21 ví dụ trang web WordPress tuyệt vời mà bạn nên kiểm tra vào năm 2020

Tìm kiếm một số ví dụ trang web WordPress tuyệt vời để lấy cảm hứng? WordPress đã được sử dụng bởi nhiều nhà thiết kế và phát triển hàng đầu thế giới, những người sử dụng nó để xây dựng các trang web hấp dẫn cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ví dụ trang web WordPress tuyệt vời mà bạn phải xem để lấy cảm hứng.


Ví dụ trang web WordPress tuyệt vời mà bạn nên xem trong năm 2018

1. Quỹ Obama

Quỹ Obama

Trang web của tổ chức phi lợi nhuận của Tổng thống Obama, có thiết kế độc đáo hiện đại, khen ngợi tầm nhìn và sứ mệnh của nền tảng. Nó sử dụng phông chữ lớn, Continree cho đoạn văn và Gotham SSM cho các tiêu đề.

Nó có một menu điều hướng được thu gọn ở bên trái, nó sẽ bay vào khi người dùng di chuột qua nó. Ngoài kiểu chữ và thiết kế đơn giản, sạch sẽ, trang web còn sử dụng các mẫu đa phương tiện, chia sẻ xã hội và trang cho trải nghiệm người dùng bóng bẩy.

2. Chim giận dữ

Chim tức giận

Trang web chính thức cho trò chơi phổ biến. Nó có thiết kế đơn giản sử dụng đồ họa hình ảnh vui nhộn của trò chơi làm nền tảng chính của mỗi trang. Điều này hoạt động thực sự tốt trong việc duy trì tinh thần và tính nhất quán như chính trò chơi.

3. 99U

99u

99U là một blog văn hóa và thiết kế phổ biến cho các sáng tạo. Trang chủ của nó có mẫu kiểu tạp chí, với menu điều hướng dính ở trên cùng và hình ảnh nổi bật được hiển thị trong bố cục lưới nề đẹp.

4. Giải thưởng quảng cáo sáng tạo

Giải thưởng quảng cáo sáng tạo

Giải thưởng quảng cáo sáng tạo là nơi để tôn vinh những quảng cáo tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Trang chủ của nó có hình nền toàn màn hình lớn trên đầu, theo sau là các danh mục có thể lọc, hộp tìm kiếm và một loạt các bài đăng gần đây.

5. Trang web tiếp theo

Trang web tiếp theo

Next Web là một tạp chí trực tuyến hàng đầu về các chủ đề như công nghệ, khoa học, internet, v.v. Trang chủ của nó có bố cục tạp chí với các câu chuyện nổi bật trên đầu theo sau là các bài viết mới nhất, các bài đăng gần đây theo thể loại và các phần tùy chỉnh như giao dịch.

Nó sử dụng các công nghệ như lười tải, CDN và bộ nhớ đệm nhanh để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web.

6. Studio NGOÀI

Studio NGOÀI

Studio OUAM là một cơ quan sáng tạo của Pháp chuyên về nhận diện hình ảnh và tạo thương hiệu. Trang chủ của nó có kiểu chữ đẹp, hình động nhạy cảm con trỏ, hiệu ứng thị sai đẹp và hình động trên cuộn.

7. Dự án phân tích

Dự án phân tích

Phân tích Dự án là một trong những nhà lãnh đạo trong kiểm soát chất lượng thực phẩm. Trang web của họ có hình ảnh động tương tác cao cho thấy nhiều phần của quy trình đảm bảo chất lượng khi người dùng cuộn xuống.

8. Logic động vật

Động vật logic

Animal Logic là một trong những studio kỹ thuật số sáng tạo hàng đầu thế giới. Trang chủ của họ có một thanh trượt video đẹp mắt trên đầu, giới thiệu tác phẩm của họ được giới thiệu trong các bộ phim hollywood hàng đầu. Thanh trượt được theo sau bởi các phần khác nhau, mỗi phần được hiển thị với hình ảnh động CSS đẹp.

9. Grette

Grette

Grette là một công ty luật kinh doanh có trụ sở tại Na Uy. Trang web của họ có thiết kế tối giản, menu điều hướng được thu gọn, hồ sơ nhân viên và các trang chuyên môn.

10. 10 × 17

10h17

10 × 17 là một dự án của 26 nghệ sĩ diễn giải trực quan và đếm ngược các album yêu thích của họ năm 2017. Trang web có các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ và các bản âm thanh từ các album họ chọn. Thiết kế tổng thể rất nhiều màu sắc, hấp dẫn và tương tác.

11. Phế liệu của Mỹ

Phế liệu Mỹ

Phế liệu của Mỹ chuyển đổi các cổ vật bị loại bỏ từ lịch sử Hoa Kỳ thành truyện tranh. Nó có thiết kế thực sự độc đáo với phế liệu mới nhất trên đầu, theo sau là các mẩu tin lưu niệm gần đây khác và dòng thời gian lịch sử.

12. 99% vô hình

99% vô hình

99% Invisible là một trong những podcast phổ biến nhất về thiết kế. Trang web của họ có thiết kế đẹp được xây dựng để podcast với điều hướng dễ dàng và truy cập nhanh vào các tập mới nhất của họ. Nó có một trình phát podcast đẹp được tích hợp vào thiết kế trang web.

13. RUYA

RUYA

Ruya là một cơ quan thiết kế nhận diện và thương hiệu có trụ sở tại UAE. Trang web của họ có hình minh họa đẹp, điều hướng mượt mà và bố cục độc đáo.

14. phương pháp

phương pháp

Phương pháp là nhà sản xuất các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường. Trang web của họ có một menu lớn trên đầu, hình nền đầy màu sắc và hình ảnh động đẹp.

15. Chưa chinh phục

Chưa chinh phục

Unconquered là một cơ quan sáng tạo có trụ sở tại thành phố New York chuyên phát triển thương hiệu. Trang chủ của họ có thanh trượt video độc đáo và logo nổi di chuyển trên màn hình trên chuột.

16. Sở thú Houston

Sở thú Houston

Trang web Houston Zoo Cảnh là đơn giản và nhiều thông tin. Nó có logo tùy chỉnh, giờ làm việc và menu điều hướng trên đầu trang. Khu vực nội dung trang chủ hiển thị các ô trong lưới nề với một lần nhấp để tải thêm nút ở phía dưới.

17. Phản kháng

Phản đối

Protest là nhà sản xuất đồ thể thao đến từ Hà Lan. Trang chủ của họ có hình ảnh sản phẩm làm tiêu đề với các danh mục sản phẩm nổi bật. Nó sử dụng WooC Commerce cho cửa hàng trực tuyến và thiết kế đẹp hấp dẫn cho các trang sản phẩm riêng lẻ.

18. Câu lạc bộ tuyệt vời

Câu lạc bộ mát mẻ

Câu lạc bộ Cool bán nghệ thuật treo tường được thiết kế đẹp mắt và các trò chơi bài. Trang web của họ có nghệ thuật treo tường và các trò chơi bài của họ giúp nâng cao toàn bộ thiết kế. Cửa hàng trực tuyến của họ rất thú vị để duyệt và được cung cấp bởi WooC Commerce.

19. Nove

Nove

Nove là một cơ quan tư vấn giúp các doanh nghiệp tương tác với các tổ chức châu Âu. Trang web của họ có thiết kế độc đáo với nền video toàn màn hình, menu trong suốt và các mẫu trang tùy chỉnh cho các phần khác nhau.

20. Jony Guedj

Jony Guedj

Jony Guedj là trang web của đạo diễn phim tự do. Nó có các thanh màu SMPTE để điều hướng ngang, cho thấy các nghệ sĩ làm việc khi bạn di chuyển chuột dọc theo thanh. Nó khác thường và tối giản làm cho thiết kế thú vị và hấp dẫn hơn.

21. Động lực tuyệt vời

Động lực tuyệt vời

Awesome Motive là công ty mẹ của WPBeginner. Trang web công ty mới của chúng tôi được thiết kế đơn giản và thanh lịch, có hình ảnh động tinh tế trong tiêu đề với nhiệm vụ của công ty là thông điệp chào mừng. Bên dưới đó, nó cho thấy các số liệu thống kê quan trọng, sản phẩm của chúng tôi, cơ hội việc làm và nhiều hơn nữa.

Xây dựng trang web tuyệt vời của riêng bạn với WordPress

Tất cả các trang web nổi bật trong danh sách sử dụng các thiết kế tùy chỉnh độc đáo bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, một điều phổ biến trong số tất cả chúng là WordPress.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ). Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress để bắt đầu trang web của riêng bạn với WordPress.org.

Chúng tôi khuyên bạn nên Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và chính thức khuyến nghị nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress.

Sau khi đăng ký lưu trữ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để được hướng dẫn từng bước.

Phần thiết kế của trang web của bạn được kiểm soát bởi chủ đề WordPress của bạn. Tất cả các trang web được đề cập ở trên sử dụng một chủ đề WordPress tùy chỉnh. Một trang web WordPress tùy chỉnh sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể bắt đầu với một chủ đề WordPress hiện có. Có hàng ngàn chủ đề WordPress đẹp mà bạn có thể cài đặt.

Xem một số danh sách được chọn thủ công của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử:

  • Chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất
  • Chủ đề kinh doanh tốt nhất cho WordPress
  • Chủ đề WordPress theo phong cách Tạp chí tốt nhất
  • Các chủ đề WordPress WooC Commerce tốt nhất

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số ví dụ trang web WordPress tuyệt vời để lấy cảm hứng và động lực. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu tên tuổi lớn đáng chú ý nhất của chúng tôi đang sử dụng WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me