22 chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư (2019)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư? Một trang web luật sư đòi hỏi một bố cục kinh doanh và chuyên nghiệp nghiêm túc mà không thường thấy trong các chủ đề viết blog. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.


Chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư và các công ty pháp lý

Làm một trang web cho luật sư và các công ty pháp lý

WordPress được sử dụng bởi nhiều tên thương hiệu hàng đầu cho trang web của họ. Đây là một trong những nhà xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới và hoàn hảo để xây dựng một trang web cho luật sư hoặc công ty pháp lý.

Có hai loại trang web WordPress, WordPress.com và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Bạn sẽ cần WordPress.org vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng mạnh mẽ của WordPress..

Để bắt đầu trang web WordPress tự lưu trữ của bạn, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để được hướng dẫn từng bước.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư và các công ty pháp lý mà bạn có thể cài đặt.

1. Siêu

Luật sư siêu

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Nó đi kèm với một số trang web làm sẵn hoàn chỉnh với nội dung. Một trong những thiết kế đã sẵn sàng này là dành cho luật sư và các công ty pháp lý. Bạn có thể cài đặt nó bằng 1 cú nhấp chuột và sau đó thay thế nội dung và hình ảnh của riêng bạn.

Nó được đóng gói với các tính năng như trình tạo trang kéo và thả, nhiều thanh trượt, thư viện ảnh, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, nhiều bố cục, v.v. Nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối.

2. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress một trang mạnh mẽ cho các trang web kinh doanh bao gồm luật sư và các tổ chức pháp lý. Nó bao gồm một luồng điều hướng dọc tuyệt đẹp với các phần làm sẵn.

Nó có một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích, chỉ cần kéo và thả các widget để xây dựng trang web của bạn. Nó bao gồm hình thức liên lạc, nhiều màu sắc, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, Google Maps và hỗ trợ cho các nhà xây dựng trang phổ biến. Tất cả các tính năng chủ đề đều dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng đơn giản.

3. Đơn sắc

Đơn sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress theo phong cách tối giản, thì bạn sẽ yêu thích Monochrom. Chủ đề WordPress thanh lịch này được xây dựng dựa trên khung Genesis, được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất.

Nó bao gồm mẫu trang đích, blog và mẫu trang chủ, khu vực widget tùy chỉnh và trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh. Nó hoạt động tốt và khá dễ cài đặt bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

4. Nhân tố

Nhân tố

Factum là một chủ đề WordPress một trang sạch sẽ và đơn giản cho các luật sư và các công ty pháp lý. Nó đi kèm với các phần tích hợp để dễ dàng thêm khách hàng, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên và dịch vụ. Nó có thể được sử dụng làm chủ đề một trang và nó sẽ hiển thị tất cả các phần đó trên một trang.

Nó có nhiều lược đồ màu, các widget tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và một trang blog riêng. Thiết lập chủ đề khá đơn giản rất dễ thực hiện.

5. Chàm

xanh đậm

Indigo là một loại chủ đề WordPress tất cả trong một phù hợp cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào bao gồm các công ty pháp lý và luật sư. Nó đi kèm với các trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tất cả các thiết kế trang web đều có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng cách sử dụng các mô-đun kéo và thả chủ đề. Bạn cũng có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình với nhấp chuột và chỉnh sửa đơn giản. Nó bao gồm hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, phương tiện truyền thông xã hội, bản đồ Google, phông chữ Typekit, v.v..

6. Pháp lý

Pháp lý

Như tên cho thấy, LegalPress là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các luật sư và công ty luật. Nó có thiết kế đẹp với thanh trượt trên đầu theo sau là các phần quan trọng nhất của bạn.

Nó có thể dễ dàng sử dụng các phần để thêm lời chứng thực của khách hàng, hồ sơ nhân viên, kêu gọi hành động, giờ hành chính, v.v..

7. Khí quyển

Không khí

At Khí quyển là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại phù hợp cho luật sư, công ty luật và các tổ chức pháp lý. Nó có hình ảnh tiêu đề lớn trên trang chủ với nút gọi hành động rõ ràng. Tiếp theo là dịch vụ của bạn và các phần khác.

Nó có một bố cục trang chủ được đầy đủ tiện ích cho phép bạn kéo và thả các widget để thêm các phần khác nhau. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis và bao gồm trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh với sự hỗ trợ cho tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

8. Pháp luật và Tư pháp

Pháp luật và công lý

Luật và Tư pháp là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho luật sư, luật sư và công ty luật. Nó bao gồm trình cài đặt demo 1 lần nhấp siêu dễ dàng để thiết lập trang web của bạn ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thay thế nội dung của riêng bạn và bạn tốt để đi.

Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả, phông chữ Google, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ dịch thuật. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để dễ dàng thay đổi cài đặt chủ đề.

9. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề kinh doanh WordPress đa mục đích phù hợp cho luật sư và các công ty luật. Trang chủ của nó có hình nền toàn chiều rộng với thông báo chào mừng và nút gọi hành động. Sau đó, bạn có thể thêm bài viết của mình, lời chứng thực của khách hàng và các phần khác.

Nó có màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục, trang có chiều rộng đầy đủ và hỗ trợ trình tạo trang. Nó rất dễ sử dụng và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh được sắp xếp gọn gàng theo tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Presence là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các trang web kinh doanh bao gồm luật sư và các công ty pháp lý. Nó bao gồm 10 thiết kế trang web đẹp mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Mỗi thiết kế có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

Nó có nhiều lược đồ màu, widget tùy chỉnh, nhiều bố cục blog và hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress hàng đầu và bao gồm trình tạo trang đơn giản hơn để chỉnh sửa bố cục trang.

11. Ưu tú

Ưu tú

Elite là một chủ đề WordPress đẹp cho các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Nó có hình ảnh nền toàn màn hình với nút kêu gọi hành động của bạn được hiển thị nổi bật.

Nó bao gồm hỗ trợ logo tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, phông chữ Google và bố cục nhiều trang cho bài đăng trên blog và trang. Thật dễ dàng để sử dụng với trang chủ được tiện ích hóa, hỗ trợ tùy biến và trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

12. Nguyên tử

Nguyên tử

Atomic là một chủ đề kinh doanh WordPress được thiết kế đẹp mắt có thể dễ dàng sử dụng cho một công ty luật. Nó có kiểu chữ đẹp và bố cục rộng rãi làm cho nội dung của bạn nổi bật.

Trang chủ của nó có các phần để thêm hồ sơ nhân viên, dịch vụ và bài viết của bạn. Nó hoạt động tốt và tất cả các cài đặt chủ đề được sắp xếp gọn gàng. Nó cũng đi kèm với một hướng dẫn bắt đầu để giúp bạn thiết lập trang web của bạn /

13. Neilmink

Neilmink

Neilmink là một chủ đề WordPress hiện đại và thanh lịch dành cho luật sư và các công ty pháp lý. Trang chủ của nó sử dụng màu sắc đậm, hiệu ứng nền thị sai và kiểu chữ sắc nét cho một cái nhìn độc đáo.

Nó bao gồm lựa chọn màu sắc dễ dàng, mã ngắn, thành viên nhóm, khách hàng và các phần dịch vụ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh.

14. Nghị định

Án Lệnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho các luật sư, thì hãy xem Nghị định. Nó có bố cục hiện đại với một thanh trượt lớn với lời kêu gọi hành động, theo sau là các dịch vụ, hồ sơ nhân viên và thông tin liên lạc của bạn.

Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến và cũng có thể được sử dụng với các trang web đa ngôn ngữ. Nó rất đơn giản để sử dụng và đi kèm với tài liệu chi tiết miễn phí để thiết lập trang web của bạn như bản demo.

15. Pháp lý

Hợp pháp

Pháp lý là một chủ đề WordPress được thực hiện đặc biệt cho luật sư, luật sư và công ty luật. Nó có bố cục trang chủ hiện đại với thanh trượt tùy chỉnh ở trên cùng với thông điệp chào mừng của bạn.

Nó bao gồm một hình thức liên lạc, nhiều lựa chọn bố cục, phông chữ Google, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nó đi kèm với bảng điều khiển chủ đề tùy chỉnh để thiết lập và cũng hỗ trợ tùy biến trực tiếp.

16. Đỉnh cao

Đỉnh cao

Pinnacle là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt cho các trang web kinh doanh. Nó có thiết kế táo bạo với các tùy chọn linh hoạt và nhiều lựa chọn phong cách.

Nó đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh bao gồm lựa chọn màu sắc, nhiều bố cục, nhiều thanh bên, các widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Nó rất tùy biến nhưng khá dễ sử dụng.

17. Chuyên viên điều hành

Điều hành chuyên nghiệp

Executive Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web kinh doanh. Thích hợp cho các luật sư và các công ty pháp lý tìm kiếm một cái nhìn công ty cho trang web của họ. Trang chủ của nó hiển thị một thanh trượt đặc trưng trên đầu, theo sau là biểu ngữ kêu gọi hành động và sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis và bao gồm bố cục trang chủ được widget, các widget tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó cũng có thể được sử dụng để thêm chức năng cửa hàng trực tuyến nếu bạn cần.

18. Lãnh đạo

Lãnh đạo

Nhà lãnh đạo là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các luật sư và trang web của công ty luật. Nó đi kèm với nhập bản demo 1 lần nhấp với nhiều thiết kế trang chủ mà bạn có thể cài đặt và tạo riêng cho mình.

Nó bao gồm 10 kiểu tiêu đề, 8 bố cục blog, sidebars không giới hạn, menu mega và trình tạo trang cao cấp và plugin trượt. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.

19. Roxima

Roxima

Roxima là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại và phong cách có thể được sử dụng bởi các luật sư và trang web của công ty luật. Trang chủ của nó hiển thị hình ảnh nền toàn màn hình với lời kêu gọi hành động của bạn. Trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn cho phép bạn kéo và thả các phần để xây dựng trang web của mình.

Nó đi kèm với kiểm soát màu sắc đầy đủ, các widget tùy chỉnh để khám phá nội dung và phương tiện truyền thông xã hội, nhiều bố cục, tùy chọn kiểu chữ nâng cao, v.v. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ cài đặt và hầu hết chỉ hoạt động tốt.

20. Creativo

Creativo

Creativo là một chủ đề WordPress đa mục đích được thiết kế cho tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó bao gồm nhiều bản demo 1 lần nhấp cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web luật sư. Chỉ cần thay thế nội dung bằng nội dung của riêng bạn và bạn sẽ sẵn sàng khởi chạy.

Nó đi kèm với 7 phối màu, 3 bố cục thiết kế, nhiều kiểu tiêu đề và lựa chọn màu không giới hạn. Nó vận chuyển với các tiện ích miễn phí như trình tạo trang, thanh trượt và plugin trò chuyện trực tiếp.

22. Khu vực luật sư

Khu luật sư

Lawyer Zone là một chủ đề WordPress miễn phí thanh lịch dành cho luật sư và các công ty pháp lý. Nó có thiết kế chuyên nghiệp hiện đại, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các tùy chọn chủ đề tích hợp.

Nó bao gồm các Widget tùy chỉnh nâng cao, thanh trượt không giới hạn, tùy chọn logo nâng cao, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ trình tạo trang. Bản dịch đã sẵn sàng và cũng có thể được sử dụng với WooC Commerce.

21. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề kinh doanh WordPress thanh lịch phù hợp cho các công ty pháp lý và luật sư đang tìm kiếm một cái nhìn công ty. nó bao gồm một trang chủ kéo và thả được widget hóa với các phần nội dung tích hợp và thanh trượt toàn màn hình mạnh mẽ.

Koehn đi kèm với loại bài tùy chỉnh để thêm nhân viên của bạn. Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung và phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, Flickr, Twitter, v.v..

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho luật sư và các công ty pháp lý. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress hoàn chỉnh từng bước của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map