21 chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận?


Các trang web từ thiện và phi lợi nhuận đòi hỏi một bài thuyết trình hấp dẫn với các công cụ phù hợp để đạt được mục tiêu quyên góp của họ. Có thể sử dụng một chủ đề WordPress chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận sẽ giúp bạn nhận được đóng góp tối đa.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện

Tạo một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận

WordPress là nhà xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Nó là nguồn mở và miễn phí, mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt mà bạn cần cho sự hiện diện trực tuyến vững chắc.

Để rõ ràng, có hai phiên bản của WordPress. WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Nó cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng của WordPress ngay lập tức (không có bất kỳ hạn chế nào).

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress để bắt đầu trang web WordPress tự lưu trữ của bạn.

Nó khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

Họ đã đồng ý giảm giá cho người dùng WPBeginner khi lưu trữ cộng với chứng chỉ SSL và tên miền miễn phí. Bạn sẽ cần SSL để thu thập quyên góp trong WordPress bằng các dịch vụ của bên thứ ba như Stripe.

→ Bấm vào đây để yêu cầu Ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Khi bạn đã mua hosting, bạn có thể chuyển sang cài đặt WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web để biết hướng dẫn từng bước.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về các chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Astra

Chủ đề từ thiện Astra

Astra là một chủ đề WordPress nhẹ và siêu linh hoạt. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang web bao gồm một mẫu cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện. Chủ đề này có thể được tích hợp với các trình tạo trang phổ biến để thiết kế các trang của trang web của bạn ngay lập tức.

Nó có các thiết lập bố cục, tùy chọn tiêu đề, màu sắc không giới hạn, kiểu chữ sắc nét đẹp và dễ dàng tùy chỉnh. Astra có thể thực hiện nhanh hơn các chủ đề WordPress thông thường khác.

2. OceanWP

Tổ chức từ thiện OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và miễn phí với nhiều mẫu trang web. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web phi lợi nhuận với tất cả các tính năng cơ bản. OceanWP là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và có thời gian tải trang nhanh nhất.

Nó cho phép bạn thêm nút đóng góp ngay bây giờ trong tiêu đề cùng với menu điều hướng. Bạn cũng có thể thêm logo tùy chỉnh, biểu tượng xã hội, thanh trượt hình ảnh, v.v. Chủ đề rất dễ thiết lập và cung cấp các tiện ích mở rộng hữu ích để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

3. Tiếp cận chuyên nghiệp

Tiếp cận chuyên nghiệp

Outreach Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện và các tổ chức tôn giáo. Nó được xây dựng dựa trên khung Genesis, đảm bảo tốc độ và hiệu suất WordPress vững chắc.

Nó bao gồm các mẫu trang để lưu trữ, phần blog và mẫu trang đích. Các tính năng khác bao gồm các tiêu đề có thể tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề và nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích để chỉ cần kéo và thả các mục vào trang web của bạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

4. TặngWP

Tặng

GiveWP là một plugin quyên góp WordPress phổ biến cho các trang web từ thiện và phi lợi nhuận. Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề WordPress tiêu chuẩn và giúp bạn dễ dàng thu thập quyên góp hơn. Nó đi kèm với các addons hữu ích cho việc quyên góp định kỳ, cống nạp, thu hồi phí và hơn thế nữa.

Nó tích hợp với các giải pháp thanh toán phổ biến để giúp bạn đạt được mục tiêu quyên góp. GiveWP có các tùy chọn và cải tiến linh hoạt giúp việc tùy chỉnh dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thiết lập các hình thức quyên góp trên các trang đích khác nhau của trang web của mình.

5. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề mega WordPress đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web bao gồm cả các tổ chức phi lợi nhuận. Nó có 9 trang web được tạo sẵn, trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và trình chỉnh sửa trang trực quan để giúp bạn tạo các trang web hấp dẫn trong vài phút.

Nó bao gồm các quầy hoạt hình, thanh tiến trình, biểu mẫu liên hệ, Google Maps, bảng giá và hơn thế nữa. Đó là Thương mại điện tử đã sẵn sàng và thân thiện với người mới bắt đầu.

6. Zeko

Zeko

Zeko là một chủ đề WordPress được thiết kế tuyệt vời cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Nó có thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp với các tùy chọn linh hoạt. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng được thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề với bản xem trước trực tiếp của trang web của bạn.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm 5 mẫu trang, blog với lưới nhiều cột và thanh bên linh hoạt, màu sắc không giới hạn, WooC Commerce, BuddyPress và hỗ trợ bbPress.

7. Cơ sở

Cơ sở

Grassroots là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các trang web phi lợi nhuận và gây quỹ. Nó có tính năng nền video toàn màn hình trên trang chủ cho phép bạn tạo các trang đích hấp dẫn cao.

Để gây quỹ và quyên góp, chủ đề hỗ trợ WooC Commerce, biểu mẫu liên hệ và các plugin quyên góp. Ngoài ra, nó bao gồm nội dung nổi bật, phần nhân viên và nhà tài trợ, tải lên logo tùy chỉnh và nhiều màu sắc.

8. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang web được xây dựng sẵn và các bản demo. Bạn chỉ cần sử dụng trang web demo và thay đổi với trình tạo Divi để tạo trang web phi lợi nhuận của bạn.

Nó bao gồm hàng trăm yếu tố và mô-đun để thêm các tính năng tuyệt vời trên trang web của bạn. Trình tạo kéo và thả giúp bạn cực kỳ đơn giản để sử dụng các yếu tố này ở bất cứ đâu trên bố cục.

Chủ đề Divi cung cấp thiết kế thời gian thực, chỉnh sửa đáp ứng, tính năng nhấp và gõ, v.v. Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ và sắp xếp nội dung của bạn để phù hợp với các hàng và cột. Nó rất linh hoạt và dễ cài đặt.

9. Maisha

Maisha

Maisha là một chủ đề phi lợi nhuận WordPress sạch sẽ và hiện đại cho các tổ chức phi chính phủ, phúc lợi và từ thiện. Nó có trang chủ hiện đại với nhiều kiểu thanh trượt, tiêu đề và cài đặt bố cục. Nó cũng bao gồm 15 mẫu trang, phần blog và các tùy chọn mạnh mẽ với tùy biến chủ đề trực tiếp.

Nó hỗ trợ WooC Commerce, WPML và hoàn toàn sẵn sàng dịch. Nó vận chuyển với một plugin thanh trượt để tạo một thanh trượt WordPress đáp ứng.

10. Nền tảng

nền tảng

Foundation là một chủ đề phi lợi nhuận WordPress tuyệt vời khác. Được thiết kế để gây quỹ và thu hút khán giả, nó có một thông điệp chào mừng nổi bật theo sau là hai lời kêu gọi hành động cả hai nằm trên nếp gấp trên trang chủ.

Nó bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tải lên logo tùy chỉnh, phần tài trợ và các mẫu dễ dàng để tích hợp với hình thức đóng góp của bạn. Nó cung cấp một thiết lập đơn giản và nhanh chóng với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

11. Maranatha

Maranatha

Maranatha là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các tổ chức tôn giáo, tâm linh và phi lợi nhuận. Nó đi kèm với khu vực quản lý bài giảng tích hợp nơi bạn có thể tải lên các tệp âm thanh, video, PDF và văn bản. Bạn cũng có thể sắp xếp thư viện của mình theo một chuỗi theo chủ đề và sách.

Trang chủ hiện đại của nó hiển thị một tiêu đề hình ảnh hoặc video toàn màn hình theo sau là hiệu ứng thị sai khi người dùng cuộn xuống trang chủ. Nó cũng đi kèm với các phần cho các địa điểm khác nhau, lịch sự kiện và trang tin tức hoặc blog.

12. Nhân từ

Nhân từ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận, thì hãy xem Benevolent. Chủ đề đa năng này có trang chủ hiện đại với thanh trượt đẹp mắt, menu tùy chỉnh và nút gọi hành động.

Nó có bốn khu vực chân trang, một thanh bên phải và bao gồm bốn tiện ích tùy chỉnh cho các bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến, phương tiện truyền thông xã hội và bài đăng nổi bật. Bản dịch đã sẵn sàng và được tối ưu hóa để tải trang nhanh hơn.

13. Nayma

Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế chu đáo với một số trang web đã sẵn sàng được bao gồm trong một gói. Nó bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập một trang web hoàn chỉnh với nội dung demo.

Nó sử dụng một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và đi kèm với một số mô-đun mà bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tạo bố cục trang của riêng bạn. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

14. Xuất hành

Cuộc di cư

Exodus là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các tổ chức tôn giáo và tâm linh. Nó có một trang chủ chuyên nghiệp với thanh trượt hấp dẫn và kêu gọi hành động. Nó cũng bao gồm một phần quản lý bài giảng với sự hỗ trợ đa phương tiện đầy đủ.

Nó cũng có các phần để thêm các bộ, nhân viên và hồ sơ tình nguyện, sự kiện, địa điểm, v.v … Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng ngay cả với người dùng không có kỹ thuật với các cài đặt tùy chỉnh đơn giản và linh hoạt.

15. Niềm tin

Niềm tin

Faith là một chủ đề phi lợi nhuận WordPress miễn phí tuyệt vời cho các tổ chức phi chính phủ, trang web của nhà thờ và các tổ chức từ thiện. Với thiết kế sạch chuyên nghiệp và các tùy chọn linh hoạt, nó cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm menu tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, khối bài đăng nổi bật, thanh trượt nội dung nổi bật, phần chứng thực, thông điệp chào mừng, v.v. Nó có nhiều bố cục trang cho các phần khác nhau. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng dưới tùy biến chủ đề trực tiếp, điều này làm cho nó khá đơn giản để sử dụng.

16. Đã lưu

Đã lưu

Saving cung cấp một chủ đề WordPress trông rất hiện đại cho các tổ chức tôn giáo và phi lợi nhuận. Nó bao gồm bố cục trang chủ kéo và thả, nền video, thanh trượt và tiện ích chi tiết liên hệ với bản đồ Google.

Các trang web của nhà thờ có thể sử dụng plugin nội dung nhà thờ đồng hành của Theme, bổ sung các bài giảng và hỗ trợ thư viện đa phương tiện cho trang web của bạn. Nó cũng bao gồm menu điều hướng dính, màu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh, kiểu chữ và hỗ trợ logo tùy chỉnh.

17. Từ thiện

Từ thiện

Charitize là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện, nhà thờ và các hiệp hội phi lợi nhuận. Nó có các phần trang chủ cho trình chiếu tùy chỉnh, các bài đăng nổi bật với hình thu nhỏ, nút tặng ngay, menu điều hướng, bài đăng dính và biểu mẫu liên hệ.

Nó đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh bao gồm màu sắc, nền, định dạng bài đăng, thanh bên phải, v.v. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề để thực hiện thay đổi với xem trước trực tiếp.

18. Phục sinh

Phục sinh

Resurrect là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web của nhà thờ, các tổ chức phi lợi nhuận và các trang web từ thiện khác. Nó có một chủ đề lấy cảm hứng từ đô thị với thiết kế lôi cuốn để thu hút các nhà tài trợ. Nó cho phép bạn thêm video, tạo sự kiện, tải ảnh lên và hiển thị các trích dẫn truyền cảm hứng.

Ngoài ra, nó cung cấp một phần để thêm bản đồ vị trí và địa chỉ của bạn. Nếu bạn có nhiều văn phòng, chủ đề này có một khối cột để hiển thị tất cả các địa chỉ của bạn một cách dễ dàng. Nó dễ sử dụng và cung cấp nền tùy chỉnh, phông chữ, màu sắc, v.v..

19. Hạ cánh

Đổ bộ

Hạ cánh là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến để thiết kế bất kỳ loại trang web nào. Nó có thể được sử dụng để tạo các trang đích đẹp và nhận được nhiều đóng góp hơn. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả Themify mạnh mẽ để tạo các trang web của bạn ngay lập tức. Nó có các công cụ và các yếu tố tích hợp giúp giảm công sức chỉnh sửa các trang thủ công.

Nó có hơn 25 bố cục dựng sẵn, tùy chọn thiết kế tiêu đề, loại bài đăng tùy chỉnh, v.v. Bạn cũng có thể tích hợp các dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp để kết nối với khách truy cập của mình. Chủ đề đích hỗ trợ WooC Commerce và dịch sẵn sàng cho phép bạn tạo một trang web bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

20. Chuyển tiếp

Ở đằng trước

Chuyển tiếp là một chủ đề WordPress đơn giản và thanh lịch được thiết kế dành riêng cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm logo, màu sắc, phông chữ của riêng bạn, v.v. Nó bao gồm tất cả các tùy chọn mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web hấp dẫn.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ WooC Commerce, biểu mẫu đăng ký email, hồ sơ nhân viên, nhà tài trợ và tùy biến chủ đề trực tiếp. Thật dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối.

21. Narcos

Narcos

Narcos là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại được thiết kế với vô số tính năng để tạo ra bất kỳ loại trang web hoặc blog nào. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện của bạn. Nó có một bố cục đẹp và sạch sẽ với các tùy chọn tùy chỉnh. Nó được đóng gói với Visual Composer để thiết kế các trang với chức năng kéo và thả.

Hơn nữa, chủ đề này đi kèm với các phần trang chủ để hiển thị ảnh sự kiện, bài đăng nổi bật, nhà tài trợ logo Logo và thông tin về tổ chức của bạn. Tính năng cuộn thị sai giúp khách truy cập của bạn dễ dàng kiểm tra tất cả các phần. Nó đầy đủ đáp ứng và thực hiện nhanh hơn nhiều chủ đề WordPress thông thường khác.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi cho người mới bắt đầu và một danh sách phải có các plugin WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map