21 chủ đề WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi?


Có hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí cho các trang web kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một chủ đề được thiết kế dành riêng cho các đại lý xe hơi hoặc những người đam mê ô tô, thì việc tìm một chủ đề hoàn hảo chỉ hoạt động là điều khó khăn..

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi.

Chủ đề WordPress cho các đại lý xe hơi

Tạo một trang web đại lý xe hơi với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web tốt nhất được sử dụng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới bao gồm nhiều thương hiệu tên tuổi lớn. Nó cũng là một lựa chọn phổ biến giữa các đại lý xe hơi, những người đam mê ô tô và các blogger.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng nền tảng. Trang web WordPress.org tự lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng của WordPress (xem so sánh của chúng tôi: WordPress.com so với wordPress.org).

Các trang web WordPress tự lưu trữ cần một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng đang cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá hào phóng khi lưu trữ web.

→ Bấm vào đây để nhận ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Sau khi mua web hosting, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về hướng dẫn trang web để từng bước hướng dẫn cài đặt WordPress.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy để Lướt qua xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi.

1. Đại lý xe Divi

Đại lý xe Divi

Đại lý xe hơi Divi là một chủ đề WordPress phong cách cho các đại lý xe hơi, cho thuê xe và kinh doanh ô tô. Nó vận chuyển với nhiều trang đích cho khoảng trang, trang liên hệ và hơn thế nữa.

Nó cũng bao gồm một mẫu trang tài chính và danh sách xe. Với chủ đề này, bạn có thể khởi chạy trang web đại lý xe hơi của mình một cách nhanh chóng.

2. Sửa chữa ô tô theo chủ đề Astra

Sửa xe Astra

Sửa chữa ô tô là một chủ đề WordPress đẹp cho một sửa chữa ô tô, dịch vụ xe hơi hoặc trang web đại lý xe hơi. Nó có sẵn như với Chủ đề Astra và bạn sẽ cần sử dụng plugin Starter Site của họ để nhập chủ đề Sửa chữa ô tô.

Nó đi kèm với một bố cục toàn chiều rộng đẹp với nút gọi hành động rõ ràng. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa trang chủ bằng trình chỉnh sửa mặc định của WordPress. Chủ đề được tối ưu hóa cao cho SEO.

3. Siêu ngang

Siêu ngang

Ultra ngang là một chủ đề WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý xe hơi, cho thuê xe, phụ kiện xe hơi, v.v. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng ngang độc đáo.

Nó đi kèm với một khu vực chân trang có thể thu gọn mà người dùng có thể nhìn thấy bằng cách nhấp vào mũi tên ở cuối trang. Nó hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức giúp việc tạo cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng hơn.

4. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí với hàng tá bản demo trang web được tạo sẵn để tạo một trang web cho đại lý xe hơi của bạn. Nó hoàn toàn tương thích với các nhà xây dựng trang WordPress.

Nó đi kèm với bảng màu không giới hạn, bố cục nhiều trang, widget tùy chỉnh và kiểu chữ rõ nét. Bạn có thể thay đổi cài đặt chủ đề của mình bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp, điều này giúp dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu.

5. Neve Vintage

Neve Vintage

Neve Vintage là một chủ đề WordPress theo phong cách retro có sẵn như là trang web khởi đầu với Chủ đề Neve.

Nó mang lại cho trang web của bạn một cảm giác hoài cổ làm cho nó độc đáo và dễ nổi bật. Trang web của bạn có thể được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa mặc định của WordPress. Bạn chỉ có thể thay thế nội dung demo và hình ảnh bằng cài đặt chủ đề của riêng bạn và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

6. Ô tô

Ô tô

Ô tô là một chủ đề WordPress màu tối được xây dựng dành riêng cho các đại lý xe hơi. Nó có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để người dùng tìm xe trên trang web của bạn.

Nó cung cấp các lược đồ màu không giới hạn và kiểu chữ rõ nét. Chủ đề đi kèm với một mô-đun tích hợp để tích hợp trang web của bạn với PayPal để bán xe trực tuyến.

7. Rửa xe theo chủ đề Astra

Rửa xe Astra

Car Wash là một chủ đề WordPress phong cách được thiết kế dành riêng cho dịch vụ xe hơi, cho thuê xe và các trang web đại lý xe hơi. Nó có bố cục đẹp với hình nền tùy chỉnh toàn màn hình.

Để cài đặt chủ đề Car Wash, bạn sẽ cần tải xuống Astra Theme và sau đó sử dụng plugin Starter Site của họ để nhập bố cục này.

Trang chủ được chia thành các phần khác nhau để giới thiệu các dịch vụ của bạn, lời chứng thực của khách hàng và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress hoặc kéo và thả trình tạo trang để dễ dàng tùy chỉnh.

8. Độ cao chuyên nghiệp

Độ cao Pro

Altitude Pro là một chủ đề WordPress linh hoạt để tạo một trang web cho bất kỳ phân khúc kinh doanh nào bao gồm đại lý xe hơi, cho thuê xe và kinh doanh ô tô. Đây là một chủ đề được hỗ trợ bởi Genesis làm cho nó mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Nó có một trang chủ được widget hóa để thiết lập và tùy chỉnh trang web một cách nhanh chóng. Chủ đề tương thích với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

9. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress một trang hiện đại được xây dựng để tạo ra tất cả các loại trang web. Chủ đề có thể tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder, Elementor, v.v. để tùy chỉnh.

Nó có lựa chọn màu sắc, phông chữ và nhiều thiết kế bố trí. Hestia Pro đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

10. Tự động

Tự động

AutoMax là một chủ đề đại lý xe hơi WordPress chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn nhập / xuất hàng tồn kho bên ngoài với nhập theo lịch để chạy tự động.

Nó đi kèm với một tính năng tìm kiếm tùy chỉnh khá nhanh và cho phép người dùng của bạn tìm thấy những chiếc xe yêu thích của họ. Chủ đề AutoMax dễ cài đặt và giúp bạn nhanh chóng bắt đầu.

11. Đột phá Pro

Đột phá Pro

Đột phá là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được xây dựng dựa trên khung Genesis StudioPress. Nó đi kèm với một nền màu trắng đẹp và bố cục tối thiểu.

Các chủ đề là hoàn hảo cho kinh doanh đại lý xe hơi của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh, dịch vụ và giao dịch hấp dẫn trên trang chủ để thu hút người dùng của bạn.

12. Ô tô

Ô tô

Ô tô là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các đại lý xe hơi, đại lý xe hơi nhỏ và các doanh nghiệp ô tô. Nó đi kèm với một tiêu đề phong cách sử dụng một thanh trượt hình ảnh đẹp.

Chủ đề cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chủ đề bằng bảng tùy chỉnh trực tiếp hoặc bảng tùy chọn chủ đề.

13. Công nghệ

Công nghệ

Technico là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế cho kỹ thuật viên ô tô, đại lý xe hơi và cơ khí ô tô.

Nó có một tiêu đề tùy chỉnh để thêm các biểu tượng xã hội, menu điều hướng, địa chỉ, số điện thoại doanh nghiệp và logo tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh toàn màn hình với khẩu hiệu và nút gọi hành động ở phần trên cùng của trang web.

14. KarDealer

KarDealer

KarDealer là một chủ đề WordPress miễn phí hoàn hảo cho các đại lý xe hơi, phụ kiện, blog và trang web kinh doanh ô tô.

Nó cho phép bạn liệt kê / bán những chiếc xe mới và đã qua sử dụng bằng cách sử dụng plugin của bên thứ ba. Nó đi kèm với các tiện ích chân trang tùy chỉnh, giao diện màu và menu phương tiện truyền thông xã hội.

15. Giao thông theo chủ đề Astra

Vận tải Astra

Giao thông vận tải là một chủ đề WordPress màu sáng của Astra. Nó có bố cục chính giữa với logo tùy chỉnh, menu điều hướng và hình nền.

Để cài đặt chủ đề Giao thông trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống Chủ đề Astra và sau đó sử dụng plugin Trang web bắt đầu của họ để nhập bố cục này.

Chủ đề cung cấp các phần hoạt hình trên trang chủ để hiển thị doanh số, hàng tồn kho của bạn và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ kéo và thả các nhà xây dựng trang ra khỏi hộp. Nó cũng hoạt động trơn tru với các plugin hình thức liên hệ phổ biến như WPForms.

16. Danh sách xe

Danh sách xe

CarListings là một chủ đề WordPress miễn phí đẹp được xây dựng cho danh sách xe, đại lý và blog ô tô. Nó hoạt động với các plugin liệt kê WordPress hữu ích để thêm chức năng thư mục vào trang web của bạn.

Chủ đề có tiêu đề hoàn toàn tùy chỉnh để thêm giờ làm việc, địa chỉ email doanh nghiệp, logo tùy chỉnh và hơn thế nữa.

17. Máy trạm chuyên nghiệp

Máy trạm chuyên nghiệp

Workstation Pro là một chủ đề đa năng WordPress sáng tạo được xây dựng dựa trên khung Genesis. Nó có một trang chủ chào đón với lời kêu gọi hành động rõ ràng và thiết kế rộng rãi.

Chủ đề có thể tùy chỉnh với trình tạo trang, tùy biến trực tiếp WordPress và bảng tùy chọn chủ đề. Đó là Thương mại điện tử đã sẵn sàng và cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ.

18. Đại lý xe hơi Deluxe

Người bán ô tô

Đại lý xe hơi Deluxe là một chủ đề WordPress hiện đại rất phù hợp cho các đại lý xe hơi, phòng trưng bày, thương nhân, trang web xe thể thao.

Nó cho phép bạn thêm nhiều loại tiền tệ để hiển thị giá, quản lý hàng tồn kho và tạo danh sách xe. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng cho phép bạn chọn màu chủ đề, bố cục và các cài đặt khác.

19. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress hiện đại được xây dựng để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng trang web đại lý xe hơi của bạn với thiết kế đa năng và các tính năng mạnh mẽ.

Nó có phần nội dung nổi bật trên trang chủ. Chủ đề tương thích với WooC Commerce để khởi chạy trang web Thương mại điện tử của bạn và bán xe trực tuyến.

20. Ô tô nâng cao

Ô tô nâng cao

Advance ô tô là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng ô tô, đại lý xe hơi, cho thuê xe và cơ khí tự động. Chủ đề cung cấp một bố cục phong cách và tùy biến cao.

Nó đi kèm với nhiều nút kêu gọi hành động, thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và menu điều hướng đơn giản. Các yếu tố chủ đề dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

21. Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Enterprise là một chủ đề WordPress đa năng hoàn hảo cho các doanh nghiệp ô tô và đại lý xe hơi cao cấp. Nó có một bố cục phong cách với kiểu chữ đẹp giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.

Với chủ đề này, bạn có được nhiều phần trang chủ để hiển thị ảnh xe, dịch vụ và hơn thế nữa. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các đại lý xe hơi. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn các plugin WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me