16 bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất cho WordPress

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi giúp đỡ trong việc tìm kiếm các bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí mà họ có thể sử dụng trên trang web của họ. Mặc dù, có rất nhiều plugin WordPress cho phép bạn thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong WordPress, một số người dùng có thể muốn thêm thủ công hình ảnh biểu tượng tùy chỉnh và liên kết chúng với hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất cho người dùng WordPress.


Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress cho phép bạn thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, thì hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong thanh bên và menu WordPress của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách thêm một thanh chia sẻ nổi như trang web của chúng tôi, thì hãy sử dụng Floating Social Bar.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.

1. Chung chung

Genericons là một phông chữ biểu tượng miễn phí và GPL được tạo bởi Automattic. Nó là một bộ biểu tượng hoàn chỉnh, với các biểu tượng cho các trang truyền thông xã hội phổ biến nhất. Đối với người mới bắt đầu, việc thêm phông chữ biểu tượng có thể hơi khó khăn.

Một cách đơn giản hơn để sử dụng biểu tượng Genericons được đặt trên trang web WordPress của bạn là cài đặt và kích hoạt plugin Genericon Wid. Khi kích hoạt, chỉ cần đi đến Ngoại hình »Genericon Từd và nhấp vào biểu tượng bạn muốn thêm.

Sử dụng chung

Biểu tượng được chọn của bạn sẽ xuất hiện trên đầu trang. Nhấp vào liên kết sao chép mã ngắn bên cạnh biểu tượng của bạn và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cùng với mã ngắn. Sao chép và dán shortcode bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị biểu tượng. Bạn cũng có thể sao chép HTML và dán nó vào một widget văn bản để hiển thị phông chữ biểu tượng.

2. Phông chữ tuyệt vời

Phông chữ tuyệt vời

Font Awesome là một phông chữ biểu tượng mã nguồn mở và miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng với WordPress. Font Awesome đi kèm với một bộ sưu tập lớn các phông chữ biểu tượng.

Bạn có thể tự thêm Font Awesome vào chủ đề WordPress của mình hoặc bạn có thể sử dụng plugin. Đơn giản chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Better Font Awesome. Nó đi kèm với các tùy chọn shortcodes, HTML và TinyMCE để dễ dàng thêm các biểu tượng ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn.

3. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng bởi các phần mềm miễn phí PSD tốt nhất

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng thiết lập

Chúng tôi hiểu rằng hầu hết người dùng ở cấp độ mới bắt đầu sẽ thấy việc thêm phông chữ biểu tượng khó khăn hơn so với việc thêm tệp hình ảnh. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng là một tập hợp nhỏ gọn của các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể chỉ cần tải xuống và giải nén bộ biểu tượng và sau đó tải chúng lên trang web của bạn từ Phương tiện »Thêm mới trang trong khu vực quản trị WordPress.

4. Geekly – Bộ 40 biểu tượng

Geekly

Bộ biểu tượng này đi kèm với 40 biểu tượng đẹp trong đó có 25 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi biểu tượng có kích thước 512px và bạn có thể tùy chỉnh chúng trong photoshop nếu bạn cần.

5. Biểu tượng đầy màu sắc miễn phí

Biểu tượng đầy màu sắc miễn phí

Đây là một bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội đơn giản nhưng được thực hiện đẹp. Được tạo bởi Michael Dolejs, bộ biểu tượng này có sẵn dưới dạng tệp PSD. Bạn có thể mở tệp PSD trong Adobe Photoshop và sử dụng các biểu tượng khi bạn thấy phù hợp.

6. Bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng miễn phí

Bộ biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tuyệt đẹp này chứa hai biến thể tròn và biểu tượng vuông. Có 10 biểu tượng 64x64px ở định dạng jpg và png.

7. 40 Biểu tượng phẳng truyền thông xã hội

40 biểu tượng phẳng truyền thông xã hội

Bộ biểu tượng đẹp này chứa 40 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi biểu tượng có sẵn trong bốn kích thước 32 × 32 px, 64 × 64 px, 128 × 128 px và 256 × 256 px. Có một bóng dài được thêm vào mỗi biểu tượng tạo hiệu ứng đẹp cho mỗi biểu tượng.

8. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng miễn phí của Enfuzed

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng miễn phí của Enfuzed

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng này do Enfuzed thiết lập có hai biến thể. Các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng đầy đủ màu sắc và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong suốt sáng cho nền tối.

9. Gói biểu tượng Hex

Gói biểu tượng Hex của Martz90

Gói biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội này của Martz90 trưng bày các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ở dạng hình lục giác. Gói biểu tượng chứa một số lượng lớn các biểu tượng cho hầu hết các trang web truyền thông xã hội, trang web tin tức, dịch vụ và trò chơi phổ biến.

10. Biểu tượng phẳng Retina Ready Circle

Retina Ready Biểu tượng phẳng Set

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng hình tròn đẹp mắt này được thiết lập bởi Land of Web đã sẵn sàng. Tất cả các biểu tượng ở định dạng png và có sẵn ở các kích thước 256x256px, 128x128px, 64x64px và 32x32px.

11. Biểu tượng truyền thông xã hội đa giác Vector

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội đa giác Vector miễn phí được thiết lập bởi LunarPixel

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội tuyệt đẹp này được thiết lập bởi LunarPixel chứa 80 biểu tượng hình đa giác. Gói này cũng chứa các tệp vectơ gốc để bạn chơi với.

12. 20 biểu tượng truyền thông xã hội

20 biểu tượng truyền thông xã hội của Dawid Dapszus

Bộ biểu tượng độc đáo và đẹp mắt này được tạo ra bởi Dawid Dapszus. Nó chứa 20 biểu tượng cho hầu hết các trang web truyền thông xã hội phổ biến. Tất cả các biểu tượng là 80x80px và ở định dạng png.

13. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phẳng đơn giản

Biểu tượng xã hội phẳng đơn giản

Bộ biểu tượng đẹp này đi kèm với các tệp PSF và PNG. Nó chứa 20 biểu tượng, mỗi tệp biểu tượng có kích thước 114x114px.

14. 24 biểu tượng xã hội phẳng miễn phí

24 biểu tượng xã hội phẳng

Bộ biểu tượng xã hội miễn phí tuyệt đẹp này do Mohammed Alyousfi thiết lập đi kèm với 24 biểu tượng. Nó chứa các biểu tượng có kích thước từ 512px đến 16px. Gói này cũng bao gồm các tệp nguồn ở định dạng tệp AI và EPS.

15. Biểu tượng truyền thông xã hội

Biểu tượng truyền thông xã hội

Biểu tượng này được thiết lập bởi Luke Taylor có hai biến thể cho nền tối và sáng. Gói chứa 89 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong cả hai biến thể.

16. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí được thiết lập bởi Hugo

Biểu tượng truyền thông xã hội miễn phí được thiết lập bởi Hugo

Một bộ đẹp của các biểu tượng truyền thông xã hội được tạo bởi Hugo. Gói chứa 8 biểu tượng trong một tệp PSD gọn gàng. Sau đó, bạn có thể sử dụng lưu cho web để lưu các biểu tượng bạn muốn sử dụng trên trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất được sử dụng trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map