24 chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất?


Trang web của nhà hàng có các yêu cầu cụ thể để giới thiệu thực đơn, hình ảnh, địa điểm, giờ làm việc và các thông tin hữu ích khác của họ.

Chủ đề nhà hàng WordPress phải đáp ứng các yêu cầu này để bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhà hàng mà bạn có thể sử dụng. Tất cả các chủ đề này là đáp ứng di động và tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

Chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất

Xây dựng trang web nhà hàng với WordPress

WordPress là nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng nhất để xây dựng trang web nhà hàng của bạn. Nó cho phép bạn truy cập vào hàng chục nền tảng thanh toán, addons của bên thứ ba, hàng ngàn mẫu và plugin. Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress để biết thêm chi tiết.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ. Bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ, mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và trang web WordPress.org tự lưu trữ.

Để bắt đầu trang web nhà hàng của bạn, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và một tên miền.

Hãy nghĩ về một tài khoản lưu trữ trang web như trang web của bạn tại nhà, nơi tất cả các tệp của bạn sẽ sống. Tương tự, tên miền là trang web của bạn Địa chỉ của bạn mà người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập nó (ví dụ: wpbeginner.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và cũng là một trong những đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá hào phóng khi lưu trữ + tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL.

→ Bấm vào đây để nhận ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Tiếp theo bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Để hoàn thành từng bước hướng dẫn, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web.

Sau khi cài đặt, bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi bên dưới và sau đó làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về một số chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất. Danh sách này bao gồm cả chủ đề WordPress miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều đáp ứng cho thiết bị di động.

1. Nhà hàng Ý của Astra Theme

Nhà hàng Ý

Nhà hàng Ý là một chủ đề nhà hàng WordPress hiện đại và phong cách của Astra. Nó đi kèm với cuộn parallax và nền tiêu đề toàn màn hình với menu điều hướng.

Để cài đặt chủ đề Nhà hàng Ý, bạn sẽ cần tải xuống Chủ đề Astra WordPress và sau đó sử dụng plugin Trang web bắt đầu của họ để nhập mẫu Nhà hàng Ý.

Chủ đề bao gồm một hệ thống đặt phòng cho khách hàng của bạn để đặt bàn trực tuyến. Nó có các mẫu trang tùy chỉnh cho menu nhà hàng và trang blog.

2. Nhà hàng Divi

Nhà hàng Divi

Nhà hàng Divi là một trang đích WordPress tuyệt đẹp cho một trang web nhà hàng. Nó cung cấp một nền đen và trắng làm cho hình ảnh và nội dung của bạn nổi bật.

Các phần trang chủ cho phép bạn hiển thị lời chứng thực, menu nhà hàng, giờ hoạt động, v.v. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

3. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề nhà hàng WordPress được xây dựng dựa trên khung Genesis mạnh mẽ của StudioPress. Nó đi kèm với một nền tảng vững chắc đá và bộ tính năng tuyệt vời để làm một trang web cho nhà hàng của bạn.

Bố cục trang chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng bốn khu vực được phụ tùng. Bạn nhận được bảng tùy chọn chủ đề và các tiện ích tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị thông tin liên hệ, địa chỉ, giờ làm việc, v.v. trên trang web của bạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress khác khi đăng ký tài khoản lưu trữ WP Engine.

Tặng kem: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

4. Nhà hàng siêu

Nhà hàng siêu

Ultra Restaurant là một mẫu nhà hàng WordPress thanh lịch của Themify Ultra. Nó cho phép bạn thêm hình nền tùy chỉnh toàn màn hình để thu hút khách truy cập trong lần hiển thị đầu tiên.

Với chủ đề này, bạn có được menu điều hướng dính, bố cục toàn màn hình, ảnh menu đầy màu sắc, tích hợp Google Maps và hệ thống đặt phòng trực tuyến. Nó linh hoạt và thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng.

5. OceanWP

Nhà hàng OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress đa mục đích miễn phí. Nó đi kèm với hàng trăm trang web demo bao gồm một mẫu để xây dựng một trang web nhà hàng một cách nhanh chóng.

Chủ đề hoạt động tuyệt vời với trình tạo trang kéo và thả để dễ dàng tùy chỉnh. Đó là thương mại điện tử thân thiện và chấp nhận đặt phòng trực tuyến cho nhà hàng của bạn.

6. Nhà máy rượu của Astra Theme

Xưởng rượu vang

Nhà máy rượu là một chủ đề Astra WordPress đẹp mắt. Nó rất phù hợp cho các nhà hàng, cửa hàng rượu, vườn nho, nhà máy rượu vang và quán bar. Nó có một hình ảnh nền dính và cuộn thị sai.

Để cài đặt chủ đề Nhà máy rượu, bạn sẽ cần tải xuống chủ đề Astra WordPress và sau đó sử dụng plugin Trang web bắt đầu của họ để nhập bố cục này.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kiểu chữ rõ nét, các nút hấp dẫn, mẫu trang tùy chỉnh và bố cục toàn chiều rộng. Nó cho phép tích hợp dễ dàng với các mạng xã hội của bạn.

7. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đa mục đích khác. Nó vận chuyển với một số mẫu và bố cục làm sẵn, bao gồm một chủ đề cho quán cà phê, nhà hàng hoặc bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm.

Nó hỗ trợ WooC Commerce và các trình xây dựng trang ngoài hộp. Hestia Pro đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

8. Xương đòn

các-bon

Carbone là một chủ đề nhà hàng WordPress phong cách. Nó có một nền video trên trang chủ để thu hút sự chú ý của người dùng. Nó cho phép bạn tạo một trang đích cho menu nhà hàng của bạn và thêm tất cả các mặt hàng thực phẩm với hình ảnh đẹp mắt.

Chủ đề này là hoàn hảo để làm một trang web cho nhà hàng, quán cà phê hoặc quán cà phê của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để bắt đầu một blog thực phẩm và kiếm tiền.

9. Thần

Nhà hàng Neve

Neve là một chủ đề một trang WordPress hiện đại. Nó được đóng gói với nhiều bản demo khởi động được xây dựng sẵn bao gồm một mẫu đẹp cho trang web nhà hàng của bạn. Chủ đề rất linh hoạt và hỗ trợ người xây dựng trang để tùy chỉnh.

Trong mẫu nhà hàng, bạn có thể tạo một bộ sưu tập hình ảnh và thêm hình ảnh bắt mắt để thu hút khách truy cập của bạn. Trang chủ có các phần để thêm menu hàng ngày, bản đồ vị trí và xếp hạng người dùng.

10. Muối và hạt tiêu

Muối và tiêu

Salt and Pepper là một chủ đề nhà hàng WordPress thời trang mới. Đó là lý tưởng cho các blog thực phẩm và công thức, quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Chủ đề có logo tùy chỉnh, menu điều hướng và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong phần tiêu đề.

Với tiện ích Instagram, bạn có thể thêm ảnh thực phẩm bắt mắt của mình vào khu vực tiện ích phụ hoặc chân trang. Đây là một chủ đề thân thiện với trình tạo trang để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và tệp phương tiện một cách nhanh chóng.

11. Rosa 2

Rosa

Rosa 2 là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nhà hàng. Nó đi kèm với hiệu ứng nền thị sai và bố cục trang chủ hiện đại trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Nó cũng bao gồm quản lý thực đơn nhà hàng dễ sử dụng với hệ thống đặt hàng và đặt chỗ trực tuyến. Nó đi kèm với nhiều kiểu dáng và cách phối màu có thể dễ dàng áp dụng bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề.

12. Nhà hàng BBQ theo chủ đề Astra

Nhà hàng BBQ

BBQ Restaurant là một mẫu chủ đề khác của Astra được xây dựng dành riêng cho các nhà hàng, bít tết, nhà nướng và các trang web công thức thực phẩm. Nó đi kèm với các phần trang chủ đẹp để hiển thị menu nhà hàng, đánh giá của người dùng, vv.

Để cài đặt chủ đề Nhà hàng BBQ, bạn sẽ cần tải xuống chủ đề Astra WordPress và sau đó sử dụng plugin Trang web bắt đầu của họ để nhập bố cục này.

Với chủ đề này, bạn có thể sử dụng trình tùy chỉnh và trình tạo trang trực tiếp của WordPress để dễ dàng thay đổi trang web nhà hàng của bạn.

13. Zelle Pro

Zelle Pro

Zelle Pro là một chủ đề WordPress đa năng cao cấp có thể được sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Nó có bố cục một trang đẹp mắt với cuộn parallax và các yếu tố trang chủ tương tác.

Chủ đề này là hoàn hảo để làm cho một trang web nhà hàng với hiệu suất nhanh hơn. Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, hình nền tùy chỉnh và hỗ trợ cho WooC Commerce.

14. Delnes

Delnes

Delermo là một chủ đề WordPress cao cấp cho các nhà hàng. Nó đi kèm với menu, phần vị trí, và nhiều hơn nữa. Nó tương thích với plugin đặt chỗ nhà hàng cho phép bạn chấp nhận đặt chỗ trực tuyến trên trang web của bạn.

Chủ đề có tiêu đề toàn màn hình lớn, các nút gọi hành động, bảng tùy chỉnh và kéo và thả trình tạo trang với xem trước trực tiếp.

15. Mùa

Các mùa

Seasons là một chủ đề WordPress được thiết kế trang nhã cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê và các trang web liên quan đến thực phẩm khác. Nó có một trang menu nhà hàng được tiện ích hóa, dễ dàng thiết lập và cập nhật mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Ngoài ra, nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress cao cấp. Một số tính năng này là một thanh trượt độc đáo, tùy chọn chủ đề an toàn, thiết lập nhanh, tiêu đề tùy chỉnh và kiểu dáng bố cục.

16. Địa điểm

Địa điểm

Mise En Place là một chủ đề WordPress đẹp cho các nhà hàng. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý menu, trình tạo trang và hỗ trợ WooC Commerce.

Trong số các tính năng khác, nó hỗ trợ hình ảnh tiêu đề lớn, tiện ích tùy chỉnh, mã ngắn, tích hợp Google Fonts và tùy biến chủ đề trực tiếp.

17. Lều tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề nhà hàng WordPress hiện đại với hình ảnh nổi bật lớn, kiểu chữ đẹp và các tính năng mạnh mẽ. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý menu nhà hàng tích hợp, đặt chỗ, vật dụng tùy chỉnh, thanh trượt, phòng trưng bày và lời chứng thực.

Nó có bảng điều khiển tùy chọn chủ đề dễ sử dụng và nó hỗ trợ các trình tạo trang WordPress phổ biến nhất để tùy chỉnh.

18. Trung tâm thành phố

Khu trung tâm

Downtown là một chủ đề nhà hàng WordPress đa năng cũng có thể được sử dụng để viết blog thực phẩm, đánh giá nhà hàng, quán bar và quán cà phê.

Nó đi kèm với các phần trang chủ cho Google Maps, biểu mẫu liên hệ, dịch vụ, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên và lịch sự kiện. Chủ đề hỗ trợ WooC Commerce để tạo một trang web phân phối thực phẩm trực tuyến.

19. Nhà hàng

Nhà hàng

Restaurantz là một chủ đề nhà hàng WordPress miễn phí. Nó có một bố cục đẹp với một thanh trượt lớn và nút kêu gọi hành động trên trang chủ. Nó sử dụng tùy biến chủ đề cho tất cả các tùy chọn chủ đề.

Nó hỗ trợ trình tạo trang miễn phí mạnh mẽ của SiteOrigin. Bạn có thể sử dụng các plugin của bên thứ ba miễn phí để thêm trang menu nhà hàng.

20. Bánh và Bánh

Bánh và Bánh

Bakes and Cakes là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó là miễn phí và phù hợp cho các nhà hàng và quán cà phê phong cách. Nó đi kèm với phần chứng thực, phần sản phẩm, về phần, phần nhóm và nút gọi hành động.

Chủ đề tương thích với các plugin menu nhà hàng miễn phí phổ biến. Nó hỗ trợ WooC Commerce và WPML..

21. Petit

Petit

Petit là một chủ đề nhà hàng WordPress sáng màu. Nó đi kèm với bố cục đẹp cho các trang công thức và mã ngắn tùy chỉnh cho một trang web liên quan đến thực phẩm.

Nó có một thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​các widget tùy chỉnh, nhiều lựa chọn màu sắc, v.v. Chủ đề này là hoàn hảo để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

22. Mặt trăng mọc

Mặt trăng mọc

Moonawn là một chủ đề nhà hàng WordPress tuyệt đẹp. Nó có hình nền tiêu đề lớn, trình chiếu, mã ngắn và nhiều phần tùy chỉnh.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp cho menu thức ăn, dịch vụ, trình chiếu, tiện ích liên lạc và khối liên hệ. Chủ đề mặt trăng dễ dàng tùy chỉnh và bản dịch đã sẵn sàng.

23. Umami

Umami

Umami là một chủ đề nhà hàng phong cách cho WordPress. Nó có bố cục toàn màn hình độc đáo với nút gọi hành động nổi bật. Mỗi bài đăng và trang có thể có nền độc đáo của riêng mình.

Chủ đề cũng đi kèm với một hệ thống quản lý menu nhà hàng dễ sử dụng. Bạn có thể thêm các mục menu với hình ảnh mở trong hộp đèn đẹp mắt.

24. Thực phẩm và đồ uống theo chủ đề Astra

Thức ăn và đồ uống

Thực phẩm và đồ uống là một chủ đề blog WordPress tối thiểu của Astra. Nó là hoàn hảo cho các nhà hàng, phê bình thực phẩm, blogger thực phẩm, thực phẩm và nhiếp ảnh gia thực phẩm. Chủ đề cũng cung cấp bố cục kiểu tạp chí với phần tiêu đề tùy chỉnh.

Để cài đặt chủ đề Thực phẩm và Đồ uống, bạn sẽ cần tải xuống Chủ đề Astra WordPress và sau đó sử dụng các mẫu Trang web bắt đầu của họ.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, lưu trữ blog, phần bài đăng nổi bật và chân trang dài.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chạy giveaway / cuộc thi trong WordPress để cung cấp ưu đãi trên trang web nhà hàng của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map