22 chủ đề WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress y tế và sức khỏe cho trang web của bạn? Các trang web dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe khác với các trang web kinh doanh khác và bạn muốn thiết kế của mình nổi bật. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các chủ đề WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất mà bạn có thể thử.


Chủ đề WordPress y tế tốt nhất

Tạo một trang web y tế và sức khỏe với WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia y tế, bác sĩ, chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Có hai loại WordPress có sẵn có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, bạn có WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ cho các blogger và sau đó bạn có WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem so sánh cạnh nhau của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ web để bắt đầu một trang web WordPress.org tự lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới.

Khi bạn đã mua hosting, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để được hướng dẫn từng bước.

Điều đó đang được nói, hãy để Hãy xem một số chủ đề WordPress y tế và sức khỏe tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web mới của mình.

1. Medi

Medi

Medi là một chủ đề WordPress cao cấp cho y tế, chăm sóc sức khỏe, phòng khám và bác sĩ. Nó đi kèm với ba loại nội dung để dễ dàng thêm nhân sự, dịch vụ và thanh trượt. Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để thêm tính năng khám phá nội dung và phương tiện truyền thông xã hội.

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang chủ kéo và thả với nhiều bố cục để chọn. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress xây dựng trang phổ biến.

2. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề lớn của WordPress được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả tích hợp cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình.

Nó bao gồm 10 trang web được tạo sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột và sau đó thêm nội dung của riêng bạn. Có sự kết hợp không giới hạn của các bố cục và phong cách khác nhau với một số vật dụng tùy chỉnh. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến bằng WooC Commerce.

3. Tạo

Tạo nên

Tạo là một chủ đề WordPress phong cách và chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các loại trang web liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe. Trang chủ của nó có bố cục hấp dẫn cao với thanh trượt đẹp mắt ở trên cùng với nội dung khác.

Nó có một số kiểu tiêu đề đẹp, điều hướng menu mega tích hợp, biểu mẫu liên hệ, phông chữ biểu tượng, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được một plugin trượt miễn phí, hình nền video và trình cài đặt demo nhanh bằng một cú nhấp chuột để thiết lập dễ dàng hơn.

4. Phao

Phao nổi

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại và đa năng thì hãy xem Float. Đây là một chủ đề WordPress đa mục đích có thể dễ dàng sử dụng để tạo một trang web y tế hoặc chăm sóc sức khỏe.

Nó đi kèm với một số lựa chọn thiết kế và cũng có một trình tạo trang mạnh mẽ để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần. Nó có chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tích hợp, hỗ trợ Thương mại điện tử, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và trình cài đặt 1 lần nhấp.

5. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Nó sử dụng các mô-đun kéo và thả cho phép bạn tạo các kết hợp bố cục khác nhau mà không phá vỡ trang web của bạn hoặc viết bất kỳ mã nào.

Nó có thể dễ dàng thích nghi cho bất kỳ trang web kinh doanh bao gồm y tế, bác sĩ, nha sĩ, và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với hình thức liên lạc, hỗ trợ WooC Commerce, bản đồ Google, phông chữ biểu tượng và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

6. Y tế

Y khoa

Y tế là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho y tế, văn phòng bác sĩ, nha sĩ, nhà trị liệu và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác. Nó có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp và đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục để tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Nó vận chuyển với trình tạo trang và plugin trượt giúp bạn tạo trang đích của riêng mình nếu cần. Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, Google Fonts, hỗ trợ WooC Commerce và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML.

7. Thuốc

Thần dược

Medicus là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác được thực hiện đặc biệt cho các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Nó đi kèm với bố cục trang chủ được tiện ích hóa, nơi bạn có thể kéo và thả các tiện ích để xây dựng trang chủ của mình.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề đơn giản hơn và hỗ trợ tùy biến trực quan nơi bạn có thể thay đổi màu chủ đề và các cài đặt khác. Nó cũng bao gồm trình cài đặt demo 1 lần nhấp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, hỗ trợ dịch thuật và đa ngôn ngữ.

8. Thể hình kinh tuyến

Thể hình kinh tuyến

Meridian Fitness là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các trang web về sức khỏe và thể dục. Nó đi kèm với các loại nội dung để dễ dàng thêm các giảng viên và lớp học cá nhân với lịch trình lớp được thiết kế đẹp mắt.

Để thiết lập nhanh hơn, nó bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

9. Phòng khám nha khoa

Phong kham nha khoa

Như tên cho thấy, Nha khoa là một chủ đề WordPress cho các nha sĩ, phòng khám và các nhà cung cấp dịch vụ y tế khác. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, plugin trượt miễn phí, hiệu ứng nền parallax, hỗ trợ nền video và hơn thế nữa.

Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh, nhiều thanh bên và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và đi kèm với các cài đặt chủ đề dễ sử dụng.

10. Modena

Modena

Modena là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các spa, sức khỏe và thể dục và nhà cung cấp dịch vụ y tế. Nó có bố cục trang chủ được widget hóa với trình chiếu toàn chiều rộng ở trên cùng.

Nó có các tùy chọn chủ đề dễ dàng hơn để chọn màu sắc, thanh bên, chia sẻ xã hội và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng thêm dịch vụ, lời chứng thực và sử dụng các vật dụng để hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Nó có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và có thể được sử dụng để xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.

11. Beaute

Hải ly

Beaute là một chủ đề WordPress cho các spa, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe và các trang web thể dục. Nó có bố cục trang chủ phong cách với thanh trượt toàn băng thông có thể tùy chỉnh ở trên cùng.

Nó đi kèm với các loại nội dung dễ sử dụng để thêm dịch vụ, hồ sơ nhân viên và thư viện ảnh. Nó có sẵn trong các bảng màu khác nhau và cho phép bạn chọn màu cho từng trang riêng lẻ. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng thiết lập với tùy biến trực tiếp.

12. iMedical

khoa học

iMedical là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt khác cho các trang web liên quan đến y tế và sức khỏe. Nó bao gồm các loại nội dung để dễ dàng thêm bác sĩ, phòng ban, dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Nó có thiết kế trang chủ hiện đại với thanh trượt nội dung đặc trưng và menu điều hướng ở trên cùng. Nó hỗ trợ các đoạn mã phong phú của.org và các tiện ích tùy chỉnh để thêm khám phá nội dung và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

13. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Presence là một chủ đề WordPress đa mục đích được thiết kế cho bất kỳ trang web kinh doanh nào bao gồm các dịch vụ y tế và sức khỏe. Nó có 10 mẫu trang web dựng sẵn có thể được cài đặt bằng trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nó có sẵn trong 6 bảng màu, nhiều kiểu thanh trượt, mẫu trang và các widget tùy chỉnh. Nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress thiết yếu và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

14. Thuốc

Thuốc

Medicared là một chủ đề WordPress được thực hiện đặc biệt cho các chuyên gia y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nó bao gồm các thiết kế được xây dựng trước cho các ngành nghề y tế khác nhau bao gồm bác sĩ phẫu thuật, yoga, nha khoa, v.v..

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố trí mà bạn có thể trộn và kết hợp. Nó cũng bao gồm một trình tạo trang và một plugin trượt mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục trang tùy chỉnh.

15. Khối nguyên tử

Khối nguyên tử

Khối nguyên tử là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với các tùy chọn bố cục đơn giản và hiện đại hơn. Nó được tạo thành từ các khối, mà bạn có thể kéo và thả khi viết bài và trang.

Nó có thiết kế tối giản và có thể dễ dàng tùy chỉnh cho một trang web liên quan đến y tế hoặc chăm sóc sức khỏe. Nó chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn thực sự sẽ sử dụng, làm cho nó siêu dễ sử dụng.

16. Vòng tròn y tế

Vòng tròn y tế

Medical Circle là một chủ đề WordPress miễn phí cho y tế, bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Nó đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột cho phép bạn nhập nội dung demo. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và thay thế nó bằng nội dung của riêng bạn.

Nó đi kèm với các cài đặt chủ đề dễ dàng hơn và sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp cho tất cả các tùy chọn. Nó bao gồm nhiều mẫu trang bao gồm một mẫu trang blog riêng.

17. Sức khỏe tối đa

Sức khỏe tối đa

Maxi Health là một chủ đề WordPress y tế và sức khỏe khác với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Nó bao gồm trình nhập nội dung demo giúp bạn thiết lập trang web của mình giống như bản demo.

Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp cho phép bạn xem bản xem trước của trang web của bạn khi bạn chỉnh sửa nó. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh với màu sắc không giới hạn, thanh bên, kiểu trang và trình tạo trang trực quan.

18. Cửa hàng thực phẩm bổ sung y tế

Cửa hàng thực phẩm bổ sung y tế

Như tên cho thấy, chủ đề này là một tùy chọn Thương mại điện tử miễn phí sẵn sàng cho các cửa hàng y tế, nhà thuốc và các doanh nghiệp tương tự. Nó hoạt động với tất cả các plugin WooC Commerce hàng đầu và cũng có thể được sử dụng trên các cửa hàng Thương mại điện tử đa ngôn ngữ.

Trang chủ chủ đề có một thanh trượt lớn ở trên cùng, theo sau là các khu vực nội dung như các bài đăng, sản phẩm gần đây và hơn thế nữa. Nó bao gồm hai menu điều hướng trên đầu bao gồm một để hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

19. Mới nhất

Muộn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cho một cửa hàng y tế và liên quan đến sức khỏe, thì hãy xem Mới nhất. Đây là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce.

Đây là một chủ đề WordPress tối giản cho phép dễ dàng sử dụng cho mọi loại hình kinh doanh. Nó chỉ bao gồm các tùy chọn mà bạn sẽ sử dụng và đi kèm với bảng điều khiển bắt đầu để hướng dẫn bạn thiết lập chủ đề.

20. Thành thạo

Thành thạo

Profident là một chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt cho các nha sĩ, phòng khám và dịch vụ y tế. Nó có sẵn bằng 15 ngôn ngữ và đi kèm với bảng quản trị tùy chỉnh giúp bạn thêm giờ mở cửa, tải lên logo tùy chỉnh, thêm số điện thoại, mẫu đặt hẹn, v.v..

Nó cho phép bạn tạo một trang web mà không phải vật lộn với các tùy chọn chủ đề và thỏa hiệp về các tính năng và tính linh hoạt.

21. Gác xép

Căn hộ nhỏ

Loft là một chủ đề WordPress đa mục đích với kiểu chữ đẹp và thiết kế thanh lịch sẽ giúp trang web y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn nổi bật. Nó bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo, hồ sơ xã hội, lời chứng thực và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng các loại nội dung tích hợp để thêm dịch vụ, danh mục đầu tư và hồ sơ nhân viên. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang web của mình với nội dung demo và cài đặt nhanh.

22. MedZone

MedZone

MedZone là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã cho các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp dễ cài đặt và nhanh chóng để bắt đầu.

Nó bao gồm một thanh trượt tùy chỉnh để hiển thị các cơ sở và tính năng, phần chứng thực và hồ sơ thành viên nhóm hoặc nhân viên. Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress hàng đầu và được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress chăm sóc sức khỏe và y tế tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map