hiển thị số liệu thống kê trên điện thoại của bạn.

9. Woopra

Giải pháp phân tích trang web Woopra cho WordPress

Woopra là một giải pháp phân tích trang web khác cung cấp số liệu thống kê theo thời gian thực và theo dõi người dùng ở cấp độ cá nhân. Nó tập trung vào xu hướng khách hàng, duy trì, phân khúc, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo các kênh và theo dõi những gì mà người dùng ngăn chặn hành động của bạn trên trang web của bạn. Woopra có một plugin WordPress giúp tích hợp dễ dàng.

10. StatCount

StatCount

Plugin StatCorer cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với dịch vụ StatCorer. Đây là một dịch vụ thống kê trang web dựa trên đám mây cung cấp dịch vụ thống kê trang web cơ bản.

Bạn có thể thấy dễ dàng theo dõi các báo cáo cho các nguồn lưu lượng truy cập, vị trí khách truy cập, trình duyệt và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng nhưng thiếu các tính năng nâng cao mà bạn nhận được từ các giải pháp phân tích khác. Ví dụ: theo dõi thương mại điện tử, theo dõi liên kết liên kết, mục tiêu và theo dõi sự kiện và hơn thế nữa.

11. Jetpack

Jetpack của WordPress.com

Jetpack by WordPress.com hiển thị các số liệu thống kê cơ bản trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này trên bất kỳ trang web WordPress tự lưu trữ nào để theo dõi khách truy cập của mình.

Nó là miễn phí để sử dụng và một lựa chọn tốt cho các blog nhỏ, cung cấp các báo cáo lưu lượng truy cập đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com miễn phí để kết nối trang web của bạn với các máy chủ WordPress.com và chạy Jetpack trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các giải pháp phân tích tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me