19 chủ đề WordPress tốt nhất cho Podcast

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress hoàn hảo cho trang web podcast của bạn? Chúng tôi có một bài viết về cách bắt đầu một podcast trong WordPress và một số độc giả của chúng tôi yêu cầu các đề xuất chủ đề podcast tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề WordPress tốt nhất cho Podcast.


Chủ đề WordPress cho podcast

Xây dựng trang web Podcast với WordPress

WordPress là một người xây dựng trang web phổ biến trong số các podcast trên toàn thế giới. Chủ yếu, do tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó.

Có hai loại WordPress khác nhau và điều đó rất quan trọng là bạn chọn đúng loại. WordPress.com là một nền tảng được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để biết chi tiết, hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ để xây dựng trang web podcast của mình. Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng mạnh mẽ của WordPress.

Để bắt đầu trang web của bạn với WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền (ví dụ: wpbeginner.com). Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên Internet. Bạn cũng sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress, đây là nơi lưu trữ các tập tin trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thiết lập podcast của mình. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một podcast.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về một số chủ đề WordPress tốt nhất cho podcast.

1. ngậm ngùi

Tusant

Tusant là một chủ đề podcasting WordPress tuyệt vời được tạo riêng cho các podcast, ban nhạc, vlog và các trang web đa phương tiện khác. Nó có bố cục trang chủ hiện đại ấn tượng đặt phương tiện truyền thông của bạn lên trước và trung tâm.

Bạn có thể hiển thị trình phát podcast của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó hỗ trợ danh sách phát âm thanh / video, các tập riêng lẻ và nhiều định dạng. Nó hoàn toàn đáp ứng di động, vì vậy người dùng của bạn có thể nghe podcast của bạn trên bất kỳ thiết bị nào. Hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt nhưng cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, sắp xếp các tiện ích và hơn thế nữa.

2. Siêu

Themify Ultra

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng đi kèm với các thiết kế đã sẵn sàng và cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm một trình tạo trang mạnh mẽ để chỉnh sửa bất kỳ trang nào hoặc tạo các thiết kế của riêng bạn.

Ultra đi kèm với các tính năng sẽ làm cho podcast của bạn nổi bật. Nó bao gồm một trình phát âm thanh đẹp đi cùng với chủ đề của bạn một cách dễ dàng. Để dễ dàng thiết lập hơn, nó có trình nhập bản demo chỉ với một cú nhấp chuột và trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh.

3. Gumbo

cây mướp tây

Gumbo là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho podcast. Nó được thiết kế để để lại ấn tượng đầu tiên lâu dài với khán giả của bạn với một thiết kế tuyệt đẹp và hiện đại.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho lưu trữ podcast Blubrry và plugin podcasting PowerPress. Nó cũng hỗ trợ tự lưu trữ cũng như nhúng bên ngoài từ bất kỳ máy chủ nào bao gồm Soundcloud, YouTube, Vimeo, v.v..

4. Hạt tiêu+

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề WordPress đa mục đích phù hợp cho bất kỳ loại trang web nào bao gồm podcast. Nó có một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các mục trên một trang để tạo ra các thiết kế đẹp.

Nó đi kèm với nhiều thiết kế trang web được tạo sẵn với nội dung demo mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó chỉnh sửa các trang đó bằng nội dung của riêng bạn. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động độc đáo với các plugin WordPress thiết yếu bao gồm mọi plugin podcasting bạn có thể muốn sử dụng.

5. Satchmo

Satchmo

Satchmo là một chủ đề podcasting WordPress được thiết kế dành riêng cho podcast. Nó có thiết kế tuyệt đẹp với hình nền lớn, nút kêu gọi hành động và tiện ích tập mới nhất.

Nó có nhiều tính năng liên quan đến podcasting và trình phát tập đẹp mắt trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ cho các plugin xây dựng trang kéo và thả và hoạt động với tất cả các plugin WordPress hàng đầu cho podcast.

6. Âm nhạc

Âm nhạc

Như tên cho thấy, Âm nhạc là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ, chương trình radio và podcast. Nó đi kèm với một hình nền toàn màn hình tuyệt đẹp và một trình phát âm thanh toàn chiều rộng ở phía dưới.

Nó rất dễ sử dụng và bao gồm mọi thứ bạn cần cho trang web podcasting của bạn. Nó có một trình xây dựng kéo và thả siêu linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tự tạo ra các thiết kế không giới hạn. Thiết lập chủ đề khá đơn giản, bạn cũng có thể nhập nội dung demo để thiết lập dễ dàng hơn.

7. Dao động

Dao động

Dao động là một chủ đề WordPress mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho các nhạc sĩ và podcast. Nó đi kèm với một trình phát âm thanh phát trực tuyến đẹp mắt cũng rất tuyệt trên thiết bị di động.

Nó bao gồm các phần tích hợp để thêm thanh trượt, nghệ sĩ, đĩa hát, sự kiện, thư viện ảnh và video. Nó có một trang chủ kéo và thả với các tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

8. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các tạp chí và tất cả các trang web giàu phương tiện truyền thông bao gồm podcast. Trang chủ của nó có một băng chuyền nội dung có khả năng tùy biến cao cho phép bạn hiển thị tốt nhất podcast của mình ở đầu.

Nó rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng. Nó hoạt động tốt và đi kèm với một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn thiết lập trang web của bạn. Nó đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và cũng có thể được sử dụng để thêm một cửa hàng trực tuyến.

9. Đơn sắc

Đơn sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản, thì bạn nên xem qua Đơn sắc. Nó có nhiều khoảng trắng với kiểu chữ trang nhã làm cho nội dung của bạn nổi bật.

Nó được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis, rất tốt cho hiệu suất và tốc độ. Nó có một tiêu đề có thể tùy chỉnh, dễ dàng thiết lập trang chủ với nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích nơi bạn có thể đặt tiện ích trình phát âm thanh.

10. Ôxít

Ôxít

Oxium là một chủ đề WordPress cho âm nhạc, nghệ sĩ, ban nhạc và podcast. Nó có thiết kế độc đáo với thanh bên hẹp và menu điều hướng ở bên trái và nội dung quan trọng nhất của bạn ở bên phải.

Nó bao gồm trình phát âm thanh và các phần tùy chỉnh để thêm nghệ sĩ, phòng trưng bày video, ảnh và hơn thế nữa. Với trang chủ được tiện ích hóa, các tùy chọn mạnh mẽ và các tiện ích tùy chỉnh, khá dễ dàng để thiết lập và sử dụng.

11. Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông

Medias là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho blog, podcast và trang web cá nhân. Nó đi kèm với nhiều bố cục và kiểu để hiển thị bài viết của bạn và nội dung khác.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm menu mega, plugin trượt, tiêu đề tùy chỉnh và phông chữ Google. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web WordPress đa ngôn ngữ với WPML.

12. Khuếch đại

Khoa trương

Amplify là một chủ đề WordPress cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ, podcast và các trang web khác sử dụng nội dung âm thanh. Nó đi kèm với một plugin đồng hành để dễ dàng thêm trình phát âm thanh, đĩa hát, nghệ sĩ và hơn thế nữa.

Nó có các mẫu cho các trang sự kiện, phòng trưng bày video, thư viện ảnh, album và bản nhạc. Nó tương thích với Beaver Builder cho phép bạn tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn cần.

13. Obsidian

Obsidian

Tìm kiếm một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách hơn, sau đó bạn sẽ thích Obsidian. Chủ đề WordPress phong cách này có tông màu tối với nền toàn màn hình và trình phát âm thanh.

Nó bao gồm hỗ trợ đầy đủ để hiển thị danh sách phát âm thanh cũng như nội dung video trên trang web của bạn. Thiết lập chủ đề được quản lý với tùy biến trực tiếp cho phép bạn xem các thay đổi của mình khi bạn chỉnh sửa trang web của mình.

14. Nhà thiết kế

Nhà thiết kế

Designer về cơ bản là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho bất kỳ loại nghệ sĩ và nhà thiết kế. Điều làm cho nó phù hợp cho podcasting là nó đi kèm với các mẫu đẹp để hiển thị nội dung âm thanh của bạn, rất phù hợp cho các trang web podcasting.

Nó rất thân thiện với người dùng và chỉ đi kèm với các tùy chọn mà bạn sẽ cần. Nó tương thích với tất cả các plugin podcasting và đi kèm với các mẫu cho biểu mẫu liên hệ, danh mục video, trang blog và hơn thế nữa.

15. Đi dạo

Đi chơi

Promenade kết hợp sự tối giản với phong cách trong chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt. Được thiết kế cho nội dung âm thanh, nhạc sĩ và ban nhạc, chủ đề này hoàn hảo cho các podcast nghiêm túc vì nó cho phép người dùng tập trung vào nội dung nhiều hơn các yếu tố khác.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho nội dung video âm thanh, các bài đăng liên quan, hỗ trợ Google Fonts và TypeKit, hợp đồng biểu diễn và mẫu trang có chiều rộng đầy đủ để sử dụng với bất kỳ plugin xây dựng trang nào.

16. Nayma

Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress đa mục đích có thể xử lý bất kỳ loại nội dung nào và làm cho nó trông đẹp mắt. Nó phù hợp cho các podcast và đi kèm với một định dạng bài âm thanh hoạt động tuyệt vời cho các tập podcast.

Nó đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và cũng hỗ trợ các trang web đa ngôn ngữ. Nó có các mẫu dựng sẵn cho danh mục đầu tư, phòng trưng bày, thêm một hình thức liên lạc, và nhiều hơn nữa. Để thiết lập dễ dàng hơn, nó vận chuyển với nhiều thiết kế readymade với nội dung mà bạn chỉ có thể thay thế bằng của riêng bạn.

17. Bài hát

Bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề miễn phí, thì hãy xem bài hát. Nó có thiết kế tối, đơn giản và tối giản, giúp xuất bản cả nội dung văn bản và âm thanh.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, thanh tìm kiếm, điều khiển hiển thị bình luận, bố cục cao cấp, v.v. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được truy cập trong tùy biến trực tiếp.

18. Thanh lịch

Thanh lịch theo chủ đề

Elegant là một chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt để hiển thị đẹp mắt tất cả các loại nội dung với bố cục miễn phí gây mất tập trung. Nó phù hợp cho các blog cá nhân, podcast và các trang tạp chí cần một thiết kế đơn giản.

Nó bao gồm kiểu chữ đẹp, bố cục không giới hạn, phần danh mục đầu tư, tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang và nhiều bảng màu. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới.

19. Dixie

Dixie

Dixie đặc biệt làm chủ đề WordPress cho podcast. Nó có thiết kế trang chủ tuyệt đẹp với nền toàn màn hình và trình phát tập. Nó được tải với các tính năng liên quan đến podcast sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập nhanh chóng trang web podcast của mình.

Nó cũng hỗ trợ tất cả các plugin podcasting phổ biến cũng như các plugin xây dựng trang WordPress hàng đầu. Nó bao gồm nhiều lựa chọn bố cục, trang máy chủ podcast và mẫu đăng ký Bản tin. Nó có nhiều tùy chọn chủ đề và toàn bộ chủ đề đã sẵn sàng dịch.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasting. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map