19 ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng di động để quản lý trang web WordPress của mình khi đang di chuyển? Điều hành một trang web thành công đòi hỏi rất nhiều thời gian và thật khó để ngồi trước máy tính cả ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn bằng điện thoại của bạn.


Ứng dụng di động tốt nhất để quản lý trang web WordPress của bạn

1. Ứng dụng WordPress.com

Ứng dụng WordPress.com

WordPress.com cung cấp các ứng dụng kết nối với trang web WordPress tự lưu trữ của bạn. Bạn có thể tạo bài đăng, tải ảnh lên và nhận xét vừa phải từ thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Một số tính năng nhất định của ứng dụng yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com. Nó cũng đi kèm với một trình đọc tích hợp hiển thị các blog bạn đã theo dõi trên WordPress.com.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng ứng dụng WordPress trên thiết bị di động của bạn.

2. Thương mại điện tử

Ứng dụng WooC Commerce iOS

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến bằng WooC Commerce, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng WooC Commerce cho iOS để quản lý cửa hàng của mình khi đang di chuyển.

Ứng dụng cung cấp một giao diện đẹp để xem hiệu suất cửa hàng của bạn như đơn đặt hàng và bán hàng.

Nó không phải là sự thay thế cho phiên bản Desktop vì nó thiếu về các tính năng. Tuy nhiên, nó khá hữu ích để xem xét các đơn đặt hàng ngay cả khi bạn ở xa máy tính.

3. Google Analytics

Ứng dụng Google Analytics

Google Analytics là công cụ phân tích miễn phí và mạnh mẽ nhất dành cho chủ sở hữu trang web. Nó cho phép bạn trả lời các câu hỏi như

– Có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn?
– Họ đến từ đâu?
– Họ làm gì khi truy cập trang web của bạn?

Nếu bạn chưa sử dụng nó, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Ứng dụng Google Analytics cho phép bạn xem báo cáo trang web của mình bằng thiết bị di động. Nó cho phép bạn tạo và xem các báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể chọn phạm vi ngày và xem báo cáo thời gian thực.

4. Evernote

Evernote

Ý tưởng cho các bài đăng, sản phẩm hoặc chiến lược tuyệt vời có thể xuất hiện từ mọi nơi. Evernote cho phép bạn ghi chú bằng thiết bị di động của mình và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, vẽ hình tượng trưng, ​​ghi chú, lưu hình ảnh, dấu trang và video. Evernote hoạt động trên tất cả các nền tảng di động, PC và Mac.

Các lựa chọn thay thế: Google Keep | Một lưu ý

5. Pingdom

Ứng dụng Pingdom

Pingdom là một dịch vụ giám sát thời gian hoạt động phổ biến của trang web. Bạn có thể thiết lập nó để theo dõi một trang web Thời gian hoạt động miễn phí.

Các ứng dụng di động Pingdom sườn thông báo cho bạn khi trang web của bạn không hoạt động. Nó cũng cho bạn thấy trạng thái của trang web của bạn và các dịch vụ bạn đang theo dõi.

6. Bộ đệm

Đệm

Bộ đệm cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Ứng dụng di động của họ cho phép bạn làm điều đó từ bất cứ đâu bằng thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể xem các bài đăng bạn đã xếp hàng, bài đăng bạn đã chia sẻ, phân tích và thêm nội dung mới khi đang di chuyển. Nó giúp bạn giữ cho những người theo dõi của bạn tham gia ngay cả khi bạn rời khỏi bàn làm việc của bạn.

7. IFTTT

IFTTT

IFTTT cho phép bạn làm cho internet làm việc cho bạn. Ứng dụng di động IFTTT mang lại sức mạnh đó cho các thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giám sát, tự động hóa quy trình làm việc của bạn và nhận thông báo tức thì. Ngoài WordPress, nó cũng hoạt động với nhiều dịch vụ và công cụ trực tuyến khác. Nó thậm chí còn cho phép bạn tự động hóa nhà và văn phòng thông minh của bạn.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT để biết thêm chi tiết.

8. Thức ăn

thức ăn

Feedly là một đầu đọc thức ăn thông minh và hiện đại. Sử dụng ứng dụng Feedly trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể giữ liên lạc với các nguồn tin tức, blog và trang web yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể sắp xếp các trang web yêu thích của mình thành các chủ đề khác nhau dưới dạng các bộ sưu tập. Feedly cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài viết của mình trực tiếp từ ứng dụng.

9. Quản lý trang Facebook

Quản lý trang Facebook

Cách dễ nhất để tăng cường hoạt động trên các trang Facebook của bạn là tham gia với khán giả của bạn. Trình quản lý trang Facebook cho phép bạn quản lý các trang của mình hiệu quả hơn.

Nó hiển thị cho bạn thông báo và hoạt động từ Trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể xem các báo cáo về việc bài viết của bạn hoạt động tốt như thế nào. Quan trọng nhất là bạn có thể xuất bản bài đăng, tải ảnh lên và trả lời bình luận.

Cần thêm lời khuyên trên Facebook? Xem danh sách các mẹo và hướng dẫn tốt nhất của Facebook cho người dùng WordPress

10. Trình quản lý quảng cáo Facebook

Trình quản lý quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web trên Facebook. Nếu bạn đang sử dụng chúng đúng cách, thì bạn có thể dễ dàng tăng lượt thích trang của mình lên nhiều lần.

Ứng dụng Trình quản lý quảng cáo Facebook cho phép bạn xem báo cáo, tạo quảng cáo và quản lý quảng cáo của mình từ thiết bị di động.

11. Hộp thư đến của Google

Hộp thư đến của Gmail

Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo qua email để nhận xét, cập nhật và thông báo biểu mẫu liên hệ.

Hộp thư đến của Google cho phép bạn dọn dẹp hộp thư đến của mình một cách nhanh chóng. Ứng dụng email thông minh này tự động bó email của bạn thành các nhóm và cho phép bạn dễ dàng đánh dấu chúng là xong.

Nó cũng làm giảm thông báo bằng cách chỉ thông báo cho bạn về các email quan trọng và khá tốt để đoán email nào là quan trọng.

12. Google Drive

Google Drive

Google Drive cung cấp cho bạn dung lượng miễn phí cho tất cả các tệp của bạn. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn truy cập các tệp đó từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Lựa chọn thay thế: Dropbox | Một ổ đĩa

13. Trình xác thực Google

Trình xác thực Google

Mật khẩu có thể dễ dàng bị bẻ khóa bởi tin tặc và nó làm cho trang web WordPress của bạn dễ bị tấn công. Thêm xác minh hai bước sẽ bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi các nỗ lực hack.

Ứng dụng Google Authenticator giúp bạn thêm xác minh hai bước cho nhiều ứng dụng bao gồm cả trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm xác minh hai bước với Google Authenticator trong WordPress.

Xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi để cải thiện hơn nữa bảo mật trang web của bạn.

14. Google Adsense

Google Adsense

Google Adsense cung cấp một cách dễ dàng để kiếm tiền cho các trang web và blog nhỏ. Nếu bạn đã sử dụng Google Adsense để phân phát quảng cáo trên trang web WordPress của mình, thì ứng dụng Google Adsense là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn.

Ứng dụng cung cấp cho bạn tổng quan về tài khoản Adsense của bạn. Nó cho phép bạn truy cập ngay vào các báo cáo thu nhập chi tiết trên tất cả các số liệu chính.

15. PayPal

PayPal

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì ứng dụng di động PayPal là một ứng dụng bắt buộc phải có. Bạn có thể thấy tất cả hoạt động PayPal của bạn từ thiết bị di động của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán, chuyển số dư từ PayPal sang tài khoản ngân hàng của mình và hơn thế nữa.

16. LastPass

LastPass

Bạn phải luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản của mình, kể cả trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, không thể nhớ tất cả những mật khẩu khó.

LastPass giúp quản lý tất cả mật khẩu của bạn dễ dàng hơn, do đó bạn không cần phải nhớ mật khẩu nữa. Nó hoạt động trên máy tính để bàn, trình duyệt và thậm chí trên điện thoại di động của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý mật khẩu cho người mới bắt đầu WordPress.

17. Đồng hồ bấm giờ Pomodoro

Đồng hồ bấm giờ Pomodoro

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể thấy khó tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm. Đây là nơi Pomodoro Timer xuất hiện.

Kỹ thuật Pomodoro là một phương pháp quản lý thời gian. Nó sử dụng một bộ đếm thời gian để phân chia công việc thành các khoảng thời gian, cách nhau bởi các khoảng nghỉ nhỏ.

Giám đốc điều hành của chúng tôi, Syed Balkhi, đã viết một bài đăng tuyệt vời về cách sử dụng thời gian chặn.

Phiên bản thay thế: Pomodoro Timer cho iOS | Hẹn giờ Pomodoro cho Google Chrome

18. Nhà văn IA

Nhà văn IA

Viết trên thiết bị di động đặc biệt khó khăn. Kích thước màn hình quá nhỏ và đau đớn khi trượt lên xuống.

IA Writer giúp viết dễ dàng hơn trên các thiết bị di động và làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị. Nó đi kèm với giao diện người dùng trực quan và miễn phí sạch sẽ giúp bạn làm việc trên các bài viết dài từ thiết bị di động của bạn.

Quan trọng nhất là bạn có thể kết nối ứng dụng với trang web WordPress của mình và xuất bản hoặc lưu bản nháp trực tiếp.

19. Trello

Trello

Cho dù bạn là một blogger cá nhân hay một nhóm, để hoàn thành công việc đòi hỏi kỷ luật và tổ chức. Trello giúp bạn cộng tác, quản lý và sắp xếp công việc.

Trello là một ứng dụng năng suất cho các cá nhân cũng như các đội. Nó sử dụng bảng, danh sách và thẻ để tổ chức các nhiệm vụ một cách vui vẻ và bổ ích.

Đó là tất cả cho đến bây giờ.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy một số ứng dụng mới để quản lý trang web WordPress của bạn khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me