23 Chủ đề và Mẫu yếu tố tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất?


Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho các trang WordPress của mình chỉ bằng một thao tác kéo & giao diện thả.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu được tạo sẵn nào của họ làm điểm bắt đầu và sau đó chỉnh sửa mẫu bằng cách sử dụng một điểm đơn giản và nhấp vào giao diện người dùng.

Do sự phổ biến của Elementor, có rất nhiều chủ đề WordPress được tạo riêng với sự hỗ trợ cho Elementor.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các trang web chuyên nghiệp.

Chủ đề và mẫu yếu tố tốt nhất

Trình tạo trang Elementor là gì?

Elementor là một trong những plugin xây dựng trang WordPress phổ biến và tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng trang web và trang đích ngay lập tức mà không cần sử dụng trình chỉnh sửa WordPress.

Trình tạo trang Elementor

Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn. Elementor đi kèm với hơn 80 yếu tố thiết kế để thêm văn bản, hình ảnh, biểu tượng, bản đồ, bài đăng, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa với xem trước trực tiếp. Nó cũng bao gồm các mô-đun riêng cho các cửa hàng trực tuyến, giúp bạn ngay lập tức tạo các trang bán hàng đẹp.

Trình tạo trang Elementor tích hợp các dịch vụ WordPress của bên thứ ba để phân tích, tiếp thị qua email và tối ưu hóa hiệu suất của trang web của bạn. Nó tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress và cung cấp các mẫu cao cấp với trình tạo trang để bạn dễ dàng.

Liên quan: Cách tạo bố cục và chủ đề WordPress tùy chỉnh với Elementor Builder (không yêu cầu mã)

Sự khác biệt giữa Theme WordPress và Mẫu

Chủ đề WordPress đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản và thiết kế bố cục để tạo trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

Mặt khác, một mẫu là một bố cục cho một trang cụ thể hoặc một phần của trang web. Bạn có thể sử dụng mẫu để thiết kế trang web và trang đích tùy chỉnh dễ dàng.

Chủ đề và mẫu yếu tố tốt nhất

Nhiều chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí được tạo riêng để hoạt động tốt với Elementor. Ngoài ra còn có một số mẫu mà bạn có thể sử dụng với chủ đề WordPress hiện tại của mình.

Hãy cùng xem một số chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress phổ biến hoạt động tuyệt vời với trình xây dựng Elementor. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập dễ dàng hơn.

Sử dụng các tiện ích mở rộng cao cấp, bạn có thể mở rộng các tính năng và chức năng của trang web của mình. Nó có thời gian tải trang nhanh nhất và hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

2. Chủ đề Astra

Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Nó tích hợp hoàn toàn với trình tạo trang Elementor và cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

Nó được đóng gói với hàng chục bản demo được tạo sẵn và các trang web khởi động. Astra Theme được tối ưu hóa cao cho hiệu suất và tốc độ.

3. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được cung cấp bởi Genesis Framework. Nó tương thích hoàn toàn với trình tạo kéo và thả Elementor để tùy chỉnh trang web của bạn. Nó có một trang chủ được widget hóa để nhanh chóng thêm nội dung và hình ảnh của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề và mẫu trang tùy chỉnh. Chủ đề này hỗ trợ WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

4. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một bản dựng chủ đề WordPress một trang đầy phong cách dành cho những người xây dựng trang như Elementor. Nó đi kèm với một thiết kế hiện đại với một mẫu trang trước được chia thành các phần có thể tùy chỉnh.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

5. GenerPress

GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề WordPress thân thiện với người xây dựng trang. Nó đi kèm với một bố cục đẹp và tùy biến cao.

Bạn có thể thay đổi bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền và các tùy chọn khác. Nó được tối ưu hóa cho SEO để giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

6. Khung dựng trang

Khung dựng trang

Như tên cho thấy, Page Builder Framework là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế cho trình xây dựng Elementor. Nó có bố cục tiêu đề trong suốt với menu điều hướng dính, thanh trượt hình ảnh và nền.

Nó rất linh hoạt với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp WordPress. Chủ đề này cũng hỗ trợ các plugin WooC Commerce và WPML..

7. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một chủ đề WordPress đẹp cho các trang web chăm sóc sức khỏe và lối sống. Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis mang lại cho nó hiệu năng vững chắc.

Nó có các widget tùy chỉnh, mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều thanh bên. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Essence Pro bằng trình tạo trang Elementor và tùy biến trực tiếp WordPress.

8. Sizzify

Sizzify

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Elementor tùy chỉnh cho chủ đề của mình, thì chỉ cần cài đặt Sizzify trên trang web WordPress. Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp.

Sizzify tàu với các tiện ích WooC Commerce tùy chỉnh, các mẫu trang web và các tiện ích bổ sung mạnh mẽ. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và tích hợp đầy đủ trình xây dựng Elementor.

9. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress trang duy nhất được xây dựng cho các nhà xây dựng trang kéo và thả như Elementor. Nó đi kèm với bố cục nhiều cột và trang chủ được tiện ích hóa để tạo bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng.

Nó đi kèm với các tính năng tiện lợi như nền tùy chỉnh, hình động, cuộn thị sai và thanh trượt hình ảnh. Nó là thân thiện với người mới bắt đầu và cần rất ít thời gian để thiết lập.

10. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Customify là một chủ đề đa mục đích WordPress miễn phí, hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến bao gồm Elementor. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp thích hợp nào.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đề, phông chữ, nền và menu điều hướng bằng cách sử dụng tùy biến. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress thiết yếu có thể được sử dụng để tạo các trang web Thương mại điện tử.

11. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress phong cách và hiện đại với bố cục một trang. Nó hoạt động tốt với Elementor, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh từng yếu tố thiết kế.

Nó có tất cả các cài đặt thông thường mà bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress linh hoạt bao gồm hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó có thể dễ dàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

12. Nút tương tác

Nút tương tác

Nút Interactive là một mẫu Elementor WordPress đơn giản. Nó có màu sắc đậm và tươi sáng với kiểu chữ sắc nét. Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo trang đích và bố cục tùy chỉnh.

Nó cung cấp các phần bên dưới khu vực tiêu đề để thêm các phòng trưng bày hình ảnh, lời chứng thực, các thành viên trong nhóm và chân trang. Mẫu dễ dàng tùy chỉnh và có thể được mở rộng bằng các mô-đun Elementor.

13. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress thân thiện và linh hoạt cho người mới bắt đầu. Nó hoạt động rất đẹp với Elementor và giúp dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Nó cũng đi kèm với nhiều bố cục và mẫu dựng sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Elementor. Bản dịch đã sẵn sàng với sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL và các plugin WordPress đa ngôn ngữ.

14. Phlox

Phlox

Phlox là một chủ đề WordPress miễn phí và đa mục đích với sự hỗ trợ cho Elementor. Nó đi kèm với hàng tá bố cục và mẫu để tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp thích hợp nào. Nó cũng bao gồm trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh trượt thân thiện với cảm ứng, tiêu đề dính, menu mega, nền video, mẫu danh mục đầu tư nâng cao và các phần hoạt hình đẹp mắt.

15. Alec

Alec

Alec là một mẫu Elementor WordPress đơn giản được tạo thủ công đẹp mắt để tạo các trang đích tùy chỉnh cho trang web âm nhạc và ban nhạc của bạn. Nó đi kèm với một hình nền toàn màn hình mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor.

Trong các phần dưới đây, bạn có thể thêm nội dung, thư viện hình ảnh và các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể nhúng video với nền tùy chỉnh.

16. Xin chào

Xin chào Elementor

Hello là một chủ đề WordPress tối giản được xây dựng dành riêng cho trình tạo trang Elementor. Nó có một hình ảnh đặc trưng với logo và nội dung tùy chỉnh lớn trong phần tiêu đề. Ngoài ra, bạn có thể thêm nút kêu gọi hành động và các biểu tượng tùy chỉnh bên dưới.

Nó đi kèm với màu sắc tùy chỉnh, tùy chọn tiêu đề linh hoạt, menu điều hướng, v.v. Chủ đề này hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL.

17. Alethea

Alethea

Alethea là một mẫu Elementor WordPress phong cách dành cho những người bán hoa, cửa hàng hoa và vườn ươm. Nó có bố cục đẹp và thiết kế linh hoạt với tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chủ đề mặc định thông qua tùy biến trực tiếp hoặc sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh.

18. Orfeo

Orfeo

Orfeo là một chủ đề đa năng WordPress một trang được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Nó có khả năng tùy biến cao và hoạt động tốt với Elementor để chỉnh sửa hoặc tạo bố cục tùy chỉnh.

Nó rất dễ thiết lập và đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để bắt đầu. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, nền, nhiều thanh bên và menu điều hướng.

19. Chuyên nghiệp Sydney

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế để tạo các trang web kinh doanh nhỏ cho các dịch giả tự do và các cơ quan. Nó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor và trình tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp.

Chủ đề cung cấp các tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang, biểu mẫu liên hệ và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến.

20. Người nghe

Người nghe

Listee là một chủ đề thư mục kinh doanh WordPress mạnh mẽ và đi kèm với chức năng tìm kiếm nâng cao để lọc qua danh sách trên trang web của bạn.

Chủ đề này đi kèm với một hình thức gửi phía trước để người dùng gửi doanh nghiệp của họ. Nó tương thích với các plugin WordPress phổ biến.

21. ColorWay

Màu sắc

ColorWay là một chủ đề WordPress miễn phí và nhẹ được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng thương mại điện tử, nhà hàng, doanh nghiệp trực tuyến nhỏ và dịch giả tự do. Nó có một thiết kế đầy màu sắc mang đến trải nghiệm người dùng hấp dẫn và thú vị cho khách truy cập của bạn.

Bố cục chủ đề dựa trên các yếu tố và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó với trình tạo trang Elementor.

22. Ý kiến ​​công chúng

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp được thiết kế cho các doanh nghiệp báo và xuất bản. Nó có nhiều biến thể màu cho từng phần của bố cục. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo bằng tiện ích tùy chỉnh.

Nó đi kèm với bố cục danh mục nâng cao để tổ chức bài viết và nội dung của bạn. Sử dụng các mô-đun Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng phần của trang web của mình.

23. Sâu

Sâu

Deep là một chủ đề WordPress Elementor tuyệt vời được xây dựng với trình tạo trang Elementor. Nó cung cấp trình xây dựng chân trang trực quan, menu mega nâng cao và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Nó đi kèm với trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Nó có nhiều tiện ích tùy chỉnh bao gồm các kênh xã hội, thanh trượt bài đăng, lời chứng thực, đánh giá mới nhất và đăng ký bản tin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề và mẫu Beaver Builder tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map