23 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên?


Không giống như blog và chủ đề kinh doanh, các trang web thành viên cần nhiều mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực thành viên khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên. Các chủ đề này cung cấp nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn, mà bạn sẽ cần để xây dựng một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên

Tạo một trang web thành viên với WordPress

WordPress là nhà xây dựng trang web hàng đầu về mức độ phổ biến và sử dụng toàn cầu.

Có hai loại WordPress và bạn phải chọn loại phù hợp cho trang web thành viên của mình. Xem sự khác biệt trong biểu đồ so sánh WordPress.com và WordPress.org của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mạnh mẽ mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Để bắt đầu một trang web thành viên với WordPress, bạn sẽ cần một tên miền, lưu trữ trang web và chứng chỉ SSL (bạn cần nó để chấp nhận thanh toán trực tuyến). Bạn có thể mua chúng từ các công ty khác nhau và giá có thể thay đổi từ công ty này sang công ty khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và được WordPress giới thiệu chính thức. Họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm 60% lưu trữ web.

Khi bạn đã mua hosting, bạn sẽ cần một plugin thành viên WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MemberPress, plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ biến trang web WordPress của bạn thành một cộng đồng dựa trên thành viên và đăng ký chính thức.

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đầy đủ về cách tạo trang web thành viên WordPress với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Điều đó đang được nói, hãy để có một cái nhìn về một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra

Astra đã trở thành một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có do tính linh hoạt của nó. Chủ đề đi kèm với hàng tá trang web khởi động mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó có một mẫu dựng sẵn cho LearnDash nếu bạn muốn bắt đầu bán các khóa học trực tuyến.

Astra cũng làm việc với MemberPress và WooC Commerce giúp việc xây dựng các trang web dựa trên đăng ký trở nên cực kỳ dễ dàng. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của giao diện chủ đề của bạn.

2. Divi

Divi

Divi là một chủ đề và xây dựng trang WordPress cuối cùng cho WordPress. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào, bao gồm cả trang web thành viên.

Nó có hàng trăm kết hợp bố trí tích hợp cho một số trang web kinh doanh và thành viên. Những bố cục này giúp thiết lập một trang web và bắt đầu nhanh chóng.

Chủ đề Divi cũng đi kèm với các lựa chọn màu sắc không giới hạn, hình động, phông chữ, hình nền, v.v. Nó hoạt động trơn tru với tất cả các plugin WordPress hàng đầu.

3. Siêu

Cực kỳ

Ultra là chủ đề WordPress đa năng cuối cùng được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Nó bao gồm một số bố cục làm sẵn mà bạn có thể cài đặt với nội dung demo đầy đủ.

Nó cũng được trang bị trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ để chỉnh sửa các trang hiện có hoặc tạo bố cục trang mới. Chủ đề Ultra có các tính năng như tiện ích tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nhiều kiểu tiêu đề, kết hợp bố cục không giới hạn và hơn thế nữa.

Nó đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và cũng hoạt động tốt với MemberPress hoặc bất kỳ plugin thành viên WordPress phổ biến nào khác.

4. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một số bản demo tích hợp và các trang web làm sẵn, bao gồm các mẫu cho các trang web thành viên.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiện ích mở rộng cao cấp, lựa chọn màu sắc, tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nó tích hợp với các plugin xây dựng kéo và thả phổ biến để tùy chỉnh trang web của bạn một cách dễ dàng.

5. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời được xây dựng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó bao gồm bố cục 1 trang và nhiều trang với tất cả các yếu tố thiết kế hiện đại.

Với cài đặt chủ đề linh hoạt, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đề, phông chữ và nền của trang web của mình. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và tất cả các plugin xây dựng trang hàng đầu.

6. Cơ quan chuyên môn

Cơ quan chuyên môn

Author Pro là một chủ đề WordPress cao cấp được xây dựng dựa trên khung Genesis. Đây là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt có bố cục trang chủ được tối ưu hóa để tăng cường chuyển đổi và đăng ký.

Thật dễ dàng để thiết lập với tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng dưới tùy biến. Nó sử dụng kiểu chữ sắc nét và nhiều khoảng trắng để tạo ra trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc.

7. Chất kết dính

Chất kết dính

Binder Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress đa mục đích phù hợp cho các trang web thành viên. Nó bao gồm sẵn sàng sử dụng các mô-đun mà bạn có thể kéo và thả để tạo bố cục trang duy nhất của riêng bạn.

Nó đi kèm với một số thiết kế trang web có sẵn trên cài đặt 1 cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, bảng giá, Google Fonts, widget tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

8. Cửa hàng

Cửa hàng

Shoppe là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử được xây dựng dành riêng cho các trang web thành viên. Nó đi kèm với 4 giao diện trang web, nhiều bố cục, một số kiểu tiêu đề và màu sắc không giới hạn.

Nó tích hợp với trình tạo trang kéo và thả để nhanh chóng tạo trang đích. Chủ đề Shoppe rất dễ thiết lập với trình cài đặt demo nhanh chỉ với một cú nhấp chuột, bảng điều khiển chủ đề tùy chỉnh và tùy biến trực tiếp.

9. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress phong cách được xây dựng với cách tiếp cận đa mục đích để tạo một trang web thành viên. Nó có các hiệu ứng thị sai, các phần có thể di chuyển và các khối nội dung tùy chỉnh trên trang chủ.

Với thiết lập 1 phút, bạn có thể khởi chạy trang web của mình và thay thế nội dung để thêm hình ảnh và văn bản của bạn. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ và hiệu suất.

10. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress gọn gàng cho các trang web kinh doanh và thành viên. Nó có nhiều kiểu trang chủ có sẵn trong 6 bảng màu và trình nhập nội dung demo nhanh bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục nhiều cột, biểu tượng xã hội, phần danh mục đầu tư, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Nó có một trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh với các tùy chọn linh hoạt.

11. Ý kiến ​​công chúng

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề phong cách tạp chí WordPress cho các trang web thành viên. Trang chủ và trang danh mục của nó được thiết kế để hiển thị nội dung của bạn trong bố cục lưới đẹp.

Nó có một menu điều hướng chính bên dưới tiêu đề và một menu phụ ở trên cùng với một menu hồ sơ xã hội bổ sung. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp để thay đổi trang web của mình một cách dễ dàng.

12. Tối thiểu Lite

Tối thiểu Lite

Minimal Lite là một chủ đề WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thành viên, du lịch, thực phẩm và trang web nhiếp ảnh. Nó đi kèm với dữ liệu demo mà bạn có thể nhập trên trang web của mình để bắt đầu nhanh chóng.

Nó có một menu điều hướng nổi dính ở phía bên phải của màn hình. Minimal Lite là WooC Commerce đã sẵn sàng và hỗ trợ tất cả các plugin WordPress phổ biến.

13. Thành phần

Thành phần

Thành phần là một chủ đề WordPress cho các trang web nhiếp ảnh chứng khoán. Nó có thể được sử dụng để bán ảnh và hình minh họa của bạn với tùy chọn đăng ký bằng cách sử dụng plugin thành viên.

Nó có bố cục trang chủ tuyệt đẹp với hình nền toàn màn hình và hộp tìm kiếm. Nó cũng bao gồm các mẫu đẹp để hiển thị các bài viết của bạn trong một bố cục lưới nề.

14. Người suy nghĩ

Người suy nghĩ

Thinker là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho các blogger, tạp chí và trang web thành viên. Đây là một chủ đề đơn giản và tối giản với kiểu chữ đẹp và hiển thị tuyệt đẹp của hình ảnh đặc trưng.

Nó bao gồm nhiều mẫu trang, một số khu vực sẵn sàng tiện ích, thanh trượt WordPress cao cấp, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

15. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại được xây dựng lý tưởng cho bất kỳ trang web thành viên và xuất bản trực tuyến nào. Nó nhanh và nhẹ để tải các trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nó đi kèm với kiểm soát màu sắc, các widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều bố cục tích hợp. Bạn có thể sử dụng nó với plugin xây dựng trang yêu thích của bạn để tạo các mẫu trang tùy chỉnh trong WordPress.

16. Mê hoặc

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress thân thiện với người mới bắt đầu. Nó đi kèm với các tùy chọn linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Nó có một trang chủ đẹp mắt với 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nền video, trình chiếu, loại nội dung tiêu đề, lớp phủ gradient và hơn thế nữa.

17. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời với các tính năng linh hoạt. Trang chủ của nó có hai menu điều hướng, thanh trượt đặc trưng, ​​khu vực widget 3 cột, menu dính, danh mục nổi bật và hơn thế nữa.

Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để thêm các bài đăng phổ biến, tweet gần đây, hình thức đăng ký bản tin, biểu tượng xã hội, v.v. Indigo đi kèm với nhiều cách phối màu, lựa chọn phông chữ và hình nền tùy chỉnh.

18. Blockchain

Blockchain

Blockchain là một chủ đề WordPress mạnh mẽ để xây dựng các trang web tiền điện tử và thành viên. Nó có thiết kế hiện đại đẹp mắt với mô-đun tỷ giá hối đoái tiền điện tử hoạt động đầy đủ.

Nó bao gồm các loại bài tùy chỉnh cho các dự án, dịch vụ, nghiên cứu trường hợp và danh sách công việc. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, hỗ trợ cho người tạo trang và hơn thế nữa.

19. OpenEvent

OpenEvent

OpenEvent là một chủ đề sự kiện WordPress tuyệt vời được xây dựng lý tưởng cho các mục đích thành viên và bán vé. Nó cho phép bạn thêm các sự kiện trên trang web của mình bằng trình chỉnh sửa lối vào chuyên nghiệp.

Chủ đề có một tiêu đề linh hoạt để hiển thị chi tiết sự kiện, loa, kêu gọi hành động và video. Bạn cũng có thể nhập các sự kiện từ Facebook và các tài nguyên khác.

20. Đèn flash

Tốc biến

Flash là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web thành viên. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và đi kèm với một thiết kế đẹp trông rất sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Nó có một plugin đồng hành cho phép bạn nhập nội dung demo vào trang web của mình một cách dễ dàng. Nó cũng bao gồm nhiều bố cục blog, mẫu trình tạo trang, nhiều kiểu tiêu đề, nhiều lựa chọn màu sắc, v.v..

21. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nó được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis, được biết đến với mã, tốc độ và hiệu suất mạnh mẽ.

Trang chủ được đầy đủ tiện ích và bạn có thể kéo và thả các widget để thiết lập nó. Nó có bảng tùy chọn chủ đề, 3 khu vực tiện ích tùy chỉnh, tiêu đề có thể tùy chỉnh và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

22. Ngộ độc

Tusant

Tusant là một chủ đề WordPress màu tối được thiết kế dành riêng cho podcast và các trang web thành viên. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để phát nhạc, hội thảo trực tuyến và mục đích video.

Chủ đề hỗ trợ nhiều tài nguyên âm thanh và video để thêm nội dung vào trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn nhúng các tệp phương tiện tùy chỉnh liền mạch.

23. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề kinh doanh WordPress chuyên nghiệp cho trang web thành viên của bạn. Nó có một thiết kế thanh lịch và sạch sẽ, hoàn hảo cho blog và trang web danh mục đầu tư.

Nó có các widget tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục và hỗ trợ cho tất cả các plugin WordPress thiết yếu. Spencer thân thiện với người mới bắt đầu và rất dễ sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me