23 Chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress tốt nhất cho CV trực tuyến của bạn (2020)

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề CV hoặc Resume cho WordPress? Xây dựng một sơ yếu lý lịch trực tuyến với CV của bạn có thể giúp quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn, tìm việc và tạo các liên hệ mới.


WordPress là một nền tảng lý tưởng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

CV và Resume Themes cho WordPress

Bắt đầu với trang web tiếp tục trực tuyến của bạn

Để tạo CV trực tuyến hoặc tiếp tục trang web của bạn với WordPress, trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress và họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm 60% độc quyền + một tên miền miễn phí.

Để biết thêm đề xuất, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Mẹo chọn tên miền cho trang web tiếp tục

Trước tiên, hãy xem các mẹo chung của chúng tôi về việc chọn tên miền tốt nhất cho trang web. Những lời khuyên cơ bản sẽ vẫn như cũ nhưng bạn cần nghĩ về chúng từ quan điểm của một thương hiệu cá nhân.

Nhiều người có ảnh hưởng và nhà tiếp thị thích sử dụng tên đầy đủ của riêng họ làm tên miền của họ. Ví dụ: SyedBalkhi.com.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký một tên miền .com. Chúng dễ nhớ hơn và điện thoại di động có phím .com chuyên dụng giúp chúng dễ gõ hơn.

Nếu bạn có một tên chung, thì tên miền .com có ​​tên của bạn có thể không khả dụng. Thay vì sử dụng dấu gạch nối, số hoặc cách viết sai tên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái gì đó không phải tên riêng của bạn.

Một số người mới bắt đầu có thể sử dụng một phần mở rộng tên miền không phổ biến như .name, .me hoặc .info. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các tiện ích mở rộng tên miền này và sẽ khuyến khích bạn gắn bó với một tên miền .com.

Khi bạn đã chọn một tên miền và mua hosting, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và bạn sẽ nhanh chóng chạy được.

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, bước tiếp theo là tìm một chủ đề tiếp tục WordPress phù hợp và cài đặt nó. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Phải nói rằng, đây là lựa chọn của chúng tôi về các chủ đề tiếp tục WordPress tốt nhất trên thị trường (cả miễn phí và trả phí).

1. Cơ quan chuyên môn

Cơ quan chuyên môn

Bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ như một người ảnh hưởng? Author Pro là một chủ đề WordPress được tạo riêng cho những người có ảnh hưởng để giới thiệu sơ yếu lý lịch, chuyên môn của họ và thiết lập một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

Chủ đề này được xây dựng dựa trên khung Genesis được biết đến với các tiêu chuẩn và hiệu suất mã hóa cao. Chúng tôi cũng đã xây dựng mẫu trang web WPBeginner của mình trên khung Genesis.

Trang chủ chủ đề của Pro Pro có bố cục hiện đại với lời kêu gọi hành động nổi bật. Nó bao gồm hai menu điều hướng, menu xã hội, bố cục tiêu đề linh hoạt và các mẫu trang.

Chủ đề rất dễ cài đặt và hầu hết các tính năng hoạt động tốt mà không cần bất kỳ cấu hình nào. Đối với các tùy chỉnh, nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến đầy đủ.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 30%. Bắt đầu với WP Engine.

2. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu trang web làm sẵn hoàn hảo để xây dựng một trang web cá nhân với sơ yếu lý lịch và CV trực tuyến của bạn.

Chủ đề Divi sử dụng plugin xây dựng trang Divi kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các mục để tạo bất kỳ bố cục tùy chỉnh nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xuất bố cục từ cài đặt Divi này sang cài đặt khác.

Nó đi kèm với vô số yếu tố thiết kế tùy chỉnh mà bạn có thể thêm vào bố cục của mình bao gồm thanh trượt, băng chuyền, nút gọi hành động, phòng trưng bày và hơn thế nữa.

3. Astra

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt vời để xây dựng sự hiện diện trực tuyến. Nó đi kèm với các lựa chọn bố cục linh hoạt và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang hiện đại.

Nó trông đẹp trên tất cả các thiết bị với thiết kế đáp ứng di động và kiểu chữ đẹp. Nó đi kèm với một số mẫu trang, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ WooC Commerce và hơn thế nữa. Nó có sẵn các bố cục trang web mà bạn có thể cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Các mẫu trang web khởi động này cho phép bạn thiết lập trang web sơ yếu lý lịch cho các tác giả, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nghệ sĩ, cố vấn tài chính và bất kỳ ngành nào khác.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc nhận gói trả phí trọn đời của họ để truy cập tất cả các mẫu và cập nhật trong tương lai.

4. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế cho các nhà văn, blogger và tác giả. Thiết kế chuyên nghiệp và bố cục rộng rãi hiện đại làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu CV và sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn.

Được xây dựng trên khung Genesis, Author Pro bao gồm bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề và đi kèm với các tiêu đề linh hoạt, mẫu trang, tiện ích tùy chỉnh và các tính năng dễ sử dụng khác.

5. Siêu

Cực kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề linh hoạt để xây dựng sơ yếu lý lịch hoặc trang web danh mục đầu tư của bạn, thì hãy xem Ultra. Chủ đề WordPress đa năng cực kỳ mạnh mẽ này đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp.

Nó cũng bao gồm hàng tá thiết kế, bố cục và mẫu dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu để xây dựng trang web sơ yếu lý lịch của mình. Ultra được tích hợp nhiều tính năng như cuộn thị sai, hình động, bộ đếm, bản đồ Google, thanh trượt và nhiều tính năng khác.

6. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí tuyệt vời phù hợp cho tất cả các loại trang web bao gồm cả sơ yếu lý lịch hoặc blog cá nhân. Các tùy chọn linh hoạt của nó cho phép bạn tạo một trang web tuyệt đẹp mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

Nó hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình trong vòng vài phút. OceanWP là WooC Commerce sẵn sàng, tương thích đa ngôn ngữ và sẵn sàng dịch. Mặc dù có nhiều tính năng, nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.

OceanWP đi kèm với bố cục Demo chỉ bằng một cú nhấp chuột mà bạn có thể nhập để tạo bất kỳ loại trang web nào bao gồm blog đơn giản, sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư, v.v..

7. OneEngine

Một người

OneEngine là một chủ đề WordPress một trang sáng tạo dành cho các chuyên gia. Nó có một trình xây dựng bố cục đẹp và các phần để thêm các dịch vụ và danh mục đầu tư.

Trang chủ có các quầy hoạt hình đẹp, phần kỹ năng, hình thức liên lạc và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó khá dễ dàng để thiết lập với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

8. Tiếp tục

Tiếp tục

ResmeX là một chủ đề WordPress hiện đại cho một trang web sơ yếu lý lịch để giới thiệu danh mục và kỹ năng của bạn. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt, màu sắc không giới hạn, phông chữ Google và hơn thế nữa.

Nó hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress hàng đầu.

9. Ống kính

Ống kính

Lense là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress phù hợp để xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến, với sơ yếu lý lịch của bạn và thông tin liên hệ. Nó có bố cục di động đẹp và nhiều phong cách để hiển thị danh mục đầu tư và phòng trưng bày của bạn.

Nó đi kèm với các lựa chọn màu sắc không giới hạn, thiết lập siêu nhanh và các tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng. Nó có các tiện ích phát hiện nội dung và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp giúp bạn quảng bá nội dung trên khắp trang web của bạn.

10. Người suy nghĩ

Người suy nghĩ

Thinker là một chủ đề trang web cá nhân WordPress phù hợp cho blog, sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nó có thiết kế tối giản hiện đại, chú trọng vào kiểu chữ thanh lịch và hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, mã được tối ưu hóa SEO, các widget tùy chỉnh và plugin thanh trượt Soliloquy cao cấp. Thật dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề.

11. Sếp chuyên nghiệp

Sếp Pro

Boss Pro là một chủ đề WordPress đa năng cho các doanh nghiệp và chuyên gia. Nó có thiết kế tối giản với kiểu chữ đẹp và nhiều khoảng trắng làm cho hình ảnh của bạn bật ra.

Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp hoặc để giới thiệu CV trực tuyến của bạn. Chủ đề WordPress sẵn sàng WooC Commerce này được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh với bảng tùy chỉnh chủ đề và bảng cài đặt chủ đề.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa mục đích phù hợp cho bất kỳ loại hình kinh doanh hoặc trang web cá nhân. Nó đi kèm với 10 bản demo trang web làm sẵn bao gồm một danh mục đầu tư và một trang blog, cả hai đều phù hợp để hiển thị sơ yếu lý lịch và CV của bạn.

Nó đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, trang cài đặt chủ đề dễ dàng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Nó có một thanh trượt tích hợp, các tiện ích kéo và thả và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

13. Tiếp tục

Tiếp tục

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối thiểu để chỉ hiển thị trang sơ yếu lý lịch, hãy xem Resumee. Chủ đề WordPress miễn phí này rất dễ sử dụng và có thiết kế tối giản cho trang sơ yếu lý lịch của bạn.

Chủ đề sơ yếu lý lịch vCard này đi kèm với hỗ trợ tùy biến chủ đề cho phép bạn tùy chỉnh sơ yếu lý lịch mà không cần chỉnh sửa mã. Nó đã sẵn sàng cho Gutenberg và cũng có thể được sử dụng làm chủ đề viết blog tối giản thông thường.

14. Didi

Didi

Didi là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho blog thời trang và lối sống. Nó có kiểu chữ trang nhã với bố cục thời trang đặt hình ảnh của bạn ở phía trước và trung tâm.

Nó là hoàn hảo cho một chủ đề sơ yếu lý lịch đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia thời trang, người mẫu, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối. Hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt, bạn có thể sử dụng tùy biến cho các tùy chọn bổ sung.

15. Tiếp tục

Sơ yếu lý lịch

Resume là một chủ đề WordPress táo bạo cho một sơ yếu lý lịch trực tuyến, cv hoặc một trang web cá nhân. Mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến đẹp này đi kèm với một loại danh mục đầu tư tích hợp và có thể được sử dụng làm chủ đề một trang.

Trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau như về, kỹ năng, dự án, danh mục đầu tư, blog và hình thức liên lạc. Nó cũng có thể được sử dụng cho một trang web nhiều trang.

16. Nico

Nico

Nico là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho sơ yếu lý lịch, nhiếp ảnh và trang web danh mục đầu tư. Nó có một danh mục đầu tư có thể lọc đẹp với bố cục dạng lưới giúp bạn thể hiện tốt nhất công việc của mình.

Nico rất linh hoạt với các tùy chọn màu sắc, nền, tiêu đề và phương tiện truyền thông xã hội. Nó đi kèm với bảng chủ đề tùy chỉnh để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của bạn.

17. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp tuyệt đẹp với nền parallax toàn màn hình và bố cục độc đáo. Nó có 40 bố cục khác nhau và trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng.

Nó cũng bao gồm các widget tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, phần danh mục đầu tư và bộ lọc hình ảnh. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề trang đơn, một trang với cuộn vô hạn hoặc như một chủ đề nhiều trang thông thường.

18. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các doanh nghiệp và các chuyên gia. Nó có bố cục trang web doanh nghiệp hiện đại với lời kêu gọi hành động nổi bật, hình ảnh tiêu đề lớn và cách phối màu trang nhã.

Nó cũng bao gồm nhiều mẫu trang, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung. Nó có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

19. Nhật thực

Nhật thực

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đơn giản và tinh vi hơn cho trang web sơ yếu lý lịch của mình, thì hãy xem Eclipse. Chủ đề đẹp này được thiết kế để giới thiệu công việc sáng tạo của bạn với kiểu chữ trang nhã, bố cục rộng rãi và phối màu tông màu đất.

Nó bao gồm một phần danh mục đầu tư, các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và ảnh Instagram và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

20. Thuê

Thuê

Hired là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt để xây dựng một trang web sơ yếu lý lịch trực tuyến. Nó có bố cục hai cột với menu phương tiện truyền thông xã hội ở bên trái và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở bên phải. Trang chủ hiển thị thông báo chào mừng, địa chỉ, email và số điện thoại.

Thuê có các mẫu khác nhau cho các trang quan trọng và một phần blog riêng biệt. Nó rất nhanh để thiết lập và dễ dàng tùy chỉnh. Phiên bản cao cấp của chủ đề cũng đi kèm với các mẫu trang bổ sung và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

21. Xtron

Xtron

Xtron là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho blog cá nhân, sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nó có thiết kế chuyên nghiệp sạch sẽ với menu điều hướng trượt trên đầu.

Nó được thiết kế để hoạt động vượt trội với thiết lập tối thiểu và có thể được mở rộng bằng cách sử dụng plugin WordPress. Bạn cũng có thể sử dụng nó với plugin xây dựng trang để tạo bố cục tùy chỉnh nếu cần.

22. Benson

Benson

Benson là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia lành nghề khác. Nó đi kèm với trình chiếu video và hình ảnh, phần danh mục đầu tư chuyên dụng, nhiều bố cục bộ sưu tập hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, widget nội dung và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng theo tùy biến chủ đề, điều này làm cho nó khá dễ sử dụng và tùy chỉnh.

Phần thưởng bổ sung

23. Tiếp tục xây dựng

Tiếp tục xây dựng

Nếu bạn đã có một trang web WordPress hoặc một chủ đề mà bạn thích và muốn thêm một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, thì Resume Builder là plugin dành cho bạn. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng để tạo sơ yếu lý lịch của bạn. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến chuyên nghiệp trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề CV và sơ yếu lý lịch tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin phải có WordPress của chúng tôi cho các trang web kinh doanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map